Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về

Bởi vì muốn cho tin đồn không bị lần nữa lắng xuống, Diêu Tịnh Tuyết mỗi ngày đều tự đặt cho mình một bó hoa thật lớn mang đến phim trường, bất kể là ở nơi đó có ký giả hay không có ký giả, cô đều mỉm cười khoa trương như muốn khoe khoang với mọi người. Nữ diễn viên chính trong đoàn làm phim trước đây vốn dĩ không để cô vào mắt, hiện tại lại chủ động bắt chuyện làm thân. Đạo diễn còn đặc biệt thêm cho cô rất nhiều phân cảnh, để cô có cơ hội lộ diện nhiều hơn, người trong đoàn phim cứ như vậy quan tâm đặc biệt đến cô.

Diêu Tịnh Tuyết bắt đầu yêu thích sự đặc cách này, trong lòng cũng dần quên đi mất một người quan trọng cần đề phòng, ngày hôm đó khi Cindy mang bó hoa lớn cô tự đặt trở về xong thì mười phút sau lại có người gửi đến một bó hoa nữa. Bó hoa đưa tới cũng lớn ngang bó hoa cô tự mình đặt, còn toàn là hoa hồng đỏ vô cùng đẹp mắt, Diêu Tịnh Tuyết quả thật cũng bất ngờ, trong lòng thầm nghĩ có lẽ là do fan hâm mộ tặng mình.

Tất cả người trong trường quay đổ dồn ánh mắt hâm mộ nhìn về phía Diêu Tịnh Tuyết, việc này khiến cho cô cũng ngẩng cao đầu hơn, xoay người ôm bó hoa kia đi vào trong phòng nghỉ. Cindy ở bên cạnh nhìn bó hoa hồng đỏ kia liền mỉm cười:

"Tịnh Tuyết, hoa này là ai gửi tới vậy?"

Diêu Tịnh Tuyết lắc đầu, khóe miệng cong cong không che giấu được sự vui thích hiện giờ:

"Không biết, ở đây có tấm thiệp này, để tôi mở ra xem thử"

Diêu Tịnh Tuyết cầm tấm thiệp kia mở ra, bên trong không hề viết bất cứ dòng chữ nào mà chỉ là những bức ảnh không mấy tốt đẹp trong quá khứ của cô. Diêu Tịnh Tuyết lập tức biến sắc, đôi mắt mở lớn, bàn tay run run cầm tấm thiệp. Cindy nhìn thấy biểu cảm khác thường kia của Diêu Tịnh Tuyết thì nghiêng đầu qua xem thử, lúc thấy những tấm hình kia sắc mặt cô cũng ngưng trọng:

"Bức ảnh này..."

Diêu Tịnh Tuyết không cần suy nghĩ nhiều cũng biết là ai gửi tới, phương thức nham hiểm như vậy cũng chỉ có người đàn ông mang tên Tô Đồ Lang Quân kia mà thôi. Cô mấy ngày nay vì chìm đắm trong mộng tiến vào hào môn mà quên đi mất sự xuất hiện của người này, nhưng mà bây giờ tin tức kết hôn đã đầy trên mặt báo, phía Hoàng Thế Vinh cũng im lặng không lên tiếng, há chẳng phải cô đang chiếm thế thượng phong rồi hay sao, Tô Đồ Lang Quân cái tên này chắc chắn sẽ không thể may mắn như trước đây nữa.

Diêu Tịnh Tuyết ném bó hoa xuống dưới sàn, cô đưa cho Cindy tấm ảnh trong thiệp kia:

"Cô đốt chúng đi, đừng để ai thấy được"

Cindy gật đầu, cầm lấy tấm ảnh kia rời khỏi phòng. Đợi cho Cindy đi rồi, Diêu Tịnh Tuyết liền lấy điện thoại của mình ra, do dự một hồi mới nhấn xuống số điện thoại của Tô Đồ Lang Quân. Mỗi lần tiếng chuông chờ phát ra từ đầu dây bên kia, trái tim của Diêu Tịnh Tuyết cũng giống như không thể bình ổn trở lại, tuy trong lòng luôn tự lừa dối bản thân rằng mình không có cái gì phải sợ, nhưng thực chất cô vẫn rất sợ Tô Đồ Lang Quân.

Anh mắt của Tô Đồ Lang Quân lạnh lẽo không biểu lộ ra bất cứ tia cảm xúc nào nhìn màn hình điện thoại di động của mình sáng tối liên hồi, không phải là cậu sợ hãi Diêu Tịnh Tuyết mà cậu đang muốn Diêu Tịnh Tuyết ở bên kia phải chờ đợi cậu trong sự thấp thỏm không yên.

Tô Đồ Lang Quân chậm rãi nhấc tay nhấn vào nút tiếp nhận cuộc gọi, giọng nói mang theo ý cười trào phúng, không nhanh không chậm đáp lời:

"Cuối cùng cô cũng chịu gọi đến"

Diêu Tịnh Tuyết không giấu nổi sự lo lắng trong giọng nói, trước lúc gọi điện thoại cô đã tự trấn an bản thân không được lộ sơ hở trước mặt Tô Đồ Lang Quân, nhưng khi nghe thấy Tô Đồ Lang Quân mở miệng, mọi sự trấn an lúc trước cứ như vậy liền tiêu tan. Giọng nói của Diêu Tịnh Tuyết lúc này vừa gấp vừa run:

"Anh gửi những thứ kia cho tôi là có mục đích gì?"

Tô Đồ Lang Quân khẽ mỉm cười, từ bên kia đầu dây điện thoại còn truyền đến một tiếng thở nhẹ:

"Cô gái có quá khứ như vậy, làm sao có thể trở thành thiếu phu nhân của Hoàng thị đây?"

Diêu Tịnh Tuyết bị chạm đúng chỗ đau, người đàn ông này mỗi lần mở miệng đều giống như một lưỡi dao sắc nhọn sáng bóng, không lưu tình nhắm thẳng đến vị trí trí mạng như vậy:

"Tôi không thể thì anh cũng không thể, hiện tại tất cả mọi người đều biết tôi sắp kết hôn cùng Thế Vinh rồi"

Tô Đồ Lang Quân à một tiếng:

"Thế sao? Tất cả mọi người đều biết, sao tôi lại không biết chuyện này nhỉ?"

Diêu Tịnh Tuyết rất sợ Tô Đồ Lang Quân sẽ phá hỏng mọi kế hoạch của cô, lúc này cùng cậu nói chuyện cũng giống như mất hết tự chủ mà run rẩy:

"Tôi không quan tâm anh có biết hay là không, tôi và Thế Vinh sắp kết hôn rồi"

Bên kia đầu dây điện thoại truyền đến một tràng cười hồi lâu, Diêu Tịnh Tuyết ở bên này nghe được, sắc mặt cũng trắng bệt, bàn tay siết chặt điện thoại hơn. Sau khi tràng cười đó kết thúc, Tô Đồ Lang Quân liền nói thế này:

"Đêm đó cô nằm trên chiếc giường kia, hẳn là biết được chúng tôi đã trải qua một hồi cuồng nhiệt như thế nào rồi. Tôi có nên đi nói cho Tiểu Vinh biết hay không đây, nếu như cô vì ngủ với cậu ấy một đêm liền bắt cậu ấy phải chịu trách nhiệm kết hôn với cô, vậy thì người cậu ấy phải chịu trách nhiệm là tôi mới đúng"

Diêu Tịnh Tuyết nghe Tô Đồ Lang Quân nói muốn mang chuyện này nói cho Hoàng Thế Vinh biết, cô liền lập tức hoảng sợ, ở bên kia đầu dây điện thoại gấp rút ngăn hắn lại:

"Khoan đã, tôi muốn gặp anh nói một số chuyện"

Tô Đồ Lang Quân chậm rãi trả lời:

"Tôi không có chuyện gì nói với cô cả"

Diêu Tịnh Tuyết vội ngăn Tô Đồ Lang Quân lại:

"Là chuyện liên quan đến Thế Vinh, nếu như anh không đến thì đừng hối hận"

Tô Đồ Lang Quân cảm thấy cô gái kia đúng là điên rồi, chuyện liên quan đến người đàn ông của cậu còn phải nghe từ người khác nói hay sao:

"Chuyện liên quan đến Tiểu Vinh, chỉ sợ là tôi biết rõ hơn cô rồi"

Diêu Tịnh Tuyết bởi vì không muốn Tô Đồ Lang Quân mang chuyện đêm hôm đó nói ra với Hoàng Thế Vinh cho nên cô liền nhanh chóng hạ giọng:

"Tôi muốn gặp anh nói chuyện, nói xong rồi tôi sẽ không làm phiền anh nữa"

Tô Đồ Lang Quân biết Diêu Tịnh Tuyết vốn dĩ chỉ muốn trì hoãn thời gian mà thôi, hơn nữa chuyện đêm hôm đó phát sinh cùng Hoàng Thế Vinh, cậu không có ý định tự mình nói ra, Hoàng Thế Vinh đêm đó đã làm cái gì chẳng lẽ hắn không rõ ràng hay sao chứ:

"Được rồi, tôi rảnh lúc 10 giờ sáng nay tại tiệm cà phê Phổ Nguyệt"

Phổ Nguyệt là một tiệm cà phê nằm ở phía tây thành phố, là địa điểm dành cho giới thượng lưu. Nơi này rất yên tĩnh, không sợ bị người khác làm phiền, càng không có đám ký giả vây quanh. Lúc Tô Đồ Lang Quân đến nơi này thì Diêu Tịnh Tuyết đã có mặt ở đó trước rồi.

Tô Đồ Lang Quân ngồi xuống đối diện Diêu Tịnh Tuyết, nhân viên phục vụ nhanh chóng bước ra cúi đầu chào hỏi, giống như cậu đã là khách quen tại tiệm này rồi:

"Chào Tô thiếu gia"

Tô Đồ Lang Quân gật đầu, nhàn nhạt đáp:

"Cho tôi như cũ đi"

Nhân viên phục vụ nhanh chóng rời đi, Diêu Tịnh Tuyết nhìn tới một vẻ thiếu gia giàu sang được nhiều người tận tình kia của Tô Đồ Lang Quân, lại nhìn đến mình hiện tại không bằng, trong lòng vừa xấu hổ vừa ghen ghét. Nếu như trước đây Tô Đồ Lang Quân không làm khó gia đình cô, vậy thì cô bây giờ cũng sẽ là một cô tiểu thư nhà giàu kiêu ngạo rồi.

"Cô gọi tôi đến chỉ để nhìn kỹ tôi hay sao?" Tô Đồ Lang Quân đợi một hồi lâu không thấy Diêu Tịnh Tuyết nói gì thì trầm giọng hỏi.

Diêu Tịnh Tuyết hít một hơi thật sâu, trước lúc đến đây cô nghĩ mình sẽ vứt bỏ tất cả thể diện để cầu xin người này, chỉ cần Tô Đồ Lang Quân đồng ý không làm khó chuyện giữa cô và Hoàng Thế Vinh thì cô sẽ không chấp nhặt chuyện trước đây với cậu:

"Tôi thật lòng yêu Thế Vinh"

Tô Đồ Lang Quân đẩy nhẹ gọng kính trên mắt, đằng sau cặp kính kia che giấu một đôi mắt đáng sợ lạnh lẽo, cậu nhếch môi trào phúng hỏi lại:

"Thì sao?"

Diêu Tịnh Tuyết rất không thích nụ cười đó của Tô Đồ Lang Quân, cảm giác giống như là cậu không coi nhưng lời cô nói là gì cả. Cô hít một hơi thật sâu, cuối cùng liền cúi đầu hạ giọng:

"Cho nên tôi cầu xin anh đừng làm phiền chúng tôi"

Tô Đồ Lang Quân thu lại nụ cười, ánh mắt sâu thẳm như muốn xoáy sâu vào tận tâm can đang không ngừng run rẩy kia của Diêu Tịnh Tuyết:

"Chúng tôi? Làm phiền? Những từ này chẳng phải nên là tôi nói mới đúng sao?"

Diêu Tịnh Tuyết cảm thấy mọi sự nhẫn nhục của mình đều vô nghĩa, Tô Đồ Lang Quân vẫn không hề mảy may quan tâm đến cảm nhận của cô. Nghĩ lại chuyện hạ mình cầu xin Tô Đồ Lang Quân, Diêu Tịnh Tuyết vô cùng tức giận và xấu hổ, đôi mắt ánh lên tia quyết tâm lớn tiếng nói:

"Tô Đồ Lang Quân, chúng tôi sắp kết hôn rồi, hy vọng anh sau này tránh xa anh ấy ra một chút. Tôi không muốn Thế Vinh ở bên cạnh một người xảo quyệt như anh"

Đúng thế, tất cả mọi người đều biết Tô Đồ Lang Quân là một người không hề đơn giản giống như vẻ bề ngoài cậu vẫn ngụy trang, chỉ có duy nhất một mình Hoàng Thế Vinh coi cậu là đơn thuần mà bảo vệ. Việc này cũng không thể trách Tô Đồ Lang Quân được, cậu vốn dĩ là một đứa nhỏ được nhận nuôi về, đã từng trải qua những ngày tháng tối đen nhất của cuộc đời trong môi trường rèn luyện khắc nghiệt của hắc đạo, đã từng phải học cách sinh tồn cũng như phải ngụy trang bản thân. Nếu không phải năm đó Tô Thành đưa cậu về cho Đồ Du Du nuôi dưỡng, thì chỉ sợ rằng phần tính cách độc ác kia của cậu sớm bị lấn át sự lương thiện rồi. Đời này Tô Đồ Lang Quân không hề quan tâm ai ngoại trừ Tô Thành và Đồ Du Du, còn có một người nữa chính là Hoàng Thế Vinh. Cô gái trước mặt đây thế nhưng lại không biết tốt xấu muốn tranh người đàn ông của cậu, cậu càng nghe càng cảm thấy thật buồn cười, nụ cười trên môi cũng khẽ nhếch lên, giọng nói lạnh lẽo đáp lại một câu thế này:

"Cô nghĩ cô thắng được tôi sao?".

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến