Chương 93: Hòn Đá Thần Bí

Tên chủ thương hội Reza thấy thái độ của Thành Nam thì một mặt ngạc nhiên, thầm hỏi chả lẽ những tên nô lệ này có liên quan gì đến Thành Nam, liền hỏi:

“ Cậu có vấn đề gì sao, những tên thuộc hành tinh này là chiến lợi phẩm chúng tôi vô tình tìm được, có liên quan gì đến cậu?”

Thành Nam nghe hắn gọi những người này là chiến lợi phẩm liền giận dữ quát:

“ Tôi không đồng ý việc các anh bắt những người này làm nô lệ, hãy mau trả tự do cho họ đi”

Tên này liền kiêu căng, một mặt hiếu chiến bảo:

“ Nếu không thì sao nào, từ nãy đến giờ tôi đã rất khách khí với cậu rồi, cậu đang quan tâm đến chuyện người khác quá nhiều rồi đấy”

Thành Nam nghe vậy liền biết không thể không sử dụng vũ lực, trong tay ánh vàng hiển hiện bắn đến tên chủ thương hội Reza này.

“ Kim hệ pháp tắc!!” Tên chủ thương hội Reza thốt lên, tiếp đó một luồng sáng màu nâu trong tay hắn hiện ra, đón đỡ đòn tấn công của Thành Nam.

Hai cỗ lực lượng chạm vào nhau, luồng sáng màu Vàng chiếm thượng phong, phá tan đòn tấn công Thổ hệ của đối thủ, bay vào ngực tên chủ thương hội Reza.

“ Tam giai hậu kỳ pháp tắc!!” Tên này thất kinh thốt lên, phun ra một ngụm máu.

“ Dừng tay, tôi đồng ý thả những người này” Tên này một mặt sợ hãi, hét lớn.

Thành Nam thấy đối thủ đã chịu khuất phục thì liền dừng lại, dù hắn có ác cảm với việc bắt người khác làm nô lệ nhưng đây là điều khó tránh khỏi trong vũ trụ tàn khốc này, chỉ là nếu việc bất bình để hắn gặp phải thì sẽ không ngồi yên không để ý tới.

Tên chủ thương hội Reza nhanh chóng nói vào điện đàm, lập tức những người thuộc hành tinh hoang sơ này được tháo còng tay, dẫn quay trở về mặt đất.

Những người này một mặt hoang mang, không hiểu chuyện gì vừa xảy ra, Thành Nam quan sát một chút thì thấy một lão già đi ngang qua hắn, lão già này trông có vẻ hiền lành, từ tốn, một đôi mắt sáng sâu hun hút như thấu hiểu nhiều điều huyền bí trong vũ trụ, lão già đến gần Thành Nam nói bằng ngôn ngữ vũ trụ:

“ Đa tạ ân nhân đã giúp chúng tôi thoát khỏi ách nô lệ, xin ân nhân dừng chân vào hành tinh để chúng tôi có cơ hội khoản đãi báo đáp”

Thành Nam khá ngạc nhiên khi người này lại biết ngôn ngữ vũ trụ, hắn cũng vui lòng thưởng thức đặc sản của hành tinh này, liền đồng ý.

Thành Nam không quên cảnh cáo tên chủ thương hội Reza: “ Nếu sau này tôi quay lại hành tinh này mà không thấy những người này an ổn sẽ đi tìm thương hội Reza của các ông”

“ Vâng, cậu yên tâm, chúng tôi sẽ không báo tọa độ hành tinh này cho những người khác” Tên này đến giờ vẫn còn sợ hãi đòn đánh của Thành Nam.

Thành Nam cùng lão nhân nọ tiến xuống mặt đất của hành tinh này, trông thấy nền văn minh của họ vẫn còn sơ khai, vẫn chưa có dấu tích của khoa học kỹ thuật, người người nhìn thấy lão già thì một mặt tôn kính, chào một tiếng tộc trưởng.

“ Tại sao ông lại biết ngôn ngữ vũ trụ?” Thành Nam hỏi.

“ Đã có lần một vị cường giả ngoài vũ trụ đến đây trú chân, người đó dạy cho tôi, chàng trai trẻ, đại ân không lời nào nói cho hết, hãy để những mỹ nữ của tộc chúng tôi phục vụ cậu”

“ Ấy, không cần đâu, tôi không có nhu cầu này, ông chỉ cần đãi tôi một bữa tiệc thật ngon lành là được” Thành Nam tuy mê gái nhưng hiện tại hắn đã có Khánh Ly, không muốn dây dưa với bất kỳ nữ nhân nào khác, dù chỉ là qua đường cũng không được.

“ Chà, cậu còn trẻ mà có thể tiết chế quả thật là bản lĩnh, hèn gì bọn người kia không làm gì được cậu, đương nhiên, chúng tôi sẽ đãi cậu một bữa tiệc mãn nhãn và ngon lành” Lão già cười hí hửng nói.

Thành Nam được đưa vào một căn lều nhỏ, lão già bảo hắn nằm ở đây nghỉ ngơi một lát, sau đó lão đi chuẩn bị tổ chức tiệc, Thành Nam cũng cho mình một vài giờ nghỉ ngơi sau quãng thời gian luyện cấp mệt nhọc.

Sau hai tiếng, trời cũng đã đến tối, lão tộc trưởng mời Thành Nam ra ngoài dự tiệc, bàn ghế đã có đầy đủ, Thành Nam ngồi ở bàn trên cùng, kế bên là lão già tộc trưởng, phía dưới là các bô lão trong bộ lạc, bữa tiệc mở màn bằng màn ca múa dưới ánh lửa của các thiếu nữ xinh tươi mơn mởn, Thành Nam có vẻ khá hứng thú với tiết mục này.

Thức ăn tuy đơn sơ nhưng gia vị cũng có thể nói là tạm ổn, có một cỗ vị đạo mới lạ làm Thành Nam cũng khá thích thú, có hai thiếu nữ xinh đẹp bồi hắn uống rượu, các nàng liên tục uốn éo cơ thể khiêu khích mong được Thành Nam sủng hạnh làm hắn đổ mồ hôi hột.

Các chàng trai của bộ tộc nhìn thấy Thành Nam thì một mặt sùng bái, đây là cường giả ngoài vũ trụ a, ngoài có thể bay còn có thể thi triển nhiều loại phép thuật, chính là người đã cứu họ khỏi ách nô lệ, ai ai cũng mong một ngày mình có thể có quyền năng như vậy.

Sau hai tiếng thì tiệc cũng đã xong, lão tộc trưởng nói với Thành Nam có một vật quan trọng muốn tặng cho hắn, liền dẫn Thành Nam đến buồng riêng của mình.

“ Ân nhân, cách đây vài năm, trên trời có dị tượng, một viên thiên thạch từ trên cao rơi xuống đất, chúng tôi đã vô tình nhìn thấy và đập nó ra thì bên trong có loại vật chất này, mỗi đêm tôi đều đặt nó trước giường ngủ, kết quả là mỗi ngày thức dậy tôi đều thấy minh mẫn hơn hẳn, ở đây chúng tôi không có gì báo đáp cậu, chỉ mong viên đá này có thể giúp ích cho cậu trong hành trình sau này” Lão tộc trưởng đưa cho Thành Nam một viên đá lấp lóe ánh sáng màu xanh lá cây, to bằng lòng bàn tay, trông rất đẹp mắt.

Thành Nam cũng khá tò mò, nghe lão tộc trưởng nói vậy kèm theo hắn nhìn thì có lẽ viên đá này không tầm thường, liền vui lòng nhận lấy.

“ Được rồi, cám ơn ông về món quà này, bây giờ tôi phải đi đây, nếu sau này có dịp đi ngang qua hành tinh các ông tôi sẽ ghé thăm ông đấy” Thành Nam cười nói.

Lão nhân nghe vậy thì một mặt mừng rỡ:

“ Cám ơn cậu, ở đây luôn luôn sẵn sàng đón tiếp cậu, hãy để tôi tiễn cậu rời đi”

Thành Nam mở cánh Đoạt Thiên, bay lên trời, các người trong bộ lạc thấy thế thì khiếp sợ lắm.

Quay về tàu vũ trụ, Thành Nam tiếp tục hành trình đi đến hành tinh Arzon của mình, nghĩ tới viên đá lão tộc trưởng vừa đưa cho mình, Thành Nam lấy dao găm Huyền Thoại của mình chém nhẹ vào nó nhưng viên đá không hề bị xước, xem ra rất cứng chắc làm hắn càng tò mò viên đá này rốt cuộc là gì, liền hỏi hệ thống:

“ Hệ thống, ngươi có biết viên đá này rốt cuộc là gì không?”

“ Kí chủ quyền hạn quá thấp, chưa thể trả lời” Hệ thống bí ẩn đáp.

“ Hừ, để ta tự khám phá vậy” Thấy hệ thống không giải thích cho mình, Thành Nam bĩu môi nói nhỏ, Thành Nam vận dụng kim hệ pháp tắc, tấn công vào hòn đá, bỗng nhiên tất cả đòn tấn công, bị viên đá hấp thụ hết.

“ Có hiệu quả” Thấy hành động của mình có tác dụng, Thành Nam càng hứng thú, bỗng nhiên viên đá bắn ra một vầng sáng, hiển hiện pháp tắc kim hệ, rõ ràng và chi tiết, những sai sót, thiếu hụt trong việc vận dụng pháp tắc của Thành Nam cũng được sửa chữa, làm hắn nhìn như mê như say.

“ Cái quái gì đây, viên đá này có khả năng hiển hiện pháp tắc sao, oa, nhặt được bảo rồi” Thành Nam thốt lên, pháp tắc kim hệ của hòn đá hiển hiện chi tiết rõ ràng, có một chút sửa những thiếu hụt của hắn, làm hắn có thể khắc phục mà sử dụng pháp tắc hiệu quả hơn.

“ Đột phá” Thành Nam khẽ hô, vốn dĩ hắn còn phải tiến vào Pháp Tắc tháp trong Thiên Giới một lần nữa mới có thể tiến đến Trung giai Sơ Cấp Pháp Tắc, nhưng vài phút lĩnh ngộ từ hòn đá này đã khiến hắn làm được.

Tiếp tục chưởng kim hệ pháp tắc vào hòn đá, lần này hòn đá cũng hiển thị hình ảnh nhưng những sai lầm của Thành Nam hiện tại ít hơn, Thành Nam thầm nhủ sau khi lĩnh ngộ trong Pháp Tắc tháp của Thiên Giới mỗi khi mình chưa triệt để nắm bắt có thể sử dụng hòn đá này sửa chữa sai sót làm hắn càng mừng rỡ, xem ra việc tăng đẳng cấp pháp tắc lên cao vượt qua đẳng cấp cảnh giới của hắn sẽ càng thêm đơn giản.

Tiến vào Thiên Giới, Thành Nam may mắn vào đúng thời điểm chuẩn bị diễn ra sự kiện Cạnh Tranh Trí Tuệ, hắn tiếp tục giành ngôi quán quân cuộc thi này, chia đều chất dịch từ Trí Tuệ Thần Thạch ra cho người thân của hắn sử dụng.

Tiếp đó Thành Nam tiến nhập Pháp Tắc tháp, lĩnh ngộ một tầng thứ pháp tắc mới, Trung Giai Sơ Cấp Pháp Tắc, bắt đầu từ cảnh giới tứ giai sơ kỳ.

Các người thân của hắn cũng đã lĩnh ngộ đến nhị giai hậu kỳ pháp tắc, riêng Hùng Mập mới chỉ lĩnh ngộ đến nhị giai sơ kỳ Lôi chi pháp tắc.

Sau một đêm trong Pháp Tắc tháp, Thành Nam đăng xuất Thiên Giới, hắn chưởng vào viên đá màu xanh lá cây thì pháp tắc của hắn liền được hiển hiện và sửa chữa, quả thật như có danh sư chỉ dạy, chỉ trong một thời gian ngắn Thành Nam đã có tiến bộ vượt trội.

“ Cứ thế này trong một ngày ta có thể tiến giai một tiểu cảnh giới Pháp Tắc a” Thầm than một tiếng, Thành Nam biết nếu để tên Isbel biết tốc độ lĩnh ngộ pháp tắc của hắn chắc phải ghen tị đến chết mất thôi.

Chapter
1 Chương 1: Mộng ảo ma đầu hệ thống
2 Chương 2: Thu tiểu đệ
3 Chương 3: Một đường đồ Sát
4 Chương 4: Tổ long thành
5 Chương 5: Phó bản động kiến
6 Chương 6: Toàn cầu chấn động
7 Chương 7: Kỹ năng cuồng bạo
8 Chương 8: Sơn trang ngũ độc giáo (1)
9 Chương 9: Sơn trang ngũ độc giáo (2)
10 Chương 10: Ngũ độc giáo chủ
11 Chương 11: Ta có thể bay
12 Chương 12: Ảnh hưởng của trò chơi
13 Chương 13: Kỹ năng tiềm hành
14 Chương 14: Sự kiện lôi đài chiến (1)
15 Chương 15: Sự kiện lôi đài chiến (2)
16 Chương 16: Sự kiện lôi đài chiến (3)
17 Chương 17: Vương giả đấu trường
18 Chương 18: Sử thi* hàn sương kiếm
19 Chương 19: Địa cầu điên đảo
20 Chương 20: Người ngoài hành tinh
21 Chương 21: Vũ trụ thần bí
22 Chương 22: Lần hẹn đầu tiên
23 Chương 23: Thiên giới thời đại
24 Chương 24: Cày đồ Phó bản (1)
25 Chương 25: Cày đồ Phó bản (2)
26 Chương 26: Nguyên bộ anh hùng (1)
27 Chương 27: Nguyên bộ anh hùng (2)
28 Chương 28: Trí lực vô song
29 Chương 29: Boss màu da cam
30 Chương 30: Xà hạt vương giả (1)
31 Chương 31: Xà hạt vương giả (2)
32 Chương 32: Xà hạt vương giả (3)
33 Chương 33: Huyền thoại* tật điện giới
34 Chương 34: Phó bản kim tự tháp
35 Chương 35: Trí tuệ thần thạch
36 Chương 36: GODS Bang Hội
37 Chương 37: Bị khinh thường
38 Chương 38: Vòng đua tốc độ
39 Chương 39: Học nghề
40 Chương 40: Lôi đài chiến trung cấp (1)
41 Chương 41: Lôi đài chiến trung cấp (2)
42 Chương 42: Xếp hạng lôi đài chiến
43 Chương 43: Dư âm lôi đài chiến
44 Chương 44: Buổi Offline Bang GODS
45 Chương 45: Nghề may bát giai
46 Chương 46: Đoạt bảo kỳ binh
47 Chương 47: Dục hỏa cuồng sư
48 Chương 48: Nhà mới
49 Chương 49: Nụ hôn đầu
50 Chương 50: Sơ cấp tẩy tủy đan
51 Chương 51: Tỏ tình
52 Chương 52: Thanh lâm di tích
53 Chương 53: Vượt thanh lâm di tích
54 Chương 54: Thanh lâm chi ngọc
55 Chương 55: Phó bản cấp 49
56 Chương 56: Công dân vũ trụ - Tạm kết
57 Chương 57: Tàu vũ trụ cấp b
58 Chương 58: Lần đầu ái muội
59 Chương 59: Tỷ điểm mộng ảo
60 Chương 60: Không gian vũ trụ ảo
61 Chương 61: Sơ cấp tụ linh trận
62 Chương 62: Tinh vực oclyp
63 Chương 63: Gia đình quyền lực
64 Chương 64: Tung hoành lôi đài chiến
65 Chương 65: Toàn bang thắng lợi
66 Chương 66: Huyền thoại - Tị thế khinh ngoa
67 Chương 67: Vô song chiến trường
68 Chương 68: Kim hệ pháp tắc
69 Chương 69: Sử thi - Hỏa ngục chủy thủ
70 Chương 70: Chế tạo vũ khí
71 Chương 71: Chiếm lĩnh tổ long thành
72 Chương 72: Huyền thoại - Trấn hồn trượng
73 Chương 73: Tiến vào vũ trụ
74 Chương 74: Tinh cầu tháp huấn luyện
75 Chương 75: Trung cấp tẩy tủy đan
76 Chương 76: Sơ giai sơ cấp pháp tắc
77 Chương 77: Pháp tắc tinh tiến
78 Chương 78: Lôi đài tỷ thí
79 Chương 79: Thiên giới náo động
80 Chương 80: Lượng lớn vũ trụ tệ
81 Chương 81: Phó bản cấp 59
82 Chương 82: Hệ Phái Chiến (1)
83 Chương 83: Hệ phái chiến (2)
84 Chương 84: Rương Truyền Thuyết
85 Chương 85: Nhút nhát
86 Chương 86: Huyền Thoại - Lưu Quang Oản Giáp
87 Chương 87: Sự kiện Oán Linh
88 Chương 88: Đà La và Hắc Vân
89 Chương 89: Đợt Oán Linh Cuối
90 Chương 90: Truyền Thuyết - Linh Sư Chiến Giáp
91 Chương 91: Hành tinh Venom
92 Chương 92: Tàu Vũ Trụ Cấp A
93 Chương 93: Hòn Đá Thần Bí
94 Chương 94: Hành Tinh Arzon
95 Chương 95: Chinh phục Arzon
96 Chương 96: Vòng Đua Tháng
Chapter

Updated 96 Episodes

1
Chương 1: Mộng ảo ma đầu hệ thống
2
Chương 2: Thu tiểu đệ
3
Chương 3: Một đường đồ Sát
4
Chương 4: Tổ long thành
5
Chương 5: Phó bản động kiến
6
Chương 6: Toàn cầu chấn động
7
Chương 7: Kỹ năng cuồng bạo
8
Chương 8: Sơn trang ngũ độc giáo (1)
9
Chương 9: Sơn trang ngũ độc giáo (2)
10
Chương 10: Ngũ độc giáo chủ
11
Chương 11: Ta có thể bay
12
Chương 12: Ảnh hưởng của trò chơi
13
Chương 13: Kỹ năng tiềm hành
14
Chương 14: Sự kiện lôi đài chiến (1)
15
Chương 15: Sự kiện lôi đài chiến (2)
16
Chương 16: Sự kiện lôi đài chiến (3)
17
Chương 17: Vương giả đấu trường
18
Chương 18: Sử thi* hàn sương kiếm
19
Chương 19: Địa cầu điên đảo
20
Chương 20: Người ngoài hành tinh
21
Chương 21: Vũ trụ thần bí
22
Chương 22: Lần hẹn đầu tiên
23
Chương 23: Thiên giới thời đại
24
Chương 24: Cày đồ Phó bản (1)
25
Chương 25: Cày đồ Phó bản (2)
26
Chương 26: Nguyên bộ anh hùng (1)
27
Chương 27: Nguyên bộ anh hùng (2)
28
Chương 28: Trí lực vô song
29
Chương 29: Boss màu da cam
30
Chương 30: Xà hạt vương giả (1)
31
Chương 31: Xà hạt vương giả (2)
32
Chương 32: Xà hạt vương giả (3)
33
Chương 33: Huyền thoại* tật điện giới
34
Chương 34: Phó bản kim tự tháp
35
Chương 35: Trí tuệ thần thạch
36
Chương 36: GODS Bang Hội
37
Chương 37: Bị khinh thường
38
Chương 38: Vòng đua tốc độ
39
Chương 39: Học nghề
40
Chương 40: Lôi đài chiến trung cấp (1)
41
Chương 41: Lôi đài chiến trung cấp (2)
42
Chương 42: Xếp hạng lôi đài chiến
43
Chương 43: Dư âm lôi đài chiến
44
Chương 44: Buổi Offline Bang GODS
45
Chương 45: Nghề may bát giai
46
Chương 46: Đoạt bảo kỳ binh
47
Chương 47: Dục hỏa cuồng sư
48
Chương 48: Nhà mới
49
Chương 49: Nụ hôn đầu
50
Chương 50: Sơ cấp tẩy tủy đan
51
Chương 51: Tỏ tình
52
Chương 52: Thanh lâm di tích
53
Chương 53: Vượt thanh lâm di tích
54
Chương 54: Thanh lâm chi ngọc
55
Chương 55: Phó bản cấp 49
56
Chương 56: Công dân vũ trụ - Tạm kết
57
Chương 57: Tàu vũ trụ cấp b
58
Chương 58: Lần đầu ái muội
59
Chương 59: Tỷ điểm mộng ảo
60
Chương 60: Không gian vũ trụ ảo
61
Chương 61: Sơ cấp tụ linh trận
62
Chương 62: Tinh vực oclyp
63
Chương 63: Gia đình quyền lực
64
Chương 64: Tung hoành lôi đài chiến
65
Chương 65: Toàn bang thắng lợi
66
Chương 66: Huyền thoại - Tị thế khinh ngoa
67
Chương 67: Vô song chiến trường
68
Chương 68: Kim hệ pháp tắc
69
Chương 69: Sử thi - Hỏa ngục chủy thủ
70
Chương 70: Chế tạo vũ khí
71
Chương 71: Chiếm lĩnh tổ long thành
72
Chương 72: Huyền thoại - Trấn hồn trượng
73
Chương 73: Tiến vào vũ trụ
74
Chương 74: Tinh cầu tháp huấn luyện
75
Chương 75: Trung cấp tẩy tủy đan
76
Chương 76: Sơ giai sơ cấp pháp tắc
77
Chương 77: Pháp tắc tinh tiến
78
Chương 78: Lôi đài tỷ thí
79
Chương 79: Thiên giới náo động
80
Chương 80: Lượng lớn vũ trụ tệ
81
Chương 81: Phó bản cấp 59
82
Chương 82: Hệ Phái Chiến (1)
83
Chương 83: Hệ phái chiến (2)
84
Chương 84: Rương Truyền Thuyết
85
Chương 85: Nhút nhát
86
Chương 86: Huyền Thoại - Lưu Quang Oản Giáp
87
Chương 87: Sự kiện Oán Linh
88
Chương 88: Đà La và Hắc Vân
89
Chương 89: Đợt Oán Linh Cuối
90
Chương 90: Truyền Thuyết - Linh Sư Chiến Giáp
91
Chương 91: Hành tinh Venom
92
Chương 92: Tàu Vũ Trụ Cấp A
93
Chương 93: Hòn Đá Thần Bí
94
Chương 94: Hành Tinh Arzon
95
Chương 95: Chinh phục Arzon
96
Chương 96: Vòng Đua Tháng