Chương 45: Sáng tỏ

Một lời này của Hoàng Thế Vinh nói ra cũng không suy nghĩ sâu xa gì, nhưng khi lọt vào trong tai của Âu Tịnh Vân liền khiến cho nụ cười trên gương mặt cô cũng phải cứng lại. Hắn nói cô không thể nào là mẫu người phụ nữ hắn yêu thích được, nhìn đi nhìn lại cô cũng đâu có chỗ nào kém cỏi chứ.

Tô Đồ Lang Quân kín đáo quan sát sắc mặt của Âu Tịnh Vân, vừa nhìn thấy gương mặt nhăn nhó thành một đoạn kia của cô ta, cậu liền cúi đầu gắp một miếng thịt bò bỏ vào trong miệng, nhai một hồi liền bâng quơ đáp lại:

"Phải không?"

Âu Tịnh Vân vì không muốn tiếp tục nghe ra được những lời từ chối thẳng thừng của Hoàng Thế Vinh liền nhanh hơn một bước lên tiếng nói:

"Đúng vậy, tôi cũng không dám trèo cao, phó tổng và tôi chỉ là quan hệ cấp trên cấp dưới bình thường mà thôi"

Tô Đồ Lang Quân im lặng không nói, Hoàng Thế Vinh vẫn là cẩn thận giải thích thêm một câu:

"Nếu tớ quen bạn gái sẽ dẫn đến cho cậu nhìn trước tiên, cậu đồng ý tới mới quen, không đồng ý thì tớ sẽ dừng lại. Chúng ta chẳng phải đã có lời hứa này rồi không phải sao" huống chi người hắn yêu thích từ đó đến giờ cũng chính là cậu.

Tô Đồ Lang Quân mỉm cười, chậm rãi gắp một miếng thịt quay bỏ qua khay đồ ăn của Hoàng Thế Vinh:

"Được rồi, tớ cũng chỉ thuận miệng hỏi thôi mà. Ăn thử thịt heo quay này đi, nếu thích buổi tối tớ làm món này cho cậu"

Hoàng Thế Vinh nghe lời ăn thử, ăn xong liền đáp thế này:

"Cũng không ngon bằng đồ cậu làm"

Tô Đồ Lang Quân là người rất khéo léo, chỉ cần một buổi ăn trưa dưới nhà ăn của công ty khi ấy liền thay đổi được toàn bộ cục diện. Ở trên diễn đàn của công ty có một tài khoản "Khổ Qua" đăng lên một bài post, nội dung của bài post này giống như là một cô gái ghen tị với Âu Tịnh Vân, hiện tại đang rất hả hê khi nhận ra sự thật.

[Hôm nay ở dưới nhà ăn của công ty, có một thư ký X nào đó bị cấp trên Z kia từ chối tình cảm. Nói là từ chối tình cảm cũng không đúng, thư ký X chẳng qua là đơn phương muốn ôm mộng bay lên cành cao làm phượng hoàng mà thôi, thì ra cấp trên Z quả thật còn không để cô ta ở trong mắt nữa cơ]

Trong diễn đàn của công ty đa số mọi người đều sử dụng tài khoản giấu mặt, dù sao nơi này để bàn tán, muốn tránh tai bay vạ gió nhất định là không lộ mặt sẽ thoải mái nói chuyện hơn.

Thư ký X và cấp trên Z trong lời nói kia tuy rằng không trực tiếp nói ra tên tuổi nhưng tất cả mọi người đều biết được nhân vật này là ai. Tô Đồ Lang Quân kéo xuống đọc những dòng bình luận ở bên dưới, đa số đều nói Âu Tịnh Vân cố tình làm ra vẻ, không biết tự nhìn lại mình mà dám mơ tưởng đến chỗ không thực tế.

Tô Đồ Lang Quân cũng không tính xem tiếp, nhưng ở bên dưới khung bình luận lại có một dòng ngắn gọn súc tích được tài khoản [Bom Hẹn Giờ] để lại thế này: Thì ra cấp trên Z ở chung một nhà với hoàng tử mùa đông.

Mọi người ở trên diễn đàn đều không muốn nhắc ra tên của người được bàn tán, mỗi người trong công ty đều sẽ được đặt một biệt danh, tránh để khi những lãnh đạo vô tình đọc tới thì sẽ không biết được người bọn họ đang nhắc tới là ai.

Hoàng tử mùa đông này chính là biệt danh mà mọi người đặt cho Tô Đồ Lang Quân, cậu lúc đầu cũng không để ý, nhưng khi nhìn thấy dòng bình luận kia liền hiểu ra được thì ra từ đó đến giờ hoàng tử mùa đông này là đang nói cậu.

Tô Đồ Lang Quân có chút hứng thú muốn xem thử Bom Hẹ Giờ này là người nào, nhưng khi nhìn tới địa chỉ IP hiển thị ở Anh quốc liền biết được đối phương có vẻ là người rất cẩn thận, còn sử dụng luôn cả phần mềm che giấu này.

May mắn Âu Tịnh Vân làm việc ở trên tầng 26, nếu làm chung phòng với mọi người khẳng định sẽ không còn mặt mũi, bình tĩnh ngồi giải quyết công việc được. Nhìn tới trên màn hình máy tính liên tục hiện lên những dòng bình luận ác ý, tam sao thất bản biến hóa khôn lương kia, Âu Tịnh Vân chỉ hận không được muốn tính sổ với Tô Đồ Lang Quân... chính cậu là người đưa cô vào tình huống khó xử này.

...

Tiệc mừng sinh nhật của Hoàng thị một tuần nữa sẽ diễn ra, loại tiệc tùng này không phải chỉ dành cho tất cả các nhân viên trong công ty có cơ hội mặc đẹp, giao lưu trò chuyện, mà còn chính là thời điểm lôi kéo mối quan hệ của các cán bộ cấp cao với những người ở bên công ty khác.

Hoàng Thế Vinh gần đây ra ngoài rất nhiều, nhưng cho dù có bận rộn như thế nào cũng đúng giờ tan tầm đón Tô Đồ Lang Quân về, cùng cậu đi siêu thị chọn đồ ăn, sau đó ăn một bữa tối đầm ấm.

Hôm nay Hoàng Thế Vinh đứng ở trong phòng bếp phụ giúp Tô Đồ Lang Quân nhặt rau, thật ra vị thiếu gia này không biết làm cái gì cả, mang toàn bộ mớ rau xanh non kia vứt đi hai phần ba rồi:

"Quân Quân, tiệc sinh nhân công ty phải có bạn nhảy, cậu là chọn được cô gái nào chưa vậy?"

Tô Đồ Lang Quân vừa cho thêm một chút gia vị vào trong chảo, món thịt bò xào liền ngay lập tức dậy mùi thơm phức:

"Vậy hả, tớ chưa nghĩ tới việc đó"

Hoàng Thế Vinh nhíu nhíu mày, trong lòng hắn sẽ không thoải mái nếu như ngày hôm ấy Tô Đồ Lang Quân mặc một bộ vest lịch lãm dắt tay một cô gái khác ở giữa hội trường nhảy một điệu valse chậm:

"Bây giờ nghĩ tới đối tượng nào chưa?"

Tô Đồ Lang Quân đổ thịt bò ra đĩa:

"Nhưng mà tiệc sinh nhật cũng không nhất thiết phải có bạn nhảy mà, tớ không có bạn nhảy thì không được tham dự sao?"

Hoàng Thế Vinh nghe vậy liền ngẩn người, Tô Đồ Lang Quân nói ra đúng, không ai quy định không có bạn nhảy thì không được đến, nếu như thật sự không cần đến cũng tốt, dù sao mấy hoạt động này hắn cũng không có hứng thú chút nào:

"Đúng thế, hôm đó tớ đưa cậu tới, chúng ta nhân lúc người khác không để ý đến thì rút lui"

Tô Đồ Lang Quân buồn cười, bữa tiệc kia tuy có chút nhàm chán nhưng đó cũng là cơ hội để cho người ngoài biết đến hắn, Hoàng Thế Trung nhất định sẽ mang hắn đi giới thiệu qua với một số người có máu mặt trong lĩnh vực kinh doanh, thế cho nên Hoàng Thế Vinh không những không được trốn về mà cần phải ở lại đến khi bữa tiệc này kết thúc.

"Là ngày có ý nghĩa của Hoàng thị đó, cậu sau này sẽ thay ba cậu điều hành công ty, phải ở lại đến cùng mới được"

Hoàng Thế Vinh ỉu xìu, thời gian này Hoàng Thế Trung ra ngoài đều luôn mang theo hắn, lão ba phía trước giới thiệu người này, phía sau lại giới thiệu người kia, trái phải mỗi bên nói một người khiến cho hắn cũng trong nhất thời bị mơ hồ không thể nhớ ra được ai với ai. Bữa tiệc sinh nhật này khẳng định cũng sẽ là như thế, so với chuyện trở về nhà đi ngủ cùng Tô Đồ Lang Quần còn cảm thấy vui vẻ hơn.

Tô Đồ Lang Quân đoán ra được suy nghĩ của Hoàng Thế Vinh, cậu mỉm cười mang đĩa thịt bò xào kia để lên tay của Hoàng Thế Vinh ý nói hắn mang ra bàn ăn:

"Yên tâm, lúc đấy tớ sẽ ở đó cùng cậu"

Hoàng Thế Vinh thời gian này rất bận rộn, mỗi ngày ở công ty đều rất cố gắng tập trung vào công việc, buổi trưa lúc cậu lên văn phòng tìm hắn ăn cơm, lúc nào cũng sẽ thấy hắn ngồi ở bàn làm việc chăm chú xem văn kiện. Mỗi ngày Tô Đồ Lang Quân đều làm rất nhiều món ăn dinh dưỡng bồi bổ cho hắn, một tuần bảy ngày đều có món mới lạ không hề lặp lại.

Tối hôm ấy Hoàng Thế Vinh ăn cơm xong liền leo lên giường cùng cậu trao đổi bâng quơ vài ba câu, rất nhanh sau đó hắn liền ngủ quên mất. Tô Đồ Lang Quân nằm ở bên cạnh, nghiêng người chống tay lên đầu, ánh mắt ôn nhu quan sát hắn.

Hoàng Thế Vinh không còn là nam sinh tùy ý ngông cuồng ngày nào nữa, hắn hiện tại đã là phó tổng của Hoàng thị, mỗi lời nói, cử chỉ, hành động của hắn đều bị người khác quan sát để ý rất kỹ càng. Tô Đồ Lang Quân biết Hoàng Thế Vinh cũng đang rất cố gắng, mỗi khi ở trong cuộc họp cậu luôn thấy hắn rất trầm tĩnh, nhìn vẻ bề ngoài có thể tưởng rằng hắn còn non trẻ không nắm được việc gì, nhưng thực chất hắn lại vô cùng nhạy bén, mỗi lời nói hắn nói ra tại cuộc họp tuy không nhiều nhưng lại vô cùng đi đúng vào trọng tâm, không để lộ ra được bất cứ sơ hở nào.

Tô Đồ Lang Quân chậm rãi đưa đầu ngón tay lướt nhẹ trên gương mặt Hoàng Thế Vinh, đầu ngón tay trỏ thon dài dừng lại trên cánh môi mỏng cương nghi kia một hồi, cuối cùng cậu liền thu tay lại, khẽ nâng người hôn lên đôi môi hắn.

Mùi hương nam tính quen thuộc tỏa ra quanh quẩn trước đầu mũi cậu, từ đó đến giờ không phải chỉ riêng mình Hoàng Thế Vinh mới nảy sinh dục vọng mờ ám trong lòng, mà ngay cả cậu cũng có suy nghĩ không trong sáng với hắn, nói không biết chừng suy nghĩ đó còn xuất hiện sớm hơn hắn nữa kìa.

...

Người của Tô Thành quả thật làm việc rất nhanh nhẹn, có một số chuyện Tô Đồ Lang Quân cậu điều tra như thế nào cũng không thể làm sáng tỏ, nhưng đám người kia chỉ tốn vài ngày đã có thể tìm ra câu trả lời.

Để nói đến mối quan hệ của Lý Thanh Nghị cũng khá phức tạp, ngoài người vợ hiện tại ở Lý gia, ông ta bên ngoài còn nuôi một tình nhân bí mật, mà tình nhân kia lại chính là cháu gái của Viên Lâm, một trong những cổ đông của Hoàng thị.

Mấy năm nay Viên Lâm đều biểu hiện thái độ trung thành đứng về phía Hoàng Thế Trung, nhưng chuyện cháu gái của ông ta và Lý Thanh Nghị có mối quan hệ mờ ám duy trì mấy năm nay không lý nào Viên Lâm lại không phát giác ra được.

Tô Đồ Lang Quân cậu vốn là người đa nghi, tuy rằng vẫn chưa xác định Viên Lâm có âm thầm đứng ở phía sau giúp đỡ Lý Thanh Nghị hay không nhưng cậu đã bắt đầu lập lên cảnh giác với ông ta.

Lại nói đến Hoàng Thế Minh, ông ta có một công ty tài chính tự mở mới thành lập được 2 năm trở về đây, công ty tài chính kia thuộc dạng công ty gia đình, quy mô nhỏ, nhân viên bên trong cũng chưa tới 10 người. Qua điều tra trước mắt, cậu vẫn chưa phát hiện ra được nó có điều gì mờ ám, cũng chưa tìm ra được bất cứ dấu vết nào cho thấy công ty này cùng công ty tư vấn tín dụng của Lý Thanh Nghị có mối liên kết.

Tô Đồ Lang Quân cảm thấy đối phó với Lý Thanh Nghị không khó, nhưng để nắm được thóp của Hoàng Thế Minh lại không phải chuyện dễ dàng. Hoàng Thế Minh có vẻ là người rất cẩn thận, tuy rằng cậu biết ông ta có ý đồ, nhưng lại không tìm ra được bất cứ sơ hở gì để vạch tội ông ta.

Thời hạn của cậu chỉ có nửa năm mà thôi, cậu muốn khi cậu quay trở về Tô thị, Hoàng Thế Vinh đã vững vàng ngồi lên vị trí tổng giám đốc kia, cậu không chấp nhận bất cứ một con sâu nào muốn bỏ rầu nồi canh cả.

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến