Chương 93: Bất tỉnh

Vu Nhạn Bắc cùng quản lý đến sớm, chính vì thế liền ngồi ở bên ngoài chờ gần mười phút. Đúng đến giờ hẹn liền có một cô thư ký xinh đẹp đưa hai người họ vào một căn phòng trên lầu 17, ở bên trong có một người đàn trung niên Nhật Bản cùng một người phiên dịch. Người phiên dịch giới thiệu sơ qua về thân phận của người đàn ông Nhật Bản này, thì ra ông ta chính là Ikeda, người phục trách dự án khách sạn Nhật Bản này.

Vu Nhạn Bắc không có hứng thú nghe, dù sao ở bên cạnh anh ta cũng đã có quản lý thay mình quyết định mọi chuyện rồi. Đúng lúc này cánh cửa phòng lại mở ra một lần nữa, Tô Đồ Lang Quân chậm rãi tiến vào trong. Vu Nhạn Bắc cũng thật không ngờ tại thời điểm mình nhàm chán nhất lại có thể gặp được người mình muốn gặp, ánh mắt liền hiện lên tia vui vẻ, liên tục phóng điện về phía Tô Đồ Lang Quân nhưng không hề được cậu đáp lại.

Vu Nhạn Bắc trong giây phút đó cảm thấy có khi nào Tô Đồ Lang Quân không nhớ ra mình hay không, ngẫm lại cũng có khả năng đó bởi vì từ khi gặp cậu đến giờ cũng phải được gần hai tuần rồi:

"Xin lỗi, tôi có cuộc họp nên đến muộn, chúng ta bắt đầu thôi"

Vu Nhạn Bắc ở trong cuộc gặp mặt lại không tự chủ được quan sát bàn tay của Tô Đồ Lang Quân, đầu ngón tay thon dài mảnh khảnh cầm hờ một cây bút máy, hình ảnh này đúng là đẹp tuyệt vời.

Vu Nhạn Bắc chẳng khác gì một đứa trẻ bị phụ huynh đưa đến gặp mặt thầy giáo chủ nhiệm cả, bốn người bọn họ ở bên cạnh cứ thao thao bất tuyệt bàn bạc về các điều khoản trong hợp đồng. Còn anh ta thì bị đôi tay của Tô Đồ Lang Quân thu hút, cả một quá trình đều chăm chú nhìn không hề rời mắt khỏi đôi tay đó.

Người phiên dịch cho Ikeda lúc này liền hướng về phía Vu Nhạn Bắc hỏi:

"Nhạn Bắc, anh thấy sao?"

Vu Nhạn Bắc còn đang đắm chìm trong thế giới ngập tràn đôi tay hoàn mỹ của Tô Đồ Lang Quân, đột nhiên có nghe có người nhắc đến tên mình liền hả một tiếng.

Người phiên dịch kiên nhẫn hỏi lại một câu:

"Anh thấy điều khoản này chúng tôi đưa ra có thể chấp nhận được hay không?"

Vu Nhạn Bắc mang theo gương mặt mông lung, người quản lý vừa nhìn liền đoán ngay được rằng anh ta đã mất tập trung cho nên căn bản không hề biết nãy giờ bọn họ đang bàn bạc chuyện gì. Chính vì vậy người quản lý liền thay Vu Nhạn Bắc lên tiếng giải vây:

"Điều khoản này tôi và Nhạn Bắc sẽ trả lời lại ngài Ikeda đây trong ba ngày nữa"

Vu Nhạn Bắc để ý thấy mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía mình, dù sao anh ta là người nổi tiếng cũng quen với việc bị nhiều người nhìn tới rồi, nhưng mà lúc này chẳng hiểu sao Vu Nhạn Bắc lại cảm thấy trái tim như đang đập mạnh hơn bình thường, giống như là rất hồi hộp chuyện gì đó. Tô Đồ Lang Quân sở hữu một đôi mắt rất xinh đẹp lại có chiều sâu, thông qua chiếc kính trắng gọng vàng kia đã che đi mất một chút sự xinh đẹp đó, lúc này cậu cũng đang chăm chú nhìn về phía anh, có phải là do cậu cũng cũng nhớ ra anh rồi hay không.

Đến khi Vu Nhạn Bắc lấy lại vẻ tự tin định cười với Tô Đồ Lang Quân một cái thì cậu lại cúi đầu nhìn tài liệu dưới bàn rồi. Vu Nhạn Bắc thở dài một hơi, trong lòng có điểm chán nản lảng tránh ánh mắt nhìn sang chỗ người phiên dịch kia:

"Đúng thế, vấn đề này tôi phải nghiên cứu thật kỹ"

Bình thường khi ký hợp đồng nào đó, Vu Nhạn Bắc đều có người trợ lý đứng ra đảm nhận mọi chuyện, giúp anh ta sàng lọc những đề nghị tốt, lựa chọn các bên để hợp tác, anh ta căn bản không cần phải nhúng tay làm bất cứ chuyện gì cả.

Vu Nhạn Bắc nhàm chán, cảm thấy cuộc gặp mặt này thật là mãi còn chưa chịu kết thúc. Tô Đồ Lang Quân đã thu tay lại để dưới gầm bàn cho nên Vu Nhạn Bắc trong nhất thời không còn có gì để ngắm giết thời gian nữa.

Tô Đồ Lang Quân là người có đôi bàn tay đẹp nhất mà Vu Nhạn Bắc từng gặp, cho dù trên tay trái của cậu có một vết sẹo đi chăng nữa cũng không làm ảnh hưởng sự hoàn mỹ này. Vu Nhạn Bắc nghĩ một hồi liền nảy sinh ham muốn chạm thử tay của Tô Đồ Lang Quân, muốn được giống như người đàn ông ở trong tiệm cà phê lần đó có thể tùy ý vuốt ve bàn tay của cậu.

Cuối cùng cuộc nói chuyện cũng kết thúc, Vu Nhạn Bắc thấy Tô Đồ Lang Quân đứng dậy muốn mở cửa rời đi trước liền cũng nhanh chóng chạy theo cậu:

"Xin lỗi, tôi phải đi vệ sinh"

Người quản lý cũng cảm thấy không phải phép cho lắm, liền hướng người phiên dịch kia nói rằng:

"Cậu ấy buổi sáng hôm nay bụng dạ có vấn đề, phiền anh nói lại với ngài Ikeda"

Người phiên dịch gật đầu, truyền đạt lại những gì người quản lý nói với Ikeda, ông ta cũng không quá để tâm lắm đến vấn đề này.

Vu Nhạn Bắc đuổi theo phía sau Tô Đồ Lang Quân, bước chân của cậu tuy rằng không gấp gáp nhưng chẳng hiểu sao lại rất nhanh, khiến cho anh ta cũng phải nhanh chóng gọi lớn:

"Khoan đã"

Tô Đồ Lang Quân nghe thấy có giọng nói phía sau liền dừng bước, cậu quay lại nhìn người vừa lớn tiếng nói, phát hiện thì ra là nam diên viên được lựa chọn làm đại diện cho khách sạn lần này:

"Có chuyện gì sao?"

Vu Nhạn Bắc cười cười, nhìn bộ dạng lúc này của Tô Đồ Lang Quân có lẽ là không nhớ ra anh là ai rồi, nhưng mà bàn tay hoàn mỹ kia lại lướt qua trong tưởng tượng của anh, thế cho nên anh liền đưa tay về phía trước giả bộ như muốn chào hỏi:

"Lần này rất hân hạnh được hợp tác cùng Tô thị"

Tô Đồ Lang Quân nhìn chằm chằm bàn tay đang đưa về phía trước, im lặng một hồi cũng không có bất cứ phản ứng gì. Vu Nhạn Bắc có chút bất an, chẳng lẽ là người đối diện đã nhìn ra ý đồ của anh rồi hay sao. Sau đó tầm mắt của Vu Nhạn Bắc chợt rơi xuống cần cổ của Tô Đồ Lang Quân, có một vết đỏ đã mờ nhưng vẫn có thể thấy rõ được hình thù kỳ quái, đó còn không phải là vết hôn để lại sao.

Tô Đồ Lang Quân chẳng qua là cảm thấy người đối diện hình như có chút quen mắt cho nên mới im lặng quan sát như vậy, nhưng cuối cùng cậu cũng không biết đối phương rốt cuộc từng gặp ở đâu, có lẽ anh ta là người nổi tiếng nên nhìn được trên poster dán ở ngoài đường phố cũng nên. Tô Đồ Lang Quân vươn tay về phía trước bắt lấy tay của Vu Nhạn Bắc:

"Hân hạnh hợp tác"

Vu Nhạn Bắc mắc chứng cuồng bàn tay, cho nên khi được chạm đến đôi bàn tay mình hàng mơ ước liền nắm lấy không có ý định buông ra ngay. Đôi tay quả nhiên giống như trong tưởng tượng của anh ta, vừa mềm lại vừa thon, còn có cảm giác mát mẻ thoải mái nữa.

Đúng lúc này Đàm Dật Nam cũng mang theo văn kiện đi tới tìm Tô Đồ Lang Quân, mắt thấy Tô Đồ Lang Quân đang nhíu mày không thoải mái liền hiểu ra ngay được người đàn ông trước mặt đang cố ý trêu chọc cậu:

"Có chuyện gì sao Tô tổng?"

Vu Nhạn Bắc không có ý định buông tay ra, khóe miệng vẫn duy trì nụ cười trên môi, bắt đầu chìm vào trong thế giới đôi tay hoàn mỹ tinh xảo của Tô Đồ Lang Quân.

"Mau buông tay" Tô Đồ Lang Quân cuối cùng cũng lạnh giọng lên tiếng.

Vu Nhạn Bắc cũng không biết tại vì sao lại nói ra một câu thế này:

"Tay của Tô tổng thật đúng là một sự hoàn hảo của tạo hóa"

Đàm Dật Nam nghe thấy lời kia cũng cũng cảm thấy không lọt tai chút nào, này chẳng phải là đang cố ý công khai trêu chọc Tô Đồ Lang Quân giữa ban ngày ban mặt hay sao. Đàm Dật Nam nhanh chóng giúp Tô Đồ Lang Quân tách khỏi tay của Vu Nhạn Bắc, dù sao thì anh ta thấy người đối diện rất không được lịch thiệp.

Đúng lúc này thang máy liền mở ra, Hoàng Thế Vinh đúng giờ muốn đến đón người đi ăn trưa liền chứng kiến cảnh tượng như vậy. Hai người đàn ông đang nắm tay của Tô Đồ Lang Quân, hơn nữa dáng vẻ cũng không phải là đơn thuần bắt tay, tình huống này rốt cuộc là sao chứ. Hắn lập tức bước nhanh tới, một tay nắm lấy cổ tay của Vu Nhạn Bắc, tay còn lại nắm lấy cổ tay của Đàm Dật Nam. Đối với một thư ký thường ngày quen gõ bàn phím, cùng một nam diễn viên chỉ biết diễn xuất làm sao có thể đấu lại Hoàng Thế Vinh vốn luôn rèn luyện bộ môn đấm bốc từ nhỏ, hắn rất nhanh có thể dễ dàng khiến cho hai người đó buông tay Tô Đồ Lang Quân ra.

Tô Đồ Lang Quân cũng thật không ngờ tới Hoàng Thế Vinh lại xuất hiện trong tình cảnh này, hơn nữa nhìn tới sắc mặt kia của hắn dường như là không mấy vui vẻ rồi:

"Hai người đang làm gì vậy?"

Hoàng Thế Vinh cố gắng khắc chế không đánh người, nếu như là những năm tháng trung học thì hai người này khẳng định đã đang nằm đo ván dưới đất rồi.

Cả Đàm Dật Nam cùng Vu Nhạn Bắc đều đồng thanh nói:

"Tôi không làm gì cả"

Hoàng Thế Vinh lạnh lẽo nhìn lướt qua hai người bọn họ cảnh cáo, rõ ràng là chính mắt hắn nhìn thấy hai người này đang ức hiếp con mèo nhỏ của hắn, đến cuối cùng lại không dám nhận. Hoàng Thế Vinh nhìn tới cổ tay của Tô Đồ Lang Quân có dấu vết do đầu ngón tay nắm lấy, liền vừa tức giận vừa lo lắng cầm lấy tay cậu xem thử có sao không:

"Tay cậu có sao không?"

Tô Đồ Lang Quân lắc đầu nhẹ giọng trấn an hắn:

"Tớ không việc gì"

Có lẽ Vu Nhạn Bắc cũng nhận ra sự nghiêm trọng, mắt thấy tên cổ tay trắng nõn của Tô Đồ Lang Quân xuất hiện dấu ngón tay đỏ ửng liền tính muốn đưa tay đến cầm tay cậu xem thử. Bất chợt một cú đấm mạnh mẽ tiến thắng tới trước mặt của Vu Nhạn Bắc, khiến cho anh ta không kịp phòng bị mã ngã xuống dưới sàn.

Tất cả mọi người cũng đều bị bất ngờ trước tình cảnh hiện tại, Tô Đồ Lang Quân cũng không phải ngoại lệ. Hoàng Thế Vinh đã lâu lắm rồi không đánh người, bây giờ đột nhiên lại đánh như thế thật sự là không ngờ tới được.

Người quản lý vừa bước ra khỏi phòng liền thấy Vu Nhạn Bắc đang nằm dưới sàn, cũng không biết sự việc ra sao liền chạy tới đỡ anh ta. Vu Nhạn Bắc bị đánh, trong lòng đương nhiên là phẫn nộ không thôi, lại nói còn bị đánh trước mặt Tô Đồ Lang Quân nữa cho nên càng khiến cho anh ta sôi máu hơn, vừa đứng dậy đã lao về phía Hoàng Thế Vinh định vung đòn.

Có điều Hoàng Thế Vinh là ai chứ, thân thủ của hắn vô cùng nhanh nhẹn, sở thích của hắn chính là đấm bốc, vừa hay có thể rèn luyện được khả năng né đòn cùng cú đấm trời giáng. Vu Nhạn Bắc căn bản không phải là đối thủ của hắn. Rất nhanh anh ta vừa đứng dậy liền bị hắn đánh cho bất tỉnh gục xuống, người trợ lý đột nhiên kêu lên thất thanh, Đàm Dật Nam đứng ở bên cạnh cũng triệt để câm nín.

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến