Chương 208: Càn quét lôi đài

Lâm Thiên hỏi:

– Được rồi gác chuyện này sang một bên đi, kết quả so đấu ngày hôm qua thế nào?

Mười giờ đêm Lâm Thiên mới trở về, vừa về đã giao lưu linh hồn và thân thể với Chu Dao, hắn không biết kết quả đêm qua ra sao. Nói đến thì Lâm Thiên làm tổ trưởng mà không có trách nhiệm gì.

Nói tới chuyện này sắc mặt Tả Vân Phi hơi khó coi, gã trầm giọng nói:

– So đấu ngày hôm qua bên ta có hai người bị thương nặng, còn lại hầu như bị thương nhẹ.

Lâm Thiên kinh ngạc hỏi:

– Sao có thể như vậy? Hai người nào bị thương nặng? Tu vi như Hình Thiên và Cổ Vân, Huyền Minh rất khó làm bọn họ bị thương đi?

– Bị thương nặng là Tử Kiếm, Thanh Lôi. Thanh Lôi bị thương rất nặng, nếu không phải Tử Quang Chân Nhân lấy ra một viên đan dược quý giá có lẽ đã chết lâu rồi. Giáo Đình, huyết tộc, Hùng Nhân, đội Mỹ liều mạng phái ra cao thủ khiêu chiến với tuyển thủ Trung Quốc làm lôi chủ. Nếu không nhờ quốc gia chúng ta phái ra tuyển thủ khá mạnh thì hậu quả không tưởng tượng nổi, có lẽ hiện tại một nửa người đã ngã xuống.

Tả Vân Phi oán hận đấm xuống bàn:

– Tính tình Tử Quang Chân Nhân táo bạo thế là kháng nghị kịch liệt, nhưng bị một câu ‘đây là tiến trình so đấu bình thường’ đẩy về.

Lâm Thiên hít sâu một hơi, mắt hấp háy tia sáng lạnh:

– Không sai, theo lý thì điều này không trái với quy tắc so đấu. Ta vốn định đánh phế hết tuyển thủ khác, khiến bọn họ mất tư cách tiếp tục so đấu. Không ngờ hai ngày nay ta làm lỡ, khiến bọn họ giành trước. Đi, chúng ta đi bờ biển, không lâu nữa so đấu sẽ bắt đầu.

Lâm Thiên nói xong lao ra cửa phòng ngay.

Tả Vân Phi ở sau lưng hét to:

– Này lão tam, còn chưa ăn sáng!

Lâm Thiên nói:

– Với tu vi của ngươi thì đói một, hai bữa sẽ không bị gì!

Tu vi hiện tại của Lâm Thiên có đói một, hai tháng cũng không sao. Con người cần ăn cơm vì lấy năng lượng cần thiết để sinh tồn từ trong cơm, đến tu vi như Lâm Thiên đã không cần thông qua ăn cơm lấy năng lượng. Mỗi ngày hấp thu thiên địa nguyên khí từ trong không khí là một loại năng lượng, nhiều và tinh thuần còn hơn năng lượng trong đồ ăn.

Đến bờ biển quả nhiên chật ních người. Thạch Huyên Hiên đã đến từ lâu, nàng tới còn sớm hơn đa số người. Chu Dao ở chỗ Lâm Thiên suốt đêm chưa về, Thạch Huyên Hiên thì thức trắng đêm,trời vừa tờ mờ sáng nàng liền xuống giường đi đến bờ biển.

– Huyên Hiên!

Thạch Huyên Hiên nhẹ nhàng nói:

– Thiên, ta muốn yên lặng một lúc một lúc được không?

Thạch Huyên Hiên biết mình không nỡ rời xa Lâm Thiên, nhưng người yêu đêm qua ngủ chung với nữ nhân khác khiến nàng khó thể chấp nhận, dù nàng đã sớm chuẩn bị tâm lý.

Lâm Thiên nhẹ gật đầu nói:

– Được, nhưng hôm nay Huyên Hiên đừng lên lôi đài.

Với trạng thái hiện tại của Thạch Huyên Hiên cộng thêm thực lực mới là thiên giai trung kỳ, nếu đụng phải cao thủ thế lực khác thì xác suất thua rất cao. Tuy Lâm Thiên chắc chắn sẽ giải cứu Thạch Huyên Hiên ngay trước khi đối thủ tổn thương nàng, nhưng làm như vậy là phạm quy, rất có thể hại hai người mất tư cách so đấu.

Thạch Huyên Hiên nhẹ gật đầu:

– Ta nghe lời Thiên.

Lúc này, so đấu đã bắt đầu!

Trước tiên đương nhiên vẫn là mười vị lôi chủ lên đài. Trong mười lôi chủ bên Trung Quốc chỉ có hai tuyển thủ, một người là Hình Thiên, gã dựa vào sự sắc bén bá đạo của đao pháp Tu La, hôm qua đánh tàn phế, giết hơn mười người khiêu chiến. Một người khác là Cổ Vân, công kích có phi kiếm, phòng ngự có một pháp bảo, gã có tư cách tiếp tục đứng trên lôi đài.

Nhìn Hình Thiên, Cổ Vân lên lôi đài, Huyền Minh ở trên đường nổi biểu tình cực kỳ khó xem. Hôm qua lúc ban đầu Huyền Minh, Hình Thiên, Cổ Vân đều là lôi chủ. Một ngày qua đi, chỉ có mình Huyền Minh bị người đánh bại mất tư cách lôi chủ.

Huyền Minh sắc mặt âm trầm thầm nhủ:

– Nếu ta cũng có một pháp bảo kiểu phòng ngự thì...!

Huyền Minh biết tu vi của mình ngang ngửa Cổ Vân nên Cổ Vân còn có thể ở trên lôi đài, Huyền Minh mất đi vị trí lôi chủ chỉ vì gã thiếu một pháp bảo kiểu phòng ngự.

Hiện tại Tu Chân giới Trái Đất rất tội, pháp bảo công kích có một số phi kiếm cấp thấp, nhưng pháp bảo phòng ngự thì chính Côn Luân, Thục Sơn cũng chỉ được vài món, vô cùng quý báu. Không phải đám tu chân giả không muốn luyện ra vài món pháp bảo tốt nhưng vì trên Trái Đất hiện nay trình độ luyện khí ít ai xứng được với hai chữ ‘không tệ’. Thứ hai là tài liệu như kim trên Trái Đất rất kém, dù là luyện khí tông sư ở trên Trái Đất cũng chỉ biết thở dài trước đống tài liệu bình thường.

Diệu Vân trai chủ bay lên cao lớn tiếng thông báo:

– Các vị tuyển thủ, hôm qua tổng cộng có ba mươi hai vị tuyển thủ chết, cộng thêm ngày hôm trước, trong vòng hai ngày chết hơn năm mươi người. Xét thấy loại tình huống này dù rằng lúc so đấu không thể tránh khỏi tử thương nhưng xin các tuyển thủ cố gắng đừng tổn thương mạng người quá nhiều.

Lâm Thiên bĩu môi, đây chẳng qua là nói cho vui, an ủi những khán giả bị mấy chục cái chết hù sợ. Đám tuyển thủ so đấu bọn họ khi nên xuống tay thì vẫn ác nhứ thường, trận này ngươi tha mạng cho người ta, có lẽ trong phần tìm báu vật đoạn sau sẽ chết dưới đao của người ta.

Nhân từ dĩ nhiên không thể bỏ nhưng còn phải xem trường hợp, tỉ võ trên lôi đài, đặc biệt kiểu tranh giành với thế lực khác, quá mức nhân từ sẽ làm hỏng chuyện.

– So đấu ngày thứ ba bắt đầu, xin các lôi chủ nghênh tiếp khiêu chiến!

Lôi chủ lôi đài số sáu là người Mỹ, tuyển thủ do nước Mỹ phái ra. Khi thấy Lâm Thiên xuất hiện trên lôi đài của mình thì người Mỹ cau mày, tinh thần thả lỏng bỗng chốc căng thẳng. Gã nhận được tin từ Hỏa Đế Lâm Thiên chỉ có tu vi Kim Đan kỳ đại viên mãn, còn gã là người mạnh nhất trong số tuyển thủ Mỹ tới đây, nhưng gã không hề tự tin chiến thắng cao thủ Kim Đan đại viên mãn chút nào.

