Chương 15: Tìm người

Cậu hỏi lễ tân dưới sảnh phòng của Diêu Tịnh Tuyết là phòng nào, lễ tân lúc đầu đương nhiên không nói, cậu liền từ trong túi lấy ra một chút tiền đưa cho người đó, sau đấy cậu liền biết được những thông tin cậu muốn. Phương pháp này là do cậu học từ Tô Thành, lúc còn nhỏ cùng hai ba đi ăn tối, Tô Thành vẫn thường cho những nhân viên tại nhà hàng đó một số tiền đề bọn họ tạo bất ngờ cho Đồ Du Du, Đồ Du Du dĩ nhiên không hề biết chuyện này nhưng cậu không có ngốc như ba cậu, cái chuyện trẻ con Tô Thành làm cho Đồ Du Du, một đứa nhỏ như cậu cũng đã nhìn ra được rồi.

Âu Thanh Nhã và Diêu Tịnh Tuyết ở một phòng trên lầu hai, căn phòng nằm phía cuối hành lang. Cậu đứng trước cửa phòng im lặng, chậm rãi đưa tay lên gõ cửa, lực đạo không quá dồn dập biểu hiện cho việc cậu không hề vội vàng hay căng thẳng gì.

Bên trong phòng lúc đầu không có động tĩnh gì, cậu vẫn đứng ở đó tiếp tục gõ cửa mà không lên tiếng, được một hồi người trong phòng giống như là nóng ruốt liền nói vọng ra:

"Ai vậy?"

Nụ cười trên môi của cậu khẽ nhếch lên, quả nhiên là Diêu Tịnh Tuyết và Âu Thanh Nhã muốn dở trò, muốn dở trò với Hoàng Thế Vịnh vậy còn không chịu nhìn xem cậu đang ở chỗ nào hay sao.

Tiếng gõ cửa chậm rãi vẫn kiên trì ở bên ngoài khiến cho người trong phòng cũng cảm thấy có chút lo lắng, không biết là người nào lại gõ cửa lâu như vậy mà không chịu lên tiếng. Diêu Tịnh Tuyết thấp thỏm một hồi liền quyết định mở cửa ra nhìn.

Diêu Tịnh Tuyết nhìn thấy người đứng ở bên ngoài là một nam sinh cao gầy, mái tóc đen mềm mại được cắt ngắn gọn gàng, cậu hiện tại mặc một chiếc quần lửng màu nâu sữa và áo thun màu vàng. Nam sinh có ngũ quan tinh tế mềm mại, chính là kiểu thư sinh vô hại, nhưng nụ cười nhẹ của cậu lúc này lại khiến cho Diêu Tịnh Tuyết có điểm hoàng hốt, bất giác trong vô thức lùi lại phía sau một bước.

"Là Lang Quân sao?"

Cậu mỉm cười nhìn Diêu Tịnh Tuyết một hồi không nói, nụ cười kia khiến cho Diêu Tịnh Tuyết bắt đầu cảm thấy vô cùng lo lắng, cô có cảm giác nam sinh này không hề đơn giản giống như cô đã nghĩ:

"Ừ, Tiểu Vinh cùng mọi người đang đi tìm cậu"

Diêu Tịnh Tuyết có điểm lúng túng, cô vốn là muốn Hoàng Thế Vinh cảm thấy áy náy cho nên mới bày ra trò này, đợi Hoàng Thế Vinh sốt ruột đi tim một lúc khi đó cô mới xuất hiện giả bộ bị lạc ở trên núi không biết đường xuống. Nhưng mà hiện tại bị Tô Đồ Lang Quân phát hiện ra mình ở trong phòng rồi vì thế định lên tiếng nói rằng mình ngủ ở trong phòng, chuyện mọi người đi tìm cô, cô hoàn toàn không biết.

Diêu Tịnh Tuyết định lên tiếng nói thì cậu đã nhanh hơn cô ấy một bước, nụ cười trên gương mặt vẫn không thay đổi, nhìn vẻ bề ngoài thật thân thiện nhưng Diêu Tịnh Tuyết vẫn cảm nhận được người này không hề đơn giản chút nào:

"Để Tiểu Vinh đi tìm cậu cũng tốt, dù sao thì chuyện cậu ấy ham vui quên mất cậu cũng là do cậu ấy không tốt, có đúng không?"

Diêu Tịnh Tuyết bị bất ngờ trước câu hỏi kia của cậu:

"Hả? Ý của cậu là?"

Cậu chậm rãi nói thế này:

"Ý của tớ là tớ sẽ không nói chuyện này cho ai biết đâu, xem nào bây giờ là hơn năm giờ chiều, để cho Tiểu Vinh ở bên ngoài tìm cậu thêm một tiếng nữa, nhưng mà đừng để cậu ấy đợi lâu, trời tối rồi thì sẽ nguy hiểm"

Nói rồi cậu liền chậm rãi xoay người rời đi, Diêu Tịnh Tuyết ở trong phòng đi đi lại lại lo lắng, không biết mình có nên đi ra ngoài luôn bây giờ hay không. Nghĩ đến huyện Âu Thanh Nhã cảnh báo mình về Tô Đồ Lang Quân, lại thấy dáng vẻ vô hại của cậu đứng ở trước cửa phòng cô vừa rồi, Diêu Tịnh Tuyệt liền lấy điện thoại nhắn tin cho Âu Thanh Nhã hỏi tình hình hiện tại thế nào rồi, nhân tiện tcũng nói cho cô ấy biết chuyện của Tô Đồ Lang Quân. Âu Thanh Nhã nhắn lại rằng cô ấy sẽ luôn theo sát Hoàng Thế Vinh, nếu như xảy ra chuyện gì sẽ báo cho cô biết, cô tạm thời chưa cần ra mặt, cứ ở yên trong phòng như vậy là được rồi.

...

Cậu chậm rãi rời khỏi nhà nghỉ đi về phía chân núi, mắt thấy Hoàng Thế Vinh cùng một số nam sinh đang từ chân núi xuống liền tiến đến hỏi hắn:

"Tiểu Vinh, đã thấy Tiểu Tuyết chưa?"

Hoàng Thế Vinh trên trán lấm tấm một tầng mồ hôi mỏng, gương mặt lộ rõ vẻ căng thẳng mà lắc đầu. Âu Thanh Nhã đi ở bên cạnh Hoàng Thế Vinh cũng âm thầm dò xét cậu, cậu nhận ra được ánh mắt lén lút kia nhưng cả một quá trình cậu đều không để ý đến:

"Hay là báo với người trong nhà nghỉ tìm giúp đi, tớ bây giờ cũng sẽ lên núi tìm Tiểu Tuyết với mọi người"

Hoàng Thế Vinh nhíu mày, kéo lấy cổ tay của cậu lại nói:

"Trời sắp tối rồi, vừa rồi lại mưa, đường trên núi trơn trượt rất nguy hiểm, Quân Quân ở lại chỗ này đừng đi đâu cả"

Cậu kéo cánh tay của Hoàng Thế Vinh ra:

"Không sao đâu, trên núi cũng vẫn có bạn học đang tìm Tiểu Tuyết, tớ sẽ không đi quá xa đâu, huống chi bạn gái cậu mất tích, tớ sao có thể ở chỗ này không đi tìm được"

Hoàng Thế Vinh có điểm do dự:

"Nhưng mà..."

Cậu cắt ngang lời nói của Hoàng Thế Vinh:

"Không còn thời gian nữa đâu, nếu như trời tối rồi mà không tìm thấy Tiểu Tuyết sẽ rất nguy hiểm"

Hoàng Thế Vinh nhìn chằm chằm cậu nghiêm túc dặn dò:

"Cậu ở đứng nguyên ở chỗ này đợi tớ đi báo người trong nhà nghỉ, sau đó chúng ta cùng nhau đi tìm Tiểu Tuyết"

Đối với Hoàng Thế Vinh mà nói chuyện đang không tìm thấy là Diêu Tịnh Tuyết lúc này hắn vẫn không lo lắng bằng chuyện để Tô Đồ Lang Quân lên núi một mình rất nguy hiểm. Dù sao thì kẻ chậm nhiệt nào đó vẫn chưa thể nhận ra được bất cứ điều gì, trong lòng vẫn là theo phản xạ có điều kiện đặt sự quan tâm cho Tô Đồ Lang Quân lên hàng đầu.

Cậu đẩy Hoàng Thế Vinh tiến về phía trước:

"Cậu còn không mau đi báo người đến giúp đi"

Hoàng Thế Vinh gật đầu, nhanh chóng xoay người bước nhanh về phía nhà nghỉ, cậu ở bên này nhìn theo bóng lưng của hắn một lúc rồi cũng xoay người hướng lên núi hòa vào trong đám người đang cố gắng tìm Diêu Tịnh Tuyết kia.

Cậu thừa nhận bản thân mình không phải là người tốt, nhưng đối với Hoàng Thế Vinh thì cậu chưa bao giờ là một kẻ xấu cả, đây là lần đầu tiên cậu khiến cho hắn phải chịu khổ một chút. Nếu như là trước đây cậu nhất định sẽ ngay lập tức thay hắn giải quyết chuyện của Diêu Tịnh Tuyệt, không để cho hắn phải chạy lên núi tìm người vô ích như vậy, nhưng đây là lần đầu tiên hắn có bạn gái, cậu muốn cho hắn ghi nhớ thật kỹ một điều rằng giữa bạn gái và cậu người nào mới ở vị trí cao hơn trong lòng hắn.

Hoàng Thế Vinh quay trở lại đã không thấy Tô Đồ Lang Quân đâu, trong lòng lại nóng như lửa đốt hỏi một nam sinh vừa mới từ trên núi xuống:

"A Toàn, cậu có nhìn thấy Quân Quân đâu không?"

Nam sinh kia có điểm mệt mỏi trả lời:

"Có thấy, cậu ấy ở trên núi"

Hoàng Thế Vinh gật đầu rồi cũng nhanh chóng đi lên núi, việc đầu tiên hắn làm chính là nhìn xung quanh một hồi, mắt thấy Tô Đồ Lang Quân đang ở phía trước tìm người mới âm thầm thở phào một hơi vội bước đến phía cậu:

"Quân Quân, đã nói cậu đợi tớ mà, nếu như cậu cũng bị lạc nữa thì biết làm sao?"

Cậu quay sang bên cạnh nhìn hắn:

"Không lạc được, tớ biết đường xuống núi mà, chúng ta chia ra tìm sẽ nhanh hơn"

Hoàng Thế Vinh nhìn chằm chằm cậu, do dự một hồi lại hỏi:

"Có thật sẽ không xảy ra chuyện gì không?"

Cậu nhíu mày:

"Làm sao tớ xảy ra chuyện gì được, yên tâm đi ở phía dưới đèn sáng như vậy, tớ biết nhìn hướng ánh sáng mà xuống núi mà" Nói đến đây cậu hơi dừng lại một chút, ánh mắt như có như không liếc nhìn về phía Âu Thanh Nhã nãy giờ vẫn đứng bên cạnh Hoàng Thề Vinh: "Tớ cũng không phải người không nhớ đường như Tiểu Tuyết đâu"

Hoàng Thế Vinh không phát giác ra bất cứ điều gì, tuy rằng trong lòng không yên tâm về Tô Đồ Lang Quân nhưng mắt thấy cậu đang mang dáng vẻ nghiêm túc kiên quyết như thế rồi, hắn cũng vẫn là nghe theo ý cậu:

"Chỉ tìm thêm mười năm phút nữa mà thôi, mười năm phút nữa dù tìm thấy người hay không thấy cậu cũng phải xuống núi biết chưa. Trời tối rồi, đường trên núi trơn trượt khó đi rất nguy hiểm"

Cậu gật đầu:

"Tớ biết rồi, cậu không cần lo cho tớ"

Hoàng Thế Vinh có điểm nóng nảy:

"Làm sao mà tớ không lo cho cậu được"

Âu Thanh Nhã ở bên cạnh lúc này liền lên tiếng:

"Thế Vinh, chúng ta đi tìm Tiểu Tuyết thôi, trời sắp tối hẳn rồi"

Cậu nói:

"Được rồi Tiểu Vinh, Thanh Nhã nói đúng rồi đấy, cậu mau đi tìm Tiểu Tuyết đi"

Hoàng Thế Vinh vẫn có điểm không yên tâm, chỉ đành miễn cưỡng gật đầu:

"Tớ đi đây".

...

Sắc trời đã tối hẳn, số nam sinh đi tìm người cũng giảm dần, trên núi loáng thoáng chỉ còn thấy lưa thưa vài ánh điện yếu ớt phát ra từ đèn pin, mọi người cũng đã nghĩ đến chuyện gọi điện cho đội cứu hộ đến nhờ tìm giúp. Âu Thanh Nhã cảm thấy đã là thời điểm thích hợp rồi liền nhắn tin cho Diêu Tịnh Tuyết, Diêu Tịnh Tuyết nhân lúc mọi người không để ý, lén lút vòng qua chân núi giả bộ như là từ trên núi mới xuống.

Âu Thanh Nhã đột nhiên lớn tiếng, ngón tay chỉ về phía trước:

"Tiểu Tuyết kia rồi"

Mọi người đồng loạt theo hướng chỉ tay của Âu Thanh Nhã nhìn về phía Diêu Tịnh Tuyết, Hoàng Thế Vinh lúc này cũng thở phào một hơi bước về phía cô:

"Tiểu Tuyết, cậu đi đâu vậy?"

Diêu Tịnh Tuyết làm ra một dáng vẻ hoảng sợ đáng thương, vừa nhin thấy Hoàng Thế Vinh liền lập tức ôm chầm lấy hắn:

"Thế Vinh, tớ sợ quá, tớ ở trên núi loay hoay một hồi mới tìm được đường xuống, còn tưởng rằng đêm nay phải ngủ lại trên đó rồi"

Hoàng Thế Vinh cũng có điểm bất ngờ, dù sao từ đó đến giờ ngoài ôm Tô Đồ Lang Quân ra hắn cũng chưa từng bị người khác ôm như vậy, trong lòng có tia cự tuyết, bất giác hơi dùng sức đẩy Diêu Tịnh Tuyết ra:

"Tiểu Tuyết, tớ xin lỗi, cũng là lỗi của tớ"

Diêu Tịnh Tuyết im lặng không nói chỉ nhìn Hoàng Thế Vinh, đôi mắt xinh đẹp rưng rưng như muốn khóc, dáng vẻ lúc này thật sự khiến cho người ta đau lòng. Hoàng Thế Vinh cũng cảm thấy được mình là người có lỗi cho nên liền đưa tay lau nước mắt trên gương mặt của Diêu Tịnh Tuyết rồi nhẹ giọng nói:

"Được rồi, chúng ta quay trở về thôi"

Hoàng Thế Vinh vừa thu tay lại định xoay người rời đi liền giống như nhớ ra chuyện gì đó, đôi mắt nhanh chóng ra soát xung quanh giống như rada quét qua khắp nơi tìm kiếm một hồi, kết quả vẫn không tìm ra được người cần tìm liền nhíu mày có điểm kích động:

"Nhưng mà Quân Quân đâu rồi".

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến