NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả: Vạn ngữ / Thiên Nham / San Đóa Lạp

Khí Ma Hãm

NovelToon Rất cảm ơn các bạn đến với Website Của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Khí Ma Hãm thuộc thể loại Đam Mỹ thuộc Bộ Sưu tập truyện của tác giả Vạn ngữ / Thiên Nham / San Đóa Lạp đang thu hút độc giả hiện nay. https://laconsolablog.com Cam kết luôn cung cấp và cập nhật đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Khí Ma Hãm sẽ được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Edit: Team NovelToon

Chu Tĩnh Thần gặp tình trạng nguy hiểm bị người khác đuổi giết tình huống vô cùng khó khăn nhưng hắn lại gặp được người tự xưng ma nam nhân.Chu Tĩnh Thần thật không biết bản thân gặp may hay vận rủi.Tên khí ma Nghịch Thiên kia lại tuyên bố có thể giúp hắn đạt thành nguyện vọng,Chỉ cần dùng năm mươi năm tuổi thọ để đổi.Vì đoạt được ngôi vị hoàng đế thay mẫu phi báo thù.Cho dù chỉ sống được hai năm hắn cũng dứt khoát đồng ý!Nhưng khi biết rõ khí ma quan tâm cùng giúp đỡ hắn chỉ vì thọ nguyên.

Chu Tĩnh Thần lại không khỏi nổi lên quyến luyến người nọ Mặc dù người ma khác đường,khi hắn đạt thành nguyện vọng cũng là lúc hắn phải chết......“Mẫu phi,ta rốt cục có thể báo thù cho người” Biết rõ người trong bức họa không có trả lời.Chu Tĩnh Thần vẫn nói tiếp: “Bây giờ ta đã là thái tử,mẫu thân người có vui không?” Khí  ma đứng ở bên ngoài thấy hắn nhìn bức họa mẫu thân lẩm bẩm tự nói.Không khỏi lắc đầu bước vào,từ sau lưng ôm lấy hắn.

『 Thái tử điện hạ,nguyện vọng của ngài đã đạt thành. 』“Buông tay.” Chu Tĩnh Thần nhướng mày muốn tránh khỏi khí  ma.Nhưng khí ma không buông tha ngược lại còn ôm chặt『 Thứ ngươi mong muốn đã đạt được,vậy muốn dùng gì để tạ lễ bổn tôn đây. 』“Tạ lễ?” Chu Tĩnh Thần ngẩn ra,nhớ tới ước hẹn ban đầu giữa hai người.Đúng vậy,từ lúc bắt đầu khí ma cũng chỉ vì thọ nguyên của hắn mà thôi......“Ngươi cứ lấy thọ nguyên của ta đi đi.” Hắn chần chờ một chút rồi chậm rãi mở miệng.『...... Ngươi thật muốn bổn tôn lấy đi thọ nguyên? 』 Khí  ma ngược lại chau lên hàng lông mày hỏi.

Khí Ma Hãm
Giới thiệu | Chapter
Updated 0 Episodes