Nhưng dù vậy kiêu ngạo từ trước đến nay khiến gã không thể dễ dàng nói ra ba chữ ‘ta nhận thua’.

– Lâm Thiên, ta biết ngươi rất mạnh, nhưng ngươi đừng nghĩ có thể dễ dàng thắng ta!

Thanh niên nhìn Lâm Thiên chằm chằm, trầm giọng nói:

– Ta tên Khải...!

Rầm!

Vang tiếng nổ trầm đục, máu phun tung tóe. Thanh niên bị đá bay xa mấy chục thước ngã trên mặt đất không nhúc nhích. Lâm Thiên xuất hiện ở chỗ thanh niên đứng, chỗ hắn đứng thì một cái bóng nhanh chóng tan biến, đó là tàn ảnh hắn để lại.

Lâm Thiên lạnh nhạt nói:

– Ta không hứng thú biết ngươi là ai!

Lâm Thiên lắc người đến đường nổi:

– Trọng tài, ta nhận thua, phán hắn thắng đi!

Giọng Lâm Thiên làm khán giả xôn xao.

Một chưởng đánh cao thủ số một nước Mỹ không biết sống chết thế nào vậy mà không ở lại trên lôi đài mà xuống đài, nhận thua. Việc lạ thế này chưa từng thấy.

Hai trọng tài nhanh chóng đáp xuống lôi đài nhìn xem thanh niên kia chết chưa, nếu đã chết thì Lâm Thiên có xuống lôi đài nhận thua cũng tính là Lâm Thiên thắng. Nếu thanh niên chưa chết, dựa theo quy tắc thanh niên kia thắng.

Một trọng tài nói:

– Còn thở, chưa chết!

Hai người nhìn nhau, cùng tuyên bố:

– Tuyển thủ Khải Tư Nặc Khắc nước Mỹ thắng!

Mặc cho khán giả xao động, các tuyển thủ trên đường nổi ngạc nhiên nhìn, Lâm Thiên lại lắc người xuất hiện trên lôi đài khác.

Tuyển thủ kia mới nãy thấy Lâm Thiên một chưởng đánh Khải Tư Nặc Khắc của nước Mỹ không biết sống chết thế nào, làm sao dám đấu với hắn?

– Ta nhận...!

Gã tính nhận thua nhưng chưa nói xong đã bay bổng ra ngoài, máu nhuộm lôi đài. Gã văng ra xa mấy chục thước, cố gượng đứng dậy nhưng không thành công.

– Ta nhận thua!

Khi Lâm Thiên xuống lôi đài, lần nữa nhận thua thì mọi người đã hiểu quyết định của hắn. Lâm Thiên định dùng sức một mình càn quét toàn bộ tuyển thủ, chỉ cần đánh tàn phế tất cả thì quán quân dĩ nhiên thuộc về phe Trung Quốc. (ghi chú: nói toàn bộ tuyển thủ là tất cả tuyển thủ trừ người Trung Quốc ra)

Dù biết suy tính của Lâm Thiên nhưng thực lực chênh lệch khiến đám người này không đỡ nổi hắn công kích, thậm chí nói ra ba chữ ‘ta nhận thua’ sau khi lên đài là vô cùng khó khăn.

Bàn tròn vốn tám người ngồi bây giờ chỉ còn lại bảy, người vắng mặt đương nhiên là Bát Kỳ, không biết gã đã chạy tới xó xỉnh nào liếm miệng vết thương một mình đau lòng.

– Long Đế, Lâm Thiên đó làm như vậy là quá đáng lắm!

Người nói chuyện là Hỏa Đế, gã trừng Long Đế. Vì trong một chốc đã có ba tuyển thủ Mỹ bị Lâm Thiên hoàn toàn đánh tàn phế, trong đó bao gồm Khải Tư Nặc Khắc mạnh nhất, hỏi sao Hỏa Đế không tức giận?

Long Đế Long Lăng Thiên chậm rãi uống trà, lười biếng nói:

– Hỏa Đế, bớt nóng đi. Chẳng phải là vài tiểu tử thực lực bình thường bị hủy sao? Có gì ghê gớm đâu?

– Thực lực loại bình thường?!

Hỏa Đế không kiềm được tức giận quát to:

– Bọn họ là thanh niên tinh anh nhất của nước Mỹ chúng ta, giá trị của mỗi người là không thể đánh giá! Lâm Thiên làm như vậy rõ ràng là cố ý, ta cho rằng nên nghiêm khắc chế tài!

Rầm!

Long Lăng Thiên đặt mạnh tách trà xuống bàn:

– Cái Nhĩ, ngươi nghĩ ta không dám đánh phải không? Ngày hôm qua lúc Tử Cực Chân Nhân phản ứng tại sao không nói các ngươi chuyên môn nhằm vào nước chúng ta là đã vi phạm? Giờ tới lượt Lâm Thiên làm hoàn toàn phù hợp quy tắc, ta chắc chắn điểm ấy. Cái Nhĩ, nếu ngươi muốn so tài thì kiếm ta, lần trước ngươi thừa cơ hội hại ta, ta còn chưa tính sổ với ngươi!

Cái Nhĩ tức Hỏa Đế mặt lúc đỏ lúc trắng, tuy là cao thủ cùng đẳng cấp Nguyên Anh kỳ nhưng gã kém hơn Long Lăng Thiên một bậc, nếu thật sự đánh nhau chắc chắn gã sẽ thua, nào dám đồng ý so tài với lão?

Giáo Hoàng Phạn Ân lạnh lùng nói:

– Được rồi Hỏa Đế, Long Đế, hai người bớt nóng đi. Long Đế, chúng ta có thể không truy cứu trách nhiệm của Lâm Thiên nhưng không thể để mặc hắn tiếp tục chơi như vậy, không thì đại tái thanh niên Võ Giả đệ nhất sẽ chấm dứt sớm, còn là trong trường hợp phần thứ hai chưa bắt đầu.

Kim Đế phụ họa:

– Giáo Hoàng nói rất đúng!

Thấy mấy người khác đều gật đầu, Long Lăng Thiên biết chuyện này chỉ có thể làm như vậy.

– Các vị, Lâm Thiên là cố vấn đặc biệt của Long tổ của ta, ta không hy vọng xảy ra chuyện gì không thoải mái.

Long Lăng Thiên nói, lạnh lùng liếc qua Hỏa Đế.

Khi Lâm Thiên nhận được Long Lăng Thiên truyền âm đã có hơn hai mươi cao thủ thảm bại dưới chưởng của hắn. Với thực lực Kim Đan kỳ đại viên mãn, Lâm Thiên dốc hết sức ra tay thì dù là Kim Đan sơ kỳ cũng khó đỡ được một kích. Hai mươi mấy cao thủ mỗi người chỉ nhận một chưởng của Lâm Thiên nhưng đều bị thương rất nặng, dù không chết người nhưng có lẽ suốt đời không tiếp xúc với võ học được nữa.

Phế hai mươi mấy người trẻ tuổi có thể nói là tinh anh nhất nhưng không khiến Lâm Thiên bất nhẫn, những người bị hắn phế toàn là cao thủ trẻ phe nước Mỹ, Giáo Đình, huyết tộc, Nhật Bản, Hùng Nhân. Từ so đấu ngày hôm qua thì mấy phe này âm thầm cấu kết, sau này có lẽ sẽ thành kẻ thù, vậy chẳng bằng bây giờ danh chính ngôn thuận phế đi cao thủ lớp thanh niên của đối phương.

Long Lăng Thiên truyền âm khiến Lâm Thiên hơi thất vọng vì không thể càn quét hết, nhưng cũng hiểu nỗi khổ của lão. Long Lăng Thiên đã cố gắng hết sức tranh thủ thời gian cho Lâm Thiên.

Có thể chiếm vị trí lôi chủ toàn là cao thủ, những cao thủ này ai nấy đều gục trong tay Lâm Thiên. Hiện tại trừ Lâm Thiên ra còn ba cao thủ Kim Đan sơ kỳ Trung Quốc đã là chiếm ưu thế tuyệt đối.

Lần này Lâm Thiên đánh bại đối thủ xong hắn không như lúc trước nhanh chóng bay xuống lôi đài, nói một câu khiến mọi người hộc máu: ta thua.

Lâm Thiên thản nhiên nói:

– Ta thắng, lôi đài này là của ta.

Thanh âm truyền ra thật xa, nói xong Lâm Thiên bay xuống lôi đài. Chẳng mấy chốc huyết tộc cao thủ thanh niên bị Lâm Thiên đánh bại biến thành con dơi bị người cáng xuống lôi đài. Huyết tộc cao thủ thanh niên bị thương rất nặng, không giữ được hình người. Khán giả không ngạc nhiên khi thấy con người biến thành dơi, vì huyết tộc sớm trồi lên mặt nước. Trong so đấu trước đó Lang Nhân, Hùng Nhân cũng đã đều hiện hình.

Quá kiêu ngạo, người đã đi còn muốn bá chiếm lôi đài! Trên đường nổi nhiều tuyển thủ nghĩ vậy, nhưng bọn họ ngẫm nghĩ, kêu đi lên thì bọn họ tuyệt đối không dám. Đi lên? Đùa, tuy Lâm Thiên không đánh chết người, nhưng bị phế tu vi khó chịu còn hơn giết bọn họ.

Chapter
1 Chương 1: Sơ đắc Tinh Giới
2 Chương 2: Đều là cao thủ!
3 Chương 3: Thế giới Thiên Long Bát Bộ
4 Chương 4: Mạo xưng thầy thuốc một lần!
5 Chương 5: Kết nghĩa kim lan!
6 Chương 6: Tiến về thủ đô
7 Chương 7: Bảo vật cũng không dễ kiếm!
8 Chương 8: Cứu mỹ nhân, trúng đạn!
9 Chương 9: Lăng ba vi bộ!
10 Chương 10: Tu vi tám năm nội lực!
11 Chương 11: Bán hoàng kim!
12 Chương 12: Trả thù!
13 Chương 13: Mất laptop!
14 Chương 14: Sóng gió trên diễn đàn
15 Chương 15: Tiến vào văn minh Mạt Thế
16 Chương 16: Tiếp xúc thân mật với thây ma!
17 Chương 17: Lần đầu chơi súng!
18 Chương 18: Hãm hại (thượng)
19 Chương 19: Hãm hại (trung)
20 Chương 20: Hãm hại (hạ)
21 Chương 21: Thiên lý lương câu Đạp Tuyết
22 Chương 22: Vung đao giết người (thượng)
23 Chương 23: Vung đao giết người (hạ)
24 Chương 24: Sao đá quý (thượng)
25 Chương 25: Sao đá quý (hạ)
26 Chương 26: Bắn giết thây ma (thượng)
27 Chương 27: Bắn giết thây ma (hạ)
28 Chương 28: Tả hàn yên
29 Chương 29: Tấn công server!
30 Chương 30: Kết quả xử lý vụ hãm hại
31 Chương 31: Xà đại xà nhị
32 Chương 32: Kế hoạch giết Xà
33 Chương 33: Bắc Minh phát uy!
34 Chương 34: Nội lực điên cuồng tăng lên
35 Chương 35: Hội đấu giá quý hiếm lạ
36 Chương 36: Bảo mật ở cấp SSS!
37 Chương 37: Hệ thống phòng ngự Thiên Thuẫn (thượng)
38 Chương 38: Hệ thống phòng ngự Thiên Thuẫn (hạ)
39 Chương 39: Biến giả thành thật
40 Chương 40: Tuyệt thế công pháp
41 Chương 41: Mười triệu đô la!
42 Chương 42: Cổ kiếm
43 Chương 43: Quỷ hút máu tới đánh úp
44 Chương 44: Ba cô gái đánh quỷ hút máu
45 Chương 45: Đã giết một con dơi!
46 Chương 46: Quyết định của Chu Dao
47 Chương 47: Mười ngày
48 Chương 48: Học múa
49 Chương 49: Điên cuồng
50 Chương 50: Tận thế tàn khốc
51 Chương 51: Dương thi
52 Chương 52: Đoạt xe cứu người
53 Chương 53: Dương tuyết
54 Chương 54: Chiếm hữu Dương Thi
55 Chương 55: Suối nước nóng
56 Chương 56: Nâng cao thực lực cho hai chị em
57 Chương 57: Căn cứ ngầm
58 Chương 58: Thiên tài và phế tài
59 Chương 59: “Xử” hết hai chị em
60 Chương 60: Mua nhà
61 Chương 61: Lễ vật
62 Chương 62: Nhớ đêm qua
63 Chương 63: Tinh thần lực đột phá
64 Chương 64: Đánh cược (thượng)
65 Chương 65: Đánh cược (hạ)
66 Chương 66: Bạn gái
67 Chương 67: Tam Vân cô nhi viện
68 Chương 68: Cảnh sát cấu kết với ăn cướp
69 Chương 69: Nhạc chấn thiên
70 Chương 70: Xử lý
71 Chương 71: Dương gia mã tràng
72 Chương 72: Đối chiến thiên dạ
73 Chương 73: Hai tay súng thiện xạ
74 Chương 74: Mạt thế lãnh huyết
75 Chương 75: Biện pháp tiêu diệt tang thi
76 Chương 76: Phong ba ở trạm xăng dầu
77 Chương 77: Y2 đánh úp lại
78 Chương 78: Thôn trang qủy dị
79 Chương 79: Tang thi thông minh
80 Chương 80: Đi tới thị trấn vấn thiên
81 Chương 81: Cảm giác có bạn gái thật tốt
82 Chương 82: Bị tình nghi
83 Chương 83: Nhạc Chấn Thiên nổi giận
84 Chương 84: Ngô thiên bằng
85 Chương 85: Long hạo hải
86 Chương 86: Thảo luận
87 Chương 87: Sinh tử thành
88 Chương 88: Quảng trường hỗn loạn
89 Chương 89: Chuẩn bị đi Ma Qủy Sơn
90 Chương 90: Tới ma qủy sơn
91 Chương 91: Hang động kỳ bí
92 Chương 92: Xóa Trí Nhớ (thượng+hạ)
93 Chương 93: Gặp lại Thạch Huyên Hiên
94 Chương 94: Phân chia thực lực
95 Chương 95: Bệnh độc hàng mẫu
96 Chương 96: Sinh hóa khắc tinh
97 Chương 97: Giải quyết tang thi
98 Chương 98: Gặp tộc trưởng
99 Chương 99: Tinh hình chìa khóa
100 Chương 100: Long lăng thiên
101 Chương 101: Thế giới Ma Huyễn
102 Chương 102: Tin tức tốt liên tục
103 Chương 103: Thành thiên hương
104 Chương 104: Quyết đấu (Thượng)Tạp Nhĩ lau trán dù không có mồ hôi lạnh:
105 Chương 105: Quyết đấu (Trung)
106 Chương 106: Quyết đấu (Hạ)
107 Chương 107: Lần đầu tiên tử vong
108 Chương 108: Thiên Âm Thần mạch
109 Chương 109: Quỷ hút máu trả thù!
110 Chương 110: Cự long
111 Chương 111: Giới lực kếch sù
112 Chương 112: Ngày không kim tệ
113 Chương 113: Nhận một muội muội
114 Chương 114: Diễm hỏa
115 Chương 115: Thiên phú nâng cao
116 Chương 116: Huyền Nữ cung
117 Chương 117: Nữ thần trong mơ
118 Chương 118: Ngân long Ái Lệ Ti
119 Chương 119: Huynh đệ từ biệt
120 Chương 120: Lệnh bài tộc trưởng
121 Chương 121: Dong Binh đoàn Huyết Lang
122 Chương 122: Cấm chú
123 Chương 123: Ma Thú sâm lâm
124 Chương 124: Ma Lang ập đến
125 Chương 125: Sóng phệ kim nghĩ
126 Chương 126: Hắc điếm
127 Chương 127: Kỹ chỉ như thế thì chết đi
128 Chương 128: Cự long thần giai
129 Chương 129: Dự cảm không may
130 Chương 130: Giải cứu
131 Chương 131: Thiên Hổ bang huỷ diệt
132 Chương 132: Thế giới tinh tạp
133 Chương 133: Chủng loại tinh tạp
134 Chương 134: Tinh Tạp sư cửu giai
135 Chương 135: Quản lý viên
136 Chương 136: Bảy ngàn vạn duy giới lực!
137 Chương 137: Trấn nam vương!
138 Chương 138: Toàn dân tập võ
139 Chương 139: Tụ họp gia tộc
140 Chương 140: So tài không?
141 Chương 141: Không phải con ruột
142 Chương 142: Hoàng Hà bang
143 Chương 143: Hoan Lạc trấn
144 Chương 144: Đại viên mãn thiên giai
145 Chương 145: Sự kiện bài Hoa
146 Chương 146: Sự kiện giao thông tê liệt
147 Chương 147: Cao thủ trong phạm vi thế giới
148 Chương 148: Xin lỗi
149 Chương 149: Lâm gia
150 Chương 150: Khó khăn của Lâm gia
151 Chương 151: Tin tức Từ Hàng Tịnh Trai
152 Chương 152: Người may mắn nhất trăm năm qua
153 Chương 153: Hoàng Hà bang diệt! (1)
154 Chương 154: Hoàng Hà bang diệt! (2)
155 Chương 155: Hoàng Hà bang diệt (3)
156 Chương 156: Học viện ma pháp hoàng gia Lôi Vân
157 Chương 157: Nỗi buồn phiền của Nhã Sa
158 Chương 158: Sự kiện vụ nổ (1)
159 Chương 159: Sự kiện vụ nổ (2)
160 Chương 160: Diệu Mộng tiên nữ
161 Chương 161: Đến từ hàng tịnh trai
162 Chương 162: Gặp nhau không nhận nhau
163 Chương 163: Khí thế duy ta độc tôn
164 Chương 164: Kim Đan kỳ
165 Chương 165: Nguyên
166 Chương 166: Chiến đấu
167 Chương 167: Mới ứng dụng nguyên
168 Chương 168: Vũ khí bản mệnh
169 Chương 169: Tăng tu vi cho Long Hạo Hải
170 Chương 170: Giảng đạo ở Dưỡng Tâm điện
171 Chương 171: Ra tay giúp đỡ
172 Chương 172: Phòng luyện võ
173 Chương 173: Cứng rắn đỡ một đấm
174 Chương 174: Đệ tử Côn Luân đến
175 Chương 175: Tề tần
176 Chương 176: Lại gặp người quen
177 Chương 177: Khí thế đối kháng!
178 Chương 178: Thanh thủy mãng
179 Chương 179: Thế lực các phương tụ tập
180 Chương 180: Ta có thể đại biểu Long tổ
181 Chương 181: Đại tái thanh niên thế giới Võ Giả giao lưu đợt một
182 Chương 182: Đa tình phiền não
183 Chương 183: Mới vào thế giới tu chân
184 Chương 184: Tửu tiên liễu trình
185 Chương 185: Công pháp khó tìm
186 Chương 186: Mười người tụ tập
187 Chương 187: Hai nữ trò chuyện
188 Chương 188: Xung đột (1)
189 Chương 189: Xung đột (2)
190 Chương 190: Xung đột (3)
191 Chương 191: Lại vào thế giới Thiên Long Bát Bộ
192 Chương 192: Người biến hình
193 Chương 193: Công kích phản đạn
194 Chương 194: Tàng Tinh tháp
195 Chương 195: Kim Đan đại viên mãn!
196 Chương 196: Diệu Vân trai chủ bị đánh lén
197 Chương 197: Tám thủ lĩnh
198 Chương 198: Lôi đài tái (1)
199 Chương 199: Lôi đài tái (2)
200 Chương 200: Công pháp tà ác
201 Chương 201: Lâm Thiên ra tay
202 Chương 202: Nhân thú biến
203 Chương 203: Cuộc chiến thức hải
204 Chương 204: Mảnh nhỏ ý thức
205 Chương 205: Yêu đao ma linh
206 Chương 206: Chiến bát kỳ
207 Chương 207: ‘Ăn’ mất
208 Chương 208: Càn quét lôi đài
209 Chương 209: Uy của Trung Quốc
210 Chương 210: Vũ khí sinh hóa
211 Chương 211: Kết thúc so đấu
212 Chương 212: Đi đài loan
213 Chương 213: Thuật nhiếp hồn
214 Chương 214: Chiến đấu
215 Chương 215: Sử dụng giới lực
216 Chương 216: Huyễn sát trận dương oai
217 Chương 217: Giết siêu nhân
218 Chương 218: Giao dịch tinh thạch
219 Chương 219: Hai kẻ theo đuôi
220 Chương 220: Nửa bộ công pháp
221 Chương 221: Công pháp tu thần vào tay
222 Chương 222: Lục Thần Dưỡng Hồn quyết
223 Chương 223: Hồn lực mạnh yếu
224 Chương 224: Bốn phần
225 Chương 225: Đến nhật bản
226 Chương 226: Nhiếp hồn dưỡng thần
227 Chương 227: Đấu với Hỏa Đế
228 Chương 228: Tình huống mới
229 Chương 229: Người sống sót
230 Chương 230: Thực nghiệm thân thể người
231 Chương 231: Lửa đốt nước ngập tổng bộ Tổ Sơn Khẩu
232 Chương 232: Quy trình chấm dứt
233 Chương 233: Xem ai cắn nuốt ai
234 Chương 234: Thanh Thủy tiền bối
235 Chương 235: Huyền Nữ cung
236 Chương 236: Cầu công pháp bị từ chối
237 Chương 237: Giao dịch
238 Chương 238: Một cách dùng khác của hồn hỏa
239 Chương 239: Đến bắc kinh
240 Chương 240: Thế lực xã hội đen
241 Chương 241: Huân chương rồng vàng
242 Chương 242: Thiên võng
243 Chương 243: Rời đi là tất nhiên
244 Chương 244: Quả cầu ánh sáng tím
245 Chương 245: Có xứng làm bằng hữu không!?
246 Chương 246: Thiên đế
247 Chương 247: Đảo điểu ngữ
248 Chương 248: Tả Vân Phi vào Long tổ
249 Chương 249: Tu luyện hồn hỏa
250 Chương 250: Ván cược sống chết
251 Chương 251: Vây giết
252 Chương 252: Đấu với Giáo Hoàng
253 Chương 253: Diệt hùng đế
254 Chương 254: Linh hồn kiếp trước thức tỉnh
255 Chương 255: Chu Dao rời đi
256 Chương 256: Áp chế
257 Chương 257: Thuật mê hồn
258 Chương 258: Lên bắc
259 Chương 259: Ngộ pháp chân nhân
260 Chương 260: Tượng ngọc
261 Chương 261: Kiếm điển
262 Chương 262: Căn cứ Long tổ
263 Chương 263: Trân Kỳ các
264 Chương 264: Phi hạc
265 Chương 265: Đổi tiên tinh
266 Chương 266: Thiên lam chi luyến
267 Chương 267: Độ ách kim đan
268 Chương 268: Xúc xắc
269 Chương 269: Thực lực Xuất Khiếu Kỳ
270 Chương 267-2: Dục thượng Côn Luân
271 Chương 268-2: Côn Luân Tiên Cảnh
272 Chương 269-2: Hàn băng liệt hỏa động
273 Chương 270: Mê hồn thuật
274 Chương 271: Mộ Dung Tuyết yêu ai?
275 Chương 272: Đi vào Ma Huyễn Thế Giới đã từng tử vong
276 Chương 273: Thu Thuỷ Các
277 Chương 274: Thần cấp uy danh
278 Chương 275: Đóng băng
279 Chương 276: Phái quy
280 Chương 277: Tăng thực lực Cổ Mộng Dao
281 Chương 278: Y Điền Tịch Hương
282 Chương 279: Ngoại quốc cao thủ tới
283 Chương 280: Đánh chết một Huyết Tộc
284 Chương 281: Áng mây Tiên nhạc
285 Chương 282: Tân tăng phái quy
286 Chương 283: Phong Ấn Thai
287 Chương 284: Biến dị sinh vật
288 Chương 285: Đánh đố
289 Chương 286: Chu Hạo
290 Chương 287: Hai điều kiện
291 Chương 288: Tu La Chiến Quyết
292 Chương 289: Ngụy Phong tu luyện
293 Chương 290: Tái chiến biến dị sinh vật
294 Chương 291: Tu sửa khe hở không gian
295 Chương 292: Xuyên qua
296 Chương 293: Toàn dân đầu phiếu [Thượng]
297 Chương 294: Toàn dân đầu phiếu [Hạ]
298 Chương 295: Đạn hạt nhân công kích
299 Chương 296: Thiên sứ buông xuống
300 Chương 297: Thánh Thành hủy diệt
301 Chương 298: Hồn Hỏa tân tác dụng
302 Chương 299: Cửu U Phệ Hồn
303 Chương 300: Mở ra phong ấn
304 Chương 301: Truyền tống trận
305 Chương 302: Rời khỏi Trái Đất
306 Chương 303: Ngoài hành tinh
307 Chương 304: Trạm Tinh Tinh, Lam Băng Hải
308 Chương 305: Tinh bàn
309 Chương 306: Cao thủ Độ Kiếp kỳ
310 Chương 307: Giao dịch
311 Chương 308: Hàm Hương Linh Dịch
312 Chương 309: Hoan Lạc Tinh
313 Chương 310: Tu tập hết trận pháp tầng thứ nhất
314 Chương 311: Khí linh Tàng Tinh Tháp
315 Chương 312: Tử Linh Thế Giới
316 Chương 313: Chiến đấu Hắc Kỵ Sĩ
317 Chương 314: Màu cam hồn lực
318 Chương 315: Thế Giới diễn biến
319 Chương 316: Tam đại thế lực mời
320 Chương 317: Thiên Đạo Tông
321 Chương 318: Tán Tiên kiếp
322 Chương 319: Tàng Tinh Tháp nhận chủ
323 Chương 320: Bát kiếp Tán Tiên
324 Chương 321: Tới Trạm Tinh Tinh
325 Chương 322: Dương Thi, Dương Tuyết lịch lãm
326 Chương 323: Mạch khoáng [Thượng]
327 Chương 324: Mạch khoáng [Hạ]
328 Chương 325: Từ Hàng Tịnh Trai không người
329 Chương 326: Lam Băng Hải
330 Chương 327: Thần Long chiến Cự Mãng
331 Chương 328: Tiến vào Từ Hàng Tịnh Trai
332 Chương 329: Vạn Kiếm Trận
333 Chương 330: Phá trận
334 Chương 331: Kiếm Điển
335 Chương 332: Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết tầng thứ ba
336 Chương 333: Linh Hồn Giới
337 Chương 334: Tinh Giới Thế Giới diễn biến [Thượng]
338 Chương 335: Tinh Giới Thế Giới diễn biến [Hạ]
339 Chương 336: Giả cao nhân
340 Chương 337: Định Hồn Châu
341 Chương 338: Lôi Lâm Tinh Tạp học viện
342 Chương 339: Đi trước Ma Giới
343 Chương 340: Ma Giới
344 Chương 341: Khương Phong ra chiêu
345 Chương 342: Làm tiểu đội trưởng
346 Chương 343: Thảm đấu Thiết Ưng
347 Chương 344: Hợp nhất
348 Chương 345: Hắc Thủy Vực
349 Chương 346: Tâm Khoá
350 Chương 347: Khống chế
351 Chương 348: Rời đi Thiết Mộc Lĩnh
352 Chương 349: Dưới Ma Hoàng cấp bậc
353 Chương 350: Gặp Ngụy Phong
354 Chương 351: Cơ hội nhanh chóng lớn mạnh thế lực
355 Chương 352: Săn lùng cao thủ Ma Giới
356 Chương 353: Hình Thiên Thành
357 Chương 354: Thần Chi Huyết
358 Chương 355: Cùng Chu Dao gặp mặt
359 Chương 356: Tin tức Tinh Nguyệt Thần Công
360 Chương 357: Trận pháp
361 Chương 358: Mộc kiếm thí trận
362 Chương 359: Ngọc giản tới tay
363 Chương 360: Huyết Khống Thuật
364 Chương 361: Ma Đế cấp tâm thần tu vi
365 Chương 362: Thứ nhất Ma Đế cấp cấp dưới
366 Chương 363: Thống nhất Ma Giới [Thượng]
367 Chương 364: Thống nhất Ma Giới [Hạ]
368 Chương 365: Tiến vào Tiên Giới
369 Chương 366: Diệt sát Khương Phong phân thân
370 Chương 367: Cùng cha vợ gặp mặt [Thượng]
371 Chương 368: Cùng cha vợ gặp mặt [Hạ]
372 Chương 369: Tâm Kiếp buông xuống
373 Chương 370: Tâm Kiếp bắt đầu
374 Chương 371: Tâm Kiếp thật mạnh
375 Chương 372: Phục chế thể
376 Chương 373: Phá kiếp [Thượng]
377 Chương 374: Phá kiếp [Trung]
378 Chương 375: Phá kiếp [Hạ]
379 Chương 376: Người đấu thú [Thượng]
380 Chương 377: Người đấu thú [Trung]
381 Chương 378: Vô Lượng Lôi Kiếp Trận
382 Chương 379: Lôi kiếp phát động
383 Chương 380: Linh hồn chỗ thiếu hụt
384 Chương 381: Tái kiến Nhã Toa
385 Chương 382: Tiểu Linh tâm tư
386 Chương 383: Ái muội
387 Chương 384: Linh hồn dung hợp [Thượng]
388 Chương 385: Linh hồn dung hợp [Hạ]
389 Chương 386: Trung Hoa khu
390 Chương 387: Không biết không sợ
391 Chương 388: Ôn chuyện
392 Chương 389: Thượng phẩm Tiên Khí
393 Chương 390: Hình Thiên Ma Đế, Hình Thiên Thần Tôn
394 Chương 391: Sơ đáo Thần Giới
395 Chương 392: Là phúc hay họa?
396 Chương 393: Thiên Mã phường thị
397 Chương 394: Cứu người
398 Chương 395: Đầu gỗ
399 Chương 396: Nguy cơ không hiểu
400 Chương 397: Man thú tuyệt tích
401 Chương 398: Chấn Thiên Thần Hổ
402 Chương 399: Khủng bố giết chóc
403 Chương 400: Con mèo nhỏ?
404 Chương 401: Tới Khổ Doanh quanh thân trấn nhỏ
405 Chương 402: Tiến vào Khổ Doanh
406 Chương 403: Đánh cướp là chức nghiệp có tiền đồ
407 Chương 404: Thu hoạch lần đầu đánh cướp
408 Chương 405: Thật lớn tài phú
409 Chương 406: Báo thù
410 Chương 407: Tuyên bố nhiệm vụ
411 Chương 408: Đầu gỗ xuất thủ
412 Chương 409: Mạch khoáng
413 Chương 410: Thần Nhân thất giai
414 Chương 411: Siêu cấp mạch khoáng
415 Chương 412: Hoặc Thiên Thần Trận
416 Chương 413: Thiên Địa Long Mạch
417 Chương 414: Dọa người tài phú
418 Chương 415: Thanh Ngọc lệnh bài
419 Chương 416: Nghịch lân
420 Chương 417: Quyết đấu
421 Chương 418: Tử Vong Chi Nhãn
422 Chương 419: Sát
423 Chương 420: Sát Bá Ni
424 Chương 421: Đao Tông người tới
425 Chương 422: Sủng chiến
426 Chương 423: Tinh Nguyệt trưởng lão
427 Chương 424: Dương Tuyết tin tức
428 Chương 425: Tìm Lạc Tử Y giúp đỡ
429 Chương 426: Huyết Lan Sơn Mạch [Thượng]
430 Chương 427: Huyết Lan Sơn Mạch [Hạ]
431 Chương 428: Truyền Tin Thạch
432 Chương 429: Đi Huyết Lan Sơn Mạch
433 Chương 430: Hình thất
434 Chương 431: Gặp Dương Tuyết
435 Chương 432: Tâm Khoá xảy ra vấn đề
436 Chương 433: Thần Nhân đại viên mãn
Chapter

Updated 436 Episodes

1
Chương 1: Sơ đắc Tinh Giới
2
Chương 2: Đều là cao thủ!
3
Chương 3: Thế giới Thiên Long Bát Bộ
4
Chương 4: Mạo xưng thầy thuốc một lần!
5
Chương 5: Kết nghĩa kim lan!
6
Chương 6: Tiến về thủ đô
7
Chương 7: Bảo vật cũng không dễ kiếm!
8
Chương 8: Cứu mỹ nhân, trúng đạn!
9
Chương 9: Lăng ba vi bộ!
10
Chương 10: Tu vi tám năm nội lực!
11
Chương 11: Bán hoàng kim!
12
Chương 12: Trả thù!
13
Chương 13: Mất laptop!
14
Chương 14: Sóng gió trên diễn đàn
15
Chương 15: Tiến vào văn minh Mạt Thế
16
Chương 16: Tiếp xúc thân mật với thây ma!
17
Chương 17: Lần đầu chơi súng!
18
Chương 18: Hãm hại (thượng)
19
Chương 19: Hãm hại (trung)
20
Chương 20: Hãm hại (hạ)
21
Chương 21: Thiên lý lương câu Đạp Tuyết
22
Chương 22: Vung đao giết người (thượng)
23
Chương 23: Vung đao giết người (hạ)
24
Chương 24: Sao đá quý (thượng)
25
Chương 25: Sao đá quý (hạ)
26
Chương 26: Bắn giết thây ma (thượng)
27
Chương 27: Bắn giết thây ma (hạ)
28
Chương 28: Tả hàn yên
29
Chương 29: Tấn công server!
30
Chương 30: Kết quả xử lý vụ hãm hại
31
Chương 31: Xà đại xà nhị
32
Chương 32: Kế hoạch giết Xà
33
Chương 33: Bắc Minh phát uy!
34
Chương 34: Nội lực điên cuồng tăng lên
35
Chương 35: Hội đấu giá quý hiếm lạ
36
Chương 36: Bảo mật ở cấp SSS!
37
Chương 37: Hệ thống phòng ngự Thiên Thuẫn (thượng)
38
Chương 38: Hệ thống phòng ngự Thiên Thuẫn (hạ)
39
Chương 39: Biến giả thành thật
40
Chương 40: Tuyệt thế công pháp
41
Chương 41: Mười triệu đô la!
42
Chương 42: Cổ kiếm
43
Chương 43: Quỷ hút máu tới đánh úp
44
Chương 44: Ba cô gái đánh quỷ hút máu
45
Chương 45: Đã giết một con dơi!
46
Chương 46: Quyết định của Chu Dao
47
Chương 47: Mười ngày
48
Chương 48: Học múa
49
Chương 49: Điên cuồng
50
Chương 50: Tận thế tàn khốc
51
Chương 51: Dương thi
52
Chương 52: Đoạt xe cứu người
53
Chương 53: Dương tuyết
54
Chương 54: Chiếm hữu Dương Thi
55
Chương 55: Suối nước nóng
56
Chương 56: Nâng cao thực lực cho hai chị em
57
Chương 57: Căn cứ ngầm
58
Chương 58: Thiên tài và phế tài
59
Chương 59: “Xử” hết hai chị em
60
Chương 60: Mua nhà
61
Chương 61: Lễ vật
62
Chương 62: Nhớ đêm qua
63
Chương 63: Tinh thần lực đột phá
64
Chương 64: Đánh cược (thượng)
65
Chương 65: Đánh cược (hạ)
66
Chương 66: Bạn gái
67
Chương 67: Tam Vân cô nhi viện
68
Chương 68: Cảnh sát cấu kết với ăn cướp
69
Chương 69: Nhạc chấn thiên
70
Chương 70: Xử lý
71
Chương 71: Dương gia mã tràng
72
Chương 72: Đối chiến thiên dạ
73
Chương 73: Hai tay súng thiện xạ
74
Chương 74: Mạt thế lãnh huyết
75
Chương 75: Biện pháp tiêu diệt tang thi
76
Chương 76: Phong ba ở trạm xăng dầu
77
Chương 77: Y2 đánh úp lại
78
Chương 78: Thôn trang qủy dị
79
Chương 79: Tang thi thông minh
80
Chương 80: Đi tới thị trấn vấn thiên
81
Chương 81: Cảm giác có bạn gái thật tốt
82
Chương 82: Bị tình nghi
83
Chương 83: Nhạc Chấn Thiên nổi giận
84
Chương 84: Ngô thiên bằng
85
Chương 85: Long hạo hải
86
Chương 86: Thảo luận
87
Chương 87: Sinh tử thành
88
Chương 88: Quảng trường hỗn loạn
89
Chương 89: Chuẩn bị đi Ma Qủy Sơn
90
Chương 90: Tới ma qủy sơn
91
Chương 91: Hang động kỳ bí
92
Chương 92: Xóa Trí Nhớ (thượng+hạ)
93
Chương 93: Gặp lại Thạch Huyên Hiên
94
Chương 94: Phân chia thực lực
95
Chương 95: Bệnh độc hàng mẫu
96
Chương 96: Sinh hóa khắc tinh
97
Chương 97: Giải quyết tang thi
98
Chương 98: Gặp tộc trưởng
99
Chương 99: Tinh hình chìa khóa
100
Chương 100: Long lăng thiên
101
Chương 101: Thế giới Ma Huyễn
102
Chương 102: Tin tức tốt liên tục
103
Chương 103: Thành thiên hương
104
Chương 104: Quyết đấu (Thượng)Tạp Nhĩ lau trán dù không có mồ hôi lạnh:
105
Chương 105: Quyết đấu (Trung)
106
Chương 106: Quyết đấu (Hạ)
107
Chương 107: Lần đầu tiên tử vong
108
Chương 108: Thiên Âm Thần mạch
109
Chương 109: Quỷ hút máu trả thù!
110
Chương 110: Cự long
111
Chương 111: Giới lực kếch sù
112
Chương 112: Ngày không kim tệ
113
Chương 113: Nhận một muội muội
114
Chương 114: Diễm hỏa
115
Chương 115: Thiên phú nâng cao
116
Chương 116: Huyền Nữ cung
117
Chương 117: Nữ thần trong mơ
118
Chương 118: Ngân long Ái Lệ Ti
119
Chương 119: Huynh đệ từ biệt
120
Chương 120: Lệnh bài tộc trưởng
121
Chương 121: Dong Binh đoàn Huyết Lang
122
Chương 122: Cấm chú
123
Chương 123: Ma Thú sâm lâm
124
Chương 124: Ma Lang ập đến
125
Chương 125: Sóng phệ kim nghĩ
126
Chương 126: Hắc điếm
127
Chương 127: Kỹ chỉ như thế thì chết đi
128
Chương 128: Cự long thần giai
129
Chương 129: Dự cảm không may
130
Chương 130: Giải cứu
131
Chương 131: Thiên Hổ bang huỷ diệt
132
Chương 132: Thế giới tinh tạp
133
Chương 133: Chủng loại tinh tạp
134
Chương 134: Tinh Tạp sư cửu giai
135
Chương 135: Quản lý viên
136
Chương 136: Bảy ngàn vạn duy giới lực!
137
Chương 137: Trấn nam vương!
138
Chương 138: Toàn dân tập võ
139
Chương 139: Tụ họp gia tộc
140
Chương 140: So tài không?
141
Chương 141: Không phải con ruột
142
Chương 142: Hoàng Hà bang
143
Chương 143: Hoan Lạc trấn
144
Chương 144: Đại viên mãn thiên giai
145
Chương 145: Sự kiện bài Hoa
146
Chương 146: Sự kiện giao thông tê liệt
147
Chương 147: Cao thủ trong phạm vi thế giới
148
Chương 148: Xin lỗi
149
Chương 149: Lâm gia
150
Chương 150: Khó khăn của Lâm gia
151
Chương 151: Tin tức Từ Hàng Tịnh Trai
152
Chương 152: Người may mắn nhất trăm năm qua
153
Chương 153: Hoàng Hà bang diệt! (1)
154
Chương 154: Hoàng Hà bang diệt! (2)
155
Chương 155: Hoàng Hà bang diệt (3)
156
Chương 156: Học viện ma pháp hoàng gia Lôi Vân
157
Chương 157: Nỗi buồn phiền của Nhã Sa
158
Chương 158: Sự kiện vụ nổ (1)
159
Chương 159: Sự kiện vụ nổ (2)
160
Chương 160: Diệu Mộng tiên nữ
161
Chương 161: Đến từ hàng tịnh trai
162
Chương 162: Gặp nhau không nhận nhau
163
Chương 163: Khí thế duy ta độc tôn
164
Chương 164: Kim Đan kỳ
165
Chương 165: Nguyên
166
Chương 166: Chiến đấu
167
Chương 167: Mới ứng dụng nguyên
168
Chương 168: Vũ khí bản mệnh
169
Chương 169: Tăng tu vi cho Long Hạo Hải
170
Chương 170: Giảng đạo ở Dưỡng Tâm điện
171
Chương 171: Ra tay giúp đỡ
172
Chương 172: Phòng luyện võ
173
Chương 173: Cứng rắn đỡ một đấm
174
Chương 174: Đệ tử Côn Luân đến
175
Chương 175: Tề tần
176
Chương 176: Lại gặp người quen
177
Chương 177: Khí thế đối kháng!
178
Chương 178: Thanh thủy mãng
179
Chương 179: Thế lực các phương tụ tập
180
Chương 180: Ta có thể đại biểu Long tổ
181
Chương 181: Đại tái thanh niên thế giới Võ Giả giao lưu đợt một
182
Chương 182: Đa tình phiền não
183
Chương 183: Mới vào thế giới tu chân
184
Chương 184: Tửu tiên liễu trình
185
Chương 185: Công pháp khó tìm
186
Chương 186: Mười người tụ tập
187
Chương 187: Hai nữ trò chuyện
188
Chương 188: Xung đột (1)
189
Chương 189: Xung đột (2)
190
Chương 190: Xung đột (3)
191
Chương 191: Lại vào thế giới Thiên Long Bát Bộ
192
Chương 192: Người biến hình
193
Chương 193: Công kích phản đạn
194
Chương 194: Tàng Tinh tháp
195
Chương 195: Kim Đan đại viên mãn!
196
Chương 196: Diệu Vân trai chủ bị đánh lén
197
Chương 197: Tám thủ lĩnh
198
Chương 198: Lôi đài tái (1)
199
Chương 199: Lôi đài tái (2)
200
Chương 200: Công pháp tà ác
201
Chương 201: Lâm Thiên ra tay
202
Chương 202: Nhân thú biến
203
Chương 203: Cuộc chiến thức hải
204
Chương 204: Mảnh nhỏ ý thức
205
Chương 205: Yêu đao ma linh
206
Chương 206: Chiến bát kỳ
207
Chương 207: ‘Ăn’ mất
208
Chương 208: Càn quét lôi đài
209
Chương 209: Uy của Trung Quốc
210
Chương 210: Vũ khí sinh hóa
211
Chương 211: Kết thúc so đấu
212
Chương 212: Đi đài loan
213
Chương 213: Thuật nhiếp hồn
214
Chương 214: Chiến đấu
215
Chương 215: Sử dụng giới lực
216
Chương 216: Huyễn sát trận dương oai
217
Chương 217: Giết siêu nhân
218
Chương 218: Giao dịch tinh thạch
219
Chương 219: Hai kẻ theo đuôi
220
Chương 220: Nửa bộ công pháp
221
Chương 221: Công pháp tu thần vào tay
222
Chương 222: Lục Thần Dưỡng Hồn quyết
223
Chương 223: Hồn lực mạnh yếu
224
Chương 224: Bốn phần
225
Chương 225: Đến nhật bản
226
Chương 226: Nhiếp hồn dưỡng thần
227
Chương 227: Đấu với Hỏa Đế
228
Chương 228: Tình huống mới
229
Chương 229: Người sống sót
230
Chương 230: Thực nghiệm thân thể người
231
Chương 231: Lửa đốt nước ngập tổng bộ Tổ Sơn Khẩu
232
Chương 232: Quy trình chấm dứt
233
Chương 233: Xem ai cắn nuốt ai
234
Chương 234: Thanh Thủy tiền bối
235
Chương 235: Huyền Nữ cung
236
Chương 236: Cầu công pháp bị từ chối
237
Chương 237: Giao dịch
238
Chương 238: Một cách dùng khác của hồn hỏa
239
Chương 239: Đến bắc kinh
240
Chương 240: Thế lực xã hội đen
241
Chương 241: Huân chương rồng vàng
242
Chương 242: Thiên võng
243
Chương 243: Rời đi là tất nhiên
244
Chương 244: Quả cầu ánh sáng tím
245
Chương 245: Có xứng làm bằng hữu không!?
246
Chương 246: Thiên đế
247
Chương 247: Đảo điểu ngữ
248
Chương 248: Tả Vân Phi vào Long tổ
249
Chương 249: Tu luyện hồn hỏa
250
Chương 250: Ván cược sống chết
251
Chương 251: Vây giết
252
Chương 252: Đấu với Giáo Hoàng
253
Chương 253: Diệt hùng đế
254
Chương 254: Linh hồn kiếp trước thức tỉnh
255
Chương 255: Chu Dao rời đi
256
Chương 256: Áp chế
257
Chương 257: Thuật mê hồn
258
Chương 258: Lên bắc
259
Chương 259: Ngộ pháp chân nhân
260
Chương 260: Tượng ngọc
261
Chương 261: Kiếm điển
262
Chương 262: Căn cứ Long tổ
263
Chương 263: Trân Kỳ các
264
Chương 264: Phi hạc
265
Chương 265: Đổi tiên tinh
266
Chương 266: Thiên lam chi luyến
267
Chương 267: Độ ách kim đan
268
Chương 268: Xúc xắc
269
Chương 269: Thực lực Xuất Khiếu Kỳ
270
Chương 267-2: Dục thượng Côn Luân
271
Chương 268-2: Côn Luân Tiên Cảnh
272
Chương 269-2: Hàn băng liệt hỏa động
273
Chương 270: Mê hồn thuật
274
Chương 271: Mộ Dung Tuyết yêu ai?
275
Chương 272: Đi vào Ma Huyễn Thế Giới đã từng tử vong
276
Chương 273: Thu Thuỷ Các
277
Chương 274: Thần cấp uy danh
278
Chương 275: Đóng băng
279
Chương 276: Phái quy
280
Chương 277: Tăng thực lực Cổ Mộng Dao
281
Chương 278: Y Điền Tịch Hương
282
Chương 279: Ngoại quốc cao thủ tới
283
Chương 280: Đánh chết một Huyết Tộc
284
Chương 281: Áng mây Tiên nhạc
285
Chương 282: Tân tăng phái quy
286
Chương 283: Phong Ấn Thai
287
Chương 284: Biến dị sinh vật
288
Chương 285: Đánh đố
289
Chương 286: Chu Hạo
290
Chương 287: Hai điều kiện
291
Chương 288: Tu La Chiến Quyết
292
Chương 289: Ngụy Phong tu luyện
293
Chương 290: Tái chiến biến dị sinh vật
294
Chương 291: Tu sửa khe hở không gian
295
Chương 292: Xuyên qua
296
