Chương 78: Vi phạm hợp đồng

Phía đối diện tiệm cà phê có một cửa hàng bán thuốc, Hoàng Thế Vinh mở cửa xe ô tô cho Tô Đồ Lang Quân ngồi vào trước rồi nhanh chóng chạy ra cửa hàng bán thuốc kia mua một số đồ về băng bó vết thương cho cậu.

Tô Đồ Lang Quân ở trong xe nhìn một dáng vẻ gấp gáp bên ngoài kia của Hoàng Thế Vinh, vết thương trên tay vẫn chưa cầm được máu, nhưng cậu cũng không có ý định làm thêm động tác gì cả.

Hoàng Thế Vinh rất nhanh liền cầm theo một túi nhỏ trở về, hắn lấy bông ra chậm rãi lau vết máu trên tay cậu, hai đôi lông mày nhíu chặt lại với nhau, người nọ đang vô cùng cẩn trọng giống như sợ làm đau cậu vậy:

"Quân Quân, chuyện là như thế nào hả, tại sao cậu lại bị thương nghiêm trọng như vậy?"

Tô Đồ Lang Quân im lặng quan sát sự gấp gáp kia của Hoàng Thế Vinh, một hồi sau mới nhàn nhạt nói:

"Không có gì, là do tớ tự làm mình bị thương"

Trong lòng Hoàng Thế Vinh, Tô Đồ Lang Quân luôn là người tốt đẹp nhất thế gian này, thế cho nên khi nghe lời nói kia của cậu hắn liền ngay lập tức thở dài:

"Cậu đó, tại sao không nghĩ cho bản thân mình hả?"

Tô Đồ Lang Quân cậu là nói thật nhưng Hoàng Thế Vinh hắn không chịu tin, dù sao thì chuyện này cũng không thể coi là lừa dối hắn được. Im lăng một hồi, Tô Đồ Lang Quân liền nhỏ giọng hỏi:

"Cậu thật sự có ý định sẽ kết hôn với Tịnh Tuyết sao?"

Hoàng Thế Vinh chợt dừng lại động tác, hắn sợ nhất là bị Tô Đồ Lang Quân hiểu lầm chuyện này cho nên liền ngay lập tức lắc đầu giải thích:

"Sẽ không đâu, cô ta làm cậu bị thương thì chính là kẻ thù của tớ, tớ sẽ không bỏ qua cho cô ta đâu. Ngày mai tớ sẽ mở cuộc họp báo giải thích rõ ràng mọi chuyện. Được rồi, chúng ta hiện tại nên đến bệnh viện thôi, còn không đến chỉ sợ sẽ để lại sẹo mất, tay của Quân Quân thường ngày quen ngồi đánh máy tính vốn rất mịn màng, hiên tại không thể để lại vết sẹo xấu xí nào được"

Hoàng Thế Vinh nhìn một bàn tay vốn trắng nõn xinh đẹp, sau đó nhìn tới vết thương kéo dài đã được hắn băng bó qua liền đau lòng không thôi. Kế đó Tô Đồ Lang Quân liền dùng sức thu tay lại, giọng nói mang theo một tia sắc bén lên tiếng:

"Tớ không muốn đến bệnh viện, cũng không muốn vết thương này không để lại sẹo. Tớ muốn cậu sau này nhìn đến vết sẹo đó sẽ nghĩ đến việc lựa chọn cho mình người tốt hơn" Nói đến đây Tô Đồ Lang Quân liền đưa tay chạm vào bên má của Hoàng Thế Vinh, ánh mắt quan tâm chăm chú như muốn xoáy sâu vào tâm can hắn, cậu nhẹ giọng nói tiếp: "May mắn hôm nay tớ là người bị thương, nếu như cậu kết hôn cùng cô ấy, cậu sau này cũng sẽ có khả năng bị thương, mà tớ không muốn thấy Tiểu Vinh bi làm sao cả"

Hoàng Thế Vinh bị động tác ôn nhu lo lắng kia của Tô Đồ Lang Quân làm cho ngẩn người, trong bất giác liền quên mất nên phải phản ứng như thế nào. Thật lâu sau hắn mới giật mình nhớ tới vết thương trên tay cậu, hắn kiên quyết gạt tay cậu xuống, mở chìa khóa xe muốn lái đến bệnh viện:

"Không được Quân Quân, cậu phải đến bệnh viện để bác sĩ nhìn xem"

Tô Đồ Lang Quân nhân lúc Hoàng Thế Vinh còn chưa kịp mở chìa khóa xe đã vươn tay nắm lấy cổ tay của hắn, giọng nói cậu mang theo tia quả quyết:

"Tiểu Vinh, vết thương này sẽ không nguy hiểm đến tính mạng, tớ không muốn đến bệnh viện"

Hoàng Thế Vinh khó xử nhìn Tô Đồ Lang Quân, trước đây chỉ cần là những thứ Tô Đồ Lang Quân yêu cầu, dù cho có khó thực hiện đến đâu thì hắn cũng sẽ nghe theo cậu, nhưng mà bây giờ chuyện cậu muốn thật sự khiến cho hắn không thể không suy nghĩ được. Tô Đồ Lang Quân thu tay lại, đôi mắt xinh đẹp mang theo ý cười nói thế này:

"Cậu có bận gì hay không, tớ vừa mới xuống máy bay, còn chưa ăn gì cả"

Hoàng Thế Vinh thở dài, đôi mắt xinh đẹp kia thật sự khiến hắn không thể nào từ chối bất cứ yêu cầu nào của cậu:

"Vậy cậu muốn ăn gì?"

Tô Đồ Lang Quân trả lời:

"Ăn mì vịt quay đi".

- --

Lại nói đến Diêu Tịnh Tuyết, sau khi xảy ra chuyện tại tiệm cà phê lần ấy, mọi công việc xung quanh cô liền bắt đầu có sự chuyển biến trái ngược. Bạch Đằng dẫn theo một luật sư đi tới nhà của cô, hai người bọn họ thao thao bất tuyệt chỉ ra rất nhiều những quy định cô đã vi phạm hợp đồng được ký kết trước đó với Tấn Hoàng Thành.

Trước đây vì muốn thật nhanh gặp lại Hoàng Thế Vinh cho nên Diêu Tịnh Tuyết đã không đọc kỹ hợp đồng mà ký xuống. Hiện tại cô ngồi ở trên ghế sô pha nghe Bạch Đằng nói, gương mặt liền biến sắc trắng bệt ra:

"Diêu tiểu thư, hôm nay tôi đến đây là muốn thông báo với cô hai chuyện. Thứ nhất, bên Hoàng thị sẽ chính thức hủy hợp đồng hợp tác với cô ngay trong ngày hôm nay. Thứ hai là cô cần phải đền bù hợp đồng vì những gì cô đã vi phạm"

Diêu Tịnh Tuyết mở lớn hai mắt:

"Hủy hợp đồng? Bên phía công ty các anh đơn phương hủy hợp đồng, tôi sẽ kiện các anh"

Bạch Đằng chậm rãi mở ra bản hợp đồng, gương mặt lạnh nhạt, ánh mắt cúi xuống, đọc lại những gì đã ghi trên tờ giấy kia:

"Ngày hôm nay tôi cũng mang theo luật sư của Hoàng thị đến, ông ấy sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của cô. Còn bây giờ xin hãy lắng nghe tôi đọc lại các điều khoản mà cô đã vi phạm trong thời gian hợp tác với Hoàng thị. Điều 3.1 trong vòng 3 năm khi đang là gương mặt đại diện cho Tấn Hoàng Thành, người đại diện không được phép công khai tình cảm ra bên ngoài, nếu như để cho người ngoài biết được, tùy vào mức độ nặng nhẹ sẽ bị đền bù hợp đồng từ 3 đến 10 triệu. Bởi vì chuyện Diêu tiểu thư tung tin đồn thất thiệt với Hoàng phó tổng, khiến cho Tấn Hoàng Thành bị ảnh hưởng, cổ phiếu Hoàng thị rớt giá, cho nên mức độ nghiêm trọng ở đây đang là mức cao nhất, Diêu tiểu thư sẽ phải chịu mức đền bù hợp đồng là 10 triệu"

Diêu Tịnh Tuyết nghe thấy con số 10 triều kia liên hoảng hốt, số tiền lớn như vậy cô lấy đâu ra, hơn nữa hiện tại cô còn đang nợ công ty chủ quản một số tiền lớn, hàng tháng hoạt động vẫn luôn phải trích ra gần một nửa để trả cho công ty chủ quản nữa.

Bạch Đằng đẩy gọng kính, giọng nói chậm rãi vô cùng rõ ràng tiếp tục nói:

"Điều 4.6 trong hợp đồng có ghi, người đai diện không được phép phá hủy hình tượng sạch sẽ đã xây dựng trước đó, nếu vi phạm sẽ phải đền bù hợp đồng lên tới 5 triệu"

Diêu Tịnh Tuyết nghe đến đây liền lớn tiếng:

"Tôi không phá hủy hình tượng của mình, là do phó giám đốc của các anh tự mình làm ra chuyện đó với tôi"

Bạch Đằng không quan tâm đến điều Diêu Tịnh Tuyết nói, cứ như vậy tiếp tục đọc:

"Điều 4.7, người đại diện không được phép phát ngôn tùy tiện trước báo giới, bất kể là những chuyện liên quan đến Tấn Hoàng Thành hay không thì cũng cần có sự đồng ý của Hoàng thị, nếu vi phạm sẽ bị đền bù hợp đồng là 5 triêu. Diêu tiểu thư đã phát biểu trước báo giới là sắp kết hôn với Hoàng phó tổng, chuyện này cô cũng đã vi phạm hợp đồng"

Diêu Tịnh Tuyết sắp điên rồi, con số đền bù hiện tại đã lên tới 20 triệu:

"Tôi không hề nói, là đám ký giả kia tự mình viết"

Bạch Đằng ngẩng đầu nhìn lướt quay Diêu Tịnh Tuyết:

"Diêu tiểu thư hiện tại không được bình tĩnh, tôi hy vọng cô điều chỉnh lại tâm trạng để tiếp tục nghe những điều cô đã vi phạm trong hợp đồng đã ký với Hoàng thị"

"Điều thứ 6.9, người đại diện không được phép..."

Chẳng biết Bạch Đằng đã đọc ra bao nhiêu điều mà Diêu Tịnh Tuyết đã vi phạm trong hợp đồng, chỉ biết đến khi cậu dừng lại thông báo ra một con số tổng thể, Diêu Tịnh Tuyết liền triệt để chết lặng. 53 triệu, số tiền lớn như vậy cô lấy đâu ra, chuyện này hẳn là do Tô Đồ Lang Quân ở sau bày kế:

"Những chuyện này đều là do Tô Đồ Lang Quân nói anh làm có phải không?"

Bạch Đằng bình tĩnh trả lời:

"Những chuyện này đều là do Hoàng phó tổng chỉ đạo tôi làm việc, hơn nữa ngày mai Hoàng phó tổng sẽ tổ chức buổi họp báo để giải thích những chuyện trước đây, ngoài ra còn chính thức thông báo Diêu tiểu thư sẽ không còn là gương mặt đại diện cho Tấn Hoàng Thành nữa"

Diêu Tịnh Tuyết nghe được chuyện này là do Hoàng Thế Vinh làm liền không tin, cô lớn tiếng:

"Không, chuyện này không thể là do Thế Vinh làm được, tôi không tin"

Bạch Đằng từ trong cặp lấy ra một tờ giấy, trong đó đã có chữ ký của Hoàng Thế Vinh cùng con dấu của hắn:

"Đây là biên bản chấm dứt hợp đồng, Hoàng phó tổng đã ký, Diêu tiểu thư có thể đọc qua một lượt rồi ký xuống. Ba ngày sau lúc 9 giờ sáng tại văn phòng Hoàng thị, mong Diêu tiểu thư đến đúng giờ".

...

Buổi tối hôm ấy, lúc Hoàng Thế Vinh ra ngoài mua đồ thì trong nhà hắn liền có một vị khách. Tô Đồ Lang Quân vừa mới tắm xong, mái tóc vẫn còn ướt, trên người mặc một bộ trang phục rộng thùng thình, nhìn qua cũng biết được đó không phải là quần áo của cậu. Bởi vì hôm nay cậu sẽ nấu bữa tối cho Hoàng Thế Vinh nên hắn mới đi siêu thị mùa đồ ăn, còn cậu thì ở nhà tắm rửa trước.

Tiếng chuông cửa bên ngoài reo lên, Tô Đồ Lang Quân chậm rãi bước xuống lầu mở cửa, thì ra người ở bên ngoài là Hoàng Thế Trung. Hoàng Thế Vinh không đưa chìa khóa cho bất cứ ai ngoại trừ cậu, ngay cả ba của hắn đến cũng phải đứng ở bên ngoài bấm chuông mới có thể tiến vào.

Hai người nhìn nhau có điểm bất ngờ, không nghĩ tới đối phương sẽ đến nơi này. Tô Đồ Lang Quân vẫn là người có phản ứng nhanh hơn, cậu mở cửa đứng sang một bên để Hoàng Thế Trung tiến vào:

"Chú đến tìm Tiểu Vinh sao, cậu ấy đi siêu thị mua chút đồ rồi"

Hoàng Thế Trung ngồi trên ghế sô pha, nhìn tới Tô Đồ Lang Quân đang mặc đồ ở nhà của con trai mình, trong đầu cũng thầm nghĩ đến loại sự tình đen tối giữa con trai ông và cậu. Ông ho một tiếng, nhấp một ngụm nước ấm rồi hỏi:

"Mấy ngày nay không thấy cháu rồi"

Tô Đồ Lang Quân ngồi xuống ghế sô pha cùng Hoàng Thế Trung nhàn nhạt nói chuyện:

"Cháu đi Nhật Bản hai tuần, không nghĩ tới trong nước lại xảy ra chuyện biến động như thế, Tiểu Vinh suýt chút nữa kết hôn rồi".

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến