NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả: Vân Nã Nguyệt

Chỉ Riêng Mình Em

NovelToon Rất cảm ơn các bạn đến với Website Của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Chỉ Riêng Mình Em thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng , Võng Du thuộc Bộ Sưu tập truyện của tác giả Vân Nã Nguyệt đang thu hút độc giả hiện nay. https://laconsolablog.com Cam kết luôn cung cấp và cập nhật đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Chỉ Riêng Mình Em sẽ được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Chỉ Riêng Mình Em
Tên CV: Ngươi nha ngươi

Số chương: 49 chương + 3 ngoại truyện

Thể loại: Hiện đại, ngọt sủng, esport.

Edit: JeongieBìa: Qin Zồ

Nghênh Niệm đã tham gia cổ vũ chiến đội SF mấy năm trời, sự nghiệp fangirl của cô sắp bước lên đỉnh cao huy hoàng nhất, và ID "Dụ Lẫm Nhiên cưới tôi" của cô cũng trở nên nổi như cồn.Dụ Lẫm Nhiên là ai????Chắc chắn là một nam thần rồi. Anh luôn tỉnh táo, thao tác cực nhanh, cực chuẩn, chưa từng phạm lỗi. Trong trận đấu, anh chính là một con người lý trí, không biết nổi giận là gì.Một người như thế lại có thể bị Nghênh Niệm chọc tức, tất cả thành viên của SF cảm thấy: Trái tim thiếu nữ của cô nhóc này e là đã nguội lạnh rồi.Nhưng thực tế, Dụ Lẫm Nhiên khi gặp Nghênh Niệm là thế này:"Xin chào.""Cám ơn.""Vất vả rồi."

...Càng về sau lại trở thành:"Tuần này thi, thế mà không chịu ở nhà ôn bài lại chạy đến xem thi đấu, lễ ăn mừng cuối tuần này cấm đến.""Váy hôm nay ngắn hơn hôm trước? Xấu quá.""Hình nền là ngôi sao nam nổi tiếng nhất hiện nay..."— Gương mặt đẹp trai ấy bỗng chốc trở nên lạnh lùng hẳn, "Ồ, không phải em nói em thích tôi nhất ư?"**Là một fan hâm mộ, lần đăng weibo mà Nghênh Niệm cảm thấy sảng khoái nhất trong cuộc đời fan girl chính là lần thông báo hôn lễ của mình:Dụ Lẫm Nhiên cưới tôi: Hôn lễ được cử hành vào tháng sau, chúc tôi và Dụ Lẫm Nhiên trăm năm hạnh phúc.Dụ đại thần hiếm khi xuất hiện trên weibo bỗng nhiên hiện thân share lại weibo ấy, tuy chỉ trả lời hai chữ ngắn gọn nhưng lại chứa đựng tình yêu của cả đời này —"Em đấy!"****

Lời của editor:  Bộ này nhẹ nhàng lắm, không ngược gì cả, chỉ là câu chuyện về một bạn fan girl và đội trưởng đội esport. Nữ chính là "con nhà người ta" nhà giàu lại học giỏi, nam chính lần đầu yêu đương và là 2S. Chỉ có thế thôi, mong các bạn sẽ thích.

Chỉ Riêng Mình Em
Giới thiệu | Chapter