Chương 61: Sơ cấp tụ linh trận

Lúc này một nhân viên phục vụ của cửa tiệm mang một bát mì nóng hổi đến:

“ Mì Doza của quý khách đây”

Thành Nam nhìn vào tô mì, chỉ thấy sợi mì màu vàng to, óng mượt, có mùi hương thơm nức mũi, quả không hổ là thức ăn tốn 5 Vũ Trụ tệ, chỉ mới nhìn thôi đã phát thèm.

“ Chàng trai trẻ, cậu thử ăn xem, bảo đảm một lần ăn là nhớ cả đời” Người đàn ông cao lớn cười nói, nhớ lại lần đầu tiên ông ăn loại mì này cảm giác thật là khó tả.

Thành Nam nghe vậy, liền dùng đũa gắp lên vài sợi mì, thổi cho bớt nóng rồi cho vào miệng, sợi mì nhẹ nhàng tan chảy, chất liệu bột hảo hạng khiến Thành Nam lập tức trên mặt hiện lên vẻ bất ngờ, hắn chưa từng ăn loại mì nào ngon đến như vậy.

“ Hahaha” Hai người hành tinh Izearl thấy biểu hiện của Thành Nam liền cười phá lên, quả nhiên gương mặt của Thành Nam không khác là bao so với bọn họ khi lần đầu ăn thử, mà chuyện này trôi qua cũng mấy trăm năm rồi.

“ Từ từ thôi, đừng vội” Thấy Thành Nam liên tục ăn như hổ đói, người đàn ông cao lớn khuyên can.

Thành Nam không thể dừng lại được, ngoài vị sợi mì ngon, nước dùng cũng đậm đà thanh khiết, uống vào như kẻ khát gặp cam tuyền, các lỗ chân lông mở ra đầy sảng khoái.

“ Quá đã, thêm một tô nữa anh phục vụ” Thành Nam liền hô, chỉ chưa đầy một phút hắn đã ăn sạch một tô mì.

“ Có ngay” Người phục vụ thầm cười nhẹ, quả nhiên là tân thủ mới tiến nhập, khó mà cưỡng nổi vị mỹ thực của nơi đây.

“ Hai vị đại ca, không biết ngoài mỹ thực, Không Gian Ảo Vũ Trụ còn có gì đặc sắc?” Thành Nam thắc mắc.

Người đàn ông cao lớn biết thế nào Thành Nam cũng hỏi vậy, liền trả lời:

“ Đặc sắc ở Không Gian Ảo Vũ Trụ có rất nhiều, nếu muốn thử sức rèn luyện thực lực, có thể đi Tinh Cầu tháp, đối ứng Tinh Cầu từ nhất giai đến cửu giai thử thách, có thể rèn luyện thực chiến mà không lo có nguy hiểm tính mạng”

Chần chờ một lát, hắn nói tiếp:

“ Ngoài ra các đại năng Tinh Vực cảnh đôi khi cũng mở đàn giảng pháp, chỉ dẫn cách tu luyện các loại pháp tắc, tuy vậy muốn vào nghe giảng cũng hao phí ít nhất 300 Vũ Trụ tệ, còn nữa, nếu như sở hữu đại lượng Vũ Trụ tệ cũng có thể hối đoái các tài nguyên tu luyện, tùy xa gần mà tính phí vận chuyển các tài nguyên này, à mà chưa hỏi cậu, cậu tu luyện loại pháp tắc nào?”

Thành Nam một mặt bối rối, hắn chưa đạt đến cấp độ sở hữu pháp tắc a, theo như tên đại vương Adobis thì khi tên này tung chưởng ra một vụ cháy lớn thì hắn biết tên Adobis này sở hữu hỏa pháp tắc, Thành Nam liền giả vờ khiêm tốn nói:

“ Tiểu đệ tu luyện Kim hệ pháp tắc, tuy nhiên cũng chỉ nắm bắt một ít da lông”

“ Kim hệ pháp tắc!!!” Hai tên hành tinh Izearl một mặt thất kinh, há to mồm khi nghe Thành Nam nói như vậy.

“ Xem ra cậu có thiên phú rất tốt a, trong các loại pháp tắc thì kim hệ pháp tắc lực tấn công là sắc bén nhất rồi, tôi tu luyện mộc hệ pháp tắc còn Tharo tu luyện thủy hệ pháp tắc” Hai người trên khuôn mặt có vẻ nhiệt tình hơn, không còn cười nhạo Thành Nam là lính mới nữa.

“ Cám ơn hai vị đại ca quá khen” Thành Nam chỉ biết cười trừ.

“ Mà cậu trông còn rất trẻ, không biết đã tu luyện bao lâu rồi, tôi đây đã sống tám trăm năm còn Tharo cũng sống hơn sáu trăm năm rồi”

Thành Nam nghe hai người nói lên số tuổi thì hoảng hồn, hắn cũng đã biết tên Isbel này gia nhập kênh tinh cầu đã năm trăm năm, không ngờ hắn tu luyện từ người thường trở thành Tinh Cầu cường giả mất đến ba trăm năm, Thành Nam tu luyện trong Thiên Giới cũng mới chỉ qua ba tuần thôi a.

“ Không dối gạt hai huynh, tiểu đệ mới chỉ hơn một trăm tuổi” Thành Nam bình thản nói.

“ Một trăm tuổi!!” Hai người hiện tại khuôn mặt còn ngạc nhiên hơn lúc Thành Nam báo ra hắn tu luyện kim hệ pháp tắc.

“ Quả nhiên là thiên tài, ở một vùng đất hoang vu mà lại sản sinh bậc thiên tài như cậu thật là may mắn” Tên gầy ốm trầm trồ, hắn tu luyện cũng hơn hai trăm năm mới tiến nhập Tinh Cầu cấp, trong lòng sản sinh một ít mặc cảm, đó là hắn có thiên chất cực cao trong hành tinh Izearl, mới có chức vụ phó tướng như bây giờ.

Lúc này phục vụ cũng mang thêm một tô mì Doza ra, Thành Nam ngấu nghiến ăn như bị bỏ đói nhiều ngày vậy.

“ Chúng ta kết bạn hảo hữu đi chứ hai vị đại ca, tiểu đệ còn bận việc chuẩn bị rời đi Không Gian Vũ Trụ Ảo, lần sau có dịp chúng ta hàn huyên tiếp” Thành Nam ăn xong, mở lời kết giao.

Hai người hành tinh Izrearl một mặt niềm nở nói:

“ Được chứ, sau này có thắc mắc gì thì cậu có thể hỏi chúng tôi, nếu có cơ hội có thể đến thăm hành tinh Izrearl thì chúng tôi sẽ mở tiệc lớn đón tiếp, mỹ thực so với Không Gian Vũ Trụ Ảo có phần thua kém nhưng chắc chắn sẽ khiến cậu hài lòng, haha, còn bữa ăn này coi như tôi mời cậu, coi như kỷ niệm đợt kết giao của chúng ta.”

Quả nhiên hai người nhìn ra được tiềm lực của Thành Nam liền thay đổi thái độ đối xử, Thành Nam có thiên phú tu luyện cực nhanh lại tu luyện kim hệ pháp tắc, nếu không phải gặp xui xẻo mà vẫn lạc thì sau này rất có thể trở thành Tinh Vực cường giả.

“ Đa tạ hai vị, nhưng tiểu đệ không biết hành tinh Izrearl ở đâu, thậm chí vị trí của hành tinh của đệ trong vũ trụ đệ cũng rất mơ hồ” Thành Nam thành thật đáp.

“ Chuyện nhỏ, cậu có thể mua tinh đồ vũ trụ, có nhiều loại nhỏ đến lớn nhiều khu vực, tuy vậy vũ trụ rộng lớn vô chừng mực, không có bản đồ nào bao quát cả vũ trụ được cả, nhưng hành tinh của chúng tôi nằm ở khu vực khá phồn hoa, sau này chắc chắn khi chu du vũ trụ cậu sẽ có cơ may tiến tới” Người cao lớn Isbel tường tận giải thích.

“ Được, sau này có dịp đệ nhất định ghé thăm hai người, chào hai huynh đệ đi đây” Thành Nam cười nói, sau đó bước ra, hắn dự định hối đoái một số thứ trong Không Gian Vũ Trụ Ảo.

Thành Nam mặc niệm liên hệ với hệ thống Không Gian Vũ Trụ Ảo:

“ Có thể hối đoái bí pháp tu luyện cho phàm nhân không?”

“ Thưa quý khách, đây là danh sách những bí pháp tu luyện phàm cấp:

Thú Hình Hô Hấp Quyết – 20 Vũ Trụ tệ,...Thanh Mộc Công – 80 Vũ Trụ tệ,Thuần Dương Công – 100 Vũ Trụ tệ,Nguyệt Lượng Quyết – 120 Vũ Trụ tệ,Trường Sinh Công – 150 Vũ Trụ Tệ...”

Thành Nam xem miêu tả thì thấy những công pháp này mỗi cái có ưu điểm riêng, như Thú Hình Hô Hấp Quyết miêu tả cách hấp thu không khí chuyển đổi thành chân khí, có thể tăng sức lực thân thể, dễ dàng tu luyện thích hợp cho những người bình thường, Thuần Dương công thì thích hợp tu luyện vào ban ngày, luyện ra chân khí chí dương bá đạo. Nguyệt Lượng quyết yêu cầu tu luyện dưới ánh trăng, có tác dụng tạo ra luồng khí ôn hòa, ngoài lực sát thương khá cao còn có thể ôn dưỡng thân thể nữ nhân. Trường Sinh Công thì có diệu dụng tăng cường tuổi thọ, người lớn tuổi tu luyện có thể phản lão hoàn đồng.

Xem chú thích tất cả công pháp thì đều có một ghi chú: Tại nơi có thiên địa linh khí càng nồng hậu và thuần khiết thì hiệu quả tu luyện càng cao, xem ra trong vũ trụ có tồn tại những nơi thiên địa linh khí dư dả, hèn gì những người hành tinh Arzon có tuổi thọ trung bình cao hơn người trái đất, xem ra hành tinh này người dân có thể tu luyện các công pháp này kèm được hấp thu linh khí từ thiên địa.

“ Có cách nào tăng thiên địa linh khí cho hành tinh không?” Thành Nam dùng ý niệm hỏi Không Gian Vũ Trụ Ảo.

“ Trong danh sách thương thành có Tụ Linh Trận, Tụ Linh Trận phân chia nhiều loại, cơ bản nhất là Sơ Cấp Tụ Linh Trận có thể tụ họp linh khí từ các tinh cầu xung quanh đến nơi thi triển trận pháp, quý khách có thể đi đến bảng vật phẩm đấu giá để xem xét, tại vị trí...” Không Gian Vũ Trụ Ảo giải thích.

Tiếp đó Thành Nam liền theo chỉ dẫn đi đến một chiếc bảng lớn to sừng sững treo cao, trông cực kỳ quý phái, có thể nhìn thấy nhiều người hình thù kì dị đang tập trung trước tấm bảng bàn tán khá nhộn nhịp.

“ Hỏa Linh Thạch lại lên giá nữa rồi, như thế này biết bao giờ ta mới tăng đẳng cấp pháp tắc lên được a” Một người phàn nàn.

“ Địa cấp nhị giai thượng phẩm Linh Vân Đao vừa được Meteor đăng bán đấu giá kìa, tiếc là tôi vừa mua một thanh Huyền cấp đại đao hết Vũ Trụ tệ rồi” Các thanh âm bàn tán vang lên liên tiếp.

Thành Nam đến xem thì thấy đây dường như là bảng danh sách các vật phẩm do các cư dân vũ trụ đăng bán, một số bán niêm yết, một số bán theo kiểu đấu giá, hắn nhìn sơ qua thì thấy Hỏa Linh thạch lên đến năm nghìn Vũ Trụ tệ một viên làm Thành Nam đổ mồ hôi hột.

“ Xem nào, Địa cấp nhị giai thượng phẩm Linh Vân Đao, Đao này có màu tím, chẳng phải là vũ khí Anh Hùng sao, còn nhị giai, xem ra là dành cho đẳng cấp Tinh Cầu, sau nhất giai giành cho cấp độ phía dưới. Giá khởi điểm 300 Vũ Trụ tệ, hiện tại đã đấu giá lên 900 Vũ Trụ Tệ rồi” Thành Nam một mặt bất ngờ, nhìn cây đao này nếu hắn đoán không nhầm chính là vũ khí Anh Hùng ở cấp độ 60 trong Thiên Giới.

“ Tụ Linh Trận Sơ Cấp, hấp thu tinh lực từ các hành tinh mang về thiên địa linh khí cho hành tinh mẹ, hiệu quả tùy vào mật độ hành tinh xung quanh, giá 10000 Vũ Trụ tệ” Thành Nam mở sang mục trận pháp thì liền thấy Tụ Linh Trận, giá khá cao nhưng hắn tự tin mình nhất định có thể kiếm được, hắn dự định sẽ dùng Sơ Cấp Tụ Linh Trận này cải tạo Địa Cầu.

Chapter
1 Chương 1: Mộng ảo ma đầu hệ thống
2 Chương 2: Thu tiểu đệ
3 Chương 3: Một đường đồ Sát
4 Chương 4: Tổ long thành
5 Chương 5: Phó bản động kiến
6 Chương 6: Toàn cầu chấn động
7 Chương 7: Kỹ năng cuồng bạo
8 Chương 8: Sơn trang ngũ độc giáo (1)
9 Chương 9: Sơn trang ngũ độc giáo (2)
10 Chương 10: Ngũ độc giáo chủ
11 Chương 11: Ta có thể bay
12 Chương 12: Ảnh hưởng của trò chơi
13 Chương 13: Kỹ năng tiềm hành
14 Chương 14: Sự kiện lôi đài chiến (1)
15 Chương 15: Sự kiện lôi đài chiến (2)
16 Chương 16: Sự kiện lôi đài chiến (3)
17 Chương 17: Vương giả đấu trường
18 Chương 18: Sử thi* hàn sương kiếm
19 Chương 19: Địa cầu điên đảo
20 Chương 20: Người ngoài hành tinh
21 Chương 21: Vũ trụ thần bí
22 Chương 22: Lần hẹn đầu tiên
23 Chương 23: Thiên giới thời đại
24 Chương 24: Cày đồ Phó bản (1)
25 Chương 25: Cày đồ Phó bản (2)
26 Chương 26: Nguyên bộ anh hùng (1)
27 Chương 27: Nguyên bộ anh hùng (2)
28 Chương 28: Trí lực vô song
29 Chương 29: Boss màu da cam
30 Chương 30: Xà hạt vương giả (1)
31 Chương 31: Xà hạt vương giả (2)
32 Chương 32: Xà hạt vương giả (3)
33 Chương 33: Huyền thoại* tật điện giới
34 Chương 34: Phó bản kim tự tháp
35 Chương 35: Trí tuệ thần thạch
36 Chương 36: GODS Bang Hội
37 Chương 37: Bị khinh thường
38 Chương 38: Vòng đua tốc độ
39 Chương 39: Học nghề
40 Chương 40: Lôi đài chiến trung cấp (1)
41 Chương 41: Lôi đài chiến trung cấp (2)
42 Chương 42: Xếp hạng lôi đài chiến
43 Chương 43: Dư âm lôi đài chiến
44 Chương 44: Buổi Offline Bang GODS
45 Chương 45: Nghề may bát giai
46 Chương 46: Đoạt bảo kỳ binh
47 Chương 47: Dục hỏa cuồng sư
48 Chương 48: Nhà mới
49 Chương 49: Nụ hôn đầu
50 Chương 50: Sơ cấp tẩy tủy đan
51 Chương 51: Tỏ tình
52 Chương 52: Thanh lâm di tích
53 Chương 53: Vượt thanh lâm di tích
54 Chương 54: Thanh lâm chi ngọc
55 Chương 55: Phó bản cấp 49
56 Chương 56: Công dân vũ trụ - Tạm kết
57 Chương 57: Tàu vũ trụ cấp b
58 Chương 58: Lần đầu ái muội
59 Chương 59: Tỷ điểm mộng ảo
60 Chương 60: Không gian vũ trụ ảo
61 Chương 61: Sơ cấp tụ linh trận
62 Chương 62: Tinh vực oclyp
63 Chương 63: Gia đình quyền lực
64 Chương 64: Tung hoành lôi đài chiến
65 Chương 65: Toàn bang thắng lợi
66 Chương 66: Huyền thoại - Tị thế khinh ngoa
67 Chương 67: Vô song chiến trường
68 Chương 68: Kim hệ pháp tắc
69 Chương 69: Sử thi - Hỏa ngục chủy thủ
70 Chương 70: Chế tạo vũ khí
71 Chương 71: Chiếm lĩnh tổ long thành
72 Chương 72: Huyền thoại - Trấn hồn trượng
73 Chương 73: Tiến vào vũ trụ
74 Chương 74: Tinh cầu tháp huấn luyện
75 Chương 75: Trung cấp tẩy tủy đan
76 Chương 76: Sơ giai sơ cấp pháp tắc
77 Chương 77: Pháp tắc tinh tiến
78 Chương 78: Lôi đài tỷ thí
79 Chương 79: Thiên giới náo động
80 Chương 80: Lượng lớn vũ trụ tệ
81 Chương 81: Phó bản cấp 59
82 Chương 82: Hệ Phái Chiến (1)
83 Chương 83: Hệ phái chiến (2)
84 Chương 84: Rương Truyền Thuyết
85 Chương 85: Nhút nhát
86 Chương 86: Huyền Thoại - Lưu Quang Oản Giáp
87 Chương 87: Sự kiện Oán Linh
88 Chương 88: Đà La và Hắc Vân
89 Chương 89: Đợt Oán Linh Cuối
90 Chương 90: Truyền Thuyết - Linh Sư Chiến Giáp
91 Chương 91: Hành tinh Venom
92 Chương 92: Tàu Vũ Trụ Cấp A
93 Chương 93: Hòn Đá Thần Bí
94 Chương 94: Hành Tinh Arzon
95 Chương 95: Chinh phục Arzon
96 Chương 96: Vòng Đua Tháng
Chapter

Updated 96 Episodes

1
Chương 1: Mộng ảo ma đầu hệ thống
2
Chương 2: Thu tiểu đệ
3
Chương 3: Một đường đồ Sát
4
Chương 4: Tổ long thành
5
Chương 5: Phó bản động kiến
6
Chương 6: Toàn cầu chấn động
7
Chương 7: Kỹ năng cuồng bạo
8
Chương 8: Sơn trang ngũ độc giáo (1)
9
Chương 9: Sơn trang ngũ độc giáo (2)
10
Chương 10: Ngũ độc giáo chủ
11
Chương 11: Ta có thể bay
12
Chương 12: Ảnh hưởng của trò chơi
13
Chương 13: Kỹ năng tiềm hành
14
Chương 14: Sự kiện lôi đài chiến (1)
15
Chương 15: Sự kiện lôi đài chiến (2)
16
Chương 16: Sự kiện lôi đài chiến (3)
17
Chương 17: Vương giả đấu trường
18
Chương 18: Sử thi* hàn sương kiếm
19
Chương 19: Địa cầu điên đảo
20
Chương 20: Người ngoài hành tinh
21
Chương 21: Vũ trụ thần bí
22
Chương 22: Lần hẹn đầu tiên
23
Chương 23: Thiên giới thời đại
24
Chương 24: Cày đồ Phó bản (1)
25
Chương 25: Cày đồ Phó bản (2)
26
Chương 26: Nguyên bộ anh hùng (1)
27
Chương 27: Nguyên bộ anh hùng (2)
28
Chương 28: Trí lực vô song
29
Chương 29: Boss màu da cam
30
Chương 30: Xà hạt vương giả (1)
31
Chương 31: Xà hạt vương giả (2)
32
Chương 32: Xà hạt vương giả (3)
33
Chương 33: Huyền thoại* tật điện giới
34
Chương 34: Phó bản kim tự tháp
35
Chương 35: Trí tuệ thần thạch
36
Chương 36: GODS Bang Hội
37
Chương 37: Bị khinh thường
38
Chương 38: Vòng đua tốc độ
39
Chương 39: Học nghề
40
Chương 40: Lôi đài chiến trung cấp (1)
41
Chương 41: Lôi đài chiến trung cấp (2)
42
Chương 42: Xếp hạng lôi đài chiến
43
Chương 43: Dư âm lôi đài chiến
44
Chương 44: Buổi Offline Bang GODS
45
Chương 45: Nghề may bát giai
46
Chương 46: Đoạt bảo kỳ binh
47
Chương 47: Dục hỏa cuồng sư
48
Chương 48: Nhà mới
49
Chương 49: Nụ hôn đầu
50
Chương 50: Sơ cấp tẩy tủy đan
51
Chương 51: Tỏ tình
52
Chương 52: Thanh lâm di tích
53
Chương 53: Vượt thanh lâm di tích
54
Chương 54: Thanh lâm chi ngọc
55
Chương 55: Phó bản cấp 49
56
Chương 56: Công dân vũ trụ - Tạm kết
57
Chương 57: Tàu vũ trụ cấp b
58
Chương 58: Lần đầu ái muội
59
Chương 59: Tỷ điểm mộng ảo
60
Chương 60: Không gian vũ trụ ảo
61
Chương 61: Sơ cấp tụ linh trận
62
Chương 62: Tinh vực oclyp
63
Chương 63: Gia đình quyền lực
64
Chương 64: Tung hoành lôi đài chiến
65
Chương 65: Toàn bang thắng lợi
66
Chương 66: Huyền thoại - Tị thế khinh ngoa
67
Chương 67: Vô song chiến trường
68
Chương 68: Kim hệ pháp tắc
69
Chương 69: Sử thi - Hỏa ngục chủy thủ
70
Chương 70: Chế tạo vũ khí
71
Chương 71: Chiếm lĩnh tổ long thành
72
Chương 72: Huyền thoại - Trấn hồn trượng
73
Chương 73: Tiến vào vũ trụ
74
Chương 74: Tinh cầu tháp huấn luyện
75
Chương 75: Trung cấp tẩy tủy đan
76
Chương 76: Sơ giai sơ cấp pháp tắc
77
Chương 77: Pháp tắc tinh tiến
78
Chương 78: Lôi đài tỷ thí
79
Chương 79: Thiên giới náo động
80
Chương 80: Lượng lớn vũ trụ tệ
81
Chương 81: Phó bản cấp 59
82
Chương 82: Hệ Phái Chiến (1)
83
Chương 83: Hệ phái chiến (2)
84
Chương 84: Rương Truyền Thuyết
85
Chương 85: Nhút nhát
86
Chương 86: Huyền Thoại - Lưu Quang Oản Giáp
87
Chương 87: Sự kiện Oán Linh
88
Chương 88: Đà La và Hắc Vân
89
Chương 89: Đợt Oán Linh Cuối
90
Chương 90: Truyền Thuyết - Linh Sư Chiến Giáp
91
Chương 91: Hành tinh Venom
92
Chương 92: Tàu Vũ Trụ Cấp A
93
Chương 93: Hòn Đá Thần Bí
94
Chương 94: Hành Tinh Arzon
95
Chương 95: Chinh phục Arzon
96
Chương 96: Vòng Đua Tháng