Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện

Hoàng Thế Vinh nói chuyện điện thoại xong liền nắm lấy hai tay của Tô Đồ Lang Quân, ánh mắt không thể che giấu được sự yêu thương cưng chiều cậu. Hắn giống như là sợ cậu sẽ đổi ý liền nói thế này:

"Tớ bây giờ sẽ xuống xin phép hai ba cậu, hai chú ấy đều là bạn bè của hai ba tớ, cũng biết con người tớ như thế nào, hai chú ấy nhất định sẽ đồng ý chuyện của chúng ta"

Tô Đồ Lang Quân cứ như vậy bị Hoàng Thế Vinh kéo đi, cậu bây giờ đang chìm vào hạnh phúc, nhìn tới người đàn ông kia ngay cả quần áo ướt cũng không quan tấm đến, cứ như vậy kéo cậu xuống nói chuyện với người lớn, đủ để thấy hắn hiện tại có bao nhiêu gấp gáp.

Tô Thành và Đồ Du Du đang ngồi dưới phòng khách xem ti vi, lúc Hoàng Thế Vinh đến, hai người bọn họ vẫn còn ở trong phòng nên không biết. Hiện tại nghe thấy tiếng bước chân gấp gáp từ trên lầu, Đồ Du Du nhìn thấy Hoàng Thế Vinh một thân ướt như vậy đang kéo con trai mình bước xuống cũng có điểm bất ngờ. Không đợi cho Đồ Du Du kịp định thần lại, hai người đã đứng ở trước mặt của bọn họ, Hoàng Thế Vinh vô cùng thẳng thắn mà trực tiếp nói thế này:

"Chú, cháu muốn kết hôn với Quân Quân"

Rõ ràng ai cũng biết ngày mai chính là lễ đính hôn của Tô Đồ Lang Quân và tiểu thư nhà họ Uông, bây giờ Hoàng Thế Vinh lại lôi kéo con trai mình xuống dưới lầu nói những lời kia, Đồ Du Du trong nhất thời cũng không thể phản ứng kịp. Chỉ có duy nhất Tô Thành nãy giờ vẫn đang âm trầm quan sát hai người, dù sao hắn cũng không thích đứa nhỏ nhà họ Hoàng kia lắm, nhưng mà con trai hắn cùng Đồ Du Du chẳng hiểu sao lại thích đứa nhỏ dẻo miệng này, cho nên lúc này Tô Thành liền nhíu mày hỏi:

"Chuyện này là như thế nào?"

Hoàng Thế Vinh theo thói quen tiến một bước về phía trước, mang Tô Đồ Lang Quân kéo ra phía sau lưng mình như muốn bảo vệ. Hắn nghiêm túc đối diện với Tô Thành, một dáng vẻ kiên quyết trả lời:

"Cháu hứa sẽ đối với Quân Quân thật tốt, còn chuyện lễ đính hôn ngày mai cháu sẽ thu xếp ổn thỏa"

Thật ra nếu như Tô Thành và Đồ Du Du có ngăn cản cậu và Hoàng Thế Vinh đi chăng nữa, thì cậu cũng sẽ có cách khiến cho hai người bọn họ đồng ý, bởi vì cậu đã đợi hắn lâu như vậy rồi, làm sao có thể bỏ qua cơ hội này được.

Tô Thành hừ lạnh:

"Chuyện kết hôn không phải là chuyện nhỏ, ngày mai Quân Quân đính hôn rồi, cậu đến đây nói những lời này cũng đã muộn"

Tô Đồ Lang Quân đứng phía sau nhìn Hoàng Thế Vinh, cậu im lặng không lên tiếng, cũng muốn biết hắn tiếp theo sẽ giải quyết như thế nào:

"Chú, cháu biết mình đã chậm trễ nhưng hiện tại vẫn chưa muộn mà, huống chi cháu và Quân Quân từ nhỏ đã lớn lên cùng nhau, chú không phải không biết cháu đối tốt với cậu ấy như thế nào"

Ánh mắt của Tô Đồ Lang Quân si mê nhìn Hoàng Thế Vinh, trong đôi con ngươi xinh đẹp của cậu lúc này cũng chỉ có thể chứa được hình bóng của hắn. Bởi vì Hoàng Thế Vinh đang ở phía trước cùng ba cậu nói chuyện, cho nên hắn không nhìn thấy được bộ dạng lúc này của cậu, nhưng mà bộ dạng ngốc nghếch mất mặt kia của con trai đã bị Đồ Du Du thu hết vào đáy mắt.

Đồ Du Du cũng biết Tô Thành chẳng qua chỉ đang làm khó Hoàng Thế Vinh mà thôi, hắn từ lần đầu tiên gặp đứa nhỏ này đã không có cái nhìn tốt rồi, đến bây giờ đã trung niên nhưng vẫn giống như trẻ con thích chấp nhặt như vậy.

Đồ Du Du nhéo nhẹ lấy cánh tay của Tô Thành, cậu ho một tiếng rồi giải vây giúp Hoàng Thế Vinh, nói gì thì nói cậu vẫn rất thuận mắt đứa nhỏ nhà họ Hoàng này:

"Được rồi, chuyện này cứ như vậy đi, nhìn xem cả người cháu ướt hết rồi, còn không mau đi tắm thì sẽ cảm lạnh đấy"

Đồ Du Du đã lên tiếng, Tô Thành liền im lặng, Hoàng Thế Vinh biết được trong nhà này ai là người có tiếng nói nhất, liền giống như mọi khi cho Đồ Du Du một ánh nhìn cảm kích:

"Cảm ơn chú Du Du"

Đồ Du Du hất hất tay:

"Quân Quân, con đưa Tiểu Vinh đi thay đồ đi, lấy quần áo của Tô Thành cho nó mặc"

Tô Thành nghe được, đôi lông mày càng muốn nhíu chặt hơn, có phải hắn chiều con cừu nâu ngốc nhà mình quá rồi cho nên cậu hư phải không đây, lại dám lấy quần áo của hắn cho tiểu tử đáng ghét kia mặc.

Tô Đồ Lang Quân cùng Hoàng Thế Vinh lại lên lầu, quần áo của cậu, hắn nhất định mặc không vừa, cũng biết ba mình sẽ không thoải mái nếu như Hoàng Thế Vinh mặc quần áo của ba cậu. Đừng tưởng người đàn ông trung niên kia đã trưởng thành rồi, nhưng thực chất tính khí của Tô Thành vẫn rất khác người, làm cho hắn phật ý, hắn nhất định sẽ âm thầm trả thù một chút:

"Tiểu Vinh, cậu đi tắm đi, tắm xong rồi mặc tạm áo choàng tắm trong đó cũng được, đồ của ba tớ mặc cũng không thoải mái đâu"

Hoàng Thế Vinh cũng không có ý định mượn đồ của ông chú khó tính kia mặc, hắn thà không mặc gì còn hơn là phải mặc tạm đồ của Tô Thành, người đàn ông kia chẳng hiểu sao cứ thích làm khó hắn như vậy.

Phòng tắm ở trong phòng ngủ của cậu, Tô Đồ Lang Quân ở bên ngoài nghe thấy tiếng nước chảy, cậu chậm rãi nâng bước ngồi trở lại giường, khóe miệng cong cong nhếch lên nụ cười hạnh phúc. Tô Đồ Lang Quân cũng thật không ngờ tới, mọi chuyện lại diễn biến tốt đẹp như vậy, cậu cuối cùng cũng có thể nghe thấy được Hoàng Thế Vinh chính miệng nói yêu mình từ lâu, hóa ra từ đó đến giờ không phải do cậu đơn phương tự nghĩ.

Tô Đồ Lang Quân nhớ đến Uông Tuệ, cậu nhanh chóng lấy điện thoại ra nhắn tin cho cô ấy, thông báo chuyện lễ đính hôn ngày mai sẽ không tiếp tục nữa. Uông Tuệ ở bên kia nhận được tin nhắn của Tô Đồ Lang Quân, cô cũng theo đó nhanh chóng mở tủ đồ, bắt đầu soạn hành lý cho vào va li lớn của mình.

Ở trong phòng tắm, Hoàng Thế Vinh trước là lấy điện thoại ra nhắn vài tin cho ai đó, phân phó giải quyết chuyện lễ đính hôn ngày mai. Làm xong mọi việc, hắn nhanh chóng đứng dưới vòi sen để nước ấm xả xuống từ trên đỉnh đâu, hắn mãn nguyện, khóe môi cũng nhếch lên, cuối cùng có thể có được Tô Đồ Lang Quân rồi, nếu biết dễ dàng như vậy, hắn đã sớm nói với cậu từ lâu.

Hoàng Thế Vinh tắm xong, một đầu tóc vẫn còn ẩm ướt, trên người hắn khoác một chiếc áo choàng tắm màu xanh than bước ra ngoài. Mắt thấy Tô Đồ Lang Quân đang ngồi trên giường cúi đầu nhắn tin cho ai đó, hắn liền chậm rãi bước tới ngồi xuống bên cạnh cậu:

"Cậu đang nhắn tin cho ai vậy?"

Tô Đồ Lang Quân đã chuẩn bị sẵn máy sấy tóc để ở bên cạnh, mắt thấy Hoàng Thế Vinh tiến vào liền đặt điện thoại xuống giường, cầm lấy máy sấy tóc, bắt đầu sấy cho Hoàng Thế Vinh:

"Tớ chỉ đang xem tin tức mà thôi"

Hoàng Thế Vinh hưởng thụ cảm giác từng đầu ngón tay tinh tế, thon dài tiến vào trong mái tóc của mình, động tác của cậu vô cùng ôn nhu chăm sóc hắn. Hắn đánh bạo đưa tay kéo cậu ngồi lên đùi mình, người trong lòng cũng không có phản kháng, vẫn chuyên tâm giúp hắn sấy khô tóc:

"Ngoài trời hết mưa rồi, nhưng mà tối nay tớ ngủ lại đây có được không?"

Tô Đồ Lang Quân gật đầu, bởi vì tiếng máy sấy tóc phát ra có chút lớn nên cậu cũng không mở miệng nói chuyện thêm. Hoàng Thế Vinh vòng tay ôm eo cậu, người này cả tháng nay hắn đã không gặp rồi, thật sự nhớ cậu đến sắp phát điên lên.

Sau khi sấy tóc xong, Tô Đồ Lang Quân tắt máy sấy tóc đi, đang đinh đẩy Hoàng Thế Vinh ra để đi cất đồ, thì lại bị hắn dùng lực ôm lại không cho đi nữa. Ánh mắt của Hoàng Thế Vinh mang theo tia nhu tình, hắn mở miệng hỏi cậu một câu mà suốt thời gian này hắn vẫn không có câu trả lời:

"Quân Quân, tối đó tại Tấn Hoàng Thành, có phải tớ làm cậu bị thương rồi hay không?"

Tô Đồ Lang Quân im lặng, tối ngày hôm đó lúc rời giường cậu có nhìn thấy trên tấm ga trải giường kia có máu hòa lẫn cùng tinh dịch còn sót lại. Có lẽ là do tác dụng của thứ thuốc kia, cho nên Hoàng Thế Vinh vừa cuồng dã vừa bá đạo, hết lần này đến lần khác sung sức ra vào, khiến cho nơi đó của cậu vừa mới lần đầu đã đón nhận một đả kích rất lớn, nghĩ lại chuyện đó đến bây giờ cậu vẫn rùng mình.

Hoàng Thế Vinh rất mong chờ câu trả lời của Tô Đồ Lang Quân, đến khi nhìn thấy cái gật đầu khe khẽ cùng gương mặt có điểm quẫn bách kia của cậu, hắn liền mỉm cười, giống như chuốc bỏ được gánh nặng trong lòng.

Hoàng Thế Vinh đưa tay lên khẽ vuốt lấy mái tóc của Tô Đồ Lang Quân:

"Tại sao lúc đó lại rời đi sớm như vậy?"

Tô Đồ Lang Quân trả lời:

"Bởi vì tớ phải bay tới Nhật Bản gặp đối tác"

Hoàng Thế Vinh lại hỏi:

"Buổi sáng hôm đó thức dậy, tớ đã gọi cho cậu rất nhiều lần"

Tô Đồ Lang Quân đáp:

"Lúc đó tớ đang làm phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa, không có cách nào nghe điện thoại của cậu được"

Hoàng Thế Vinh im lặng hồi lâu, cuối cùng liền thở dài đặt một nụ hôn lên trán của Tô Đồ Lang Quân:

"Xin lỗi, lần đó đã làm cậu bị thương như vậy"

Nụ hôn kia mang theo sự thành kính trân trọng, coi cậu trở thành người quan trọng nhất cuộc đời này đối với hắn. Hắn muốn bảo vệ cậu, chăm sóc cho cậu, muốn cậu được hạnh phúc vui vẻ:

"Sẽ không có sau này như vậy nữa"

Tô Đồ Lang Quân cảm nhận được sự quan tâm yêu thương này của Hoàng Thế Vinh liền khẽ gật đầu, xem ra thời gian cậu chờ đợi hắn lâu như vậy cũng được báo đáp rồi.

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến