Chương 5: Cưng chiều

Thời gian cứ thế trôi qua, bên cạnh Hoàng Thế Vinh luôn luôn có một đứa bé trầm tĩnh ít nói, cảm giác giống như một cậu nhóc nghịch ngợm không bao giờ chịu dừng chân một chỗ giống như một con ngựa hoang, trên đời này chỉ có duy nhất một mình Tô Đồ Lang Quân mới có thể nắm chắc cái dây cương này.

Người trong cuộc có lẽ không thể nhận ra điều đó, nhưng mà người ngoài thì lại thấy rất rõ ràng. Đối với bên gia đình Hoàng Thế Vinh mà nói, nhị vị phụ huynh vô cùng hài lòng với đứa bé trai nhà họ Tô kia, con trai mình vốn dĩ nghịch ngợm cứng đầu, may mắn là có Tô Đồ Lang Quân ở bên cạnh nhắc nhở kèm cặp. Đối với cặp phu phu Tô Đồ mà nói, con trai vốn dĩ là một người hiền lành dễ bắt nạt, may mắn bên cạnh luôn có một Hoàng Thế Vinh chiếu cố chăm sóc.

Chỉ có điều người ngoài cuộc lại không thể nào tỏ tường hết mọi chuyện bên trong, ví như chuyện nhị vị phụ huynh nhà họ Hoàng luôn tưởng con trai được kèm cặp rèn giũa, thực chất lại chính là hắn vẫn luôn được Tô Đồ Lang Quân hết mực chiều chuộng. Hoàng Thế Vinh thích chơi game, Tô Đồ Lang Quân sẽ ở một bên hoàn thành hết bài tập thay cho hắn. Hoàng Thế Vinh thích chơi bóng, Tô Đô Lang Quân sẽ tình nguyện che giấu chuyện hắn giờ tan học không về thẳng nhà vì phải đi học nhóm với cậu, cậu khi ấy sẽ ngồi ở trên sân bóng vẽ vời, đến khi hắn chơi bóng xong thì hai người sẽ về nhà. Hoàng Thế Vinh thích một phiên bản giới hạn của máy chơi game, thế giới này chỉ có duy nhất ba chiếc, Tô Đồ Lang Quân cậu cũng có thể vào lúc 3 giờ sáng ở trước màn hình máy tính canh đúng thời gian là người đầu tiên nhấn vào nút đặt mua tặng cho hắn.

Tô Đồ Lang Quân cực kỳ cưng chiều Hoàng Thế Vinh, mọi thứ hắn muốn cậu đều có thể đồng ý với hắn, nhưng chỉ có duy nhất một điều cậu không thể nào thuận theo hắn được, dĩ nhiên chuyện này vẫn là để nói sau đi.

Trở lại với thời điểm khi hai người chuẩn bị bước vào cao trung, Tô Đồ Lang Quân nhận được một lời mời nhập học từ hiệp hội chuyên đào tạo thiên tài cho đất nước. Khi đồng ý với lời mời đó, cậu sẽ được tiếp nhận hệ thống giáo dục hoàn toàn mới, giáo viên tại trường đều là những người có chuyên môn cao trở về từ nước ngoài, bọn họ cũng hứa hẹn về một tương lai vô cùng tốt đẹp với cậu sau khi học xong. Ba của cậu sau khi biết được tin tức này đã vô cùng hãnh diện, quả thật rất muốn con trai được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến như thế, nhưng khi đó cậu một chút cũng không cần tìm hiểu về vấn đề kia đã hướng ba của mình nói rằng cao trung cậu sẽ học tại trường quốc tế Vương Phủ trong thành phố.

Cậu vẫn còn nhớ rõ khi ấy trên gương mặt Đồ Du Du hiện rõ vẻ kinh ngạc cùng mất mát, sau đó ba có hỏi cậu lý do vì sao không học tại trường đào tạo thiên tài kia, cậu khi ấy chỉ nói rằng mình muốn học ở nơi mà cậu cảm thấy thoải mái. Có lẽ ba cậu nghĩ rằng ngôi trường thiên tài kia rất áp lực, đối với con trai có thể không tốt cho lắm thế cho nên ba cậu cũng không ép buộc thêm, lúc ấy ba chỉ mỉm cười nói tự cậu quyết định. Cậu cảm thấy mình căn bản cũng không cần phải đi học, ở trên lớp học khi giáo viên giảng dạy vẫn sẽ còn có chỗ thiếu sót, mà chỗ thiếu sót ấy tự bản thân cậu có thể lấp đầy, chỉ là Hoàng Thế Vinh còn đi học cho nên cậu muốn đi học cùng hắn mà thôi.

Khi còn học trung học, có một giáo viên dạy ngoại ngữ rất thích ở trên lớp gọi Hoàng Thế Vinh lên bảng trả bài, Hoàng Thế Vinh vỗn dĩ rất lười học nên không có khả năng hắn có thể trả lời được những câu hỏi trong sách hoặc là từ giáo viên, nhưng mà giáo viên đó dù biết điều này đi chăng nữa vẫn cứ cố tình muốn làm khó hắn, kết quả vào mỗi giờ dạy của giáo viên kia, từng phát âm hay ngữ pháp đều bị cậu công khai chỉnh ngay ở trong lớp học.

Giáo viên từng có ba năm ở anh quốc, khi trở về lại bị một học sinh trung học chỉnh như vậy, cuối cùng giáo viên kia liền mất mặt, buổi trưa hôm ấy lên phòng hiệu trưởng xin đổi lớp dạy, từ đó về sau trong trường đều lưu truyền câu chuyện đáng xấu hổ của vị giáo viên kia, còn Hoàng Thế Vinh thì cực kỳ hả hê, đối với cậu hết lời khen ngợi tung hô.

Hoàng Thế Vinh càng lớn càng hoàn thiện những đường nét góc cạnh trên gương mặt, 15 tuổi cao 1m75, dáng người hoàn mỹ chẳng khác nào nam người mẫu bước ra từ bìa tạp chí. Đối với nữ sinh mới lớn trong trường cực kỳ thích những nam sinh chơi giỏi thể thao, cao ráo sáng sủa, nếu như trong trường còn có một chút tiếng tăm như kiểu anh chị đại thì nữ sinh lại càng mê mệt hơn, Hoàng Thế Vinh không may lại chính là kiểu người như vậy.

Khi mới đặt chân vào Vương Phủ, Hoàng Thế Vinh đã được một đàn anh học khóa trên đích thân đến thăm hỏi, chẳng biết hai người bọn họ đã đi đâu, khi trở vào trên mặt của hắn đã có vết xanh tím rõ ràng, Tô Đồ Lang Quân khi ấy liền kéo hắn vào nhà vệ sinh nam, ở bên cạnh vòi nước giúp hắn rửa vết thương:

"Tiểu Vinh, người kia đánh cậu hả?"

Hoàng Thế Vinh đứng ngoan ngoãn ở trước mặt Tô Đồ Lang Quân, hắn bây giờ cao hơn cậu những một cái đầu rồi, lúc cậu đưa tay rửa vết thương cho hắn cũng có điểm khó khăn:

"Đúng vậy Quân Quân"

Cậu trầm mặc một hồi, sau đó liền thở dài hỏi thế này:

"Cậu lại thắng sao?"

Hoàng Thế Vinh cười toét miệng:

"Cậu đoán xem lần này là đánh gãy tay hay là chân?"

Cậu chậm rãi ở một bên thành thục giúp Tô Đồ Lang Quân thoa thuốc, thật ra công việc này cậu cũng đã làm rất thành thục từ hồi học trung học rồi, hơn nữa trong cặp sách của cậu lúc nào cũng đều có sẵn những thứ thuốc này:

"Sao cũng được, nhưng sau này đừng để đánh bị thương là được"

Hoàng Thế Vinh thích đánh người, có lẽ đây là bản tính đại thiếu gia khó sửa của hắn. Sở thích này của hắn, cậu không có ngăn cản, dù sao Hoàng Thế Vinh cũng sẽ không tự đi vô lý đánh người ta, tất cả đều là người khác đến tìm hắn gây sự, thế cho nên nếu như hắn không đánh sẽ còn thảm hơn là đánh lại.

Không phải nói tự nhiên mà Hoàng Thế Vinh có sở thích đánh người, đó có lẽ là do từ nhỏ, khi mà hắn qua nhà cậu học bài, cậu đều luôn để cho hắn ngồi một bên chơi những trò chơi đối kháng kia. Sau này hắn còn đến phòng tập, bái một lão sư đấm bốc theo học những ba năm thì ông ta bay ra nước ngoài không tiếp tục dạy hắn được nữa. Hoàng Thế Vinh khi ấy tự mình rèn luyện, đối với mấy tên loi choi trong trường học căn bản là không làm khó được hắn.

Hoàng Thế Vinh thấy Tô Đồ Lang Quân không được vui, gương mặt trầm ngâm, giọng nói có điểm lạnh lùng liền nhanh chóng gật đầu mỉm cười:

"Tớ biết rồi Quân Quân"

Cậu chậm rãi đóng lại nắp thuốc bôi, ở một bên quan sát vết thương của hắn một lượt, nhìn chung cũng chỉ là vết thương ngoài da không có gì đáng ngại cả:

"Bị như vậy hôm nay có đến sân bóng không?"

Hoàng Thế Vinh gật đầu đáp:

"Đi chứ, đã hẹn với hội Hắc Tứ rồi. Lát nữa tớ cúp tiếp cuối, Quân Quân học xong nhớ đến sân bóng cổ vũ nhé"

Cậu gật đầu, cậu biết Hoàng Thế Vinh hôm nay có hẹn thi đá bóng với đội bên trường khác, trận bóng này không phải do trường học tổ chức, chỉ là do bọn hắn tự mình hẹn thách đấu mà thôi cho nên Hoàng Thế Vinh mới cúp tiết học. Hoàng Thế Vinh chơi thể thao rất giỏi, trong người lại rất hiếu thắng cho nên đối với trận đấu như thế này luôn luôn hừng hực khí thế và coi trọng:

"Với cả bài tập của tớ..." Hoàng Thế Vinh cười cười, nói đến đây liền nhìn cậu chằm chằm.

Cậu hiểu ý hắn, sách bài tập của hắn suốt mấy năm nay đều là chữ viết của cậu:

"Tớ đều làm xong hết cả rồi"

Hoàng Thế Vinh đưa ngón tay cái về phía trước, một bộ dạng sùng bái tán thường:

"Sau khi kết thúc trận bóng, tớ mời cậu đi ăn nha"

Cậu hỏi hắn:

"Không đi cùng hội Hắc Tứ sao?"

Hoàng Thế Vinh đưa tay ra phía sau gãi gãi đầu:

"Nếu như Quân Quân không muốn đi với bọn họ vậy hai đứa mình đi thôi"

Cậu vốn không thích tụ tập đông người, lại không thích những nơi quá ồn ào, những nơi mà hội Hắc Tứ hay đi nếu như không phải quán bar thì cũng là phòng KTV, nhưng mà đó là hội bạn chơi thân cùng Hoàng Thế Vinh cho nên cậu sẽ đi cùng:

"Đi cùng bọn họ cũng được"

Hoàng Thế Vinh vui sướng:

"Thật hả, tớ muốn giới thiệu Quân Quân với bọn họ từ lâu lắm rồi"

Cậu lúc trước vẫn thường xuyên đến xem Hoàng Thế Vinh chơi bóng, cũng đã gặp hội Hắc Tứ không ít lần nhưng tất cả đều là ở một khoảng cách rất xa, người ở dưới sân bóng, người ở trên hàng ghế khán giả. Mỗi lần chơi bóng xong, Hoàng Thế Vinh sẽ nhanh chóng lấy đồ chạy ngay về phía cậu để cùng về nhà, lúc đó nhóm người Hắc Tứ vẫn còn đang nghỉ mệt ở dưới sân cho nên bọn họ căn bản không có thời gian để nói chuyện với cậu.

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến