NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả: Tân Miêu

Nói Gì Cũng Sẽ Không Nói Cho Kẻ Địch Biết Bé

NovelToon Rất cảm ơn các bạn đến với Website Của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Nói Gì Cũng Sẽ Không Nói Cho Kẻ Địch Biết Bé thuộc thể loại Đam Mỹ , Sủng thuộc Bộ Sưu tập truyện của tác giả Tân Miêu đang thu hút độc giả hiện nay. https://laconsolablog.com Cam kết luôn cung cấp và cập nhật đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Nói Gì Cũng Sẽ Không Nói Cho Kẻ Địch Biết Bé sẽ được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nói Gì Cũng Sẽ Không Nói Cho Kẻ Địch Biết Bé

Giới thiệu:Trong giới giải trí, mọi người đều biết Liễu Giới Nguyên và Hoắc Linh Quân là đối thủ một mất một còn, là loại quan hệ mà gặp nhau cũng không thèm chào một cái.Một người là người mới nổi lên bằng thực lực, một người thì dựa vào lưu lượng đi lên.Mỗi lần tên hai người xuất hiện cùng nhau trên bảng tin nhất định sẽ tạo ra một hồi tinh phong huyết vũ, fans hai bên xé nhau túi bụi.

Nhưng đang lúc thành công nhất thì một người trong đó lại mai danh ẩn tích.Đến khi xuất hiện lại, bên người lại có thêm một bé con. Bé con nhìn rất giống Liễu Giới Nguyên, gần mí mắt cũng có một nốt ruồi nhỏ.Khi biết phải cùng với đối thủ một mất một còn hợp tác trong một bộ phim, Liễu đại ảnh đế trước tiên lập quy tắc với Hoắc Linh Quân:1. Không xào CP không xào CP không xào CP.2.

Không quay cảnh mùi mẫn3. Trên Weibo của đối phương không được tùy tiện tag tên anh.Sau đó không lâu...Liễu đại ảnh đế:"Tôi mới mua một trăm vạn Liễu Hoắc CP đâu?""Tôi cảm thấy cảnh này hai nam chủ tới gần một chút sẽ hiệu quả hơn [điên cuồng ám chỉ]""Phim mới sắp chiếu, cùng @Hoắc Linh Quân thầy Hoắc hợp tác, mong mọi người sẽ thích."Hoắc Linh Quân: "Thầy Hoắc là ai?"Liễu Giới Nguyên: "Là em nha."Thật ra Liễu Giới Nguyên là người có tính cách vừa lãnh khốc vừa ngạo kiều, văn án nhiều để thấy được phong cách văn phong, thật nhẹ nhàng đáng yêu, thích có thể xem thử.Xem truyện phải biết: Chủ thụ, hư cấu, HETag: Giới giải trí, Vả mặt, Ngọt văn, Sảng văn

Nói Gì Cũng Sẽ Không Nói Cho Kẻ Địch Biết Bé
Giới thiệu | Chapter