Chương 293: Toàn dân đầu phiếu [Thượng]
297
Chương 294: Toàn dân đầu phiếu [Hạ]
298
Chương 295: Đạn hạt nhân công kích
299
Chương 296: Thiên sứ buông xuống
300
Chương 297: Thánh Thành hủy diệt
301
Chương 298: Hồn Hỏa tân tác dụng
302
Chương 299: Cửu U Phệ Hồn
303
Chương 300: Mở ra phong ấn
304
Chương 301: Truyền tống trận
305
Chương 302: Rời khỏi Trái Đất
306
Chương 303: Ngoài hành tinh
307
Chương 304: Trạm Tinh Tinh, Lam Băng Hải
308
Chương 305: Tinh bàn
309
Chương 306: Cao thủ Độ Kiếp kỳ
310
Chương 307: Giao dịch
311
Chương 308: Hàm Hương Linh Dịch
312
Chương 309: Hoan Lạc Tinh
313
Chương 310: Tu tập hết trận pháp tầng thứ nhất
314
Chương 311: Khí linh Tàng Tinh Tháp
315
Chương 312: Tử Linh Thế Giới
316
Chương 313: Chiến đấu Hắc Kỵ Sĩ
317
Chương 314: Màu cam hồn lực
318
Chương 315: Thế Giới diễn biến
319
Chương 316: Tam đại thế lực mời
320
Chương 317: Thiên Đạo Tông
321
Chương 318: Tán Tiên kiếp
322
Chương 319: Tàng Tinh Tháp nhận chủ
323
Chương 320: Bát kiếp Tán Tiên
324
Chương 321: Tới Trạm Tinh Tinh
325
Chương 322: Dương Thi, Dương Tuyết lịch lãm
326
Chương 323: Mạch khoáng [Thượng]
327
Chương 324: Mạch khoáng [Hạ]
328
Chương 325: Từ Hàng Tịnh Trai không người
329
Chương 326: Lam Băng Hải
330
Chương 327: Thần Long chiến Cự Mãng
331
Chương 328: Tiến vào Từ Hàng Tịnh Trai
332
Chương 329: Vạn Kiếm Trận
333
Chương 330: Phá trận
334
Chương 331: Kiếm Điển
335
Chương 332: Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết tầng thứ ba
336
Chương 333: Linh Hồn Giới
337
Chương 334: Tinh Giới Thế Giới diễn biến [Thượng]
338
Chương 335: Tinh Giới Thế Giới diễn biến [Hạ]
339
Chương 336: Giả cao nhân
340
Chương 337: Định Hồn Châu
341
Chương 338: Lôi Lâm Tinh Tạp học viện
342
Chương 339: Đi trước Ma Giới
343
Chương 340: Ma Giới
344
Chương 341: Khương Phong ra chiêu
345
Chương 342: Làm tiểu đội trưởng
346
Chương 343: Thảm đấu Thiết Ưng
347
Chương 344: Hợp nhất
348
Chương 345: Hắc Thủy Vực
349
Chương 346: Tâm Khoá
350
Chương 347: Khống chế
351
Chương 348: Rời đi Thiết Mộc Lĩnh
352
Chương 349: Dưới Ma Hoàng cấp bậc
353
Chương 350: Gặp Ngụy Phong
354
Chương 351: Cơ hội nhanh chóng lớn mạnh thế lực
355
Chương 352: Săn lùng cao thủ Ma Giới
356
Chương 353: Hình Thiên Thành
357
Chương 354: Thần Chi Huyết
358
Chương 355: Cùng Chu Dao gặp mặt
359
Chương 356: Tin tức Tinh Nguyệt Thần Công
360
Chương 357: Trận pháp
361
Chương 358: Mộc kiếm thí trận
362
Chương 359: Ngọc giản tới tay
363
Chương 360: Huyết Khống Thuật
364
Chương 361: Ma Đế cấp tâm thần tu vi
365
Chương 362: Thứ nhất Ma Đế cấp cấp dưới
366
Chương 363: Thống nhất Ma Giới [Thượng]
367
Chương 364: Thống nhất Ma Giới [Hạ]
368
Chương 365: Tiến vào Tiên Giới
369
Chương 366: Diệt sát Khương Phong phân thân
370
Chương 367: Cùng cha vợ gặp mặt [Thượng]
371
Chương 368: Cùng cha vợ gặp mặt [Hạ]
372
Chương 369: Tâm Kiếp buông xuống
373
Chương 370: Tâm Kiếp bắt đầu
374
Chương 371: Tâm Kiếp thật mạnh
375
Chương 372: Phục chế thể
376
Chương 373: Phá kiếp [Thượng]
377
Chương 374: Phá kiếp [Trung]
378
Chương 375: Phá kiếp [Hạ]
379
Chương 376: Người đấu thú [Thượng]
380
Chương 377: Người đấu thú [Trung]
381
Chương 378: Vô Lượng Lôi Kiếp Trận
382
Chương 379: Lôi kiếp phát động
383
Chương 380: Linh hồn chỗ thiếu hụt
384
Chương 381: Tái kiến Nhã Toa
385
Chương 382: Tiểu Linh tâm tư
386
Chương 383: Ái muội
387
Chương 384: Linh hồn dung hợp [Thượng]
388
Chương 385: Linh hồn dung hợp [Hạ]
389
Chương 386: Trung Hoa khu
390
Chương 387: Không biết không sợ
391
Chương 388: Ôn chuyện
392
Chương 389: Thượng phẩm Tiên Khí
393
Chương 390: Hình Thiên Ma Đế, Hình Thiên Thần Tôn
394
Chương 391: Sơ đáo Thần Giới
395
Chương 392: Là phúc hay họa?
396
Chương 393: Thiên Mã phường thị
397
Chương 394: Cứu người
398
Chương 395: Đầu gỗ
399
Chương 396: Nguy cơ không hiểu
400
Chương 397: Man thú tuyệt tích
401
Chương 398: Chấn Thiên Thần Hổ
402
Chương 399: Khủng bố giết chóc
403
Chương 400: Con mèo nhỏ?
404
Chương 401: Tới Khổ Doanh quanh thân trấn nhỏ
405
Chương 402: Tiến vào Khổ Doanh
406
Chương 403: Đánh cướp là chức nghiệp có tiền đồ
407
Chương 404: Thu hoạch lần đầu đánh cướp
408
Chương 405: Thật lớn tài phú
409
Chương 406: Báo thù
410
Chương 407: Tuyên bố nhiệm vụ
411
Chương 408: Đầu gỗ xuất thủ
412
Chương 409: Mạch khoáng
413
Chương 410: Thần Nhân thất giai
414
Chương 411: Siêu cấp mạch khoáng
415
Chương 412: Hoặc Thiên Thần Trận
416
Chương 413: Thiên Địa Long Mạch
417
Chương 414: Dọa người tài phú
418
Chương 415: Thanh Ngọc lệnh bài
419
Chương 416: Nghịch lân
420
Chương 417: Quyết đấu
421
Chương 418: Tử Vong Chi Nhãn
422
Chương 419: Sát
423
Chương 420: Sát Bá Ni
424
Chương 421: Đao Tông người tới
425
Chương 422: Sủng chiến
426
Chương 423: Tinh Nguyệt trưởng lão
427
Chương 424: Dương Tuyết tin tức
428
Chương 425: Tìm Lạc Tử Y giúp đỡ
429
Chương 426: Huyết Lan Sơn Mạch [Thượng]
430
Chương 427: Huyết Lan Sơn Mạch [Hạ]
431
Chương 428: Truyền Tin Thạch
432
Chương 429: Đi Huyết Lan Sơn Mạch
433
Chương 430: Hình thất
434
Chương 431: Gặp Dương Tuyết
435
Chương 432: Tâm Khoá xảy ra vấn đề
436
Chương 433: Thần Nhân đại viên mãn