Chương 58: Họp báo hỗn loạn

Nhà báo biết được Diêu Tịnh Tuyết là ai nhưng lại không hề biết Tô Đồ Lang Quân rốt cuộc là người nào, bình thường những gương mặt đại diện đều là những người đã có tên trong giới giải trí hoặc là người đang chuẩn bị ra mắt công chúng. Nhà báo nắm rất rõ những thông tin, cũng sẽ có những người đi săn tin những nghệ sĩ chuẩn bị ra mắt công chúng, nhưng bọn họ lại chưa từng nhìn thấy gương mặt của Tô Đồ Lang Quân bao giờ.

Khi mà Hoàng Thế Vinh còn đang nhíu mày nhìn chằm chằm hai người trên khán đài kia thì trưởng phòng chiến lược liền chạy tới nói nhỏ với hắn:

"Hoàng phó tổng, phía bên Châu Nghệ Hưng xảy ra một số trục trặc, không còn cách nào khác thư ký Tô sẽ là người lên thay thế lần này"

Hoàng Thế Trung ngồi bên cạnh con trai cũng vô cùng bất ngờ, tuy rằng gương mặt vẫn tươi cười nhưng trong giọng nói rõ ràng vẫn rất hoang mang:

"Tiểu Vinh, chuyện này là thế nào?"

Hoàng Thế Vinh hạ thấp giọng nói:

"Đợi khi kết thúc họp báo chúng ta sẽ nói chuyện này sau"

Tô Đồ Lang Quân đẹp trai, gia cảnh xuất thân hiển hách, đối đáp trôi chảy, thông minh nhạy bén, ở trước mặt những phóng viên cùng một loạt nhưng câu hỏi liên tục kia không hề biểu hiện một chút lúng túng nào, thái độ vô cùng bình thản, trên môi cũng duy trì nụ cười nhẹ đẹp mắt.

Một nam nhà báo đưa micro đến trước mặt của Tô Đồ Lang Quân hỏi:

"Xin hỏi, cậu tên gì, là người của công ty nào thế?"

Mọi người rất có hứng thú với Tô Đồ Lang Quân, dù sao một nhân vật bí ẩn như thế sẽ có rất nhiều thứ để khai thác viết bài:

"Xin chào, tôi là Tô Đồ Lang Quân"

Phong thái vốn có trên người của Tô Đồ Lang Quân quả thật rất thu hút ánh nhìn của mọi người, cậu thanh niên trẻ tuổi khoác trên mình bộ suit thời thượng, khóe miệng luôn mỉm cười tự tin đối đáp trước ống kính.

Phóng viên nhà báo nhanh chóng chuyển sự chú ý về phía Tô Đồ Lang Quân, chỉ có vài ba nhà báo được công ty chủ quản của Diêu Tịnh Tuyết thuê đến là còn ở bên này phỏng vấn cô mà thôi.

Hiện trường lúc này vô cùng náo nhiệt, Hoàng Thế Vinh ngồi ở bên dưới cũng nóng ruột, thật sự chỉ muốn đi lên trên đó kéo Tô Đồ Lang Quân rời đi mà thôi. Hắn biết cậu không thích nơi quá đông người, cũng không thích người lạ vây quanh mình, hiện tại nhà báo phóng viên nhốn nháo như vậy, thay phiên nhau liên tục hỏi cậu rất nhiều câu hỏi. Hoàng Thế Vinh vừa định đứng lên thì Hoàng Thế Trung ở bên cạnh nhanh chóng giữ chặt lấy cổ tay hắn, ánh mắt ông vẫn nhìn về phía trước, nụ cười còn trên môi nhưng giọng nói lúc này thì trầm thấp vô cùng:

"Tiểu Vinh, ở đây có nhiều phóng viên nhà báo như thế, con đừng manh động, không biết chừng còn gây ảnh hưởng đến Quân Quân, đưa nhỏ kia có thể tự mình giải quyết ổn thỏa được"

Hoàng Thế Vinh nhíu mày ngồi lại tại chỗ, ánh mắt gắt gao quan sát Tô Đồ Lang Quân ở phía trên khán đài, nếu như cậu có biểu hiện khó chịu gì, hắn nhất định sẽ đi lên kéo cậu về.

"Cậu là nghệ sĩ của công ty nào thế?"

"Đúng vậy, chúng tôi trước nay chưa từng thấy cậu trên các trang mạng điện tử"

"Lĩnh vực chính mà cậu hoạt động là gì?"

"Cậu là người mẫu, ca sĩ hay diễn viên?"

"Cậu bao nhiêu tuổi rồi, có thể giới thiệu thêm một số thông tin ngắn gọn của bản thân hay không?"

Một loạt những câu hỏi liên tiếp được đặt ra, Tô Đồ Lang Quân không lúng túng mà đáp thế này:

"Các vị, hôm nay là ngày tổ hợp khu vui chơi giải trí Tấn Hoàng Thành chính thức khánh thành, những câu hỏi đặt ra nên chỉ xoay quanh nó mà thôi, tôi thật sự không muốn khiến cho mình bị ông chủ trừ lương vì việc này đâu"

Một lời này của Tô Đồ Lang Quân vừa âm thầm nhắc nhở đám phóng viên kia, lại vừa nửa đùa nửa thật khiến cho không khí cũng không quá căng thẳng.

"Như vậy nói qua một chút đi, Hoàng thị tại vì sao lại lựa chọn cậu là gương mặt đại diện cho tổ hợp giải trí quan trọng này. Tôi được biết dã tâm của Hoàng thị đặt vào dự án này rất lớn, Hoàng thị muốn đưa Tấn Hoàng Thành trở thành khu vui chơi giành cho giới thượng lưu lớn nhất Châu Á"

Tô Đồ Lang Quân nhìn vị phóng viên đặt ra câu hỏi kia khẽ mỉm cười:

"Cảm ơn Hoàng thị đã cho tôi cơ hội này, Tấn Hoàng Thành quả thật là một tổ hợp vui chơi giải trí rất quy mô dành cho giới thượng lưu với một loạt những tiện ích hiện đại, mọi người đừng quên ghé qua nhé"

Một phóng viên khác liền hỏi:

"Lang Quân, đây là tên thật của cậu hay là nghệ danh vậy?"

Tô Đồ Lang Quân không trả lời vị phóng viên kia mà chỉ mỉm cười nhìn qua một nhà báo khác:

"Là một gương mặt mới nhưng lại là người đại diện chính cho khu vơi chơi lớn tại Hoàng thị, cậu có cảm thấy áp lực hay không?"

Tô Đồ Lang Quân nhìn vị phóng viên kia, trong ánh mắt rõ ràng có ý cười nhưng lại mang theo ba phần không vừa lòng:

"Xin lỗi, là tổ hợp khu vơi chơi giải trí chứ không chỉ đơn thuần là khu vui chơi. Lần hợp tác với Hoàng thị này, tôi sẽ cố gắng hết sức, dù sao Tấn Hoàng Thành cũng là một nơi đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu"

Vị phóng viên đặt ra câu hỏi kia, chạm tới ánh nhìn cảnh cáo của Tô Đồ Lang Quân liền có chút hốt hoảng vài giây, không hiểu sao trong ánh mắt đó lại mang theo tia uy hiếp vô hình.

"Lang Quân, làm ơn nhìn về phía bên này một chút, trang phục ngày hôm nay cậu mặc có phải là trong một bộ sưu tập nào đó sắp ra mắt hay không? Có thể chia sẻ một chút hay không?"

Đối với những câu hỏi ngoài lề, Tô Đồ Lang Quân sẽ không trả lời, phóng viên nhà báo cho dù có dồn dập hỏi đến đâu cậu cũng chỉ duy trì nụ cười nhàn nhạt ở bên khóe môi. Mọi người biết không thể hỏi những vấn đề khác đành phải chuyển hướng lên tổ hợp khu vui chơi Tấn Hoàng Thành kia:

"Lang Quân, ở Tấn HoàngThành dịch vụ nào là tốt nhất?"

Tô Đồ Lang Quân đáp:

"Mọi thứ đều tốt nhất"

Có một phóng viên từ phía bên ngoài chen vào đám đông bên trong, hướng micro lên chỗ Tô Đô Lang Quân hỏi thế này:

"Lang Quân, cậu họ Tô có phải không? Cậu đối với Tô thị có liên quan gì không?"

Một câu hỏi này của phóng viên kia liền khiến cho hội trường cũng tĩnh lặng, vị phóng viên nó lại tiếp tục đặt ra thêm câu hỏi khác:

"Lang Quân, cậu và Tô tổng của Tô thị có liên quan gì hay không? Nghe nói Tô tổng vì không cưới vợ nên có nhận nuôi một đứa con trai"

Tô Đồ Lang Quân thật sự ghét nhất người khác nhắc đến hai từ nhận nuôi này, hơn nữa phóng viên kia còn đặc biệt nhấn mạnh ba cậu không cưới vợ, thật sự khiến cho cậu nghe không lọt tai câu hỏi kia chút nào.

"Lang Quân, cậu là con trai nuôi của Tô tổng có đúng không? Cậu không ở Tô thị tiếp quản, tại vì sao lại chạy đến Hoàng thị làm gương mặt đại diện vậy? Có phải cậu và ba mình xảy ra vấn đề gì hay không?"

Hoàng Thế Vinh thấy Tô Đồ Lang Quân im lặng liền nóng ruột bước lên khán đài, hắn nhanh chóng đi được vào trong đám đông đứng ở bên cạnh cậu:

"Các vị, đã đến giờ cắt băng khánh thành, phiền mọi người nhường đường"

Bởi vì Tô Đồ Lang Quân đột nhiên im lặng cho nên những nhà báo phóng viên ở bên dưới rất nhanh đánh hơi ra được có chuyện gì đó, chính vì thế bọn họ đều đưa micro đến trước mặt của Tô Đồ Lang Quân liên tục hỏi:

"Lang Quân, cậu thật sự là thiếu gia của Tô gia sao?"

"Quan hệ giữa cậu và ba mình không tốt có đúng không? Cho nên Tô tổng rất ít khi nhắc đến cậu?"

"Lang Quân, cậu nói ra một chút có được không? Nghe nói Tô tổng không kết hôn với phụ nữ, cậu có hai người ba có phải không?"

"Người ba còn lại của cậu còn chung sống với Tô tổng hay không, hay là đã không liên quan đến nhau rồi?"

Hoàng Thế Vinh nhíu mày, nhanh chóng đứng chắn ở trước mặt của Tô Đồ Lang Quân muốn kéo cậu rời khỏi đám đông phức tạp này, nhưng Tô Đồ Lang Quân đột nhiên nắm lấy cổ tay của Hoàng Thế Vinh kéo hắn lại, cậu lúc này liền lên tiếng:

"Quan hệ giữa tôi và ba của mình rất tốt, hai người ba của tôi vẫn chung sống rất hòa thuận"

Phóng viên nhà báo nghe thấy vậy liền bắt đầu nhốn nháo:

"Lang Quân cậu đúng là thái tử của Tô gia hay sao?"

"Cậu có thể nói một chút lý do tại vì sao ba cậu không thường xuyên nhắc đến cậu được chứ?"

"Lang Quân, nhìn về bên này có được hay không. Chúng tôi nghe nói cậu là một trong những thiên tài được chính phủ quan tâm, thông tin này là thật hay là do đồn đại mà thôi"

"Lang Quân, ba của cậu không chu cấp đầy đủ cho cậu sao, cho nên cậu mới chạy đến đây làm gương mặt đại diện?"

"Lang Quân, mong cậu hay trả lời câu hỏi của tôi, tại sao Tô tổng rất ít khi nhắc đến người ba kia của cậu và cậu như vậy, có phải Tô tổng muốn che giấu sự thật khó được mọi người chấp nhận hay không?"

Tô Thành đúng là không thường xuyên nhắc tới Đồ Du Du và cậu, bởi vì người ba này của cậu không muốn bị đám phóng viên nhà báo làm phiền đến hai người.

Hoàng Thế Vinh có điểm xúc động muốn đánh người, gương mặt của hắn trầm xuống, trong giọng nói cũng không thể che giấu nổi sự bình tĩnh:

"Các vị, mau tránh ra"

Tô Đồ Lang Quân nhạy cảm nhận ra điều này, cậu không muốn ở tại họp báo xảy ra bất cứ chuyện xấu nào, đây chính là dự án đầu tiên Hoàng Thế Vinh toàn quyền quyết định, không thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn nào được:

"Tô thị và Hoàng thị vốn có mối quan hệ thân thiết mấy chục năm nay, Tấn Hoàng Thành nhắm đến đối tượng thượng lưu, các vị nói xem tôi có phải là một trong những người thích hợp để làm gương mặt đại diện hay không. Còn có, từ nhỏ ba tôi đã dạy dỗ tôi rất tốt, tôi cũng không thể vì có chỗ dựa vững chắc là Tô thị mà ỷ lại được. Tô thị rất có hứng thú với dự án Tấn Hoàng Thành này, tôi cũng rất vui mừng khi được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho tổ hợp khu vui chơi giải trí lớn nhất Châu Á"

Tô Đồ Lang Quân nói đến đây liền dừng lại nhìn về phía người đầu tiên nhắc đến chuyện thân phận của cậu, ánh mắt mang theo tia cảnh cảo vô cùng sắc lạnh chiếu thẳng đến người đó:

"Tính tình của ba tôi, tôi là người hiểu rất rõ, ông ấy sẽ không vui khi có người nghi ngờ tình cảm gia đình của chúng tôi"

Tô Đồ Lang Quân trong lòng cũng đoán ra được, phóng viên kia không có cách nào sẽ biết thân phận thật sự của cậu, trừ khi có người phía sau ngầm tiết lộ, mà người tiết lộ ra không ai khác chỉ có thể là Hoàng Thế Minh đang mang bộ dáng thoải mái bên dưới ngồi xem kịch vui mà thôi.

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến