Chương 120: Ngày thứ 13

Tuy rằng giọng nói của đối phương có điểm kỳ quái không giống người bình thường nhưng người nhạy cảm có thể nghe ra được ngữ điệu cẩn trọng như đang thăm dò điều gì đó. Hoàng Thế Vinh đánh mắt ra hiệu cho Hà Hồng, Hà Hồng dưới sự giám sát gắt gao kia của hắn cũng không dám làm ra hành động liều mạng nào:

"Quán bar có vài việc cần giải quyết, đã để Định ca phải đợi lâu rồi"

Người bên kia bật cười ha ha, tiếng cười ồm ồm rất quái dị:

"Hôm nay có việc phải nhờ lão đệ rồi đây"

Hà Hồng cẩn trọng liếc nhìn Hoàng Thế Vinh một cái, Hoàng Thế Vinh vẫn giữ dáng vẻ lạnh lẽo đứng ở một bên quan sát:

"Định ca có việc gì cứ nói, lão đệ đây sẽ dốc sức làm"

Khâm Định thu lại nụ cười, giọng nói không giống người bình thường kia lại phát ra:

"Muốn mượn của lão đệ 20 triệu"

Hà Hồng im lặng một chút rồi nói thế này:

"20 triệu? Không thành vấn đề! Có điều Định ca muốn dùng số tiền đó làm gì?"

Khâm Đình chậm rãi nói:

"Làm ăn nhỏ thôi"

Hà Hồng đáp lời:

"Định ca đến chỗ của tôi đi, chúng ta cũng lâu rồi chưa gặp mặt"

Đầu dây bên kia lập tức rơi vào trầm mặc, ánh mắt của Hoàng Thế Vinh chợt lạnh lẽo chiếu thẳng về phía của Hà Hồng giống như là muốn cảnh cáo ông ta nếu như dám giở trò liều lĩnh vậy thì hắn cũng có rất nhiều cách khiến cho ông ta sống dở chết dở.

Hà Hồng quả thật là muốn khơi dậy lòng nghi ngờ trong người Khâm Định, từ một tháng trước đây Khâm Định quả thật là liên lạc với ông, nhưng cũng đã nói rằng không được tự ý gọi điện thoại cũng đừng nên nói muốn gặp mặt, đợi thời điểm thích hợp thì Khâm Định sẽ tự động xuất hiện. Từ đó đến giờ Hà Hồng vẫn tuân thủ theo nguyên tắc đó của Khâm Định, không bao giờ gọi điện cho ông ta, cũng không bao giờ nhắc đến chuyện muốn gặp mặt, nhưng hiện tại lại cố tình nhắc đến không biết Khâm Định có nhận ra điều gì không đúng hay không.

"Ha ha, lão đệ không cần sốt ruột, cứ như vậy trước đi, tôi còn có việc phải giải quyết"

Nói rồi đầu dây bên kia liền tắt máy, Hoàng Thế Vinh tức giận đập nát điện thoại xuống dưới sàn, ánh mắt của hắn chợt chuyển biến dữ tợn, vung chân đá về phía trước khiến cho chiếc ghế đơn mà Hà Hồng đang bị chói cố định trên đó cũng ngã xuống. Hà Hồng bất ngờ bị ăn đau, chỉ vừa kịp kêu lên một tiếng thì đã bị Hoàng Thế Vinh vung chân đá thật mạnh vào hạ bộ của ông ta:

"Tao không có đủ kiên nhẫn, nếu như ngày mai Khâm Định không đúng giờ gọi lại vậy thì cái thứ trên người mày cũng không cần phải giữ nữa".

... 

Lại nói đến sóng gió tại Tô gia, Tô Đồ Lang Quân đột nhiên biến mất, Tô Thành cũng không có nhiều thời gian để tâm đến Tô thị, mấy ngày hôm nay các cổ đông trong công ty không tìm được Tô Đồ Lang Quân, cũng lại không dám kinh động đến Tô Thành chỉ có thể gây sức ép đến Vu Nhạn Bắc. Vu Nhạn Bắc vốn dĩ ôm tâm tư tiến vào công ty chỉ để dạo chơi, lúc này liền bị rất nhiều người làm phiền, giấy tờ cùng văn kiện cần phê chuẩn, tất cả đều chất cao như núi.

Người trong công ty thấy Vu Nhạn Bắc không hiểu biết nhiều liền thay nhau đến chỗ hắn lấy lòng đưa đẩy, vì dù sao hai người có số cổ đông trong công ty lớn nhất hiện tại không xuất hiện, người có quyền quyết định hiện giờ không ai khác chính là Vu Nhạn Bắc đang nắm trong tay số cổ phần lớn kia.

Vu Nhạn Bắc mấy ngày nay luôn rất đau đầu đối diện với phóng viên và nhà báo, lại lười không muốn tiếp bất cứ nhân vật nào trong công ty, cuối cùng chạy đến biệt thự Tô gia tìm người liền vô tình biết được chuyện Tô Đồ Lang Quân đã mất tích.

Trong phòng khách Tô gia có nhất nhiều người mang gương mặt dữ tợn cùng dáng vẻ lưu manh tập trung, Vu Nhạn Bắc vừa nhìn qua đã biết đây hẳn không phải là người tốt gì:

"Thành ca, đã cho người thăm dò hết cả Bắc Kinh này rồi cũng không thấy tin tức về Tô thiếu gia, anh nói xem có khi nào thiếu gia đã bị đưa ra khỏi Bắc Kinh hay không?"

Tô Thành trầm mặc, Hoàng Thế Vinh lúc này cũng ngồi ở một bên, trong mắt hắn hiện rõ những tơ máu đỏ giống như sắp vỡ ra đến nơi rồi. Mấy ngày nay hắn không tìm được Tô Đồ Lang Quân, ngay cả nhắm mắt tĩnh dưỡng vài phút cũng không chịu, cả ngày lẫn đêm đều cùng đám đàn em của Tô Thành đích thân đi đến từng nơi điều tra, cơ hồ cả cái Bắc Kinh này đã sắp bị hắn lật tung lên rồi.

"Về phía Hà Hồng thì thế nào rồi?" Tô Thành quay sang hỏi Hoàng Thế Vinh.

Hoàng Thế Vinh chỉ lạnh lùng bỏ lại một câu:

"Phế rồi"

Từ cái ngày mà Hà Hồng cố ý muốn đánh động cho Khâm Định, Hoàng Thế Vinh liền tức giận làm ra hành động mà hắn đã từng cảnh cáo Hà Hồng. Hà Hồng mất đi vật đó, mạng sống hiện tại xem như giữ lại được nhưng tâm tình của ông ta rơi vào trạng thái bi thảm cực kỳ, cả ngày cứ điên điên khùng khùng hết khóc lại cười. Khâm Định cũng không hề gọi lại cho Hà Hồng nữa, hắn có lấy số của Hà Hồng gọi cho ông ta, kết quả đâu dây bên kia đã rơi vào trạng thái thuê bao.

"Tô Đồ Lang Quân mất tích rồi?" Vu Nhạn Bắc một bộ dáng lo lắng lên tiếng hỏi

Tất cả mọi người đều theo nơi phát ra câu hỏi kia nhìn về phía hắn, phát hiện ra một người đàn ông mặc trên mình một quần áo hợp mốt, tóc nhuộm màu nâu vàng thời thượng, gương mặt kia được chăm sóc vô cùng giống một minh tinh quen xuất hiện trên màn ảnh. 

Tô Thành nhíu mày biểu hiện cho việc hắn không mấy hài lòng khi Vu Nhạn Bắc đột nhiên xuất hiện ở chỗ này. Hoàng Thế Vinh chỉ nhìn Vu Nhạn Bắc một giây rồi với lấy điếu thuốc lá trước mặt châm lửa hút một hơi, bộ dáng phong trần mệt mỏi nhưng vẫn không che giấu nổi sự tức giận trong con ngươi hằn rõ tơ máu kia.

"Cậu đến đây làm gì?" Tô Thành nhìn Vu Nhạn Bắc hỏi.

Đối với con trai của người đã từng là kẻ khiến cho hắn căm ghét nhất, Tô Thành vẫn không có cách nào giữ được thái độ thân thiết với người này. Vu Nhạn Bắc đương nhiên không biết đến chuyện năm xưa, chỉ biết được người bác này hình như là không có thiện cảm với hắn, nhưng đối diện với tin tức Tô Đồ Lang Quân mất tích rồi khiến cho hắn cũng không quan tâm được nhiều đến việc Tô Thành có thích mình hay là không:

"Quân Quân mất tích khi nào? Đã bao lâu rồi? Đã báo cảnh sát hay chưa?"

Đáp lại câu hỏi dồn dập kia của Vu Nhạn Bắc chỉ là sự im lặng, Vu Nhạn Bắc có chút bất bình mau chóng lấy điện thoại từ trong túi quần của mình ra bấm số:

"Vì sao chưa báo cảnh sát, phải báo cảnh sát đi thôi"

Tô Thành đang định lên tiếng ngăn cản thì người ngồi bên cạnh hắn đã tức giận đập mạnh xuống bàn lớn tiếng nói:

"Báo cái gì? Mày dám báo ông đây liền giết mày"

Lần trước có một bức thư được chuyển đến nhà của Tô Thành, nói sơ qua một chút tình hình trong thư đại loại chỉ là Tô Đồ Lang Quân bị bắt cóc, nếu như báo cảnh sát, mỗi ngày Tô Thành sẽ nhận được một thứ trên cơ thể của Tô Đồ Lang Quân chuyển tới, đến khi nào cảnh sát tìm được người mới thôi.

Chiêu bài có chút ấu trĩ này lại khiến cho tất cả mọi người vừa lo sợ vừa tức giận, đương nhiên bọn họ cũng không dám đi báo cảnh sát. Vu Nhạn Bắc bị dáng vẻ kinh khủng kia của Hoàng Thế Vinh làm cho sợ hãi, bước chân cũng lùi lại phía sau, hành động trong nhất thời đình chỉ. 

Tô Thành muốn giảm bớt bầu không khí căng thẳng này xuống, đưa mắt nhìn về phía Vu Nhạn Bắc hỏi:

"Chuyện ở Tô thị sao rồi?"

Vu Nhạn Bắc ngồi xuống ghế, có chút mất hết sức lực đáp:

"Lộn xộn hết lên rồi, Quân Quân đột nhiên biến mất, ngay cả bác cũng không chịu lộ mặt, muốn tìm xem giấy tờ văn kiện liên quan cũng không có ai biết bởi vì Đàm Dật Nam đột nhiên xin nghỉ"

Hoàng Thế Vinh vốn không định nghe chuyện Tô thị, nhưng khi cái tên Đàm Dật Nam truyền tới tai của hắn. Đàm Dật Nam, cái tên này chẳng phải cũng có cảm tình với Tô Đồ Lang Quân hay sao, điều trùng hợp chính là Tô Đồ Lang Quân vừa mất tích thì hắn cũng lại biến mất rồi:

"Là Đàm Dật Nam, nhất định là hắn cũng có liên quan"

Nói rồi Hoàng Thế Vinh liền đứng dậy nhanh chóng rời khỏi biệt thự Tô gia, phía sau hắn cũng nhanh chóng có một đám người đi theo. Mấy ngày nay cùng Hoàng Thế Vinh ở cùng một chỗ, có một số anh em liền tự nhiên cảm thấy rất nể phục Hoàng Thế Vinh, lúc đầu đi theo hắn là do mệnh lệnh của Tô Thành, sau này đi theo hắn liền do tâm phục khẩu phục mà muốn trợ lực cho hắn.

... 

Tô Đồ Lang Quân cũng chẳng biết mình rốt cuộc là bị giam ở nơi này đã bao nhiêu ngày rồi, bởi vì trong căn phòng dưới lòng đất này không thể nhìn được ra ngoài để biết xem hiện tại rốt cuộc đang là bình minh hay hoàng hôn. Nơi đây cũng không có đồng hồ để cậu phân biệt được giờ giấc, chỉ có thể thông qua những món ăn mang đến mỗi ngày để đoán định. Ví như  bánh mì và sữa tươi được mang đến hẳn là bữa sáng, hay ví như cơm trắng cùng thịt kho hẳn đã là buổi chiều, nhưng dần dần Tô Đồ Lang Quân liền phát hiện bữa ăn trong một ngày hình như mang đến càng nhiều lần hơn, hơn nữa thực đơn cũng lẫn lộn khiến cho cậu dần mất đi khái niệm thời gian tại nơi này.

Khâm Định nhìn cuốn lịch nhỏ đạt trên bàn làm việc, hôm nay là ngày thứ 13, nhìn tới biểu cảm của Tô Đồ Lang Quân cũng không còn điềm tĩnh như lúc mới được đưa đến nữa, xem ra con lang này cũng sắp bị thuần phục dưới tay ông ta rồi.

Đàm Dật Nam như thường lệ mang tới bữa ăn theo chỉ định của Khâm Định đưa đến cho Tô Đồ Lang Quân. Tô Đồ Lang Quân ngồi ở trên giường, cả người mặc một bộ quần áo màu trắng sạch sẽ, nhìn sao cũng cảm thấy cậu chính là điểm sáng duy nhất trong căn phòng tồi tàn này. Ngày hôm đó cậu cuối cùng cũng chịu mở miệng, nếu như cậu không nói, Đàm Dật Nam còn cứ tưởng Khâm Định đã bỏ thuốc vào đồ ăn của cậu khiến cho cậu khác thường rồi:

"Tôi muốn gặp Khâm Định"

Giọng nói của Tô Đồ Lang Quân rất đẹp, xinh đẹp giống như vẻ bề ngoài kia của cậu vậy, du dương trầm nhẹ, khiến cho thanh âm kia biến thành một thứ mật ngọt rót vào tai của đối phương.  Tô Đồ Lang Quân nói lời đó với Đàm Dật Nam nhưng lại ngẩng đầu nhìn thẳng về phía camera treo ở góc phòng kia, đôi mắt ấy có tia gì đó rất khó miêu tả, ngay cả Đàm Dật Nam ở bên cạnh cũng không biết được trong đầu cậu rốt cuộc nghĩ cái gì, nhưng Khâm Định ở bên này lại nhếch môi mỉm cười hài lòng.

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến