Chương 227: Đấu với Hỏa Đế

Hình Thiên hừ lạnh một tiếng:

– Hôm nay ngươi phải chết!

Sát khí khiến người run sợ bắn thẳng lên tầng mây, những quân nhân Nhật Bản bình thường sợ hãi mặt không còn chút máu, hấp tấp rời đi xa một chút.

Áng mây lửa từ chân trời xa kéo đến, nếu là ban ngày thì không dễ thấy, nhưng bây giờ bầu trời sắp tối đen, mây lửa lớn như vậy hấp dẫn vô số người chú ý. Trong mây lửa vọng ra thanh âm như sấm.

– Hình Thiên, ngươi dám!?

Lâm Thiên trề môi nói:

– Có gì hay mà làm khoa trương vậy?

Mây lửa là Hỏa Đế làm ra, người nói chuyện cũng là Hỏa Đế.

Chớp mắt Hỏa Đế cưỡi mây lửa tới trên đỉnh đầu nhóm Lâm Thiên.

A Đạo Phu reo lên:

– Bái kiến Hỏa Đế tiền bối!

Có Hỏa Đế ở, trái tim A Đạo Phu yên ổn lại. Hình Thiên có dữ dằn mấy cũng không dám ngang ngược trước mặt Hỏa Đế.

Mây lửa thu lại, Hỏa Đế xuất hiện bên cạnh A Đạo Phu. Hỏa Đế vẫn như trước, áo đỏ, tóc lông mày râu đỏ rực.

Hỏa Đế lạnh lùng hỏi:

– A Đạo Phu, đệ tử vô dụng của ta đâu?

– Hỏa Đế tiền bối, hắn... Hắn...

A Đạo Phu do dự:

– Hắn đã bị Lâm Thiên giết!

A Đạo Phu chần chừ vì sợ Hỏa Đế nóng giận giết luôn gã. A Đạo Phu biết nhị đệ tử của Hỏa Đế đã bị Lâm Thiên giết trong đại tái thanh niên Võ Giả đệ nhất thế giới. Tính tình Hỏa Đế không tốt, hai đệ tử đều chết trong tay Lâm Thiên, nước đá cũng không dập tắt được lửa giận.

Khi Hỏa Đế sắp đến thì Lâm Thiên đã thu Chu Dao vào không gian Tinh Giới, cho nên hắn không lo an toàn của nàng. Nguyệt Vũ, Hình Thiên thì thực lực của họ có thể tự bảo vệ mình. Vấn đề thu Chu Dao vào không gian Tinh Giới có bị nhóm Nguyệt Vũ nghi ngờ hay không thì Lâm Thiên bất chấp, an toàn của nàng quan trọng hơn bất cứ cái gì. Hơn nữa thực lực hiện tại của Lâm Thiên không cần kiêng kỵ quá nhiều người trên Trái Đất.

Hỏa Đế hừ lạnh một tiếng:

– Lâm Thiên, lại là ngươi! Tốt, tốt lắm, hôm nay ta chờ xem ngươi làm sao sống rời khỏi đây! Nếu qua mười năm với thiên phú của ngươi có lẽ thực lực không kém hơn ta, nhưng hiện tại ngươi còn chưa lọt vào mắt ta, hừ!

Hỏa Đế tức giận bật cười:

– A Đạo Phu, tuy hôm nay ngươi không tính là khoanh tay đứng nhìn nhưng vẫn có tội. Bắt giữ Nguyệt Vũ kia lập công chuộc tội đi!

A Đạo Phu liên tục gật đầu:

– Hỏa Đế tiền bối đã dặn A Đạo Phu nhất định làm tốt, nhưng Hình Thiên...

– Hừ! Một mình ta không ứng đối được hai người đó sao!?

Hỏa Đế hừ mạnh:

– Ngươi chỉ lo bắt giữ Nguyệt Vũ kia là được.

A Đạo Phu cung kính nói:

– Vâng vâng, với thực lực của Hỏa Đế tiền bối thì giết Hình Thiên, Lâm Thiên dễ như trở bàn tay.

A Đạo Phu thầm nhủ hôm nay may mắn, chỉ cần bắt Nguyệt Vũ. Với thực lực của A Đạo Phu tuy hơi khó khăn nhưng miễn cưỡng làm được.

Hình Thiên đi đến bên cạnh Lâm Thiên:

– Lâm cố vấn!

Lâm Thiên phất tay:

– Mình ta đối phó lão thất phu được rồi. A Đạo Phu là của ngươi, hai nam nhân chúng ta ở đây không thể để Nguyệt Vũ bị ăn hiếp được.

Hình Thiên từ chối:

– Lâm cố vấn, tuyệt đối không được! Hỏa Đế là dị năng giả hỏa hệ cấp SSS, thực lực không yếu chút nào!

Bây giờ Hình Thiên còn chưa biết Lâm Thiên đã tăng thực lực đến Nguyên Anh kỳ, gã không xem trọng hắn cho lắm. Kim Đan Kỳ và Nguyên Anh kỳ chênh lệch rất lớn, trong lòng Hình Thiên thật tình không tự tin có thể cùng Lâm Thiên đối kháng Hỏa Đế. Cao thủ Nguyên Anh sơ kỳ có thể đấu một lúc với ba cao thủ Kim Đan đại viên mãn, thực lực Hỏa Đế mạnh hơn Nguyên Anh sơ kỳ.

Lâm Thiên lạnh lùng nói:

– Hình Thiên, chấp hành mệnh lệnh, lão thất phu là của ta! Hắn không muốn tha cho ta nhưng ta cũng chẳng muốn bỏ qua hắn! Ngươi và Nguyệt Vũ lo giải quyết A Đạo Phu đi.

Bị Lâm Thiên gọi là lão thất phu khiến Hỏa Đế tức xì khói.

Hỏa Đế bình tĩnh lại lạnh lùng nói:

– Tốt, người trẻ tuổi đúng là hào khí.

A Đạo Phu thấy bộ dáng Hỏa Đế thì tránh xa mấy bước. A Đạo Phu biết rõ khi Hỏa Đế tức giận rồi bỗng bình tĩnh lại không có nghĩa là hết giận, ngược lại lão đã tức lên đến đỉnh điểm. Lúc này Hỏa Đế đáng sợ hơn bình thường rất nhiều.

Hình Thiên hừ lạnh một tiếng:

– A Đạo Phu, chúng ta đến bên cạnh tiếp tục!

Hình Thiên bay đi xa.

– Sợ ngươi chắc?

Sau lưng A Đạo Phu xuất hiện dòng khí mãnh liệt đẩy gã nhanh chóng đuổi theo Hình Thiên, trong lòng cảm thấy Hình Thiên thật đáng yêu, ở bên cạnh Hỏa Đế khiến gã không cảm giác an toàn.

Hỏa Đế mới vừa nói Hình Thiên là một trong các đối thủ của lão, vốn không định để gã đi thế này. Nhưng trong chớp mắt Hỏa Đế cảm giác bị tỏa định, lão mà nhúc nhích một cái sẽ hứng chịu công kích sấm sét của Lâm Thiên. Trong lòng Hỏa Đế không nắm chắc có thể ngăn lại Hình Thiên và đỡ công kích của Lâm Thiên. Trong tình huống đó Hỏa Đế lý trí chọn để Hình Thiên rời đi, hoàn toàn tập trung chú ý vào Lâm Thiên.

Hỏa Đế trầm giọng hỏi:

– Ngươi đột phá?!

Lâm Thiên vừa mới tỏa định Hỏa Đế, cảm giác đó tuyệt đối không phải một nhân vật Kim Đan kỳ có thể làm được. Hỏa Đế cảm giác như bị cường giả cùng đẳng cấp tỏa định, lão biết lúc trước Lâm Thiên là Kim Đan đại viên mãn. Vậy lúc này rất có thể Lâm Thiên đã đột phá Kim Đan kỳ đạt đến Nguyên Anh kỳ.

Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

– Nhờ hồng phúc của lão già nhà ngươi.

Lâm Thiên lòng máy động, Thanh Linh kiếm xuất hiện trên đỉnh đầu.

Thanh Linh kiếm lấp lánh ánh sáng xanh khiến con ngươi Hỏa Đế co rút.

– Pháp bảo cấp bảo khí của người Trung Quốc các ngươi, không ngờ đến bây giờ ngươi còn che giấu thủ đoạn lợi hại như vậy, hèn gì dám đấu một mình với ta!

Nhân vật Nguyên Anh sơ kỳ bình thường không đánh lại đối thủ sớm vào cấp SSS như Hỏa Đế, nhưng cộng thêm một pháp bảo cấp bảo khí thì chênh lệch rút ngắn nhiều.

Hỏa Đế cuồng cười:

– Dù ngươi có pháp bảo cấp bảo khí vẫn không đánh lại ta. Người trẻ tuổi, xung động là ma quỷ, ha ha ha ha!

Tưởng tượng thanh niên tài tuấn mới vào Nguyên Anh kỳ sẽ mất mạng dưới tay mình thì Hỏa Đế rất hưng phấn:

– Hai Kim Đan sơ kỳ đổi một Nguyên Anh kỳ, món mua bán này vẫn là ta lời, ha ha ha ha ha ha!

Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng:

– Lão thất phu, đúng lúc vừa rồi không thử kiếm đàng hoàng, giờ lấy ngươi tế kiếm!

Thanh Linh kiếm vụt qua đâm vào đầu Hỏa Đế.

Giọng Hỏa Đế vang lên trên đỉnh đầu Lâm Thiên:

– Lưới lửa!

Hỏa Đế bị Thanh Linh kiếm đâm thủng đầu thì ra chỉ là tàn ảnh để lại, lưới lửa là vệt lửa nhiệt độ cực cao bệnh vào nhau. Giọng Hỏa Đế mới cất lên thì lưới lửa đã cách đầu Lâm Thiên chưa tới một thước. Lâm Thiên không ngờ mới qua một chiêu với Hỏa Đế mà hắn đã rơi vào thế yếu. Lâm Thiên thầm nhủ lão già sống một, hai trăm năm không dễ đối phó. Lòng máy động, Thanh Linh kiếm trở lại trên đầu Lâm Thiên, kiếm khí kinh người đâm thủng chính giữa lưới lửa, kiếm khí tấn công Hỏa Đế.

– Thu!

Hỏa Đế giơ tay, một luồng hỏa viêm biến kiếm khí thành vô hình. Lưới lửa thủng một lỗ chính giữa nhanh chóng co rút vào trong. Lâm Thiên lao ra khỏi lỗ thủng theo kiếm khí, hắn hít ngụm khí lạnh, nếu chậm một chút thì lưới lửa đã trói hắn lại. Với nhiệt độ cao của lưới lửa, dù thân thể Lâm Thiên mạnh mẽ cũng sẽ bị đốt gần chết.

Tuy Lâm Thiên trốn thoát chiêu này nhưng Hỏa Đế không hề lo lắng, lão cười nói:

– Lâm Thiên, ngươi vẫn còn quá non!

So với Hỏa Đế thì kinh nghiệm chiến đấu của Lâm Thiên quá yếu, chắc chắn hôm nay hắn sẽ chết trong tay lão.

Lâm Thiên đứng trên nóc một tòa nhà cao hơn mười thước, đối diện với Hỏa Đế đứng trên nóc tòa nhà khác cách xa hơn mười thước.

– Lão thất phu, đây mới chỉ là bắt đầu, kết cuộc như thế nào e rằng không như lão tưởng tượng!

Hỏa Đế cuồng cười:

– Ngươi nói đúng, kết cục sẽ không như ta tưởng tượng! Ngươi sẽ chết thảm hơn ta tưởng, ha ha ha ha ha ha!

Lâm Thiên thầm nghĩ:

– Chỉ có Thanh Linh kiếm e rằng không đối phó được lão thất phu Hỏa Đế.

Nhiếp Hồn Nhãn âm thầm khởi động, đáy mắt Lâm Thiên bắn ra tia sáng đỏ, người ngoài không thấy được. Mắt Hỏa Đế lóe tia sáng lạnh, gai tinh thần ngưng tụ sát ý đâm vào mắt Lâm Thiên.

Hỏa Đế không ngờ chiêu công kích tinh thần của lão bị Lâm Thiên nhìn thấu, công kích tinh thần thì vẫn dùng lực lượng linh hồn. Sau khi Lâm Thiên khởi động Nhiếp Hồn Nhãn có thể trực tiếp thấy linh hồn Hỏa Đế, hắn nhìn thấy quả cầu ánh sáng linh hồn màu đỏ to cỡ bóng rổ của lão đột nhiên tách ra một phần nhỏ. Phần nhỏ đó biến thành tia chớp hình mũi tên trong mắt trái Hỏa Đế bắn tới mắt phải của hắn.

Lâm Thiên vốn định dùng Nhiếp Hồn Nhãn khống chế linh hồn Hỏa Đế, dùng Thanh Linh kiếm diệt cơ thể lão. Nhưng thấy Hỏa Đế sử dụng công kích tinh thần thì lòng Lâm Thiên máy động, để mặc gai tinh thần bắn vào trong thức hải. Lâm Thiên phát ra tiếng rên, thụt lùi ba, bốn bước.

Hỏa Đế cười khẩy nói:

– Thì ra không chịu nổi một kích.

Hỏa Đế chỉ định dùng công kích tinh thần quấy nhiễu Lâm Thiên, không ngờ một chiêu thành công.

Hỏa Đế thầm nghĩ:

– Rốt cuộc vẫn quá trẻ tuổi, không phòng ngự tinh thần lực.

Hỏa Đế không sử dụng dị năng hỏa hệ, lão không chút suy nghĩ đổ dồn tinh thần lực xâm nhập vào não Lâm Thiên.

Khi tinh thần lực của Hỏa Đế xâm nhập vào thức hải của Lâm Thiên thì cảm giác không ổn. Thức hải của Lâm Thiên hoàn toàn khác với Hỏa Đế tưởng tượng, lão chưa từng nghe nói trong thức hải của ai toàn một mảnh đỏ rực. Trái hồn lực màu đỏ hai lớn một nhỏ đó là gì? Khiến Hỏa Đế cảm thấy uy hiếp nhất là ngọn lửa đỏ cháy hừng hực chặn đường lui của lão.

Hỏa Đế luôn chơi với lửa nên cực kỳ quen thuộc với nó, nhưng lão không nhận ra ngọn lửa đỏ đó là lửa gì. Ngọn lửa khiến Hỏa Đế cảm thấy uy hiếp, nguy hiểm mạng sống. Đường đường là Hỏa Đế lại sợ lửa, nếu nói ra e rằng không ai tin.

Hỏa Đế ở trong thức hải của Lâm Thiên là người khổng lồ cao mấy chục thước. Người khổng lồ cẩn thận ngước đầu lên nhìn chằm chằm đoàn lửa chỉ to cỡ nắm tay mình lẳng lặng đốt cháy gần đỉnh đầu.

Giọng Lâm Thiên vang vọng trong không gian ý thức:

– Hỏa Đế, hoan nghênh vào làm khách trong không gian ý thức của ta.

Ý thức của Hỏa Đế xâm nhập vào thức hải của Lâm Thiên như thiêu thân lao đầu vào lửa, trước hồn hỏa thì ý thức Hỏa Đế mạnh mấy cũng chỉ có nước chết.

– Lâm Thiên, ngươi đừng tưởng rằng lừa ta tiến vào thì làm gì được ta!

Hỏa Đế lạnh lùng cười:

– Tuy không gian ý thức của ngươi hơi kỳ lạ chút nhưng cả đời ta qua vô số cuộc chiến lớn nhỏ, trường hợp nào chưa từng gặp?

Lâm Thiên cười khẩy nói:

– Vậy ngươi cứ thử xem.

Phần ý thức của Hỏa Đế vào địa bàn Lâm Thiên, nếu hắn không làm gì được thì lão chủ nhân của Tiểu Linh sống mấy chục năm uổng phí.

– Hãy nếm mùi vị hồn hỏa đi!

Lâm Thiên lòng máy động, hồn hỏa nhỏ xíu đối với thể ý thức Hỏa Đế bỗng điên cuồng trướng lớn, chớp mắt khuếch trương cực kỳ to bao vây thể ý thức Hỏa Đế lại.

Giọng Lâm Thiên tàn nhẫn vang vọng trong không gian ý thức:

– Diệt!

Hồn hỏa bao vây thể ý thức Hỏa Đế bốc cháy. Ý thức Hỏa Đế phát ra tiếng gào rú, linh hồn của lão mạnh hơn linh hồn Kim Đan sơ kỳ lúc trước bị Lâm Thiên hấp thu rất nhiều, ý thức không thể bị diệt ngay trong chớp mắt. Nhưng Hỏa Đế chống đỡ lâu thì càng khổ nhiều. Mười giây sau tiếng gào thét biến mất, ý thức Hỏa Đế tiến vào người Lâm Thiên bị hồn hỏa cuốn ra không gian ý thức thông qua kinh mạch bí ẩn chạy vào đan điền.

Tuy hồn hỏa có thể rời khỏi hạ đan điền của Lâm Thiên nhưng vì nó không có hồn hỏa sinh ra liên miên không dứt chống đỡ, không đủ sức luyện hóa ý thức Hỏa Đế hoàn toàn nên cần diệt ý thức Hỏa Đế rồi bao vây năng lực linh hồn mang về đan điền.

Được nguyên trong đan điền giúp sức, hồn hỏa càng tăng lên, năng lực linh hồn Hỏa Đế càng luyện càng nhỏ, càng thiếu càng tinh túy.

Bên ngoài, trong cơ thể Hỏa Đế còn một phần ý thức.

Hỏa Đế bình tĩnh đánh giá Lâm Thiên trúng công kích tinh thần lực rồi không hề nhúc nhích, thầm nghĩ:

– Nếu có thể gieo hạt giống tinh thần sâu trong tinh thần Lâm Thiên thì có thể không giết hắn, thêm một nô lệ tu vi đến Nguyên Anh kỳ cũng tốt. Bởi vì Lâm Thiên phong tỏa không gian ý thức nên Hỏa Đế không biết phần ý thức vào thức hải Lâm Thiên đã như bánh bao thịt đánh chó có đi không về.

Lâm Thiên đột nhiên mở mắt ra, Hỏa Đế biểu tình cực kỳ khó xem. Hỏa Đế thấy trào phúng trong mắt Lâm Thiên, đúng vậy, trào phúng. Hỏa Đế là dị năng giả hỏa hệ sớm đến cấp SSS, được tôn làm tồn tại Hỏa Đế vậy mà bị một tiểu tử mới vào Nguyên Anh kỳ cười nhạo!

Chapter
1 Chương 1: Sơ đắc Tinh Giới
2 Chương 2: Đều là cao thủ!
3 Chương 3: Thế giới Thiên Long Bát Bộ
4 Chương 4: Mạo xưng thầy thuốc một lần!
5 Chương 5: Kết nghĩa kim lan!
6 Chương 6: Tiến về thủ đô
7 Chương 7: Bảo vật cũng không dễ kiếm!
8 Chương 8: Cứu mỹ nhân, trúng đạn!
9 Chương 9: Lăng ba vi bộ!
10 Chương 10: Tu vi tám năm nội lực!
11 Chương 11: Bán hoàng kim!
12 Chương 12: Trả thù!
13 Chương 13: Mất laptop!
14 Chương 14: Sóng gió trên diễn đàn
15 Chương 15: Tiến vào văn minh Mạt Thế
16 Chương 16: Tiếp xúc thân mật với thây ma!
17 Chương 17: Lần đầu chơi súng!
18 Chương 18: Hãm hại (thượng)
19 Chương 19: Hãm hại (trung)
20 Chương 20: Hãm hại (hạ)
21 Chương 21: Thiên lý lương câu Đạp Tuyết
22 Chương 22: Vung đao giết người (thượng)
23 Chương 23: Vung đao giết người (hạ)
24 Chương 24: Sao đá quý (thượng)
25 Chương 25: Sao đá quý (hạ)
26 Chương 26: Bắn giết thây ma (thượng)
27 Chương 27: Bắn giết thây ma (hạ)
28 Chương 28: Tả hàn yên
29 Chương 29: Tấn công server!
30 Chương 30: Kết quả xử lý vụ hãm hại
31 Chương 31: Xà đại xà nhị
32 Chương 32: Kế hoạch giết Xà
33 Chương 33: Bắc Minh phát uy!
34 Chương 34: Nội lực điên cuồng tăng lên
35 Chương 35: Hội đấu giá quý hiếm lạ
36 Chương 36: Bảo mật ở cấp SSS!
37 Chương 37: Hệ thống phòng ngự Thiên Thuẫn (thượng)
38 Chương 38: Hệ thống phòng ngự Thiên Thuẫn (hạ)
39 Chương 39: Biến giả thành thật
40 Chương 40: Tuyệt thế công pháp
41 Chương 41: Mười triệu đô la!
42 Chương 42: Cổ kiếm
43 Chương 43: Quỷ hút máu tới đánh úp
44 Chương 44: Ba cô gái đánh quỷ hút máu
45 Chương 45: Đã giết một con dơi!
46 Chương 46: Quyết định của Chu Dao
47 Chương 47: Mười ngày
48 Chương 48: Học múa
49 Chương 49: Điên cuồng
50 Chương 50: Tận thế tàn khốc
51 Chương 51: Dương thi
52 Chương 52: Đoạt xe cứu người
53 Chương 53: Dương tuyết
54 Chương 54: Chiếm hữu Dương Thi
55 Chương 55: Suối nước nóng
56 Chương 56: Nâng cao thực lực cho hai chị em
57 Chương 57: Căn cứ ngầm
58 Chương 58: Thiên tài và phế tài
59 Chương 59: “Xử” hết hai chị em
60 Chương 60: Mua nhà
61 Chương 61: Lễ vật
62 Chương 62: Nhớ đêm qua
63 Chương 63: Tinh thần lực đột phá
64 Chương 64: Đánh cược (thượng)
65 Chương 65: Đánh cược (hạ)
66 Chương 66: Bạn gái
67 Chương 67: Tam Vân cô nhi viện
68 Chương 68: Cảnh sát cấu kết với ăn cướp
69 Chương 69: Nhạc chấn thiên
70 Chương 70: Xử lý
71 Chương 71: Dương gia mã tràng
72 Chương 72: Đối chiến thiên dạ
73 Chương 73: Hai tay súng thiện xạ
74 Chương 74: Mạt thế lãnh huyết
75 Chương 75: Biện pháp tiêu diệt tang thi
76 Chương 76: Phong ba ở trạm xăng dầu
77 Chương 77: Y2 đánh úp lại
78 Chương 78: Thôn trang qủy dị
79 Chương 79: Tang thi thông minh
80 Chương 80: Đi tới thị trấn vấn thiên
81 Chương 81: Cảm giác có bạn gái thật tốt
82 Chương 82: Bị tình nghi
83 Chương 83: Nhạc Chấn Thiên nổi giận
84 Chương 84: Ngô thiên bằng
85 Chương 85: Long hạo hải
86 Chương 86: Thảo luận
87 Chương 87: Sinh tử thành
88 Chương 88: Quảng trường hỗn loạn
89 Chương 89: Chuẩn bị đi Ma Qủy Sơn
90 Chương 90: Tới ma qủy sơn
91 Chương 91: Hang động kỳ bí
92 Chương 92: Xóa Trí Nhớ (thượng+hạ)
93 Chương 93: Gặp lại Thạch Huyên Hiên
94 Chương 94: Phân chia thực lực
95 Chương 95: Bệnh độc hàng mẫu
96 Chương 96: Sinh hóa khắc tinh
97 Chương 97: Giải quyết tang thi
98 Chương 98: Gặp tộc trưởng
99 Chương 99: Tinh hình chìa khóa
100 Chương 100: Long lăng thiên
101 Chương 101: Thế giới Ma Huyễn
102 Chương 102: Tin tức tốt liên tục
103 Chương 103: Thành thiên hương
104 Chương 104: Quyết đấu (Thượng)Tạp Nhĩ lau trán dù không có mồ hôi lạnh:
105 Chương 105: Quyết đấu (Trung)
106 Chương 106: Quyết đấu (Hạ)
107 Chương 107: Lần đầu tiên tử vong
108 Chương 108: Thiên Âm Thần mạch
109 Chương 109: Quỷ hút máu trả thù!
110 Chương 110: Cự long
111 Chương 111: Giới lực kếch sù
112 Chương 112: Ngày không kim tệ
113 Chương 113: Nhận một muội muội
114 Chương 114: Diễm hỏa
115 Chương 115: Thiên phú nâng cao
116 Chương 116: Huyền Nữ cung
117 Chương 117: Nữ thần trong mơ
118 Chương 118: Ngân long Ái Lệ Ti
119 Chương 119: Huynh đệ từ biệt
120 Chương 120: Lệnh bài tộc trưởng
121 Chương 121: Dong Binh đoàn Huyết Lang
122 Chương 122: Cấm chú
123 Chương 123: Ma Thú sâm lâm
124 Chương 124: Ma Lang ập đến
125 Chương 125: Sóng phệ kim nghĩ
126 Chương 126: Hắc điếm
127 Chương 127: Kỹ chỉ như thế thì chết đi
128 Chương 128: Cự long thần giai
129 Chương 129: Dự cảm không may
130 Chương 130: Giải cứu
131 Chương 131: Thiên Hổ bang huỷ diệt
132 Chương 132: Thế giới tinh tạp
133 Chương 133: Chủng loại tinh tạp
134 Chương 134: Tinh Tạp sư cửu giai
135 Chương 135: Quản lý viên
136 Chương 136: Bảy ngàn vạn duy giới lực!
137 Chương 137: Trấn nam vương!
138 Chương 138: Toàn dân tập võ
139 Chương 139: Tụ họp gia tộc
140 Chương 140: So tài không?
141 Chương 141: Không phải con ruột
142 Chương 142: Hoàng Hà bang
143 Chương 143: Hoan Lạc trấn
144 Chương 144: Đại viên mãn thiên giai
145 Chương 145: Sự kiện bài Hoa
146 Chương 146: Sự kiện giao thông tê liệt
147 Chương 147: Cao thủ trong phạm vi thế giới
148 Chương 148: Xin lỗi
149 Chương 149: Lâm gia
150 Chương 150: Khó khăn của Lâm gia
151 Chương 151: Tin tức Từ Hàng Tịnh Trai
152 Chương 152: Người may mắn nhất trăm năm qua
153 Chương 153: Hoàng Hà bang diệt! (1)
154 Chương 154: Hoàng Hà bang diệt! (2)
155 Chương 155: Hoàng Hà bang diệt (3)
156 Chương 156: Học viện ma pháp hoàng gia Lôi Vân
157 Chương 157: Nỗi buồn phiền của Nhã Sa
158 Chương 158: Sự kiện vụ nổ (1)
159 Chương 159: Sự kiện vụ nổ (2)
160 Chương 160: Diệu Mộng tiên nữ
161 Chương 161: Đến từ hàng tịnh trai
162 Chương 162: Gặp nhau không nhận nhau
163 Chương 163: Khí thế duy ta độc tôn
164 Chương 164: Kim Đan kỳ
165 Chương 165: Nguyên
166 Chương 166: Chiến đấu
167 Chương 167: Mới ứng dụng nguyên
168 Chương 168: Vũ khí bản mệnh
169 Chương 169: Tăng tu vi cho Long Hạo Hải
170 Chương 170: Giảng đạo ở Dưỡng Tâm điện
171 Chương 171: Ra tay giúp đỡ
172 Chương 172: Phòng luyện võ
173 Chương 173: Cứng rắn đỡ một đấm
174 Chương 174: Đệ tử Côn Luân đến
175 Chương 175: Tề tần
176 Chương 176: Lại gặp người quen
177 Chương 177: Khí thế đối kháng!
178 Chương 178: Thanh thủy mãng
179 Chương 179: Thế lực các phương tụ tập
180 Chương 180: Ta có thể đại biểu Long tổ
181 Chương 181: Đại tái thanh niên thế giới Võ Giả giao lưu đợt một
182 Chương 182: Đa tình phiền não
183 Chương 183: Mới vào thế giới tu chân
184 Chương 184: Tửu tiên liễu trình
185 Chương 185: Công pháp khó tìm
186 Chương 186: Mười người tụ tập
187 Chương 187: Hai nữ trò chuyện
188 Chương 188: Xung đột (1)
189 Chương 189: Xung đột (2)
190 Chương 190: Xung đột (3)
191 Chương 191: Lại vào thế giới Thiên Long Bát Bộ
192 Chương 192: Người biến hình
193 Chương 193: Công kích phản đạn
194 Chương 194: Tàng Tinh tháp
195 Chương 195: Kim Đan đại viên mãn!
196 Chương 196: Diệu Vân trai chủ bị đánh lén
197 Chương 197: Tám thủ lĩnh
198 Chương 198: Lôi đài tái (1)
199 Chương 199: Lôi đài tái (2)
200 Chương 200: Công pháp tà ác
201 Chương 201: Lâm Thiên ra tay
202 Chương 202: Nhân thú biến
203 Chương 203: Cuộc chiến thức hải
204 Chương 204: Mảnh nhỏ ý thức
205 Chương 205: Yêu đao ma linh
206 Chương 206: Chiến bát kỳ
207 Chương 207: ‘Ăn’ mất
208 Chương 208: Càn quét lôi đài
209 Chương 209: Uy của Trung Quốc
210 Chương 210: Vũ khí sinh hóa
211 Chương 211: Kết thúc so đấu
212 Chương 212: Đi đài loan
213 Chương 213: Thuật nhiếp hồn
214 Chương 214: Chiến đấu
215 Chương 215: Sử dụng giới lực
216 Chương 216: Huyễn sát trận dương oai
217 Chương 217: Giết siêu nhân
218 Chương 218: Giao dịch tinh thạch
219 Chương 219: Hai kẻ theo đuôi
220 Chương 220: Nửa bộ công pháp
221 Chương 221: Công pháp tu thần vào tay
222 Chương 222: Lục Thần Dưỡng Hồn quyết
223 Chương 223: Hồn lực mạnh yếu
224 Chương 224: Bốn phần
225 Chương 225: Đến nhật bản
226 Chương 226: Nhiếp hồn dưỡng thần
227 Chương 227: Đấu với Hỏa Đế
228 Chương 228: Tình huống mới
229 Chương 229: Người sống sót
230 Chương 230: Thực nghiệm thân thể người
231 Chương 231: Lửa đốt nước ngập tổng bộ Tổ Sơn Khẩu
232 Chương 232: Quy trình chấm dứt
233 Chương 233: Xem ai cắn nuốt ai
234 Chương 234: Thanh Thủy tiền bối
235 Chương 235: Huyền Nữ cung
236 Chương 236: Cầu công pháp bị từ chối
237 Chương 237: Giao dịch
238 Chương 238: Một cách dùng khác của hồn hỏa
239 Chương 239: Đến bắc kinh
240 Chương 240: Thế lực xã hội đen
241 Chương 241: Huân chương rồng vàng
242 Chương 242: Thiên võng
243 Chương 243: Rời đi là tất nhiên
244 Chương 244: Quả cầu ánh sáng tím
245 Chương 245: Có xứng làm bằng hữu không!?
246 Chương 246: Thiên đế
247 Chương 247: Đảo điểu ngữ
248 Chương 248: Tả Vân Phi vào Long tổ
249 Chương 249: Tu luyện hồn hỏa
250 Chương 250: Ván cược sống chết
251 Chương 251: Vây giết
252 Chương 252: Đấu với Giáo Hoàng
253 Chương 253: Diệt hùng đế
254 Chương 254: Linh hồn kiếp trước thức tỉnh
255 Chương 255: Chu Dao rời đi
256 Chương 256: Áp chế
257 Chương 257: Thuật mê hồn
258 Chương 258: Lên bắc
259 Chương 259: Ngộ pháp chân nhân
260 Chương 260: Tượng ngọc
261 Chương 261: Kiếm điển
262 Chương 262: Căn cứ Long tổ
263 Chương 263: Trân Kỳ các
264 Chương 264: Phi hạc
265 Chương 265: Đổi tiên tinh
266 Chương 266: Thiên lam chi luyến
267 Chương 267: Độ ách kim đan
268 Chương 268: Xúc xắc
269 Chương 269: Thực lực Xuất Khiếu Kỳ
270 Chương 267-2: Dục thượng Côn Luân
271 Chương 268-2: Côn Luân Tiên Cảnh
272 Chương 269-2: Hàn băng liệt hỏa động
273 Chương 270: Mê hồn thuật
274 Chương 271: Mộ Dung Tuyết yêu ai?
275 Chương 272: Đi vào Ma Huyễn Thế Giới đã từng tử vong
276 Chương 273: Thu Thuỷ Các
277 Chương 274: Thần cấp uy danh
278 Chương 275: Đóng băng
279 Chương 276: Phái quy
280 Chương 277: Tăng thực lực Cổ Mộng Dao
281 Chương 278: Y Điền Tịch Hương
282 Chương 279: Ngoại quốc cao thủ tới
283 Chương 280: Đánh chết một Huyết Tộc
284 Chương 281: Áng mây Tiên nhạc
285 Chương 282: Tân tăng phái quy
286 Chương 283: Phong Ấn Thai
287 Chương 284: Biến dị sinh vật
288 Chương 285: Đánh đố
289 Chương 286: Chu Hạo
290 Chương 287: Hai điều kiện
291 Chương 288: Tu La Chiến Quyết
292 Chương 289: Ngụy Phong tu luyện
293 Chương 290: Tái chiến biến dị sinh vật
294 Chương 291: Tu sửa khe hở không gian
295 Chương 292: Xuyên qua
296 Chương 293: Toàn dân đầu phiếu [Thượng]
297 Chương 294: Toàn dân đầu phiếu [Hạ]
298 Chương 295: Đạn hạt nhân công kích
299 Chương 296: Thiên sứ buông xuống
300 Chương 297: Thánh Thành hủy diệt
301 Chương 298: Hồn Hỏa tân tác dụng
302 Chương 299: Cửu U Phệ Hồn
303 Chương 300: Mở ra phong ấn
304 Chương 301: Truyền tống trận
305 Chương 302: Rời khỏi Trái Đất
306 Chương 303: Ngoài hành tinh
307 Chương 304: Trạm Tinh Tinh, Lam Băng Hải
308 Chương 305: Tinh bàn
309 Chương 306: Cao thủ Độ Kiếp kỳ
310 Chương 307: Giao dịch
311 Chương 308: Hàm Hương Linh Dịch
312 Chương 309: Hoan Lạc Tinh
313 Chương 310: Tu tập hết trận pháp tầng thứ nhất
314 Chương 311: Khí linh Tàng Tinh Tháp
315 Chương 312: Tử Linh Thế Giới
316 Chương 313: Chiến đấu Hắc Kỵ Sĩ
317 Chương 314: Màu cam hồn lực
318 Chương 315: Thế Giới diễn biến
319 Chương 316: Tam đại thế lực mời
320 Chương 317: Thiên Đạo Tông
321 Chương 318: Tán Tiên kiếp
322 Chương 319: Tàng Tinh Tháp nhận chủ
323 Chương 320: Bát kiếp Tán Tiên
324 Chương 321: Tới Trạm Tinh Tinh
325 Chương 322: Dương Thi, Dương Tuyết lịch lãm
326 Chương 323: Mạch khoáng [Thượng]
327 Chương 324: Mạch khoáng [Hạ]
328 Chương 325: Từ Hàng Tịnh Trai không người
329 Chương 326: Lam Băng Hải
330 Chương 327: Thần Long chiến Cự Mãng
331 Chương 328: Tiến vào Từ Hàng Tịnh Trai
332 Chương 329: Vạn Kiếm Trận
333 Chương 330: Phá trận
334 Chương 331: Kiếm Điển
335 Chương 332: Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết tầng thứ ba
336 Chương 333: Linh Hồn Giới
337 Chương 334: Tinh Giới Thế Giới diễn biến [Thượng]
338 Chương 335: Tinh Giới Thế Giới diễn biến [Hạ]
339 Chương 336: Giả cao nhân
340 Chương 337: Định Hồn Châu
341 Chương 338: Lôi Lâm Tinh Tạp học viện
342 Chương 339: Đi trước Ma Giới
343 Chương 340: Ma Giới
344 Chương 341: Khương Phong ra chiêu
345 Chương 342: Làm tiểu đội trưởng
346 Chương 343: Thảm đấu Thiết Ưng
347 Chương 344: Hợp nhất
348 Chương 345: Hắc Thủy Vực
349 Chương 346: Tâm Khoá
350 Chương 347: Khống chế
351 Chương 348: Rời đi Thiết Mộc Lĩnh
352 Chương 349: Dưới Ma Hoàng cấp bậc
353 Chương 350: Gặp Ngụy Phong
354 Chương 351: Cơ hội nhanh chóng lớn mạnh thế lực
355 Chương 352: Săn lùng cao thủ Ma Giới
356 Chương 353: Hình Thiên Thành
357 Chương 354: Thần Chi Huyết
358 Chương 355: Cùng Chu Dao gặp mặt
359 Chương 356: Tin tức Tinh Nguyệt Thần Công
360 Chương 357: Trận pháp
361 Chương 358: Mộc kiếm thí trận
362 Chương 359: Ngọc giản tới tay
363 Chương 360: Huyết Khống Thuật
364 Chương 361: Ma Đế cấp tâm thần tu vi
365 Chương 362: Thứ nhất Ma Đế cấp cấp dưới
366 Chương 363: Thống nhất Ma Giới [Thượng]
367 Chương 364: Thống nhất Ma Giới [Hạ]
368 Chương 365: Tiến vào Tiên Giới
369 Chương 366: Diệt sát Khương Phong phân thân
370 Chương 367: Cùng cha vợ gặp mặt [Thượng]
371 Chương 368: Cùng cha vợ gặp mặt [Hạ]
372 Chương 369: Tâm Kiếp buông xuống
373 Chương 370: Tâm Kiếp bắt đầu
374 Chương 371: Tâm Kiếp thật mạnh
375 Chương 372: Phục chế thể
376 Chương 373: Phá kiếp [Thượng]
377 Chương 374: Phá kiếp [Trung]
378 Chương 375: Phá kiếp [Hạ]
379 Chương 376: Người đấu thú [Thượng]
380 Chương 377: Người đấu thú [Trung]
381 Chương 378: Vô Lượng Lôi Kiếp Trận
382 Chương 379: Lôi kiếp phát động
383 Chương 380: Linh hồn chỗ thiếu hụt
384 Chương 381: Tái kiến Nhã Toa
385 Chương 382: Tiểu Linh tâm tư
386 Chương 383: Ái muội
387 Chương 384: Linh hồn dung hợp [Thượng]
388 Chương 385: Linh hồn dung hợp [Hạ]
389 Chương 386: Trung Hoa khu
390 Chương 387: Không biết không sợ
391 Chương 388: Ôn chuyện
392 Chương 389: Thượng phẩm Tiên Khí
393 Chương 390: Hình Thiên Ma Đế, Hình Thiên Thần Tôn
394 Chương 391: Sơ đáo Thần Giới
395 Chương 392: Là phúc hay họa?
396 Chương 393: Thiên Mã phường thị
397 Chương 394: Cứu người
398 Chương 395: Đầu gỗ
399 Chương 396: Nguy cơ không hiểu
400 Chương 397: Man thú tuyệt tích
401 Chương 398: Chấn Thiên Thần Hổ
402 Chương 399: Khủng bố giết chóc
403 Chương 400: Con mèo nhỏ?
404 Chương 401: Tới Khổ Doanh quanh thân trấn nhỏ
405 Chương 402: Tiến vào Khổ Doanh
406 Chương 403: Đánh cướp là chức nghiệp có tiền đồ
407 Chương 404: Thu hoạch lần đầu đánh cướp
408 Chương 405: Thật lớn tài phú
409 Chương 406: Báo thù
410 Chương 407: Tuyên bố nhiệm vụ
411 Chương 408: Đầu gỗ xuất thủ
412 Chương 409: Mạch khoáng
413 Chương 410: Thần Nhân thất giai
414 Chương 411: Siêu cấp mạch khoáng
415 Chương 412: Hoặc Thiên Thần Trận
416 Chương 413: Thiên Địa Long Mạch
417 Chương 414: Dọa người tài phú
418 Chương 415: Thanh Ngọc lệnh bài
419 Chương 416: Nghịch lân
420 Chương 417: Quyết đấu
421 Chương 418: Tử Vong Chi Nhãn
422 Chương 419: Sát
423 Chương 420: Sát Bá Ni
424 Chương 421: Đao Tông người tới
425 Chương 422: Sủng chiến
426 Chương 423: Tinh Nguyệt trưởng lão
427 Chương 424: Dương Tuyết tin tức
428 Chương 425: Tìm Lạc Tử Y giúp đỡ
429 Chương 426: Huyết Lan Sơn Mạch [Thượng]
430 Chương 427: Huyết Lan Sơn Mạch [Hạ]
431 Chương 428: Truyền Tin Thạch
432 Chương 429: Đi Huyết Lan Sơn Mạch
433 Chương 430: Hình thất
434 Chương 431: Gặp Dương Tuyết
435 Chương 432: Tâm Khoá xảy ra vấn đề
436 Chương 433: Thần Nhân đại viên mãn
Chapter

Updated 436 Episodes

1
Chương 1: Sơ đắc Tinh Giới
2
Chương 2: Đều là cao thủ!
3
Chương 3: Thế giới Thiên Long Bát Bộ
4
Chương 4: Mạo xưng thầy thuốc một lần!
5
Chương 5: Kết nghĩa kim lan!
6
Chương 6: Tiến về thủ đô
7
Chương 7: Bảo vật cũng không dễ kiếm!
8
Chương 8: Cứu mỹ nhân, trúng đạn!
9
Chương 9: Lăng ba vi bộ!
10
Chương 10: Tu vi tám năm nội lực!
11
Chương 11: Bán hoàng kim!
12
Chương 12: Trả thù!
13
Chương 13: Mất laptop!
14
Chương 14: Sóng gió trên diễn đàn
15
Chương 15: Tiến vào văn minh Mạt Thế
16
Chương 16: Tiếp xúc thân mật với thây ma!
17
Chương 17: Lần đầu chơi súng!
18
Chương 18: Hãm hại (thượng)
19
Chương 19: Hãm hại (trung)
20
Chương 20: Hãm hại (hạ)
21
Chương 21: Thiên lý lương câu Đạp Tuyết
22
Chương 22: Vung đao giết người (thượng)
23
Chương 23: Vung đao giết người (hạ)
24
Chương 24: Sao đá quý (thượng)
25
Chương 25: Sao đá quý (hạ)
26
Chương 26: Bắn giết thây ma (thượng)
27
Chương 27: Bắn giết thây ma (hạ)
28
Chương 28: Tả hàn yên
29
Chương 29: Tấn công server!
30
Chương 30: Kết quả xử lý vụ hãm hại
31
Chương 31: Xà đại xà nhị
32
Chương 32: Kế hoạch giết Xà
33
Chương 33: Bắc Minh phát uy!
34
Chương 34: Nội lực điên cuồng tăng lên
35
Chương 35: Hội đấu giá quý hiếm lạ
36
Chương 36: Bảo mật ở cấp SSS!
37
Chương 37: Hệ thống phòng ngự Thiên Thuẫn (thượng)
38
Chương 38: Hệ thống phòng ngự Thiên Thuẫn (hạ)
39
Chương 39: Biến giả thành thật
40
Chương 40: Tuyệt thế công pháp
41
Chương 41: Mười triệu đô la!
42
Chương 42: Cổ kiếm
43
Chương 43: Quỷ hút máu tới đánh úp
44
Chương 44: Ba cô gái đánh quỷ hút máu
45
Chương 45: Đã giết một con dơi!
46
Chương 46: Quyết định của Chu Dao
47
Chương 47: Mười ngày
48
Chương 48: Học múa
49
Chương 49: Điên cuồng
50
Chương 50: Tận thế tàn khốc
51
Chương 51: Dương thi
52
Chương 52: Đoạt xe cứu người
53
Chương 53: Dương tuyết
54
Chương 54: Chiếm hữu Dương Thi
55
Chương 55: Suối nước nóng
56
Chương 56: Nâng cao thực lực cho hai chị em
57
Chương 57: Căn cứ ngầm
58
Chương 58: Thiên tài và phế tài
59
Chương 59: “Xử” hết hai chị em
60
Chương 60: Mua nhà
61
Chương 61: Lễ vật
62
Chương 62: Nhớ đêm qua
63
Chương 63: Tinh thần lực đột phá
64
Chương 64: Đánh cược (thượng)
65
Chương 65: Đánh cược (hạ)
66
Chương 66: Bạn gái
67
Chương 67: Tam Vân cô nhi viện
68
Chương 68: Cảnh sát cấu kết với ăn cướp
69
Chương 69: Nhạc chấn thiên
70
Chương 70: Xử lý
71
Chương 71: Dương gia mã tràng
72
Chương 72: Đối chiến thiên dạ
73
Chương 73: Hai tay súng thiện xạ
74
Chương 74: Mạt thế lãnh huyết
75
Chương 75: Biện pháp tiêu diệt tang thi
76
Chương 76: Phong ba ở trạm xăng dầu
77
Chương 77: Y2 đánh úp lại
78
Chương 78: Thôn trang qủy dị
79
Chương 79: Tang thi thông minh
80
Chương 80: Đi tới thị trấn vấn thiên
81
Chương 81: Cảm giác có bạn gái thật tốt
82
Chương 82: Bị tình nghi
83
Chương 83: Nhạc Chấn Thiên nổi giận
84
Chương 84: Ngô thiên bằng
85
Chương 85: Long hạo hải
86
Chương 86: Thảo luận
87
Chương 87: Sinh tử thành
88
Chương 88: Quảng trường hỗn loạn
89
Chương 89: Chuẩn bị đi Ma Qủy Sơn
90
Chương 90: Tới ma qủy sơn
91
Chương 91: Hang động kỳ bí
92
Chương 92: Xóa Trí Nhớ (thượng+hạ)
93
Chương 93: Gặp lại Thạch Huyên Hiên
94
Chương 94: Phân chia thực lực
95
Chương 95: Bệnh độc hàng mẫu
96
Chương 96: Sinh hóa khắc tinh
97
Chương 97: Giải quyết tang thi
98
Chương 98: Gặp tộc trưởng
99
Chương 99: Tinh hình chìa khóa
100
Chương 100: Long lăng thiên
101
Chương 101: Thế giới Ma Huyễn
102
Chương 102: Tin tức tốt liên tục
103
Chương 103: Thành thiên hương
104
Chương 104: Quyết đấu (Thượng)Tạp Nhĩ lau trán dù không có mồ hôi lạnh:
105
Chương 105: Quyết đấu (Trung)
106
Chương 106: Quyết đấu (Hạ)
107
Chương 107: Lần đầu tiên tử vong
108
Chương 108: Thiên Âm Thần mạch
109
Chương 109: Quỷ hút máu trả thù!
110
Chương 110: Cự long
111
Chương 111: Giới lực kếch sù
112
Chương 112: Ngày không kim tệ
113
Chương 113: Nhận một muội muội
114
Chương 114: Diễm hỏa
115
Chương 115: Thiên phú nâng cao
116
Chương 116: Huyền Nữ cung
117
Chương 117: Nữ thần trong mơ
118
Chương 118: Ngân long Ái Lệ Ti
119
Chương 119: Huynh đệ từ biệt
120
Chương 120: Lệnh bài tộc trưởng
121
Chương 121: Dong Binh đoàn Huyết Lang
122
Chương 122: Cấm chú
123
Chương 123: Ma Thú sâm lâm
124
Chương 124: Ma Lang ập đến
125
Chương 125: Sóng phệ kim nghĩ
126
Chương 126: Hắc điếm
127
Chương 127: Kỹ chỉ như thế thì chết đi
128
Chương 128: Cự long thần giai
129
Chương 129: Dự cảm không may
130
Chương 130: Giải cứu
131
Chương 131: Thiên Hổ bang huỷ diệt
132
Chương 132: Thế giới tinh tạp
133
Chương 133: Chủng loại tinh tạp
134
Chương 134: Tinh Tạp sư cửu giai
135
Chương 135: Quản lý viên
136
Chương 136: Bảy ngàn vạn duy giới lực!
137
Chương 137: Trấn nam vương!
138
Chương 138: Toàn dân tập võ
139
Chương 139: Tụ họp gia tộc
140
Chương 140: So tài không?
141
Chương 141: Không phải con ruột
142
Chương 142: Hoàng Hà bang
143
Chương 143: Hoan Lạc trấn
144
Chương 144: Đại viên mãn thiên giai
145
Chương 145: Sự kiện bài Hoa
146
Chương 146: Sự kiện giao thông tê liệt
147
Chương 147: Cao thủ trong phạm vi thế giới
148
Chương 148: Xin lỗi
149
Chương 149: Lâm gia
150
Chương 150: Khó khăn của Lâm gia
151
Chương 151: Tin tức Từ Hàng Tịnh Trai
152
Chương 152: Người may mắn nhất trăm năm qua
153
Chương 153: Hoàng Hà bang diệt! (1)
154
Chương 154: Hoàng Hà bang diệt! (2)
155
Chương 155: Hoàng Hà bang diệt (3)
156
Chương 156: Học viện ma pháp hoàng gia Lôi Vân
157
Chương 157: Nỗi buồn phiền của Nhã Sa
158
Chương 158: Sự kiện vụ nổ (1)
159
Chương 159: Sự kiện vụ nổ (2)
160
Chương 160: Diệu Mộng tiên nữ
161
Chương 161: Đến từ hàng tịnh trai
162
Chương 162: Gặp nhau không nhận nhau
163
Chương 163: Khí thế duy ta độc tôn
164
Chương 164: Kim Đan kỳ
165
Chương 165: Nguyên
166
Chương 166: Chiến đấu
167
Chương 167: Mới ứng dụng nguyên
168
Chương 168: Vũ khí bản mệnh
169
Chương 169: Tăng tu vi cho Long Hạo Hải
170
Chương 170: Giảng đạo ở Dưỡng Tâm điện
171
Chương 171: Ra tay giúp đỡ
172
Chương 172: Phòng luyện võ
173
Chương 173: Cứng rắn đỡ một đấm
174
Chương 174: Đệ tử Côn Luân đến
175
Chương 175: Tề tần
176
Chương 176: Lại gặp người quen
177
Chương 177: Khí thế đối kháng!
178
Chương 178: Thanh thủy mãng
179
Chương 179: Thế lực các phương tụ tập
180
Chương 180: Ta có thể đại biểu Long tổ
181
Chương 181: Đại tái thanh niên thế giới Võ Giả giao lưu đợt một
182
Chương 182: Đa tình phiền não
183
Chương 183: Mới vào thế giới tu chân
184
Chương 184: Tửu tiên liễu trình
185
Chương 185: Công pháp khó tìm
186
Chương 186: Mười người tụ tập
187
Chương 187: Hai nữ trò chuyện
188
Chương 188: Xung đột (1)
189
Chương 189: Xung đột (2)
190
Chương 190: Xung đột (3)
191
Chương 191: Lại vào thế giới Thiên Long Bát Bộ
192
Chương 192: Người biến hình
193
Chương 193: Công kích phản đạn
194
Chương 194: Tàng Tinh tháp
195
Chương 195: Kim Đan đại viên mãn!
196
Chương 196: Diệu Vân trai chủ bị đánh lén
197
Chương 197: Tám thủ lĩnh
198
Chương 198: Lôi đài tái (1)
199
Chương 199: Lôi đài tái (2)
200
Chương 200: Công pháp tà ác
201
Chương 201: Lâm Thiên ra tay
202
Chương 202: Nhân thú biến
203
Chương 203: Cuộc chiến thức hải
204
Chương 204: Mảnh nhỏ ý thức
205
Chương 205: Yêu đao ma linh
206
Chương 206: Chiến bát kỳ
207
Chương 207: ‘Ăn’ mất
208
Chương 208: Càn quét lôi đài
209
Chương 209: Uy của Trung Quốc
210
Chương 210: Vũ khí sinh hóa
211
Chương 211: Kết thúc so đấu
212
Chương 212: Đi đài loan
213
Chương 213: Thuật nhiếp hồn
214
Chương 214: Chiến đấu
215
Chương 215: Sử dụng giới lực
216
Chương 216: Huyễn sát trận dương oai
217
Chương 217: Giết siêu nhân
218
Chương 218: Giao dịch tinh thạch
219
Chương 219: Hai kẻ theo đuôi
220
Chương 220: Nửa bộ công pháp
221
Chương 221: Công pháp tu thần vào tay
222
Chương 222: Lục Thần Dưỡng Hồn quyết
223
Chương 223: Hồn lực mạnh yếu
224
Chương 224: Bốn phần
225
Chương 225: Đến nhật bản
226
Chương 226: Nhiếp hồn dưỡng thần
227
Chương 227: Đấu với Hỏa Đế
228
Chương 228: Tình huống mới
229
Chương 229: Người sống sót
230
Chương 230: Thực nghiệm thân thể người
231
Chương 231: Lửa đốt nước ngập tổng bộ Tổ Sơn Khẩu
232
Chương 232: Quy trình chấm dứt
233
Chương 233: Xem ai cắn nuốt ai
234
Chương 234: Thanh Thủy tiền bối
235
Chương 235: Huyền Nữ cung
236
Chương 236: Cầu công pháp bị từ chối
237
Chương 237: Giao dịch
238
Chương 238: Một cách dùng khác của hồn hỏa
239
Chương 239: Đến bắc kinh
240
Chương 240: Thế lực xã hội đen
241
Chương 241: Huân chương rồng vàng
242
Chương 242: Thiên võng
243
Chương 243: Rời đi là tất nhiên
244
Chương 244: Quả cầu ánh sáng tím
245
Chương 245: Có xứng làm bằng hữu không!?
246
Chương 246: Thiên đế
247
Chương 247: Đảo điểu ngữ
248
Chương 248: Tả Vân Phi vào Long tổ
249
Chương 249: Tu luyện hồn hỏa
250
Chương 250: Ván cược sống chết
251
Chương 251: Vây giết
252
Chương 252: Đấu với Giáo Hoàng
253
Chương 253: Diệt hùng đế
254
Chương 254: Linh hồn kiếp trước thức tỉnh
255
Chương 255: Chu Dao rời đi
256
Chương 256: Áp chế
257
Chương 257: Thuật mê hồn
258
Chương 258: Lên bắc
259
Chương 259: Ngộ pháp chân nhân
260
Chương 260: Tượng ngọc
261
Chương 261: Kiếm điển
262
Chương 262: Căn cứ Long tổ
263
Chương 263: Trân Kỳ các
264
Chương 264: Phi hạc
265
Chương 265: Đổi tiên tinh
266
Chương 266: Thiên lam chi luyến
267
Chương 267: Độ ách kim đan
268
Chương 268: Xúc xắc
269
Chương 269: Thực lực Xuất Khiếu Kỳ
270
Chương 267-2: Dục thượng Côn Luân
271
Chương 268-2: Côn Luân Tiên Cảnh
272
Chương 269-2: Hàn băng liệt hỏa động
273
Chương 270: Mê hồn thuật
274
Chương 271: Mộ Dung Tuyết yêu ai?
275
Chương 272: Đi vào Ma Huyễn Thế Giới đã từng tử vong
276
Chương 273: Thu Thuỷ Các
277
Chương 274: Thần cấp uy danh
278
Chương 275: Đóng băng
279
Chương 276: Phái quy
280
Chương 277: Tăng thực lực Cổ Mộng Dao
281
Chương 278: Y Điền Tịch Hương
282
Chương 279: Ngoại quốc cao thủ tới
283
Chương 280: Đánh chết một Huyết Tộc
284
Chương 281: Áng mây Tiên nhạc
285
Chương 282: Tân tăng phái quy
286
Chương 283: Phong Ấn Thai
287
Chương 284: Biến dị sinh vật
288
Chương 285: Đánh đố
289
Chương 286: Chu Hạo
290
Chương 287: Hai điều kiện
291
Chương 288: Tu La Chiến Quyết
292
Chương 289: Ngụy Phong tu luyện
293
Chương 290: Tái chiến biến dị sinh vật
294
Chương 291: Tu sửa khe hở không gian
295
Chương 292: Xuyên qua
296
Chương 293: Toàn dân đầu phiếu [Thượng]
297
Chương 294: Toàn dân đầu phiếu [Hạ]
298
Chương 295: Đạn hạt nhân công kích
299
Chương 296: Thiên sứ buông xuống
300
Chương 297: Thánh Thành hủy diệt
301
Chương 298: Hồn Hỏa tân tác dụng
302
Chương 299: Cửu U Phệ Hồn
303
Chương 300: Mở ra phong ấn
304
Chương 301: Truyền tống trận
305
Chương 302: Rời khỏi Trái Đất
306
Chương 303: Ngoài hành tinh
307
Chương 304: Trạm Tinh Tinh, Lam Băng Hải
308
Chương 305: Tinh bàn
309
Chương 306: Cao thủ Độ Kiếp kỳ
310
Chương 307: Giao dịch
311
Chương 308: Hàm Hương Linh Dịch
312
Chương 309: Hoan Lạc Tinh
313
Chương 310: Tu tập hết trận pháp tầng thứ nhất
314
Chương 311: Khí linh Tàng Tinh Tháp
315
Chương 312: Tử Linh Thế Giới
316
Chương 313: Chiến đấu Hắc Kỵ Sĩ
317
Chương 314: Màu cam hồn lực
318
Chương 315: Thế Giới diễn biến
319
Chương 316: Tam đại thế lực mời
320
Chương 317: Thiên Đạo Tông
321
Chương 318: Tán Tiên kiếp
322
Chương 319: Tàng Tinh Tháp nhận chủ
323
Chương 320: Bát kiếp Tán Tiên
324
Chương 321: Tới Trạm Tinh Tinh
325
Chương 322: Dương Thi, Dương Tuyết lịch lãm
326
Chương 323: Mạch khoáng [Thượng]
327
Chương 324: Mạch khoáng [Hạ]
328
Chương 325: Từ Hàng Tịnh Trai không người
329
Chương 326: Lam Băng Hải
330
Chương 327: Thần Long chiến Cự Mãng
331
Chương 328: Tiến vào Từ Hàng Tịnh Trai
332
Chương 329: Vạn Kiếm Trận
333
Chương 330: Phá trận
334
Chương 331: Kiếm Điển
335
Chương 332: Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết tầng thứ ba
336
Chương 333: Linh Hồn Giới
337
Chương 334: Tinh Giới Thế Giới diễn biến [Thượng]
338
Chương 335: Tinh Giới Thế Giới diễn biến [Hạ]
339
Chương 336: Giả cao nhân
340
Chương 337: Định Hồn Châu
341
Chương 338: Lôi Lâm Tinh Tạp học viện
342
Chương 339: Đi trước Ma Giới
343
Chương 340: Ma Giới
344
Chương 341: Khương Phong ra chiêu
345
Chương 342: Làm tiểu đội trưởng
346
Chương 343: Thảm đấu Thiết Ưng
347
Chương 344: Hợp nhất
348
Chương 345: Hắc Thủy Vực
349
Chương 346: Tâm Khoá
350
Chương 347: Khống chế
351
Chương 348: Rời đi Thiết Mộc Lĩnh
352
Chương 349: Dưới Ma Hoàng cấp bậc
353
Chương 350: Gặp Ngụy Phong
354
Chương 351: Cơ hội nhanh chóng lớn mạnh thế lực
355
Chương 352: Săn lùng cao thủ Ma Giới
356
Chương 353: Hình Thiên Thành
357
Chương 354: Thần Chi Huyết
358
Chương 355: Cùng Chu Dao gặp mặt
359
Chương 356: Tin tức Tinh Nguyệt Thần Công
360
Chương 357: Trận pháp
361
Chương 358: Mộc kiếm thí trận
362
Chương 359: Ngọc giản tới tay
363
Chương 360: Huyết Khống Thuật
364
Chương 361: Ma Đế cấp tâm thần tu vi
365
Chương 362: Thứ nhất Ma Đế cấp cấp dưới
366
Chương 363: Thống nhất Ma Giới [Thượng]
367
Chương 364: Thống nhất Ma Giới [Hạ]
368
Chương 365: Tiến vào Tiên Giới
369
Chương 366: Diệt sát Khương Phong phân thân
370
Chương 367: Cùng cha vợ gặp mặt [Thượng]
371
Chương 368: Cùng cha vợ gặp mặt [Hạ]
372
Chương 369: Tâm Kiếp buông xuống
373
Chương 370: Tâm Kiếp bắt đầu
374
Chương 371: Tâm Kiếp thật mạnh
375
Chương 372: Phục chế thể
376
Chương 373: Phá kiếp [Thượng]
377
Chương 374: Phá kiếp [Trung]
378
Chương 375: Phá kiếp [Hạ]
379
Chương 376: Người đấu thú [Thượng]
380
Chương 377: Người đấu thú [Trung]
381
Chương 378: Vô Lượng Lôi Kiếp Trận
382
Chương 379: Lôi kiếp phát động
383
Chương 380: Linh hồn chỗ thiếu hụt
384
Chương 381: Tái kiến Nhã Toa
385
Chương 382: Tiểu Linh tâm tư
386
Chương 383: Ái muội
387
Chương 384: Linh hồn dung hợp [Thượng]
388
Chương 385: Linh hồn dung hợp [Hạ]
389
Chương 386: Trung Hoa khu
390
Chương 387: Không biết không sợ
391
Chương 388: Ôn chuyện
392
Chương 389: Thượng phẩm Tiên Khí
393
Chương 390: Hình Thiên Ma Đế, Hình Thiên Thần Tôn
394
Chương 391: Sơ đáo Thần Giới
395
Chương 392: Là phúc hay họa?
396
Chương 393: Thiên Mã phường thị
397
Chương 394: Cứu người
398
Chương 395: Đầu gỗ
399
Chương 396: Nguy cơ không hiểu
400
Chương 397: Man thú tuyệt tích
401
Chương 398: Chấn Thiên Thần Hổ
402
Chương 399: Khủng bố giết chóc
403
Chương 400: Con mèo nhỏ?
404
Chương 401: Tới Khổ Doanh quanh thân trấn nhỏ
405
Chương 402: Tiến vào Khổ Doanh
406
Chương 403: Đánh cướp là chức nghiệp có tiền đồ
407
Chương 404: Thu hoạch lần đầu đánh cướp
408
Chương 405: Thật lớn tài phú
409
Chương 406: Báo thù
410
Chương 407: Tuyên bố nhiệm vụ
411
Chương 408: Đầu gỗ xuất thủ
412
Chương 409: Mạch khoáng
413
Chương 410: Thần Nhân thất giai
414
Chương 411: Siêu cấp mạch khoáng
415
Chương 412: Hoặc Thiên Thần Trận
416
Chương 413: Thiên Địa Long Mạch
417
Chương 414: Dọa người tài phú
418
Chương 415: Thanh Ngọc lệnh bài
419
Chương 416: Nghịch lân
420
Chương 417: Quyết đấu
421
Chương 418: Tử Vong Chi Nhãn
422
Chương 419: Sát
423
Chương 420: Sát Bá Ni
424
Chương 421: Đao Tông người tới
425
Chương 422: Sủng chiến
426
Chương 423: Tinh Nguyệt trưởng lão
427
Chương 424: Dương Tuyết tin tức
428
Chương 425: Tìm Lạc Tử Y giúp đỡ
429
Chương 426: Huyết Lan Sơn Mạch [Thượng]
430
Chương 427: Huyết Lan Sơn Mạch [Hạ]
431
Chương 428: Truyền Tin Thạch
432
Chương 429: Đi Huyết Lan Sơn Mạch
433
Chương 430: Hình thất
434
Chương 431: Gặp Dương Tuyết
435
Chương 432: Tâm Khoá xảy ra vấn đề
436
Chương 433: Thần Nhân đại viên mãn