Chương 85: Hôm nay không đổ máu

Tối hôm ấy, không cần phải bỏ thuốc ngủ, không cần lén lút đợi đối phương ngủ say, cũng không hề nơm nớp lo sợ đối phương sẽ tỉnh lại phát hiện ra việc xấu mình làm. Tô Đồ Lang Quân nằm gọn trong vòng tay của Hoàng Thế Vinh, cậu nghiêng người vòng tay qua ôm lấy eo của hắn, đầu nhỏ cũng gối lên cánh tay vững chãi kia, cảm nhận được nhịp tim bình ổn cùng hơi thở quen thuộc nam tính của người đàn ông này.

Hoàng Thế Vinh mở mắt, trong phòng tuy đã tắt điện nhưng vẫn có thể nhìn thấy được hình bóng đối phương nằm bên cạnh mình. Hắn nắm lấy một tay của Tô Đồ Lang Quân, mười đầu ngón tay đan chặt, khẽ nói thế này:

"Quân Quân, mọi đồ dùng trong căn nhà kia đều mua hai thứ giống nhau, nó vốn dĩ là chuẩn bị cho cậu, ngày mai chuyển về nhà tớ ở có được không?"

Tô Đồ Lang Quân ngẩng đầu, không rõ là vô tình hay cố ý mà hơi thở của cậu lúc này lại phả vào cần cổ Hoàng Thế Vinh, khiến cho trong người hắn cũng nhộn nhạo:

"Ừ, vậy ngày mai cậu giúp tớ chuyển đồ có được không?"

Hoàng Thế Vinh cúi đầu hôn lên tóc Tô Đồ Lang Quân:

"Được"

Tô Đồ Lang Quân hơi nâng người, cả người cũng sắp rời khỏi giường nằm đè lên Hoàng Thế Vinh mất rồi. Cậu như có như không mang gương mặt của mình áp lên lồng ngực hắn, hơi thở cũng có điểm khác thường:

"Tiểu Vinh"

Hoàng Thế Vinh cũng cảm nhận được sự khác thường này, hắn vừa hửm một tiếng thì đôi môi của hắn liền bất ngờ bị đôi môi cậu áp xuống chiếm lấy. Thật ra Hoàng Thế Vinh sớm đã nổi lên phản ứng rồi, từ sau đêm hôm đó ở Tấn Hoàng Thành hắn vẫn luôn nhớ nhung thân thể của Tô Đồ Lang Quân, chỉ là hôm nay vẫn chưa có đủ một số đồ cần thiết cho nên mới kiềm chế không dám manh động.

Tô Đồ Lang Quân đưa đầu lưỡi tiến vào bên trong khoang miệng của Hoàng Thế Vinh, đây là lần đầu tiên cậu không cần phải kiêng dè gì mà hôn hắn. Trước đây đã từng hôn qua hắn rất nhiều lần rồi, nhưng đều đợi lúc hắn ngủ mới lén làm, hiện tại cậu muốn hôn cho đã luôn.

Hoàng Thế Vinh đối với sự chủ động này của Tô Đồ Lang Quân cũng vô cùng thích thú, hai người bọn họ triền miên dây dưa, trong không gian yên tĩnh của phòng ngủ phát ra tiếng nước từ trong miệng của bọn họ, khiến cho ai nghe được cũng phải đỏ mặt một phen.

Tô Đồ Lang Quân cùng Hoàng Thế Vinh đảo lưỡi điên cuồng trong khoang miệng của đối phương, hôn đến trời đất xoay chuyển, tầm mắt mờ sương, ngay cả hô hấp cũng dẫn yếu đi mới chịu luyến tiếc rời khỏi nhau. Giọng nói của Tô Đồ Lang Quân mềm mỏng, trong đó còn mang theo một tia mạnh dạn bá đạo mời gọi hắn:

"Đêm nay đừng mạnh bạo như lần đó ở Tấn Hoàng Thành có được không?"

Hoàng Thế Vinh chỉ nghe thấy đùng một tiếng, đại não cũng giống như lóe lên tia sáng, hắn không nghĩ tới Tô Đồ Lang Quân lại chủ động như vậy, thật khiến cho hắn trong phút chốc cũng phải thất thần.

Bàn tay của Tô Đồ Lang Quân tiến vào trong áo choàng tắm của Hoàng Thế Vinh, cậu đã tháo ra được nút thắt tạm thời ở bên eo hắn, tiếp đến đầu ngón tay mềm mại liền đưa tới phía dưới, nắm lấy vật nam tính đã cương lên của hắn từ nãy tới giờ kia.

Hoàng Thế Vinh giống như uống phải tiết gà, trong người liền sung sức cực độ. Hắn lập tức xoay người đè lên Tô Đồ Lang Quân, giọng nói trầm khàn như đang kiềm chế rất nhiều nói:

"Quân Quân, đã định tha cho cậu đêm này rồi, nhưng là cậu từ mình tìm đến, đừng có mà hối hận đấy"

Hoàng Thế Vinh nhanh chóng cởi bỏ áo choàng tắm vướng víu trên người mình, kế đến liền chuyển tới lột sạch đồ trên người Tô Đồ Lang Quân. Thân thể hoàn mỹ tinh xảo bại lộ ở trước mặt hắn, người phía dưới ngoan ngoãn lạ thường, ở mỗi lần đầu ngón tay của hắn di chuyển liền sẽ vô thức bật ra một tiếng rên rỉ khe khẽ.

Hoàng Thế Vinh thật sự là kiềm chế không nổi, thế nhưng bản thân hắn lại tìm được một bảo bối tốt như vậy. Hắn cúi đầu hôn lên cần cổ cậu, hai tay cũng không chịu yên phận bắt đầu xoa nắn phần bụng dưới của cậu kia. Hoàng Thế Vinh kéo nụ hôn đi xuống bên dưới, há miệng ngậm lấy hạt đậu đỏ nho nhỏ của cậu mút mát thật lâu.

Trong không gian rộng lớn truyền tới tiếng thở dốc nặng nề cùng tiếng kêu rên nỉ non ngọt ngào, hòa lẫn tiếng nước phát ra từ trọng miệng của Hoàng Thế Vinh đang thay phiên nhau chăm sóc hai hạt đậu đỏ của Tô Đồ Lang Quân.

"A... Tiểu Vinh..."

Một tiếng Tiểu Vinh kia của Tô Đô Lang Quân liền làm cho Hoàng Thế Vinh cực kỳ phấn khích, hắn nhanh chóng tách rộng hai chân của cậu ra. Tô Đồ Lang Quân cảm thấy được sự trống trải bên dưới cũng bắt đầu có một chút hoảng hốt. Mãi cho đến khi nơi đó liền có một thứ mềm mại ướt át trượt đến, Tô Đồ Lang Quân mới ý thức được rằng Hoàng Thế Vinh đang dùng đầu lưỡi kia của hắn chăm sóc nơi đó cho cậu:

"Tiểu Vinh... hừ hừ..."

Hoàng Thế Vinh sinh lực dồi dào, vô cùng sung sức, ở trên giường lại gặp đúng đối tượng mạnh dạn như Tô Đồ Lang Quân, hai người bọn họ chính là sự tác hợp hoàn hảo của tạo hóa. Chỉ cần vừa quấn lấy nhau liền có thể khiến cho trời đất xung quanh quay cuồng, mọi tứ chi cùng mạch máu đều lâm vào trạng thái thoải mái đến run rẩy.

Bởi vì không có gel bôi trơn, Hoàng Thế Vinh lại không muốn làm cho Tô Đồ Lang Quân bị thương, chính vì thế hắn mới cẩn thận dùng đầu lưỡi liếm láp chỗ đó cho cậu thật lâu, kế đến còn đưa đầu ngón tay vào bên trong kiên nhẫn khuấy đảo trước.

Tô Đồ Lang Quân có thể nhịn được sự xâm nhập bất ngờ của đầu ngón tay kia, trên trán cậu xuất hiện một tầng mồ hôi mỏng, hai tay không yên phận ở sau lưng của Hoàng Thế Vinh cào loạn một hồi:

"Quân Quân, ngoan... đừng căng thẳng như vậy, nếu không sẽ không thể thoải mái được"

Tô Đồ Lang Quân thở dốc, lại thêm một sự xâm nhập nữa từ phía Hoàng Thế Vinh. Hai ngón tay kia của hắn ở bên trong cậu liên tục ra vào, hơn nữa thỉnh thoảng còn tách hai đầu ngón tay đó ra để mở rộng. Tô Đồ Lang Quân chịu đựng sự kích thích này, mười đầu ngón chân cũng quặp chặt lại với nhau để khắc chế sung sướng.

"A... cậu đừng quá nhanh"

Không rõ là do Hoàng Thế Vinh hắn không có kinh nghiệm, hay là do nơi đó của Tô Đồ Lang Quân rất nhỏ, mà hắn đã cẩn thận mở rộng nãy giờ cũng không khá hơn là mấy. Đến chính Hoàng Thế Vinh cũng không thể tưởng tượng được, đêm hôm đó tại Tấn Hoàng Thành, hắn sao có thể mang hung khí trên người mình đâm sâu vào cơ thể cậu được:

"Ừ... tớ sẽ thật nhẹ nhàng thôi"

Thực tế chứng minh rằng, khi một người đàn ông làm chuyện đó nói với đối phương sẽ thật nhẹ nhàng thôi, thì người đàn ông đó khẳng định sẽ càng điên cuồng.

Hoàng Thế Vinh làm công tác chuẩn bị đã một hồi, cảm thấy nơi đó cũng mở rộng ra được một chút, hắn liền mang vật nóng bỏng ngoại cỡ của mình đặt ở bên ngoài nơi đó của Tô Đồ Lang Quân. Tô Đồ Lang Quân cảm nhận được hung khí thô to liền căng thẳng, nhớ đến ký ức không mấy thoải mái tại Tấn Hoàng Thành, nơi đó của cậu lại càng thêm muốn cự tuyệt thu nhỏ lại rồi.

Hoàng Thế Vinh cảm nhận được sự căng thẳng của Tô Đồ Lang Quân, hắn không vội tiến vào mà cúi người thấp giọng trấn an cậu, nụ hôn vụn vặt rơi ở trên trán, trên mắt cùng trên môi cậu:

"Đừng căng thẳng có được không Quân Quân, tớ sẽ không giống như đêm đó ở Tấn Hoàng Thành đâu"

Tô Đồ Lang Quân nghe thấy sự an ủi kia liền hít một hơi thật sâu, kết quả liền giống như đón nhận dị vật thô to nóng bỏng kia chậm rãi tiến vào trong cậu.

Quá trình đầu tiên thật sự vô cùng gian nan và khó khăn, không rõ là do vật nam tính của Hoàng Thế Vinh quá lớn, quá thô hay là do nơi đó của Tô Đồ Lang Quân quá nhỏ, quá chặt mà bọn họ mãi không thể nào đưa vào nhanh chóng được.

"Tiểu Vinh... tớ thấy đau"

Không chỉ một mình Tô Đồ Lang Quân thấy đau đâu, hắn cũng giống như bị tra tấn đến tắc thở rồi. Vật nam tính của hắn nãy giờ không được thỏa mãn, mỗi lần chạm tới nơi mềm mại nóng ấm kia của cậu liền chỉ hận không thể mặc kệ tiến vào mà dùng sức đâm mạnh:

"Ngoan Quân Quân, tớ sẽ thật nhẹ nhàng... rất nhanh sẽ không bị đau nữa"

Hoàng Thế Vinh cúi đầu hôn lên môi của Tô Đồ Lang Quân, nếu như cứ kéo dài mãi như vậy thì cả hai người bọn họ sẽ khó chịu, thế cho Hoàng Thế Vinh liền dùng sức nhấc hông, đẩy vật nam tính của mình tiến sâu vào bên trong cơ thể của Tô Đồ Lang Quân.

Tô Đồ Lang Quân bị bất ngờ, miệng đang đáp lấy nụ hôn của Hoàng Thế Vinh cũng trong phút chốc hốt hoảng a lên một tiếng. Hoàng Thế Vinh đau lòng, rối rít hôn lên trán cậu khẽ nói:

"Xin lỗi Quân Quân, đợi một chút sẽ không đau nữa"

Tô Đồ Lang Quân cảm thấy bên trong trước kia trống rỗng, lúc này liền bị lấp đầy, phía dưới cũng không tự chủ được mà bao chặt lấy Hoàng Thế Vinh hơn. Hoàng thế Vinh nãy giờ chưa dám động, bên trong cậu thật sự là một khoái cảm khiến cho con người ta sướng đến phát điên. Vách thịt chật hẹp mềm mại, nhiệt độ bên trong cũng ấm nóng lạ thường, nếu như còn chưa động sẽ khiến cho hắn khó chịu chết mất, thế cho nên hẳn thử di chuyển nhẹ nhàng một chút, quả nhiên người dưới thân bắt đầu phát ra tiếng thở nặng nề.

"Quân Quân... tớ yêu cậu"

Tô Đồ Lang Quân thấp giọng nỉ non:

"Tớ cũng vậy"

Giống như được lời nói kia của Tô Đồ Lang Quân cổ vũ, Hoàng Thế Vinh liền điên cuồng hơn, hắn nhanh chóng dùng sức đưa đẩy ra vào trong người cậu. Mỗi lần tiền vào liền cắm thật sâu, khiến cho Tô Đồ Lang Quân bị chạm đến nơi nhạy cảm, chỉ có thể kêu rên mị hoặc.

Đêm hôm ấy, không biết Hoàng Thế Vinh đã muốn Tô Đồ Lang Quân bao nhiều lần, chỉ biết trên vùng bụng của cậu loang lổ những dòng dịch trắng của cả hai. Vật đó của Hoàng Thế Vinh vừa bắn ra liền có thể ngay lập tức dựng thẳng, mỗi lần điên cuồng đâm loạn là mỗi lần sung sướng đến đỉnh điểm của cả hai.

Tô Đồ Lang Quân cảm thấy hai chân mỏi nhừ, vùng eo chỉ cần cử động thôi cũng đau nhức rồi. Cậu nằm ở trong lồng ngực của Hoàng Thế Vinh thở dốc, giọng nói nỉ non oán trách đối phương:

"Cậu nói sẽ không giống như đêm ở Tấn Hoàng Thành, tớ thấy hiện tại với đêm đó cũng đồng dạng giống nhau"

Hoàng Thế Vinh khẽ cười giải thích:

"Hôm nay không có đổ máu mà".

- --

Hai ngày cuối tuần viết luôn cho tuần sau rồi, nếu không có gì thay đổi sẽ lại gặp mọi người vào cuối tuần sau:D

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến