Chương 41: Suy nghĩ bại hoại

Tô Đô Lang Quân từ bỏ vị trí cao tại Tô thị để tiến vào Hoàng thị làm một nhân viên bình thường trong phòng phát triển chiến lược chỉ vì muốn giúp đỡ người đàn ông của cậu.

Thời gian ba tháng ở Hoàng thị, Tô Đồ Lang Quân cũng đã nắm sơ qua được một số chuyện cần biết tại đây. Hoàng thị giống như một hình tam giác vậy, tại mỗi đỉnh chóp đều có một người nắm giữ nhất định. Hoàng Thế Trung nắm giữ trong tay 30 phần trăm cổ phần, chú của hắn Hoàng Thế Minh nắm trong tay 20 phần trăm, một người nữa là Lý Thanh Nghị có 25 phần trăm cổ phần, số cổ phần còn lại được chia đều cho ba cổ đông khác.

Lý Thanh Nghị này là người được thừa kế cổ phần từ người ba đã mất của hắn để lại, ở trong công ty vốn không tán thành phương thức điều hành của Hoàng Thế Trung, hơn nữa thời gian gần đây Hoàng Thế Trung còn đưa con trai mình lên chức vị phó tổng giám đốc kia càng khiến cho Lý Thanh Nghị không vừa lòng, âm thâm ở phía sau lưng lôi kéo cổ đông trong công ty đứng về phía mình.

Ba cổ đông nắm giữ 25 phần trăm cổ phần kia lại trung thành với Hoàng Thế Trung, rất tán thành cách thức điều hành công ty của hắn, hơn nữa mỗi người chỉ nắm trong tay số cổ phần ít ỏi, nếu như đi theo Lý Thanh Nghị sai một bước sẽ mất tất cả, cho nên Lý Thanh Nghị dù có lôi kéo như thế nào cũng không thể lấy được sự đồng tình từ ba người kia.

Tô Đồ Lang Quân nhìn đi nhìn lại, mấy năm nay Lý Thanh Nghị luôn muốn đối nghịch với Hoàng Thế Trung, muốn Hoàng thị rơi vào tay của hắn, hơn nữa ba cổ đông kia lại luôn đứng về phía Hoàng Thế Trung tại vì sao Lý Thanh Nghị vẫn có thể đứng vững được tại công ty đến tận bây giờ. Có lẽ người suy nghĩ sâu xa một chút liền biết mối quan hệ giữa hai anh em nhà họ Hoàng không hề tốt như người ngoài vẫn thấy.

Hoàng Thế Trung và Hoàng Thế Minh là anh em cùng cha khác mẹ, chuyện này cũng phải kể lại từ thật lâu về trước, thời điểm đó ông nội của Hoàng Thế Vinh là Hoàng Hoằng kết hôn cùng với người phụ nữ tên Lã Thúy Lan, nhưng vì gia cảnh bần hàn không được Hoàng gia công nhận cho nên hai người không có giấy hôn thú. Hoàng Thúy Lan sinh ra Hoàng Thế Minh, vốn tưởng rằng có thể mẹ quý nhờ con, một bước tiến vào Hoàng gia, nhưng khi Lã Thúy Lan được đón về Hoàng gia cũng chỉ được ở trong ngôi nhà nhỏ phía sau cho người làm.

Hoàng Hoằng vốn bản tính trăng hoa, chỉ ba năm sau đó liền kết hôn với tiểu thư Dư gia, Dư Tử Tiệp. Dư gia với Hoàng gia vốn môn đăng hậu đối cho nên đều được hai gia đình ưng ý chấp thuận. Nói cách khác Lã Thúy Lan dù là người vợ đầu tiên nhưng trên phương diện pháp lý không có giấy hôn thú, còn Dư Tử Tiệp tuy là người vợ thứ hai của Hoàng Hoằng nhưng người ngoài đều biết bà chính là thiếu phu nhân của Hoàng gia.

Dư Tử Tiệp và Lã Thúy Lan không ưa gì nhau, ở trong Hoàng gia người tranh ta đấu đến sứt đầu mẻ trán, cuối cùng đến khi Hoàng Hoằng qua đời Lã Thúy Lan vẫn có thể vì con trai dành được số cổ phần kia của Hoàng thị, để cho Hoàng Thế Minh không bị thua thiệt.

Hoàng Thế Trung có lẽ cũng sớm nhận ra được suy tính của người anh trai này nhưng vì muốn giữ thể diện của Hoàng gia nên không muốn nói toạc ra, mấy năm nay vẫn âm thầm đứng từ xa quan sát, nếu như không phải điều quá quắt sẽ không ra tay triệt đường sống của đối phương.

Tô Đồ Lang Quân cũng đoán ra được, một gia tộc lớn quan tâm nhất chính là mặt mũi, Hoàng Thế Trung muốn giữ lại mặt mũi nên không làm to chuyện, nhưng nếu như Hoàng Thế Minh quả thật muốn gây khó dễ cho Hoàng Thế Vinh mà bắt tay với Lý Thanh Nghị thì cậu nhất định cũng sẽ không bỏ qua cho hai người này.

Đừng tưởng Tô Đồ Lang Quân chẳng qua chỉ là một sinh viên mới ra trường, căn bản không thể đấu lại được hai con cáo già lão luyện Lý Thanh Nghị và Hoàng Thế Minh, thực chất cậu sớm đã thu thập được một số bằng chứng trốn thuế cùng ăn hối lộ của bọn họ. Nếu như bọn họ trong sạch sẽ không có gì để bại lộ ra ngoài, nhưng bọn họ căn bản không trong sạch vậy nhất định sẽ có sơ hở, chỉ cần có sơ hở cậu đều có thể tìm cách mà moi ra được.

...

"Quân Quân, tối nay làm món gì thế?"

Tô Đồ Lang Quân đang ở trong bếp xay thức ăn, tiếng máy xay hơi lớn một chút cho nên lúc này giọng nói của cậu cũng tự động nâng lên:

"Làm chả cá, cậu thích không?"

Hoàng Thế Vinh tiến vào trong bếp nhìn một lượt rồi gật đầu:

"Thích"

Tô Đồ Lang Quân vừa về nhà vẫn còn chưa thay ra bộ đồ công sở, hiện tại còn mặc nguyên quần âu đen cùng áo sơ mi trắng. Hoàng Thế Vinh lúc đầu còn hỏi tại vì sao không thay đồ thoải mái rồi mới nấu cơm, cậu khi đó đáp rằng mặc bộ đồ này cũng thoải mái, chẳng may khi nấu ăn bị bắn dầu mỡ cũng thay luôn cho tiện.

"Tiểu Vinh, qua kia lấy tạp dề mặc vào giúp tớ đi" Tô Đồ Lang Quân hai tay dính qua cá thu liền quay lại mỉm cười nhìn hắn nói.

Hoàng Thế Vinh vừa chạm tới đôi mắt có hàng mi cong vút xinh đẹp kia liền có điểm thất thần, hắn ho nhẹ một tiếng rồi xoay người đi lấy tạp dề mang lên cho cậu.

Trước đây Tô Đồ Lang Quân đều mặc quần jean áo thun, những bộ đồ trẻ trung năng động, nhưng từ sau khi đi làm trang phục được cậu mặc nhiều nhất đều là quần âu và áo sơ mi, hơn nữa hiện tại áo sơ mi còn được cho vào bên trong quần sơ vin cẩn thận càng làm tôn lên vòng eo nhỏ mảnh khảnh cùng đôi chân dài miền man thẳng tắp. Hoàng Thế Vinh đứng ở sau lưng của Tô Đồ Lang Quân chậm rãi thắt dây buộc, ánh mắt nhịn không được rơi trên phần phía dưới cái lưng của cậu, bộ phận cong cong vểnh vểnh kia thật sự rất thu hút khiến cho hắn nhịn không được cũng phải nuốt nước miếng đến ực một tiếng.

Tô Đồ Lang Quân có lẽ nghe ra được tiếng động kia, cũng không biết là vô tình hay cố ý nửa đùa nửa thật quay lại phía sau nhìn hẳn nhẹ giọng hỏi:

"Sao thế, thèm lắm phải không?"

Hoàng Thế Vinh có chút mất tự nhiên lùi lại phía sau một bước, bộ dạng có điểm lúng túng gật đầu rồi nhanh chóng muốn rời khỏi đây:

"Tớ đi tắm trước đây"

Tô Đồ Lang Quân dừng lại động tác khẽ mỉm cười, cũng không biết trong đầu cậu đang suy nghĩ cái gì nhưng rất nhanh đôi tay nhanh nhẹn kia lại thành thục thái hành lá đều tăm tắp như một đầu bếp chuyên nghiệp.

Hoàng Thế Vinh ở trong nhà tắm, để nước lạnh dập tắt dục hỏa bốc lên cao trong lòng, hắn không biết đã thở dài mấy chục lần mới chịu tắt nước lấy sữa tắm thoa lên người.

Tô Đồ Lang Quân càng ngày càng xinh đẹp, dáng vẻ nhìn qua vô cùng văn nhã đoan chính nhưng chẳng hiểu vì sao Hoàng Thế Vinh luôn cảm thấy cậu rất bại hoại. Hoàng Thế Vinh thật sự có suy nghĩ như vậy những mỗi lần nhìn thấy đôi mắt xinh đẹp có hàng mi cong vút kia, dáng vẻ ngây thơ không phòng vệ đó của cậu, hắn lại nghĩ không phải cậu bại hoại mà là ý nghĩ trong đầu hắn càng ngày càng bại hoại rồi.

Tô Đồ Lang Quân dạo gần đây rất hay mặc loại trang phục công sở, áo sơ mi trắng quần âu đen, sơ vin lịch sự, dáng vẻ thư sinh, gương mặt thanh tú, hơn nữa mỗi khi làm việc đều mang trên mắt cặp kính trắng gọng vàng tri thức. Nhìn bộ dạng đó chẳng khác gì tầng lớp tài giỏi gương mẫu trong xã hội, người như vậy lại bị hắn hàng ngày áp đặt tà ý trong đầu, nếu như để cậu phát hiện ra thật sự hắn không thể tưởng tượng được cậu sẽ tức giận đến thế nào.

Hoàng Thế Vinh lại thở dài, hắn mặc quần áo vào rồi mở cửa phòng tắm bước ra, vừa mới mở cửa phòng tắm thì nhìn thấy cậu đứng ngay trước mặt, hắn có điểm hoảng hốt đôi chút:

"Quân Quân?"

Tô Đồ Lang Quân cầm điện thoại đưa cho hắn:

"Tiểu Vinh, là ba cậu gọi"

Hoàng Thế Vinh ho nhẹ, ừ một tiếng rồi tiếp nhận điện thoại. Tô Đồ Lang Quân nấu cơm xong rồi, hiện tại liền xoay người bước vào phòng ngủ lấy quần áo chuẩn bị đi tắm.

Hoàng Thế Vinh ở bên này nói chuyện với ba vài phút, một lúc sau liền nằm bẹp ở trên ghế sô pha tiếp tục thở dài, hình bóng của Tô Đồ Lang Quân chưa bao giờ thoát ra khỏi đầu của hắn được, mỗi ngày hắn đều tưởng tưởng ra rất nhiều suy nghĩ xấu xa với cậu ở trong đầu. Hơn nữa hắn còn bắt đầu có suy nghĩ Tô Đồ Lang Quân hình như là đang muốn quyến rũ hắn, chỉ nghĩ đến đó thôi Hoàng Thế Vinh lại cảm thấy thật sự bậy bạ rồi.

Tô Đồ Lang Quân tắm xong, trên người lúc nào cũng mang theo mùi hương ngọt ngào của sữa tắm. Mùi hương dễ chịu tiến vào trong mũi của Hoàng Thế Vinh lại khiến cho tâm tình hắn bắt đầu bị xáo trộn nhộn nhạo hết cả lên. Hoàng Thế Vinh đã thay đổi thật nhiều loại sữa tắm cho cậu, từ loại mang hương vị nam tính thơm lồng đến loại ngọt nhẹ dịu, thậm chí cả loại không mùi cũng đã thử, nhưng mỗi lần cậu bước ra hắn đều phải nhịn không được tự mình chạy vào phòng tắm một lúc mới có thể ra ngoài ăn cơm.

Buổi tối hôm ấy Hoàng Thế Vinh ngồi ở trên giường chơi trò chơi trên điện thoại, Tô Đồ Lang Quân cũng nằm bên cạnh giống như đang nhắn tin cho ai đó. Hoàng Thế Vinh liếc mắt nhìn thử nhưng không nhìn thấy được cậu nhắn cái gì liền hỏi:

"Quân Quân, cậu nhắn tin cho bạn gái à?"

Tô Đồ Lang Quân tắt điện thoại để sang bên cạnh:

"Nhắn tin với đồng nghiệp trao đổi công việc thôi"

Hoàng Thế Vinh ừ một tiếng, như có như không nói một câu thế này:

"Gần đây nhân viên nữ trong công ty hình như rất để ý đến cậu đấy"

Tô Đồ Lang Quân kéo chăn đắp lên người, hai mắt nhắm lại như muốn ngủ:

"Là thế hả, tớ cũng không rõ lắm"

Hoàng Thế Vinh thấy Tô Đồ Lang Quân nhắm mắt lại cũng không nói nữa, ở bên cạnh tắt đèn điện cho cậu dễ ngủ hơn. Hắn chơi một ván game trên điện thoại xong là 15 phút sau đó cũng tắt điện thoại đặt sang một bên, nâng chăn nằm xuống bên cạnh cậu.

Hoàng Thế Vinh vừa nằm xuống giường, người bên cạnh liền bất ngờ trở mình coi hắn là cái gối ôm vòng tay qua eo ôm lấy hắn, cả người dán sát như muốn nằm lên người hắn vậy. Tô Đồ Lang Quân lúc ngủ rất dính người, hơn nữa cậu cũng không hề có một chút phòng bị nào cả, mùi hương thơm nhàn nhạt của sữa tắm hòa lẫn hơi thở bình ổn liên tục quẩn quanh trước mũi cùng cần cổ của hắn, cơ hồ hắn còn cảm nhận được đôi môi kia như có như không chạm vào phần da thịt trên cổ hắn nữa.

Tô Đồ Lang Quân dạo gần đây chẳng hiểu sao lại dính sát hắn như thế, hắn cũng không nỡ đẩy cậu ra cho nên cả một quá trình cũng chỉ im lặng nằm im không động đậy chút nào, cả người cương cứng một chút khó khăn nặng nề chìm vào giấc ngủ.

Một lúc sau trong bóng tối, đôi mắt mang theo hàng mi cong xinh đẹp chậm rãi mở, khóe miệng kéo lên vòng cung hoàn mĩ, Tô Đồ Lang Quân nâng đầu hôn xuống đôi môi của Hoàng Thế Vinh, kéo tay hắn tiến vào bên trong áo ngủ của mình.

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến