NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả: Tây Tử Tự

Nông Trường Ảo Tưởng

NovelToon Rất cảm ơn các bạn đến với Website Của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Nông Trường Ảo Tưởng thuộc thể loại Đam Mỹ , Đô Thị , Hài Hước , Linh Dị , Sủng thuộc Bộ Sưu tập truyện của tác giả Tây Tử Tự đang thu hút độc giả hiện nay. https://laconsolablog.com Cam kết luôn cung cấp và cập nhật đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Nông Trường Ảo Tưởng sẽ được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nông Trường Ảo Tưởng

VĂN ÁN : Sau khi Lục Thanh Tửu bị đuổi việc thế là quyết định về quê làm ruộng.Ban đầu, cậu nuôi một bầy heo, sau đó cậu phát hiện heo này còn biết làm toán cao cấp giỏi hơn cả cậu.Tiếp đó, cậu nuôi một đàn gà, thì lại phát hiện sức chiến đấu của chính mình chỉ bằng một phần mười con gà.

Cuối cùng Lục Thanh Tửu phát hiện quê nhà của mình hình như có gì đó sai sai…… Đặc biệt là ánh mắt tỏa ra ánh sáng lấp lánh của người nào đó bên cạnh cậu mỗi ngày.Lục Thanh Tửu: “Này, anh rốt cuộc là đang chảy nước miếng với nồi lẩu cay trên tay tôi hay chảy nước miếng với tôi thế?”Bạch Nguyệt Hồ chỉ chỉ nồi.Lục Thanh Tửu: “Vậy anh có thể nhả ra trước hay không??”Dù mấy người có thất vọng, nhưng tôi cũng phải nói cho mấy người biết heo thật sự không phải Công đâu_(:з” ∠)_

Nông Trường Ảo Tưởng
Giới thiệu | Chapter