Chương 835: Chuẩn bị chạy trốn đi

Vực Ngoại Thiên Ma phía trước không có bao nhiêu, nhưng có ba con Thiên Ma Đại Đế, mấy trăm Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp. Mười một thành viên tiểu đội săn giết có bảy người đang đấu với Thiên Ma vương, còn lại năm người xử lý Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp.

Ngoài người Thiên Ma vương không có vảy nâu, da giống như nhân loại nhưng màu nâu, toàn thân không có lông, mắt không có con ngươi nhưng màu ám kim. Lỗ đen trên trán không ngừng lóe ánh sáng ám kim khiến người tim đập nhanh.

Tình hình chiến đấu thật thảm liệt. Một mình Cuồng Nhân Thiên Đế đấu với bảy cường giả mà vững vàng chiếm thượng phong. Nếu không phải Man Hách có lực phòng ngự cường đại chặn công kích chủ yếu thì lúc này đã xuất hiện thương vong.

Vân Tử Sam đang đấu với một con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, người như bươm bướm bay múa trên bầu trời, tay bắn ra từng luồng thanh phong và phong nhẫn, mỗi lần đều cắt một vệt sâu trên người Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, giây lát sau đã mẫu máu.

Tiêu Lãng thầm giật mình:

- Quả nhiên thực lực miễn cưỡng đạt đến Chí Tôn Thiên Đế, độ công kích như vậy ngang ngửa cỡ Mộc gia gia.

Tốc độ tu luyện của Vân Tử Sam quá khủng bố, mới qua bao lâu? Cho Vân Tử Sam thêm vài năm nữa thì còn như thế nào? Tiêu Lãng có xúc động xông lên tập kích, dùng tàn hồn của Tà Chủ luyện hóa Vân Tử Sam.

Nhưng Tiêu Lãng không làm chuyện ngu ngốc đó. Không nói bên cạnh có ba Đại Đế Diệt Hồn Điện, cho dù hắn giết chết Vân Tử Sam thì cũng không ra khỏi chiến trường Thiên Ma được. Thanh Mộc Ngọc đã dặn dò mấy lần là Tiêu Lãng không được gây chuyện.

Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp và Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp nhanh chóng bị xử lý. Ba Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp sắp chết, nhưng tình huống vẫn không thể lạc quan. Bởi vì người Thiên Ma vương liên tục chớp lóe, vuốt nhọn đâm mạnh vào người Man Hách, mắt bắn ra luồng sáng ám kim. Man Hách bị đánh bay, ngực đẫm máu, không biết sống nổi không.

Không còn Man Hách có lực phòng ngự cường đại đỡ đòn, các cường giả khác bay tứ tán đánh du kích. Sức phòng ngự của bọn họ kém xa Man Hách, nếu bị Thiên Ma vương đánh trúng thì chết chắc.

Thiên Ma vương bị mấy cường giả Đại Đế công kích mấy vòng nhưng chỉ bị vết thương không nhẹ không nặng. Khắp người chảy ra máu đen, mắt tràn ngập lệ khí. Hơi thở tà ác, lạnh băng xung quanh làm đám Tiêu Lãng đứng phía xa thấy nghẹt thở.

- Những cường giả Bán Thần cảnh này đang làm cái gì? Tại sao không giết Thiên Ma vương?

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ lấy làm lạ, bởi vì cường giả Bán Thần cảnh vẫn không lộ mặt, càng không xuất hiện trong chiến trường Thiên Ma, không biết bọn họ đang làm cái quỷ gì.

- Thân thể Thiên Ma vương cường đại thật, chỉ dựa vào cơ thể đã có lực lượng, phòng ngự, tốc độ cường đại như vậy.

Tiêu Lãng thầm giật mình về Thiên Ma vương. Tiêu Lãng nhìn thân thể Thiên Ma vương hóa thành tàn ảnh giao chiến với tiểu đội săn giết, tặc lưỡi cảm thán. Công kích linh hồn của Vực Ngoại Thiên Ma không đáng sợ, vì khi nó bắn ra công kích linh hồn thì con mắt thứ ba sẽ lóe sáng, võ giả có thể né trước tiên. Chỗ đáng sợ của Vực Ngoại Thiên Ma là thân thể cường đại, dựa vào xác thịt có thể đỡ đòn công kích từ Đại Đế.

Tiêu Lãng vỗ đầu, kinh kêu:

- A! Không đúng!

Tiêu Lãng nghĩ đến một vấn đề, hình như hắn tu luyện chiến kỹ Thiên Ma luyện thể cũng là luyện thân thể, chủ yếu dựa vào sức mạnh thân thể tăng lực lượng, tốc độ, phòng ngự, thế thì chẳng phải khá giống với Vực Ngoại Thiên Ma sao?

Chiến kỹ Thiên Ma luyện thể? Vực Ngoại Thiên Ma?

Đều có chữ Thiên Ma? Giữa hai bên có quan hệ gì? Muốn tu luyện chiến kỹ Thiên Ma luyện thể thì linh hồn phải cường đại, dường như linh hồn của Vực Ngoại Thiên Ma rất mạnh.

Là trùng hợp hay bên trong có ẩn tình.

Tiêu Lãng không biết, hắn không có thời gian nghĩ nhiều, vì tiếng kinh kêu của hắn khiến bên kia chú ý.

Vân Tử Sam ra lệnh:

- Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ, Tiêu Lãng, các ngươi còn không chịu qua hỗ trợ?

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đang ẩn núp, bọn họ không muốn đi chịu chết. Giờ Tiêu Lãng kêu một tiếng làm Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ bất đắc dĩ xông lên.

Tiêu Lãng không nhúc nhích, chỉ truyền ý niệm cho quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma sau lưng, khiến quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma đỡ công kích từ Thiên Ma vương cho mọi người phối hợp giết chết.

Vực Ngoại Thiên Ma là đại địch của nhân loại, không muốn đứng im nhìn. Chờ quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma xông lên, Tiêu Lãng lập tức lấy ra Vô Tình kiếm phát ra một luồng Vô Tình kiếm khí, nhanh chóng ngưng tụ tình thương chuẩn bị công kích. Tiêu Lãng hơi kích động, nếu cuối cùng Thiên Ma vương bị đánh trọng thương thì không biết có thể thuần hóa nó không? Nếu có thể thuần hóa Thiên Ma vương là Tiêu Lãng giàu rồi.

- Grao! Grao!

Nhưng mà...

Giây lát sau, tâm tình hưng phấn của Tiêu Lãng rớt xuống đáy cốc. Thiên Ma vương hú dài mấy tiếng, những Vực Ngoại Thiên Ma bị thuần hóa đều làm phản, hơi thở trên người lại biến tà ác. Vực Ngoại Thiên Ma kêu to công kích hướng cường giả tiểu đội săn giết.

Vô Tình kiếm khí của Tiêu Lãng đánh hụt. Không biết Thiên Ma vương sử dụng thần thông gì mà có thể tránh né Vô Tình kiếm khí tỏa định. Kết quả Vô Tình kiếm khí tỏa định Diệt Địa phía đối diện, làm gã nhảy lung tung.

Vô số tiếng mắng chửi vang lên:

- Tiêu Lãng, ngươi làm cái gì?

- Tiêu Lãng, ngươi muốn hại chết chúng ta sao?

- Tiêu Lãng, chẳng lẽ ngươi làm phản?

Bởi vì quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma của Tiêu Lãng làm phản, tình hình hỗn loạn. Cường giả hai sứ giả Diệt Thiên, Diệt Địa của Thần Hồn Điện, Vân Tử Sam, Man Hách vừa tránh né Vực Ngoại Thiên Ma công kích vừa trừng Tiêu Lãng, mắt tràn ngập sát khí.

Tiêu Lãng trợn mắt há hốc mồm, không hiểu tại sao quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma bị hắn thuần hóa lại làm phản. Lúc này Tiêu Lãng không có cách nào, chỉ có thể liên tục phóng ra Tình Thương và Vô Tình kiếm khí giết Vực Ngoại Thiên Ma.

- Rút lui!

Bởi vì quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma của Tiêu Lãng tham gia, bên Thiên Ma vương tăng mạnh thực lực. Người Thiên Ma vương liên tục hóa thành tàn ảnh công kích bốn phía. Cường giả Phổ Đà sơn, người Mê Thần Cung bị thương, bất đắc dĩ vừa chiến đấu vừa rút lui.

- Ma Thần, các ngươi lập tức trốn hướng nam, chúng ta chống đỡ trước!

May mắn Thiên Ma vương không truy sát bên Tiêu Lãng, luôn rượt theo thành viên tiểu đội săn giết. Ba người Tiêu Lãng, Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ vừa chiến đấu vừa rút lui. Trong lòng Tiêu Lãng cực kỳ tức giận.

Khó khăn lắm mới thuần hóa quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma, giờ tập thể làm phản, còn khiến nhiều người trong tiểu đội săn giết bị thương, vốn có hy vọng giết Thiên Ma vương nay thất bại.

Rất nhanh đại quân chạy trốn, Tiêu Lãng tức giận giết vô số Vực Ngoại Thiên Ma. Lần này Tiêu Lãng không thuần hóa Vực Ngoại Thiên Ma nữa, gặp con nào giết con đó, khiến Mị Nhi nuốt hết.

Tiêu Lãng chạy hướng đối diện Thiên Ma vương, người tiểu đội săn giết không xuất hiện, không biết cuối cùng trốn thoát hay đã chết. Mọi người biết tâm tình của Tiêu Lãng rất tệ, im lặng hành quân, dốc sức giết Vực Ngoại Thiên Ma. Thường nơi đại quân đi qua không còn sót lại một con Vực Ngoại Thiên Ma.

Nửa tháng sau, mọi người giết trăm vạn Vực Ngoại Thiên Ma, thảo đằng thần hồn màu xanh nuốt mấy trăm vạn xác Vực Ngoại Thiên Ma nhưng không có chút phản ứng. Tâm tình của Tiêu Lãng ngày càng nặng nề.

Đợi mọi người truyền tống đi, Tiêu Lãng từ chỗ Thanh Mộc Ngọc biết được Man Hách và một vị Đại Đế của Mê Thần Cung bỏ mạng, những người khác bị thương, Diệt Địa bị trọng thương. Tâm tình Tiêu Lãng rất tệ.

Ba ngày sau, một tiếng rống to làm lòng các võ giả run lên:

- Mọi người sẵn sàng chạy trốn! Trong chiến trường Thiên Ma xuất hiện gần trăm con Thiên Ma vương, rất có thể đại trận chiến trường Thiên Ma sẽ bị đánh nát. Một khi nó vỡ, Vực Ngoại Thiên Ma sẽ tự do bay ra tây hoang, càn quét Thiên Châu. Nếu cuối cùng chúng ta không chống nổi thì xin mọi người tự mang tộc nhân của mình trốn vào không gian hư vô, giữ lại mồi lửa sau này.

Chapter
1 Chương 1: Hồng nhan họa thủy (thượng)
2 Chương 2: Hồng nhan họa thủy (hạ)
3 Chương 3: Tiêu Lãng
4 Chương 4: Đấu thú tràng
5 Chương 5: Lãng quả phụ
6 Chương 6: Có tư cách bò lên giường của bản phu nhân
7 Chương 7: Tràn đầy yêu khí
8 Chương 8: Ngựa hoang
9 Chương 9: Phượng Linh Đan
10 Chương 10: Mỹ nữ đạo sư
11 Chương 11: Thần Hồn chiến sĩ
12 Chương 12: Ngày sau?
13 Chương 13: Bát gia
14 Chương 14: Tuyển chọn
15 Chương 15: Tên điên (thượng)
16 Chương 16: Tên điên (hạ)
17 Chương 17: Chạy trốn
18 Chương 18: Tuyệt địa cô lang
19 Chương 19: Đường cùng
20 Chương 20: Bát gia
21 Chương 21: Quyết liệt
22 Chương 22: Thanh Y tiểu thư
23 Chương 23: Tiêu gia
24 Chương 24: Quyết định
25 Chương 25: Đại tái võ viện
26 Chương 26: Liên tục ngoài ý muốn
27 Chương 27: Khởi hành
28 Chương 28: Cùng ngươi qua đêm (thượng)
29 Chương 29: Cùng ngươi qua đêm (hạ)
30 Chương 30: Mưu đồ bí mật
31 Chương 31: Là tuổi trẻ sao có thể không khinh cuồng?
32 Chương 32: Ai cản ta thì chết!
33 Chương 33: Mộc Đỉnh Dược Vương
34 Chương 34: Kế này có thể được
35 Chương 35: Sai rồi lại sai nữa
36 Chương 36: Hợp tác toàn tâm toàn ý
37 Chương 37: Tiêu Bất Tử xuống núi
38 Chương 38: Thiết Liên Xà
39 Chương 39: Tử chiến đến cùng
40 Chương 40: Là ai động tay chân?
41 Chương 41: Vô cùng vô tận
42 Chương 42: Cùng nhau chết
43 Chương 43: Tôn tử của ta
44 Chương 44: Huyết Vệ của Tiêu gia
45 Chương 45: Đoạn tử tuyệt tôn
46 Chương 46: Thảo đằng
47 Chương 47: Binh đến dưới thành
48 Chương 48: Điệp Huyết yêu đao
49 Chương 49: Tiêu Phù Đồ
50 Chương 50: Vương giả thảo đằng
51 Chương 51: Biến thiên
52 Chương 52: Chó già
53 Chương 53: Bá đạo
54 Chương 54: Hỏa Phượng chết
55 Chương 55: Hổ phụ vô khuyển tử
56 Chương 56: Giải thích khó hiểu
57 Chương 57: Một bước lên trời
58 Chương 58: Tiêu Bất Tử
59 Chương 59: Chuyện rắc rối đến
60 Chương 60: Đánh gãy chân của hắn
61 Chương 61: Tuyên chiến
62 Chương 62: Tàng Thư các
63 Chương 63: Thịnh yến ở hoàng cung
64 Chương 64: Lão lưu manh và tiểu lưu manh
65 Chương 65: Tả gia phản kích
66 Chương 66: Ta không có hứng thú
67 Chương 67: Ta múa may với ngươi
68 Chương 68: Nhất minh kinh nhân
69 Chương 69: Đại tái đi săn
70 Chương 70: Không lẽ làm phản?
71 Chương 71: Hố và bị hố
72 Chương 72: Ngươi thắng!
73 Chương 73: Quân Thần
74 Chương 74: Cường giả khiến người ngước nhìn
75 Chương 75: Đại tái hẹn hò
76 Chương 76: Sở thích của Tiểu Đao
77 Chương 77: Sóng gió tổ đội
78 Chương 78: Bị ép ứng chiến
79 Chương 79: Cạm bẫy
80 Chương 80: Ngươi không phải là khẩu vị của ta
81 Chương 81: Đại mỹ nữ
82 Chương 82: Tu Di giới
83 Chương 83: Khiêu khích
84 Chương 84: Cá cược
85 Chương 85: Chuyển bại thành thắng
86 Chương 86: Một nửa bằng hữu
87 Chương 87: Thiết Giáp Bích Hổ
88 Chương 88: Sau lưng cường giả
89 Chương 89: Rực rỡ như hoa
90 Chương 90: Mặt mày xấu xí
91 Chương 91: Hai người vợ
92 Chương 92: Hắc Long hội
93 Chương 93: Thiên Tầm đột phá
94 Chương 94: Diễn Võ đường
95 Chương 95: Tiêu Ma Thần
96 Chương 96: Một chọi hai
97 Chương 97: Thiệp mời
98 Chương 98: Thi yến
99 Chương 99: Hiểu lầm
100 Chương 100: Thính triều đình
101 Chương 101: Trà Mộc tỏ tình
102 Chương 102: Rồng trong cõi người
103 Chương 103: Làm thơ?
104 Chương 104: Đại tài
105 Chương 105: Học sĩ
106 Chương 106: Thâm tàng thân cùng danh
107 Chương 107: Thiếu Niên Hầu
108 Chương 108: Búp bê khí
109 Chương 109: Hồ Ly Lộ Ra Cái Đuôi
110 Chương 110: Tiêu Gia Hành Động
111 Chương 111: Thần Hồn các
112 Chương 112: Chênh lệch
113 Chương 113: Hiệu Ứng Danh Nhân
114 Chương 114: Thức tỉnh thần hồn!
115 Chương 115: Thức tỉnh thất bại?
116 Chương 116: Phế thần hồn
117 Chương 117: Đứng càng cao, té càng đau!
118 Chương 118: Được tỏ tình?
119 Chương 119: Mệnh lệnh của gia tộc
120 Chương 120: Quái dị
121 Chương 121: Thần hồn cường đại
122 Chương 122: Tiên thiên thần hồn
123 Chương 123: Yến hội sinh nhật
124 Chương 124: Châm chọc khiêu khích
125 Chương 125: Tức giận
126 Chương 126: Lại Đến Cửu Tinh Phong
127 Chương 127: Ăn mòn, cắn nuốt
128 Chương 128: Phát tài!
129 Chương 129: Thần hồn của Tiểu Đao
130 Chương 130: Thần thông vô ích?
131 Chương 131: Dài Ra?
132 Chương 132: Mượn đao giết người
133 Chương 133: Ma Lang Vương
134 Chương 134: Tả Hi Hiến Kế
135 Chương 135: Xảy ra chuyện lớn!
136 Chương 136: Quân Thần giận dữ!
137 Chương 137: Vốn Là Cùng Một Nhánh
138 Chương 138: Yêu mỹ nhân, không yêu giang sơn
139 Chương 139: Tử sĩ
140 Chương 140: Tiễn ngươi lên đường!
141 Chương 141: Nghịch tập
142 Chương 142: Lãng nhi đã trở về!
143 Chương 143: Gió thổi mưa giông trước cơn bão
144 Chương 144: Bắt lấy hai phế vật này!
145 Chương 145: Ai chắn ta thì chết!
146 Chương 146: Tiêu Lãng giận dữ
147 Chương 147: Vì Ai Ương Ngạnh, Vì Ai Cuồng!
148 Chương 148: Tiểu Đao chịu chết
149 Chương 149: Rồng Có Nghịch Lân
150 Chương 150: Mất trí phát cuồng
151 Chương 151: Giết chết Tiêu Lãng
152 Chương 152: Thanh Y của ta
153 Chương 153: Nhất Đại Quân Thần
154 Chương 154: Đồ điên
155 Chương 155: Bốn phương chấn động
156 Chương 156: Ngươi Muốn Mang Theo Cô Cô Của Mình Rời Đi?
157 Chương 157: Vi Thần Sợ Hãi
158 Chương 158: Đánh Gục Lão Nhân Này!
159 Chương 159: Tàn quyển
160 Chương 160: Độc Cô Hành muốn làm cái gì?
161 Chương 161: Gã Mà Khủng Hoảng Cái Quái Gì!
162 Chương 162: Ẩn Tông
163 Chương 163: Ẩn Đế ăn nói thô tục
164 Chương 164: Lập Tiểu Đao làm thiếu tông chủ?
165 Chương 165: Đừng Khiến Ta Thất Vọng
166 Chương 166: Năm Năm
167 Chương 167: Áp Chế
168 Chương 168: Có Người Đang Đánh Cờ
169 Chương 169: Con Đường Vừa Mới Bắt Đầu
170 Chương 170: Bắc Cương, Ta Đến Đây!
171 Chương 171: Long Nha Thành
172 Chương 172: Phỉ Nhi Tiểu Thư
173 Chương 173: Hồng Y Vệ
174 Chương 174: Cứ Quyết Định Như Vậy Đi
175 Chương 175: Tàn Nhẫn
176 Chương 176: Tiêu Lãng Đi Đâu?
177 Chương 177: Tạp Chủng!
178 Chương 178: Hung tàn!
179 Chương 179: Phủ tướng quân
180 Chương 180: Nuốt đan dược
181 Chương 181: Vân Tử Sam Muốn Đến Bắc Cương?
182 Chương 182: Bắc Cương trong một, hai năm này sẽ rất thú vị!
183 Chương 183: Hồng Đậu, nàng có khỏe không?
184 Chương 184: Ngọa hổ tàng long
185 Chương 185: Phong vương?
186 Chương 186: Đây Là Sắp Nghịch Thiên Rồi Sao?
187 Chương 187: Lên!
188 Chương 188: Tên Trọc Đó Rất Đặc Biệt
189 Chương 189: Thân Phận Bị Nhìn Thấu?
190 Chương 190: Lửa trại tiệc tối
191 Chương 191: Các Ngươi Nhảy Giúp Ta
192 Chương 192: Thiên hạ vô song
193 Chương 193: Thống lĩnh
194 Chương 194: Hoa anh túc
195 Chương 195: Bị Nghi Ngờ?
196 Chương 196: Hài tử không lớn lên
197 Chương 197: Chỉ mành treo chuông
198 Chương 198: Nhục nhã
199 Chương 199: Các Ngươi Làm Đi, Chúng Ta Tùy Ý!
200 Chương 200: Qua Một Đêm
201 Chương 201: Đây Tuyệt Đối Không Phải Lãng Thiếu Gia!
202 Chương 202: Thu Săn
203 Chương 203: Cuộc Chiến Giữa Vương Giả
204 Chương 204: Nuốt Sống
205 Chương 205: Luyện Binh
206 Chương 206: Thuật Cơ Quan Cạm Bẫy
207 Chương 207: Kho báu siêu lớn!
208 Chương 208: Điên cuồng cắn nuốt
209 Chương 209: Thật sự đi Mê Huyễn sâm lâm?
210 Chương 210: Nữ thần sắp giáng trần?
211 Chương 211: Thuật Liễm Tức
212 Chương 212: Vu Thuật Của A Lý Sơn Tộc
213 Chương 213: Chắc Không Phải Ngươi Đã Thích Ta Rồi?
214 Chương 214: Đồng Phục Quyến Rũ
215 Chương 215: Chiến Vương cảnh rất siêu?
216 Chương 216: Trốn đi!
217 Chương 217: Huyền thú thất giai
218 Chương 218: Thảo đằng tiến hóa nữa
219 Chương 219: Tạp Chủng Này Có Tội
220 Chương 220: Các Ngươi Bị Bao Vây
221 Chương 221: Chôn sống
222 Chương 222: Tả Kiếm lập công
223 Chương 223: Thanh Minh Đến
224 Chương 224: Thần Hồn Của Tiểu Đao
225 Chương 225: Diệu Kế Của Quân Thần Độc Cô Hành
226 Chương 226: Phát Hiện Tung Tích Tiêu Lãng
227 Chương 227: Ngươi Xác Định Có Thể Giữ Lại Ta?
228 Chương 228: Thuật Vu Thần, Đại Địa Gầm Rống
229 Chương 229: Long Nha Nhược Bá Đạo
230 Chương 230: Nổi tiếng
231 Chương 231: Lý luận về bà nương
232 Chương 232: Đông Phương Hồng Đậu đến
233 Chương 233: Đông Phương Bạch triệu kiến
234 Chương 234: Tiểu Hồng Đậu nhà ta
235 Chương 235: Thanh danh tăng vọt
236 Chương 236: Mỗi Người Một Ngả
237 Chương 237: Ta muốn tắm rửa
238 Chương 238: Mai phục hay là bị mai phục?
239 Chương 239: Bắt giết hoàng tử!
240 Chương 240: Truy sát dưới lòng đất
241 Chương 241: Bắt sống hoàng tử
242 Chương 242: Quân Thần Độc Cô Hành triệu kiến
243 Chương 243: Vân Tử Sam hiến hôn
244 Chương 244: Hẹn hò
245 Chương 245: Mặc người hái
246 Chương 246: Đây là cầm thú!
247 Chương 247: Cuộc chiến giữa vương giả
248 Chương 248: Cơ Hội Chiến Đấu Công Bình
249 Chương 249: Thủ Đoạn Của Tiêu Lãng
250 Chương 250: Trước không có, sau này cũng không có
251 Chương 251: Nghĩa tử của Quân Thần
252 Chương 252: Sách lược của Tả gia
253 Chương 253: Địa vị siêu nhiên
254 Chương 254: Mỏi mắt mong chờ
255 Chương 255: Trở về Ẩn tông
256 Chương 256: Thuẫn thần hồn mạnh mẽ
257 Chương 257: Đại chiến kinh thiên
258 Chương 258: Tiểu cô nương này đúng là lợi hại
259 Chương 259: Độc Ma Hỏa Phong
260 Chương 260: Đen ăn đen
261 Chương 261: Phong tình thục nữ
262 Chương 262: Sự bá đạo của cường giả
263 Chương 263: Hắn không sống được bao nhiêu năm
264 Chương 264: Chữ tình giết người ngọt nhất
265 Chương 265: Lời đồn nổi lên bốn phía
266 Chương 266: Tiểu Lãng gặp nguy hiểm!
267 Chương 267: Tàn quyển
268 Chương 268: Thiên Ma luyện thể
269 Chương 269: Tư chất nghịch thiên
270 Chương 270: Nội gian là Độc Cô Hành?
271 Chương 271: Gặp lại Tả Minh, công tử của Tả gia, Tả Hi, tiểu thư của Tả gia
272 Chương 272: Chôn sống
273 Chương 273: Điệu hổ ly sơn
274 Chương 274: Ác ma
275 Chương 275: Tả Phàm đến
276 Chương 276: Cưỡng bức đè ngươi
277 Chương 277: Không bằng cầm thú
278 Chương 278: Mỹ nữ đi ngoài
279 Chương 279: Tiểu bạch biến thân
280 Chương 280: Ngươi chỉ có thể sống năm năm
281 Chương 281: Cùng công tử lên đường
282 Chương 282: Yêu Thần vệ
283 Chương 283: Khiêu khích
284 Chương 284: Đêm trước đại chiến
285 Chương 285: Trận xay thịt
286 Chương 286: Thánh giai thần hồn quả nhiên hung tàn
287 Chương 287: Man thiên quá hải
288 Chương 288: Tính toán không bỏ sót
289 Chương 289: Đồ ăn khai vị
290 Chương 290: Nội gian là ai?
291 Chương 291: Chúng ta đều là kẻ thất bại
292 Chương 292: Bệ hạ
293 Chương 293: Bên thắng
294 Chương 294: Muốn chết
295 Chương 295: Chuyện khác để ta làm
296 Chương 296: Phản quốc
297 Chương 297: Quốc tắc
298 Chương 298: Dù nghìn vạn người ta vẫn vượt qua!
299 Chương 299: Kiếm tẩu thiên phong
300 Chương 300: Thành chủ của Thần Hồn thành
301 Chương 301: Lực Lượng Cường Giả Một Phương
302 Chương 302: Tàn Hồn Của Quân Thần Độc Cô Hành
303 Chương 303: Tuyết Nhân tộc
304 Chương 304: Tuyệt đối không thể giữ người này
305 Chương 305: Tuyết Nhân vương
306 Chương 306: Tinh Hoa thảo mộc
307 Chương 307: Thần thông trị liệu khủng bố
308 Chương 308: Con cá cắn câu
309 Chương 309: Cuộc chiến Huyết Đế
310 Chương 310: Nhiếp chính vương
311 Chương 311: Mọi chuyện đều bình yên
312 Chương 312: Rắc rối tìm đến
313 Chương 313: Bạo hắn?
314 Chương 314: Cúc hoa tàn
315 Chương 315: Chó già, ngươi còn chờ chết sao?
316 Chương 316: Lỡ việc lớn
317 Chương 317: Chiến đấu vì đạo nghĩa trong lòng
318 Chương 318: Rút kiếm
319 Chương 319: Ta chào hỏi ngươi thay nghĩa phụ của ta
320 Chương 320: Sự dịu dàng say lòng người
321 Chương 321: Lăng mộ dưới lòng đất
322 Chương 322: Quan tài tử ngọc
323 Chương 323: Danh dương tứ hải
324 Chương 324: Chó nhà có tang
325 Chương 325: Không gian hư vô
326 Chương 326: Xông xông xông!
327 Chương 327: Ai dám bị thương điệt nhi của ta?
328 Chương 328: Để ta nhìn xem ngươi mạnh đến đâu!
329 Chương 329: Thần Hồn thành
330 Chương 330: Nam nhân của ta
331 Chương 331: Hồng Đậu, Hồng Đậu!
332 Chương 332: Đi xa Thần Hồn Hải
333 Chương 333: Cuộc sống mới
334 Chương 334: Mộc Tiểu Đao
335 Chương 335: Cuồng dã cùng buông thả
336 Chương 336: ác ma đang khóc
337 Chương 337: Trầm luân
338 Chương 338: Chơi không vui
339 Chương 339: Tình cảm thiếu nữ đều là thơ
340 Chương 340: Ta muốn trợ giúp Tiêu Lãng
341 Chương 341: Cưỡng hiếp nữ thần đi
342 Chương 342: Say rượu sao chép thơ
343 Chương 343: Hàng xóm
344 Chương 344: Chiến kỹ Thiên Ma
345 Chương 345: Không gian hư vô truyền đạo
346 Chương 346: Con cóc ăn thiên nga
347 Chương 347: Mộc Tiểu Yêu
348 Chương 348: Tiểu Yêu đến mang ca về nhà!
349 Chương 349: Tiểu Đao rời đi
350 Chương 350: Thiên Châu
351 Chương 351: Người kia!
352 Chương 352: Liệt hỏa hừng hực
353 Chương 353: Huyền thạch
354 Chương 354: Chiến kỹ Thiên Ma cường đại
355 Chương 355: Đế hậu Phi Vũ
356 Chương 356: Cạm bẫy ôn nhu
357 Chương 357: Đế hậu thỉnh cầu
358 Chương 358: Lợi thế cuối cùng
359 Chương 359: Uy lực của huyền thạch
360 Chương 360: Yêu Tinh Có Độc
361 Chương 361: Cẩn Thận Nữ Nhân Kia
362 Chương 362: Thích Khách
363 Chương 363: Kẻ Thế Tội
364 Chương 364: Tuyệt địa phùng sinh
365 Chương 365: Rời đi
366 Chương 366: Trả thù
367 Chương 367: Tuần Sát Sứ
368 Chương 368: Bảo tàng tuyệt thế
369 Chương 369: Không đường có thể trốn
370 Chương 370: Thân thể bất tử
371 Chương 371: Lại vào hang hổ
372 Chương 372: Giúp ta giết hắn
373 Chương 373: Mượn đao giết người
374 Chương 374: Khuôn Mặt Nữ Nhân
375 Chương 375: Lấy Của Cải Người Chết
376 Chương 376: Cả Thế Gian Đều Là Kẻ Địch
377 Chương 377: Bảo Vật Lung Ta Lung Tung
378 Chương 378: Tâm Ma Đột Kích
379 Chương 379: Cả Thế Gian Khiếp Sợ
380 Chương 380: Phát Hiện Điểm Đáng Ngờ
381 Chương 381: Chém Đầu Răn Chúng
382 Chương 382: Kiêu Ngạo Vì Ngươi
383 Chương 383: Chấp Niệm
384 Chương 384: Linh Trí
385 Chương 385: Trở Lại Đại Lục Thần Hồn
386 Chương 386: Tốc Độ Khủng Khiếp
387 Chương 387: Chịu Chết
388 Chương 388: Bắt
389 Chương 389: Quét ngang Chiến Hoàng cảnh
390 Chương 390: Nói mớ giữa ban ngày
391 Chương 391: Đồ thành
392 Chương 392: Cuộc Chiến Điên Cuồng Tại Huyết Phong Sơn
393 Chương 393: Khiêu Khích, Trả Thù!
394 Chương 394: Người tốt? Người xấu?
395 Chương 395: Người gia tộc Hắc Lân đến
396 Chương 396: Lại Về Đế Đô
397 Chương 397: Vân Phi Dương Nhận Lấy Cái Chết!
398 Chương 398: Thần hồn của ngươi là cặn bã
399 Chương 399: Chó Thiến, Còn Có Thể Chiến Hay Không?
400 Chương 400: Chiến tích
401 Chương 401: Đến Đây, Lão Chó!
402 Chương 402: Luyện hóa Thảo Đằng
403 Chương 403: Khí Tức Cường Đại
404 Chương 404: Tàn Hồn Của Thiên Đế
405 Chương 405: Cuối Cùng Sát Tinh Đã Đi
406 Chương 406: Ra Biển
407 Chương 407: Thuyền Di Chuyển Dưới Đáy Biển
408 Chương 408: Tám Đại Cường Giả Nhân Hoàng
409 Chương 409: Biến Mất Khỏi Thế Gian
410 Chương 410: Quốc Đảo
411 Chương 411: Ca Đánh Ngươi Thành Đầu Heo
412 Chương 412: Sinh Con
413 Chương 413: Hung Thú Bạo Loạn
414 Chương 414: Không Đường Về
415 Chương 415: Hành Tung Bại Lộ
416 Chương 416: Liều Mạng Lao Nhanh
417 Chương 417: Hải Thú Hai Mươi Vạn Năm
418 Chương 418: Thần Phủ Dưới Đáy Biển
419 Chương 419: Tiến Vào Bảo Sơn
420 Chương 420: Cấm Chế Khủng Bố
421 Chương 421: Giết Chết Hải Thú
422 Chương 422: Nhặt Được Bảo Vật
423 Chương 423: Đi Nhầm Đường
424 Chương 424: Chiến Xa Hỏng?
425 Chương 425: Long Kỳ Đảo
426 Chương 426: Kẻ Nhà Quê
427 Chương 427: Mất Thể Diện
428 Chương 428: Hào Khí
429 Chương 429: Hải Tặc
430 Chương 430: Tha Hương Gặp Bạn Cố Tri
431 Chương 431: Dùng Tiền Mua Mạng
432 Chương 432: Hà Trưởng Lão Có Lệnh
433 Chương 433: Bảng Thập Đại Mỹ Nữ
434 Chương 434: Hải Thú Bạo Động
435 Chương 435: Linh Mạch Phun Trào
436 Chương 436: Nguyên Bảo Từ Trên Trời Rơi Xuống
437 Chương 437: Tiêu Lãng Nổi Điên
438 Chương 438: Huyền Thạch Thiên Phẩm
439 Chương 439: Thực Lực Tăng Vọt
440 Chương 440: Đột Kích Tâm Ma Lần Thứ Hai
441 Chương 441: Liệt Thần Thủ
442 Chương 442: Chiến Đấu Với Chư Vương
443 Chương 443: Liệt Thần Thủ
444 Chương 444: Thiên Châu Ta Đã Đến Rồi!
445 Chương 445: Phá Thiên Phủ
446 Chương 446: Sơn Trang Phá Hài
447 Chương 447: Tiểu Ca Ta Bao Hết
448 Chương 448: Tìm Ra Người Này Cho Bản Tọa
449 Chương 449: Không Đường Để Trốn
450 Chương 450: Ta Từ Chối
451 Chương 451: Đào Mộ
452 Chương 452: Hung Thú
453 Chương 453: Đằng Xà
454 Chương 454: Sau Này Không Gặp Lại Nữa
455 Chương 455: Tu La Điện
456 Chương 456: Tập Hợp Bốn Phương
457 Chương 457: Mộ Long Đế
458 Chương 458: Thiên Đế Chí Tôn
459 Chương 459: Nhiệm Vụ Cấp Năm
460 Chương 460: Người Xa Lạ Quen Thuộc Nhất
461 Chương 461: Tiêu Lãng Rít Gào
462 Chương 462: Thi Thú
463 Chương 463: Bị Theo Dõi
464 Chương 464: Hành Tung Bị Tiết Lộ
465 Chương 465: Tả Thủ Kiếm
466 Chương 466: Tông Xe
467 Chương 467: Đừng Từ Bỏ Trị Liệu
468 Chương 468: Con Gái Lãnh Đế?
469 Chương 469: Sơn Đại Vương
470 Chương 470: Hợp Nhất Sơn Phỉ
471 Chương 471: Uy Lực Của Thần Binh Chí Tôn
472 Chương 472: Long Trời Lở Đất
473 Chương 473: Bằng Hữu
474 Chương 474: Dũng Sĩ Thực Sự
475 Chương 475: Các Ngươi Tự Sát Đi
476 Chương 476: Phát Tài
477 Chương 477: Vua Thợ Săn
478 Chương 478: Công Tử Bột
479 Chương 479: Mê Hồn Thuật
480 Chương 480: Thảo Đằng Tiến Hóa
481 Chương 481: Phá Gia Chi Tử
482 Chương 482: Tiểu Bạch Biến Dị?
483 Chương 483: Võ Đạo Chi Tâm
484 Chương 484: Phát Hiện Ra Tiêu Lãng
485 Chương 485: Chém Giết
486 Chương 486: Thuấn Sát Cường Giả Nhân Hoàng
487 Chương 487: Truy Sát Ngược
488 Chương 488: Ta Không Giúp Ngươi Được
489 Chương 489: Thông Hiểu
490 Chương 490: Đi Thần Khải Phủ?
491 Chương 491: Biếu Tặng
492 Chương 492: Ba Ngàn Thiên Đạo, Đạo Phá Hài
493 Chương 493: Tử Đấu Trường
494 Chương 494: Ta Lên Lôi Đài, Ngươi Đặt Cược!
495 Chương 495: Giết Giết Giết
496 Chương 496: Lôi điện chi đạo
497 Chương 497: Xà nữ
498 Chương 498: Ta hoàn toàn phục
499 Chương 499: Yên phu nhân
500 Chương 500: Cha nuôi
501 Chương 501: Quên
502 Chương 502: Bắt giặc bắt vua trước
503 Chương 503: Lợi thế không còn?
504 Chương 504: Làm lớn chuyện
505 Chương 505: Chiến xa chí tôn
506 Chương 506: Thất phu vô tội
507 Chương 507: Vực sâu tử vong
508 Chương 508: Âu Dương Ấu Trĩ nổi điên
509 Chương 509: Tam trọng đỉnh phong
510 Chương 510: Sa mạc quỷ dị
511 Chương 511: Phá trận
512 Chương 512: Hành lang hình chữ hồi
513 Chương 513: Thảo Đằng phân thân diễn hóa
514 Chương 514: Thi thú trăm vạn năm
515 Chương 515: Bản mệnh châu
516 Chương 516: Còn có thể dùng hay không?
517 Chương 517: Gặp lại tàn quyển 1
518 Chương 518: Một chiêu kiếm
519 Chương 519: Thần binh chí tôn thuộc về ngươi
520 Chương 520: Vô tình chi đạo
521 Chương 521: Bay vượt qua hư không
522 Chương 522: Nhân phẩm này xấu
523 Chương 523: Tâm ma lần thứ ba
524 Chương 524: Vô Tình Kiếm
525 Chương 525: Trở về
526 Chương 526: Mỗi người đi một ngả
527 Chương 527: Bay vượt qua hư không không chính xác
528 Chương 528: Sư Tử Vương suy sụp tinh thần
529 Chương 529: Núi Dạ Ma
530 Chương 530: Thiếu chủ đừng kích động
531 Chương 531: Lăn ra
532 Chương 532: Đồ trang
533 Chương 533: Quá hung tàn
534 Chương 534: Tiêu Ma Thần đã chết?
535 Chương 535: Mọi người đều phải chết
536 Chương 536: Bản công tử không tiếc đồ thành
537 Chương 537: Bá đạo
538 Chương 538: Bắt sống người này
539 Chương 539: Một chiêu kiếm, quang hàn chiếu khắp
540 Chương 540: Thiếu chủ là thần tiên sao?
541 Chương 541: Bắt sống Tiêu Lãng cho bản đế
542 Chương 542: Không thể tu luyện?
543 Chương 543: Xen ngươi trốn đi đâu?
544 Chương 544: Hung thú băng long
545 Chương 545: Cắn nuốt bản mệnh châu
546 Chương 546: Thánh uy Thiên Đế
547 Chương 547: Chém giết Thiên Đế
548 Chương 548: Lai lịch của Thảo Đằng
549 Chương 549: Mê Thần Cung
550 Chương 550: Bốn Thiên Đế
551 Chương 551: Linh hồn mê loạn
552 Chương 552: Ngươi là gió ta là cát
553 Chương 553: Cực kỳ không có đạo đức
554 Chương 554: Đi Thần Khải phủ
555 Chương 555: Mộc Tiểu Yêu, tiểu ca đến
556 Chương 556: Điện chủ Tinh Thần
557 Chương 557: Nhàn Đế Thành
558 Chương 558: Tiểu Yêu, Tiêu Lãng là ai?
559 Chương 559: Công tử Ma Tiêu
560 Chương 560: Rồng ẩn phi thiên
561 Chương 561: Người vô cùng quan trọng
562 Chương 562: Hỏa Vân Vũ Y
563 Chương 563: Hồng Đậu, chờ ta!
564 Chương 564: Bằng hữu
565 Chương 565: Mua Vũ Y!
566 Chương 566: Bảo vật quá nhiều
567 Chương 567: Ta biết hắn!
568 Chương 568: Giống như bừng tỉnh khỏi giấc mộng
569 Chương 569: Huyền thạch Thiên phẩm
570 Chương 570: Nụ cười của hồng nhan
571 Chương 571: Lão tử chắc chắn phải có được
572 Chương 572: Thua?
573 Chương 573: Còn dám chiến hay không?
574 Chương 574: Ca!
575 Chương 575: Biến thiên
576 Chương 576: Đồ thành
577 Chương 577: Lăn ra nhận lấy cái chết
578 Chương 578: Thiên Đế quỳ xuống cho gia
579 Chương 579: Không chút lưu tình!
580 Chương 580: Cuồng thần chiến phủ
581 Chương 581: Tam anh chiến quần hùng
582 Chương 582: Tiêu Lãng quỳ xuống!
583 Chương 583: Cường giả tập hợp
584 Chương 584: Bảo vệ chủ nợ
585 Chương 585: Diễn kịch
586 Chương 586: Trả nhân tình
587 Chương 587: Nắm lấy Hắc Lân Phủ
588 Chương 588: Quá yếu lòng
589 Chương 589: Diệt Thần Điện
590 Chương 590: Phương bắc có giai nhân
591 Chương 591: Đã lâu không gặp
592 Chương 592: Sớm biết có ngày hôm nay
593 Chương 593: Thiên Tiêu, Thiên Lãng
594 Chương 594: Thiên Tầm ngươi làm hoàng đế
595 Chương 595: Các ngươi vẫn ở đây Thật tốt!
596 Chương 596: Phương bắc có giai nhân
597 Chương 597: Đã lâu không gặp
598 Chương 598: Sớm biết có ngày hôm nay
599 Chương 599: Thiên Tiêu, Thiên Lãng
600 Chương 600: Thiên Tầm ngươi làm hoàng đế
601 Chương 601: Các ngươi vẫn ở đây Thật tốt!
602 Chương 602: Thất bại thảm hại
603 Chương 603: Phục sinh cho Độc Cô Hành
604 Chương 604: Phó phủ chủ
605 Chương 605: Hung thú bạo động
606 Chương 606: Rừng rậm nguyền rủa
607 Chương 607: Bạo Nhãn Lệ Viên
608 Chương 608: Thiên đạo công kích
609 Chương 609: Còn có thể bảo vệ sao?
610 Chương 610: Phù du rung chuyển cây
611 Chương 611: Miêu long thú, chết!
612 Chương 612: Thảo Đằng tiến hóa
613 Chương 613: Âu Dương Lãnh Yên đến
614 Chương 614: Tuyệt đối không thể
615 Chương 615: Núi Thần Khải
616 Chương 616: Nguy cơ của Thần Khải phủ
617 Chương 617: Cung chủ Mê Thần Cung
618 Chương 618: Bắc Minh
619 Chương 619: Vơ vét
620 Chương 620: Lãnh Tinh Nhi
621 Chương 621: Cho thể diện mà không cần
622 Chương 622: Chết không được tử tế
623 Chương 623: Nói chuyện về vấn đề bồi thường
624 Chương 624: Phiền phức vô tận
625 Chương 625: Mượn đao giết người
626 Chương 626: Gió lốc
627 Chương 627: Nghiệt súc nhận lấy cái chết
628 Chương 628: Tâm tính thay đổi?
629 Chương 629: Cảnh giới kỳ lạ
630 Chương 630: Quân đoàn Hỏa Xà
631 Chương 631: Phong tục kỳ lạ
632 Chương 632: Tặng người hoa hồng, tay còn lưu hương!
633 Chương 633: Đừng đến gây chuyện với ta
634 Chương 634: Quỳ… mẹ ngươi
635 Chương 635: Nhập ma?
636 Chương 636: Kẻ thù chung của Bắc Minh
637 Chương 637: Đồ Bắc Minh?
638 Chương 638: Mệnh lệnh kỳ quái của Mê Thần Cung
639 Chương 639: Núi Khuynh Thành
640 Chương 640: Nhân sinh làm cờ, ta nguyện làm tốt!
641 Chương 641: Rốt cuộc ngươi đã xuất hiện
642 Chương 642: Cung chủ Mê Thần Cung
643 Chương 643: Cấm địa Cổ Thần
644 Chương 644: Vận may này nghịch thiên
645 Chương 645: Vực diện Hòa Đường
646 Chương 646: Quả nhiên là hắn
647 Chương 647: Chuyện bại lộ?
648 Chương 648: Sai đến cùng
649 Chương 649: Mất trí nhớ?
650 Chương 650: Ta còn không nhớ ngươi
651 Chương 651: Tình thương
652 Chương 652: Đa tình chung quy sẽ bị vô tình tổn thương
653 Chương 653: Thua hoàn toàn
654 Chương 654: Thủy Long Kích
655 Chương 655: Hài tử lạc đường
656 Chương 656: Phi Dương Phủ
657 Chương 657: Thảo Đằng phục sinh
658 Chương 658: Vô tình có thể bị tổn thương
659 Chương 659: Truy sát Thiên Đế
660 Chương 660: Tiêu Lãng cần phải chết
661 Chương 661: Nợ ngươi một phần tình
662 Chương 662: Cảm giác hữu tình!
663 Chương 663: Khôi phục ký ức
664 Chương 664: Vân Phi Dương?
665 Chương 665: Hoa nở ngàn vạn đóa
666 Chương 666: Tiểu nương tử xinh đẹp
667 Chương 667: Đao hạ lưu nhân
668 Chương 668: Xích thú
669 Chương 669: Mẫu nữ hoa
670 Chương 670: Thiên đạo chí cao
671 Chương 671: Thảo Đằng dị biến
672 Chương 672: Có tin ta bóp chết ngươi hay không?
673 Chương 673: Ngươi có thể cút
674 Chương 674: Bồi thường mười ngàn vạn huyền thạch
675 Chương 675: Đồ Thần Hồn Phủ
676 Chương 676: Mẹ ngươi thả rắm!
677 Chương 677: Doạ dẫm!
678 Chương 678: Cứu giúp đám người Cuồng nhi
679 Chương 679: Tiêu Bất Hoặc quỳ xuống
680 Chương 680: Chạy trở về đại lục Thần Hồn
681 Chương 681: Núi chôn sống
682 Chương 682: Có người muốn mua mạng ngươi
683 Chương 683: Chịu không nổi
684 Chương 684: Đối nghịch
685 Chương 685: Bức vẽ gió thu lá rơi
686 Chương 686: Cái mông Lãnh Tinh Nhi
687 Chương 687: Ta muốn cởi quần
688 Chương 688: Vô lễ
689 Chương 689: Ấu Trĩ lập công
690 Chương 690: Thần nữ cửu thiên
691 Chương 691: Mộc Tiểu Yêu kén rể
692 Chương 692: Mị Nhi
693 Chương 693: Tử Mị Linh
694 Chương 694: Xuất chiến
695 Chương 695: Tiêu Lãng lại chạy trốn!
696 Chương 696: Thú Hoàng ngàn vạn năm
697 Chương 697: Thần Khải phủ xong
698 Chương 698: Cô thành
699 Chương 699: Tâm ma khủng bố
700 Chương 700: Vạn vật đều có thể giết
701 Chương 701: Lựa chọn
702 Chương 702: Tâm như bàn thạch
703 Chương 703: Tình đạo
704 Chương 704: Cứu giúp Đao công tử
705 Chương 705: Đến không phải lúc
706 Chương 706: Ta cùng chết với các ngươi
707 Chương 707: Tuyệt địa
708 Chương 708: Thiên đạo chung cực
709 Chương 709: Đại thần Thiên Vũ
710 Chương 710: Nói dối như cuội
711 Chương 711: Nghênh ngang mà đi?
712 Chương 712: Vác đá ghè chân mình
713 Chương 713: Quả nhiên là nàng!
714 Chương 714: Lại đi Bắc Minh
715 Chương 715: Quỷ vũ sát
716 Chương 716: Vì sao hải thú sẽ bạo động?
717 Chương 717: Đánh chìm hải đảo
718 Chương 718: Thần phục hoặc là chết!
719 Chương 719: Các ngươi tự sát đi
720 Chương 720: Thiên Đế thần phục
721 Chương 721: Hòa Miêu xuất gia
722 Chương 722: Tóc đen của nàng xuyên qua tay ta
723 Chương 723: Thiên chi tàn quyển
724 Chương 724: Bí mật động trời
725 Chương 725: Thần phủ dưới đáy biển
726 Chương 726: Nghĩa địa của Bán Thần
727 Chương 727: Động cấm chế?
728 Chương 728: Lao tù
729 Chương 729: Đợi tóc dài ta tới eo
730 Chương 730: Chiến Vương Triều
731 Chương 731: Rắc rối to
732 Chương 732: Con cưng của ông trời
733 Chương 733: Thiên Ma đại đế
734 Chương 734: Đại chiến căng thẳng sắp bùng nổ
735 Chương 735: Binh đến dưới thành
736 Chương 736: Địa ngục trần gian
737 Chương 737: Mộc Sơn Quỷ? Cút đi!
738 Chương 738: Hài nhi trở về rồi!
739 Chương 739: Đạo thống truyền thừa của Đại Đế
740 Chương 740: Tâm ma lần thứ năm
741 Chương 741: Chiến thắng chính mình
742 Chương 742: Muốn chơi thì chơi lớn chút!
743 Chương 743: Từ xưa anh hùng xuất thiếu niên
744 Chương 744: Hai chúng ta chơi đi?
745 Chương 745: Không chết không ngừng
746 Chương 746: Toàn bộ nằm lại đi!
747 Chương 747: Đại quyết chiến
748 Chương 748: Tiêu Lãng mất tích
749 Chương 749: Tan tác
750 Chương 750: Sát thần
751 Chương 751: Có còn nhớ Tử Sam?
752 Chương 752: Đại Đế cảnh
753 Chương 753: Đưa lão tử lên đường!
754 Chương 754: Chết ở trong ngực của ngươi thật tốt
755 Chương 755: Tình thương
756 Chương 756: Khuôn mặt nữ nhân
757 Chương 757: Cứu giúp Âu Dương Lãnh Yên
758 Chương 758: Năm bước máu tràn trề
759 Chương 759: Bá chủ tây bộ
760 Chương 760: Thần thể
761 Chương 761: Thiên đạo bói toán
762 Chương 762: Ngươi có đồng ý cưới ta hay không?
763 Chương 763: Coi chừng ta thiến ngươi
764 Chương 764: Biến thành thịt vụn
765 Chương 765: Cường giả Bán Thần cảnh
766 Chương 766: Mê Thần cung tặng quà
767 Chương 767: Đại hôn
768 Chương 768: Tôn giả cho mời
769 Chương 769: Ta xem trọng ngươi
770 Chương 770: Mỹ nữ chiêu đãi
771 Chương 771: Hy sinh một chút?
772 Chương 772: Cửu Tinh Loạn Thế đại trận
773 Chương 773: Thiên mộ của Tà Chủ
774 Chương 774: Chiến đấu
775 Chương 775: Cửa tử
776 Chương 776: Sinh môn, tử cục?
777 Chương 777: Tàn hồn của Tà Chủ
778 Chương 778: Tiêu Lãng phát cuồng
779 Chương 779: Thi thú làm phản
780 Chương 780: Thu hoạch phong phú
781 Chương 781: Đại nhân hãy hoan hảo với ta đi
782 Chương 782: Linh hồn có vấn đề
783 Chương 783: Đại hôn
784 Chương 784: Nếu nàng bình an thì là trời trong
785 Chương 785: Đêm động phòng hoa chúc
786 Chương 786: Giải Trĩ
787 Chương 787: Giết tên khốn này
788 Chương 788: Man Thần
789 Chương 789: Người Man Thần sơn đến
790 Chương 790: Điều người cho ta
791 Chương 791: Mời Man Thần đi ra gặp mặt!
792 Chương 792: Rút kiếm
793 Chương 793: Uy lực của thú hoàng
794 Chương 794: Ngươi muốn chiến thì chiến!
795 Chương 795: Đao phong nhập cốt không thể không chiến
796 Chương 796: Ngươi lấy chiến khải này từ đâu ra?
797 Chương 797: Tự sát tạ tội
798 Chương 798: Hậu đại của Man tộc?
799 Chương 799: Làm giá y cho người
800 Chương 800: Công pháp tu luyện linh hồn
801 Chương 801: Tự tìm đường chết
802 Chương 802: Thiên Châu chấn động
803 Chương 803: Giải thích
804 Chương 804: Bá sát
805 Chương 805: Làm cái quái gì vậy?
806 Chương 806: Bá đạo
807 Chương 807: Quá vô sỉ
808 Chương 808: Hồn quyết của Băng đế
809 Chương 809: Vấn đề khó khăn
810 Chương 810: Linh hồn xuất khiếu
811 Chương 811: Huyền thạch không đủ dùng
812 Chương 812: Lãnh Tình Nhi đột phá
813 Chương 813: Bốn người
814 Chương 814: Linh mạch to lớn
815 Chương 815: Phát tài
816 Chương 816: Ngươi cưới Tiểu Yêu?
817 Chương 817: Đại thủ bút
818 Chương 818: Xảy ra chuyện lớn
819 Chương 819: Tâm ma lần thứ sáu
820 Chương 820: Thiên Châu bị diệt thế?
821 Chương 821: Vực Ngoại Thiên Ma
822 Chương 822: Tâm ma khủng bố
823 Chương 823: Đè dưới thân
824 Chương 824: Thần thú
825 Chương 825: Chiến trường Thiên Ma
826 Chương 826: Thảm liệt
827 Chương 827: Ngươi muốn đùa chết ta?
828 Chương 828: Đứng chết, quỳ sống
829 Chương 829: Cái chết mới là bắt đầu
830 Chương 830: Thổ hào, chúng ta làm bằng hữu đi!
831 Chương 831: Xuất chiến
832 Chương 832: Thuần hóa Vực Ngoại Thiên Ma
833 Chương 833: Cho ngươi chơi?
834 Chương 834: Thiên Ma vương
835 Chương 835: Chuẩn bị chạy trốn đi
836 Chương 836: Cuộc chiến cuối cùng
837 Chương 837: Thiên Châu xong rồi
838 Chương 838: Trốn đi đâu?
839 Chương 839: Thủ vững nửa tháng
840 Chương 840: Thề
841 Chương 841: Đứa trẻ không nghe lời
842 Chương 842: Hồng chanh hoàng lục thanh lam tử
843 Chương 843: Các thần giáng xuống rồi sao?
844 Chương 844: Cho ngươi nuốt?
845 Chương 845: Cứu thế chủ
846 Chương 846: Tin dữ
847 Chương 847: Tự gánh lấy hậu quả
848 Chương 848: Chuyện của ta không cần hắn lo!
849 Chương 849: Đi xa
850 Chương 850: Cuộc chiến đại thần
851 Chương 851: Cấm địa cổ thần
852 Chương 852: Khôi lỗi cơ quan thuật
853 Chương 853: Phá trận
854 Chương 854: Cửu tử nhất sinh
855 Chương 855: Đùa chết ngươi
856 Chương 856: Đường chết
857 Chương 857: Thiên Vũ điện
858 Chương 858: Thần binh Chí Tôn
859 Chương 859: Bắt người đi
860 Chương 860: Luyện hóa thi đế
861 Chương 861: Quỳ xuống!
862 Chương 862: Khốn đốn bốn bề
863 Chương 863: Đại thần
864 Chương 864: Lệnh bài
865 Chương 865: Tiểu triện
866 Chương 866: Cơ duyên lớn
867 Chương 867: Phàm Tâm điện
868 Chương 868: Hơi thở của người sống
869 Chương 869: Sinh mệnh nguyên châu
870 Chương 870: Cương thi
871 Chương 871: Không thành kế
872 Chương 872: Phàm Tâm Diệt Thần kiếm
873 Chương 873: Cô Cô của ngươi có khỏe không?
874 Chương 874: Thu Tiểu Yêu muội muội
875 Chương 875: Ban thưởng
876 Chương 876: Lộc về tay ai
877 Chương 877: Năng lực của Quân Thần Độc Cô Hành
878 Chương 878: Không huyền thạch thì đi cướp
879 Chương 879: Chiết hiện đi
880 Chương 880: Làm người không thể quá vô sỉ
881 Chương 881: Gặp chuyện bất bình
882 Chương 882: Sát tinh
883 Chương 883: Bảy mươi hai thức phòng thuật
884 Chương 884: Quyểt đấu
885 Chương 885: Ma Thần nhà ta
886 Chương 886: Làm việc không có suy nghĩ
887 Chương 887: Cướp hôn
888 Chương 888: Tiêu Ma Thần giận dữ gầm
889 Chương 889: Lão Loan, lão Loan!
890 Chương 890: Không phục thì làm!
891 Chương 891: Lưỡng bại câu thương
892 Chương 892: Tâm ma lần thứ bảy
893 Chương 893: Vân Tử Sam xuất quan
894 Chương 894: Diệt Hồn Điện ra tay
895 Chương 895: Man Thần có lời muốn nói
896 Chương 896: Tiểu Yêu sẽ chết
897 Chương 897: Tuân theo bản tâm
898 Chương 898: Siêu bí mật của Thiên Châu
899 Chương 899: Chiến kỹ Thiên Ma
900 Chương 900: Thủ Sơn nô
901 Chương 901: Man Thần chiến phủ
902 Chương 902: Nhất chiêu bại trận
903 Chương 903: Tự tạo nghiệt, không thể sống!
904 Chương 904: Ngươi muốn chiến thì ta chiều!
905 Chương 905: Điên phong đối quyết
906 Chương 906: Đi ra đấu một trận
907 Chương 907: Diệt Thần Kích
908 Chương 908: Minh tu sạn đạo, ám độ trần thương!
909 Chương 909: Con kiến lay trời
910 Chương 910: Đại cục đã định
911 Chương 911: Thất bại thảm hại
912 Chương 912: Giết sạch tộc nhân của Tiêu Lãng
913 Chương 913: Tân Đại Đế
914 Chương 914: Pho tượng
915 Chương 915: Sống sót trở về
916 Chương 916: Vực diện Thiên Ma
917 Chương 917: Ma Tuyết điện hạ
918 Chương 918: Địa Ngục Hải
919 Chương 919: Linh khí hỗn độn
920 Chương 920: Tử Thánh Thạch
921 Chương 921: Diệt Ma Tuyết?
922 Chương 922: Con gái của Thiên Ma Thần
923 Chương 923: Là chết hay sống?
924 Chương 924: Nói ai là tạp chủng?
925 Chương 925: Chặt đầu
926 Chương 926: Nhớ nhung là đau đớn khi hít thở
927 Chương 927: Sinh vật dị vực diện
928 Chương 928: Không trở về được sao?
929 Chương 929: Thống nhất Hồng Cảnh
930 Chương 930: Thiên Ma Tinh
931 Chương 931: Sung sướng muốn chết
932 Chương 932: Ồn ào
933 Chương 933: Tình Đạo đệ tứ cảnh
934 Chương 934: Đồ sát
935 Chương 935: Thân thế của Mị Nhi
936 Chương 936: Tìm Tiêu Lãng
937 Chương 937: Tai họa trí mạng
938 Chương 938: Linh hồn cực kỳ đặc biệt?
939 Chương 939: Tiểu Yêu, Tiểu Yêu
940 Chương 940: Ngươi giúp ta về Thiên Châu?
941 Chương 941: Vực diện chung cực
942 Chương 942: Đại nhân nhà ta
943 Chương 943: Lại bị bán
944 Chương 944: Đoàn kết cùng một chỗ
945 Chương 945: Đã lâu không gặp
946 Chương 946: Ta thành toàn ngươi!
947 Chương 947: Người nhà của ngươi để ta nuôi!
948 Chương 948: Diệt Hồn, chết!
949 Chương 949: Trước làm rồi giết?
950 Chương 950: Thất bại thảm hại
951 Chương 951: Thủ hộ Thiên Châu
952 Chương 952: Ba vực diện chung cực
953 Chương 953: Bàn Nhược chưởng
954 Chương 954: Độc Long
955 Chương 955: Biến hóa
956 Chương 956: Đại thành
957 Chương 957: Tình Sát
958 Chương 958: Ngưng tụ thần thể
959 Chương 959: Thảo đằng biến đổi
960 Chương 960: Chủ nhân, hãy chờ ta!
961 Chương 961: Năng lượng kim châu
962 Chương 962: Tiêu Bình, Tiêu An
963 Chương 963: Sắp thành lại bại
964 Chương 964: Thiên tài tuyệt thế
965 Chương 965: Phi Vân bàn
966 Chương 966: Bí mật chưa giải
967 Chương 967: Hành trình mới
968 Chương 968: Làm việc vặt
969 Chương 969: Chuyện lạ
970 Chương 970: Hải tặc hỗn độn
971 Chương 971: Đụng vào cho ta!
972 Chương 972: Dung hợp thần kỹ
973 Chương 973: Tiểu tử, ngươi muốn chết?
974 Chương 974: Có giỏi nói lại lần nữa xem?
975 Chương 975: Thiếu niên này không đơn giản!
976 Chương 976: Phá cục
977 Chương 977: Cần phải chết
978 Chương 978: Mỗi người đi một ngả
979 Chương 979: Thần thông kinh thiên
980 Chương 980: Cướp ngược
981 Chương 981: Công trạng
982 Chương 982: Hoàn Nhan gia
983 Chương 983: Các ngươi có thể cút!
984 Chương 984: Tỷ muội sinh đôi
985 Chương 985: Không thể vào Thần Vực
986 Chương 986: Tiểu Bạch rời đi
987 Chương 987: Muốn chết!
988 Chương 988: Tạp dịch
989 Chương 989: Ong độc tập kích
990 Chương 990: Các ngươi chạy tới hỗ trợ
991 Chương 991: Phu nhân cho mời!
992 Chương 992: Khách khanh vinh dự cửu đẳng
993 Chương 993: Không phải ngẫu nhiên
994 Chương 994: Thành công
995 Chương 995: Bách hợp chi luyến
996 Chương 996: Làm sao chịu nổi
997 Chương 997: Trạng thái du hồn
998 Chương 998: Lựa chọn
999 Chương 999: Sân quyết đấu
1000 Chương 1000: Giết chết hải thú
1001 Chương 1001: Gian tế
1002 Chương 1002: Quỳ
1003 Chương 1003: Thần khí thể
1004 Chương 1004: Đi hay ở
1005 Chương 1005: Rời đi
1006 Chương 1006: Dơi điên
1007 Chương 1007: Đạo phỉ
1008 Chương 1008: Ta cũng mặc kệ!
1009 Chương 1009: Thù lao phong phú
1010 Chương 1010: Luyện hóa hỗn độn thạch
1011 Chương 1011: Lời hứa
1012 Chương 1012: Tình tuyệt
1013 Chương 1013: Hoang thú trân quý
1014 Chương 1014: Hỗn chiến
1015 Chương 1015: Chiến với Thần Quân
1016 Chương 1016: Bao vây tấn công
1017 Chương 1017: Đưa ra điều kiện
1018 Chương 1018: Tượng Nha Thành
1019 Chương 1019: Lệnh bài là giả
1020 Chương 1020: Hoàn Nhan Nhược Thủy
1021 Chương 1021: Ai dám ngăn cản ta?
1022 Chương 1022: Nhìn với cặp mắt khác xưa
1023 Chương 1023: Không nhịn nổi
1024 Chương 1024: Thiên Tôn Hiên Viên
1025 Chương 1025: Đãi ngộ Đại thống lĩnh
1026 Chương 1026: Thiên Tôn Lưu Hỏa
1027 Chương 1027: Mưu tính
1028 Chương 1028: Đưa ta một người làm tiểu thiếp
1029 Chương 1029: Tùy tiện
1030 Chương 1030: Đáng tiếc cho một nhân tài
1031 Chương 1031: Tình hình có biến
1032 Chương 1032: Chết!
1033 Chương 1033: Công dụng của Tình Sát
1034 Chương 1034: Nghiêm túc cân nhắc
1035 Chương 1035: Luyện hóa hoang thú Toan Nghê?
1036 Chương 1036: Phong Hỏa Sơn
1037 Chương 1037: Bộ tộc Tử Mị Đằng
1038 Chương 1038: Làm sao tính được?
1039 Chương 1039: Đại đạo thụ
1040 Chương 1040: Vương mẫu nương nương
1041 Chương 1041: Ai nói cùng Viêm Hoàng?
1042 Chương 1042: Không phải là thần khí thể sao?
1043 Chương 1043: Tiểu nhi Bán Dạ
1044 Chương 1044: Giờ chết đến
1045 Chương 1045: Tàn sát
1046 Chương 1046: Đi Yêu Vực
1047 Chương 1047: Biển sao Hỗn Loạn
1048 Chương 1048: Nên tu luyện thế nào?
1049 Chương 1049: Không muốn hối hận
1050 Chương 1050: Tiêu Lãng chạy mau!
1051 Chương 1051: Võ giả ba vực hỗn chiến
1052 Chương 1052: Tinh vực hoang vu
1053 Chương 1053: Đan điền nhỏ bước đầu cô đọng
1054 Chương 1054: Giết Toan Nghê
1055 Chương 1055: Diệt Thần Tổ
1056 Chương 1056: Phát tài
1057 Chương 1057: Khiêu chiến lớn nhất
1058 Chương 1058: Lại diệt Thần Tổ
1059 Chương 1059: Tiêu Lãng, ngươi rất tốt!
1060 Chương 1060: Đánh phi cơ
1061 Chương 1061: Mạch thân thể
1062 Chương 1062: Tử Phủ
1063 Chương 1063: Chuyện tốt hay là chuyện xấu?
1064 Chương 1064: Không ném nổi người này
1065 Chương 1065: Hình tiểu thư, tiểu thư thua rồi!
1066 Chương 1066: Luận đạo
1067 Chương 1067: Quỳ hay không quỳ?
1068 Chương 1068: Đánh bại ngươi không phải là ngây thơ
1069 Chương 1069: Không tôn trọng
1070 Chương 1070: Nghênh ngang mà đi
1071 Chương 1071: Hình Thiên đi ra đánh một trận
1072 Chương 1072: Yêu Vực
1073 Chương 1073: Mặt mũi
1074 Chương 1074: Hoàng Thành Tử Mị Đằng
1075 Chương 1075: Các ngươi muốn chiến, vậy thì chiến!
1076 Chương 1076: Vẫn là Mị Nhi trước kia
1077 Chương 1077: Thập đại chí bảo thiên địa
1078 Chương 1078: Tìm kiếm Tiểu Bạch
1079 Chương 1079: Máu của Thần Chí Cao
1080 Chương 1080: Tiểu công chúa thuần khiết nhất
1081 Chương 1081: Ly biệt
1082 Chương 1082: Luyện hóa thần huyết
1083 Chương 1083: Bí mật lớn
1084 Chương 1084: Còn có vị tiểu hữu này!
1085 Chương 1085: Thần khí thể có gì tốt để xem?
1086 Chương 1086: Con rể Tu gia
1087 Chương 1087: Tiêu tiên sinh cầu kiến
1088 Chương 1088: Ngươi tính là thứ gì
1089 Chương 1089: Làm lớn chuyện
1090 Chương 1090: Ta muốn tiêu diệt bộ tộc hắn
1091 Chương 1091: Lấy thế đè người
1092 Chương 1092: Mộng rồi!
1093 Chương 1093: Thần Chí Cao Tu La
1094 Chương 1094: Khởi hành
1095 Chương 1095: Giết mấy tộc nhân tính là chuyện gì
1096 Chương 1096: Tặng lễ
1097 Chương 1097: Về nhà
1098 Chương 1098: Chí hướng tốt
1099 Chương 1099: Tảng đá màu đen
1100 Chương 1100: Chú ý ảnh hưởng
1101 Chương 1101: Pho tượng
1102 Chương 1102: Nói nhảm nhí!
1103 Chương 1103: Đừng cản ta
1104 Chương 1104: Hải tặc xâm nhập
1105 Chương 1105: Tội nhân của Thiên Châu
1106 Chương 1106: Quỳ không dậy nổi
1107 Chương 1107: Huyết tẩy Thiên Ma thành
1108 Chương 1108: Ngươi sẽ cưới Nhược Thủy sao?
1109 Chương 1109: Tình nộ
1110 Chương 1110: Cả phái di chuyển (1)
1111 Chương 1111: Phong Sam Dực
1112 Chương 1112: Long Kỵ công tử
1113 Chương 1113: Vị khách bất ngờ
1114 Chương 1114: Người đến có ác ý
1115 Chương 1115: Đi ra đấu một trận
1116 Chương 1116: Trò cười lớn nhất thiên hạ
1117 Chương 1117: Chí bảo linh hồn
1118 Chương 1118: Sắp xảy ra chuyện lớn
1119 Chương 1119: Quỷ Tà vực diện
1120 Chương 1120: Nơi chốn quái quỷ
1121 Chương 1121: Phát hiện Linh Manh Điểu
1122 Chương 1122: Mắt và tai
1123 Chương 1123: Tiểu Bạch Là ngươi sao?
1124 Chương 1124: Âm độc
1125 Chương 1125: Luyện hóa Linh Manh Điểu
1126 Chương 1126: Vực sâu không đáy
1127 Chương 1127: Bệ Ngạn thú
1128 Chương 1128: Dụ dỗ
1129 Chương 1129: Vây giết
1130 Chương 1130: Không thể để nó trốn trở về
1131 Chương 1131: Nguy hiểm rình rập
1132 Chương 1132: Ngọc thạch câu phần
1133 Chương 1133: Người Long gia đều đáng chết
1134 Chương 1134: Chí Cao Thần ra tay
1135 Chương 1135: Chuyển cơ
1136 Chương 1136: Trục xuất khỏi Long gia
1137 Chương 1137: Hỗn Độn Huyết Thệ
1138 Chương 1138: Thế giới diễn hóa
1139 Chương 1139: Bị lộ
1140 Chương 1140: Giết đã tay
1141 Chương 1141: Thiên Tôn của Ma Vực
1142 Chương 1142: Tình Không
1143 Chương 1143: Ma Vực bạo động
1144 Chương 1144: Cửu mệnh thần miêu
1145 Chương 1145: Khốn Thần đại trận
1146 Chương 1146: Cơn giận của Hình Thiên
1147 Chương 1147: Thủ đoạn hay
1148 Chương 1148: Sắp quậy ngất trời
1149 Chương 1149: Cường giả
1150 Chương 1150: Tiêu Lãng phát điên
1151 Chương 1151: Giữ lại có ích gì?
1152 Chương 1152: Chung cực thần kỹ
1153 Chương 1153: Đám ô hợp
1154 Chương 1154: Pho tượng Chí Cao Thần
1155 Chương 1155: Vượt qua luân hồi
1156 Chương 1156: Thanh Long sơn
1157 Chương 1157: Hơi thú vị
1158 Chương 1158: Tình báo có sai lầm
1159 Chương 1159: Lật lọng
1160 Chương 1160: Chí bảo
1161 Chương 1161: Hỗn Độn Lôi Thạch
1162 Chương 1162: Long Ngạo đấu với Tử Mị Hoàng
1163 Chương 1163: Ngươi xác định muốn giết toàn tộc của ta?
1164 Chương 1164: Có giết hay không?
1165 Chương 1165: Tiêu Dao sơn
1166 Chương 1166: Đánh lừa dư luận
1167 Chương 1167: Hỗn Độn Hải Dương
1168 Chương 1168: Tiêu Dao Vương
1169 Chương 1169: Hy vọng
1170 Chương 1170: Khốn Linh Bình
1171 Chương 1171: Cải tạo thân thể
1172 Chương 1172: Tiêu Dao Vương bị thần kinh
1173 Chương 1173: Khiến Tiêu Lãng bị nhục
1174 Chương 1174: Có lẽ hắn có thể làm thịt Long Ngạo!
1175 Chương 1175: Một cánh cửa sổ
1176 Chương 1176: Quái thai
1177 Chương 1177: Đại nhân quả nhiên là người tốt
1178 Chương 1178: Ngươi xác định?
1179 Chương 1179: Lôi long đại thành
1180 Chương 1180: Chí Cao Thần đại chiến
1181 Chương 1181: Bị bắt
1182 Chương 1182: Ngoan ngoãn vào động phòng
1183 Chương 1183: Nộ trảm
1184 Chương 1184: Biến thiên
1185 Chương 1185: Đổi lại là ai đều quỳ
1186 Chương 1186: Nhìn nhầm
1187 Chương 1187: Mạn Đà La và Tử La Lan
1188 Chương 1188: Ngươi tiến vào xem đi
1189 Chương 1189: Đùa với lửa
1190 Chương 1190: Nữ nhân thật sự
1191 Chương 1191: Đã lâu không gặp
1192 Chương 1192: Nấu một bình trà
1193 Chương 1193: Luân hồi
1194 Chương 1194: Truy sát
1195 Chương 1195: Tiêu Lãng, ngươi không trêu vào được
1196 Chương 1196: Chí Cao Thần quỳ
1197 Chương 1197: Dựa vào cái gì?
1198 Chương 1198: Khoái ý ân cừu
1199 Chương 1199: Chờ ta trở lại
1200 Chương 1200: Hơi thở của ngươi
1201 Chương 1201: Số mệnh
1202 Chương 1202: Đi vui vẻ?
1203 Chương 1203: Có quỷ kế
1204 Chương 1204: Long Ngạo Chí Cao Thần, chết
1205 Chương 1205: Lực lượng chúa tể
1206 Chương 1206: Hành trình mới (đại kết cục)
1207 Chương 1207: Ngoại truyện của Tiêu Ma Thần
Chapter

Updated 1207 Episodes

1
Chương 1: Hồng nhan họa thủy (thượng)
2
Chương 2: Hồng nhan họa thủy (hạ)
3
Chương 3: Tiêu Lãng
4
Chương 4: Đấu thú tràng
5
Chương 5: Lãng quả phụ
6
Chương 6: Có tư cách bò lên giường của bản phu nhân
7
Chương 7: Tràn đầy yêu khí
8
Chương 8: Ngựa hoang
9
Chương 9: Phượng Linh Đan
10
Chương 10: Mỹ nữ đạo sư
11
Chương 11: Thần Hồn chiến sĩ
12
Chương 12: Ngày sau?
13
Chương 13: Bát gia
14
Chương 14: Tuyển chọn
15
Chương 15: Tên điên (thượng)
16
Chương 16: Tên điên (hạ)
17
Chương 17: Chạy trốn
18
Chương 18: Tuyệt địa cô lang
19
Chương 19: Đường cùng
20
Chương 20: Bát gia
21
Chương 21: Quyết liệt
22
Chương 22: Thanh Y tiểu thư
23
Chương 23: Tiêu gia
24
Chương 24: Quyết định
25
Chương 25: Đại tái võ viện
26
Chương 26: Liên tục ngoài ý muốn
27
Chương 27: Khởi hành
28
Chương 28: Cùng ngươi qua đêm (thượng)
29
Chương 29: Cùng ngươi qua đêm (hạ)
30
Chương 30: Mưu đồ bí mật
31
Chương 31: Là tuổi trẻ sao có thể không khinh cuồng?
32
Chương 32: Ai cản ta thì chết!
33
Chương 33: Mộc Đỉnh Dược Vương
34
Chương 34: Kế này có thể được
35
Chương 35: Sai rồi lại sai nữa
36
Chương 36: Hợp tác toàn tâm toàn ý
37
Chương 37: Tiêu Bất Tử xuống núi
38
Chương 38: Thiết Liên Xà
39
Chương 39: Tử chiến đến cùng
40
Chương 40: Là ai động tay chân?
41
Chương 41: Vô cùng vô tận
42
Chương 42: Cùng nhau chết
43
Chương 43: Tôn tử của ta
44
Chương 44: Huyết Vệ của Tiêu gia
45
Chương 45: Đoạn tử tuyệt tôn
46
Chương 46: Thảo đằng
47
Chương 47: Binh đến dưới thành
48
Chương 48: Điệp Huyết yêu đao
49
Chương 49: Tiêu Phù Đồ
50
Chương 50: Vương giả thảo đằng
51
Chương 51: Biến thiên
52
Chương 52: Chó già
53
Chương 53: Bá đạo
54
Chương 54: Hỏa Phượng chết
55
Chương 55: Hổ phụ vô khuyển tử
56
Chương 56: Giải thích khó hiểu
57
Chương 57: Một bước lên trời
58
Chương 58: Tiêu Bất Tử
59
Chương 59: Chuyện rắc rối đến
60
Chương 60: Đánh gãy chân của hắn
61
Chương 61: Tuyên chiến
62
Chương 62: Tàng Thư các
63
Chương 63: Thịnh yến ở hoàng cung
64
Chương 64: Lão lưu manh và tiểu lưu manh
65
Chương 65: Tả gia phản kích
66
Chương 66: Ta không có hứng thú
67
Chương 67: Ta múa may với ngươi
68
Chương 68: Nhất minh kinh nhân
69
Chương 69: Đại tái đi săn
70
Chương 70: Không lẽ làm phản?
71
Chương 71: Hố và bị hố
72
Chương 72: Ngươi thắng!
73
Chương 73: Quân Thần
74
Chương 74: Cường giả khiến người ngước nhìn
75
Chương 75: Đại tái hẹn hò
76
Chương 76: Sở thích của Tiểu Đao
77
Chương 77: Sóng gió tổ đội
78
Chương 78: Bị ép ứng chiến
79
Chương 79: Cạm bẫy
80
Chương 80: Ngươi không phải là khẩu vị của ta
81
Chương 81: Đại mỹ nữ
82
Chương 82: Tu Di giới
83
Chương 83: Khiêu khích
84
Chương 84: Cá cược
85
Chương 85: Chuyển bại thành thắng
86
Chương 86: Một nửa bằng hữu
87
Chương 87: Thiết Giáp Bích Hổ
88
Chương 88: Sau lưng cường giả
89
Chương 89: Rực rỡ như hoa
90
Chương 90: Mặt mày xấu xí
91
Chương 91: Hai người vợ
92
Chương 92: Hắc Long hội
93
Chương 93: Thiên Tầm đột phá
94
Chương 94: Diễn Võ đường
95
Chương 95: Tiêu Ma Thần
96
Chương 96: Một chọi hai
97
Chương 97: Thiệp mời
98
Chương 98: Thi yến
99
Chương 99: Hiểu lầm
100
Chương 100: Thính triều đình
101
Chương 101: Trà Mộc tỏ tình
102
Chương 102: Rồng trong cõi người
103
Chương 103: Làm thơ?
104
Chương 104: Đại tài
105
Chương 105: Học sĩ
106
Chương 106: Thâm tàng thân cùng danh
107
Chương 107: Thiếu Niên Hầu
108
Chương 108: Búp bê khí
109
Chương 109: Hồ Ly Lộ Ra Cái Đuôi
110
Chương 110: Tiêu Gia Hành Động
111
Chương 111: Thần Hồn các
112
Chương 112: Chênh lệch
113
Chương 113: Hiệu Ứng Danh Nhân
114
Chương 114: Thức tỉnh thần hồn!
115
Chương 115: Thức tỉnh thất bại?
116
Chương 116: Phế thần hồn
117
Chương 117: Đứng càng cao, té càng đau!
118
Chương 118: Được tỏ tình?
119
Chương 119: Mệnh lệnh của gia tộc
120
Chương 120: Quái dị
121
Chương 121: Thần hồn cường đại
122
Chương 122: Tiên thiên thần hồn
123
Chương 123: Yến hội sinh nhật
124
Chương 124: Châm chọc khiêu khích
125
Chương 125: Tức giận
126
Chương 126: Lại Đến Cửu Tinh Phong
127
Chương 127: Ăn mòn, cắn nuốt
128
Chương 128: Phát tài!
129
Chương 129: Thần hồn của Tiểu Đao
130
Chương 130: Thần thông vô ích?
131
Chương 131: Dài Ra?
132
Chương 132: Mượn đao giết người
133
Chương 133: Ma Lang Vương
134
Chương 134: Tả Hi Hiến Kế
135
Chương 135: Xảy ra chuyện lớn!
136
Chương 136: Quân Thần giận dữ!
137
Chương 137: Vốn Là Cùng Một Nhánh
138
Chương 138: Yêu mỹ nhân, không yêu giang sơn
139
Chương 139: Tử sĩ
140
Chương 140: Tiễn ngươi lên đường!
141
Chương 141: Nghịch tập
142
Chương 142: Lãng nhi đã trở về!
143
Chương 143: Gió thổi mưa giông trước cơn bão
144
Chương 144: Bắt lấy hai phế vật này!
145
Chương 145: Ai chắn ta thì chết!
146
Chương 146: Tiêu Lãng giận dữ
147
Chương 147: Vì Ai Ương Ngạnh, Vì Ai Cuồng!
148
Chương 148: Tiểu Đao chịu chết
149
Chương 149: Rồng Có Nghịch Lân
150
Chương 150: Mất trí phát cuồng
151
Chương 151: Giết chết Tiêu Lãng
152
Chương 152: Thanh Y của ta
153
Chương 153: Nhất Đại Quân Thần
154
Chương 154: Đồ điên
155
Chương 155: Bốn phương chấn động
156
Chương 156: Ngươi Muốn Mang Theo Cô Cô Của Mình Rời Đi?
157
Chương 157: Vi Thần Sợ Hãi
158
Chương 158: Đánh Gục Lão Nhân Này!
159
Chương 159: Tàn quyển
160
Chương 160: Độc Cô Hành muốn làm cái gì?
161
Chương 161: Gã Mà Khủng Hoảng Cái Quái Gì!
162
Chương 162: Ẩn Tông
163
Chương 163: Ẩn Đế ăn nói thô tục
164
Chương 164: Lập Tiểu Đao làm thiếu tông chủ?
165
Chương 165: Đừng Khiến Ta Thất Vọng
166
Chương 166: Năm Năm
167
Chương 167: Áp Chế
168
Chương 168: Có Người Đang Đánh Cờ
169
Chương 169: Con Đường Vừa Mới Bắt Đầu
170
Chương 170: Bắc Cương, Ta Đến Đây!
171
Chương 171: Long Nha Thành
172
Chương 172: Phỉ Nhi Tiểu Thư
173
Chương 173: Hồng Y Vệ
174
Chương 174: Cứ Quyết Định Như Vậy Đi
175
Chương 175: Tàn Nhẫn
176
Chương 176: Tiêu Lãng Đi Đâu?
177
Chương 177: Tạp Chủng!
178
Chương 178: Hung tàn!
179
Chương 179: Phủ tướng quân
180
Chương 180: Nuốt đan dược
181
Chương 181: Vân Tử Sam Muốn Đến Bắc Cương?
182
Chương 182: Bắc Cương trong một, hai năm này sẽ rất thú vị!
183
Chương 183: Hồng Đậu, nàng có khỏe không?
184
Chương 184: Ngọa hổ tàng long
185
Chương 185: Phong vương?
186
Chương 186: Đây Là Sắp Nghịch Thiên Rồi Sao?
187
Chương 187: Lên!
188
Chương 188: Tên Trọc Đó Rất Đặc Biệt
189
Chương 189: Thân Phận Bị Nhìn Thấu?
190
Chương 190: Lửa trại tiệc tối
191
Chương 191: Các Ngươi Nhảy Giúp Ta
192
Chương 192: Thiên hạ vô song
193
Chương 193: Thống lĩnh
194
Chương 194: Hoa anh túc
195
Chương 195: Bị Nghi Ngờ?
196
Chương 196: Hài tử không lớn lên
197
Chương 197: Chỉ mành treo chuông
198
Chương 198: Nhục nhã
199
Chương 199: Các Ngươi Làm Đi, Chúng Ta Tùy Ý!
200
Chương 200: Qua Một Đêm
201
Chương 201: Đây Tuyệt Đối Không Phải Lãng Thiếu Gia!
202
Chương 202: Thu Săn
203
Chương 203: Cuộc Chiến Giữa Vương Giả
204
Chương 204: Nuốt Sống
205
Chương 205: Luyện Binh
206
Chương 206: Thuật Cơ Quan Cạm Bẫy
207
Chương 207: Kho báu siêu lớn!
208
Chương 208: Điên cuồng cắn nuốt
209
Chương 209: Thật sự đi Mê Huyễn sâm lâm?
210
Chương 210: Nữ thần sắp giáng trần?
211
Chương 211: Thuật Liễm Tức
212
Chương 212: Vu Thuật Của A Lý Sơn Tộc
213
Chương 213: Chắc Không Phải Ngươi Đã Thích Ta Rồi?
214
Chương 214: Đồng Phục Quyến Rũ
215
Chương 215: Chiến Vương cảnh rất siêu?
216
Chương 216: Trốn đi!
217
Chương 217: Huyền thú thất giai
218
Chương 218: Thảo đằng tiến hóa nữa
219
Chương 219: Tạp Chủng Này Có Tội
220
Chương 220: Các Ngươi Bị Bao Vây
221
Chương 221: Chôn sống
222