Chương 8: An nhĩ tư

ư, kết quả bị hung hăng ngược một trận, khi ấy tinh thần suýt chút nữa đã hỏng mất, cho tới giờ chỉ cần thấy An Nhĩ Tư thì toàn thân liền lạnh như băng, nhịn không được phát run.

“Đúng là không biết, Áo Đức Kỳ mà anh vừa nói cũng không biết.” Nhan Tử Dạ vừa thờ ơ nói vừa sờ sờ ghế dựa, phi hành khí tư nhân sa hoa này quả thực không tồi, chẳng những chỗ ngồi thoải mái, không gian rộng rãi, ngoại hình cũng không tệ. Nhan Tử Dạ nhịn không được gật gật đầu, thực không tệ.

“Cậu cư nhiên không biết An Nhĩ Tư? Cậu từ tinh cầu cấp thấp rác rưởi nào tới vậy? Học ở học viện cũng hai năm rồi đi? Áo Đức Kỳ mà cũng không biết, tôi nói này Nhan Tử Dạ, lúc ra ngoài cậu đừng mở miệng nói mình là học viên Cách Lạp Tư học viện.” Duy Nhĩ Nặc quả thực có xúc động muốn bóp chết Nhan Tử Dạ. Hiện giờ Duy Nhĩ Nặc cảm thấy đáp ứng làm chân chạy một tháng cho Nhan Tử Dạ chính là chuyện sai lầm nhất trong cuộc đời mình.

Sau khi đưa Nhan Tử Dạ về nhà, Duy Nhĩ Nặc lập tức rời đi, một phút cũng không dám dừng lại. Nhìn bộ dáng như chạy trốn của Duy Nhĩ Nặc, Nhan Tử Dạ có chút khó hiểu, không phải chỉ không biết An Nhĩ Tư với Áo Đức Kỳ thôi sao, có cần kinh ngạc đến vậy không?

….

Hoàn Chương 8.

_________________