Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất

Diêu Tịnh Tuyết bực tức trở về phòng, bạn cùng phòng Âu Thanh Nhã vừa thấy vậy liền hỏi:

"Sao vậy Tiểu Tuyết, mình tưởng cậu đi leo núi cùng Hoàng Thế Vinh, tại vì sao lại về sớm như vậy?"

Diêu Tịnh Tuyết vất vả lắm mới xuống núi được, nói gì thì nói khi ở nhà cô vẫn luôn là tiểu thư, tất cả mọi việc đều không phải chạm tay vào, thế mà hiện tại phải chạy theo một người đàn ông, tay xách nách mang bao nhiêu là vật nặng chỉ để được ở cùng một chỗ với hắn, đến cuối cùng hắn vẫn bỏ cô lại phía sau:

"Đừng nhắc đến nữa, cậu ấy cùng bạn leo núi không để ý đến tớ"

Âu Thanh Nhã nhíu mày:

"Bạn sao? Tô Đồ Lang Quân?"

Diêu Tịnh Tuyết gật đầu:

"Đúng vậy"

Âu Thanh Nhã kéo Diêu Tịnh Tuyết quay lại phía mình, gương mặt nghiêm túc nói:

"Tớ nói này Tiểu Tuyết, cậu phải cẩn thận với Tô Đồ Lang Quân đấy, Cố Vy Vy lớp đó là hàng xóm nhà tớ, cậu ấy nói với tớ rằng Tô Đồ Lang Quân luôn phá những người nào chơi thân thiết với Hoàng Thế Vinh. Cậu đừng để vẻ bề ngoài của cậu ta đánh lừa"

Diêu Tịnh Tuyết nhíu mày:

"Cậu ta tuy rằng ít nói nhưng hình như cũng chưa gây khó dễ gì với tớ cả"

Âu Thanh Nhã thấp giọng:

"Tiểu Tuyết, cậu nghĩ mà xem có người bạn trai nào lại bỏ bạn gái mình không quan tâm đến hay không. Ba người các cậu đi leo núi, Hoàng Thế Vinh đáng lẽ ra phải quan tâm đến cậu mới đúng chứ, tại sao cậu ta lại hành xử như vậy, cái này không phải là do Tô Đồ Lang Quân dở trò hay sao?"

Diêu Tịnh Tuyết im lặng giống như đang suy nghĩ lại toàn bộ mọi việc, Âu Thanh Nhã ở bên cạnh cô lại nói tiếp:

"Cậu mới chuyển trường đến còn chưa biết nhiều chuyện, mình nghe nói hai người bọn họ là bạn thân từ nhỏ, Tô Đồ Lang Quân luôn ở sau lưng Hoàng Thế Vinh gây hấn với bạn bè nhưng đến khi ở trước mặt Hoàng Thế Vinh lại biến thành một bộ dạng khác. Từ đó đến giờ Hoàng Thế Vinh chưa từng có bạn gái nào ngoài cậu đâu, việc này cũng là do Tô Đồ Lang Quân trước đây âm thầm ngăn cản đấy"

Diêu Tịnh Tuyết nhìn Âu Thanh Nhã, chuyện cô bị bỏ rơi ngày hôm nay cũng khiến cho cô cảm thấy vô cùng tức giận, hiện tại nghe thấy Âu Thanh Nhã nói như vậy cô liền híp mắt nguy hiểm nói:

"Nếu thật sự là như vậy thì tớ sẽ không để yên cho cậu ta đâu"

Âu Thanh Nhã rót cho Diêu Tịnh Tuyết một ly nước:

"Như vậy bọn họ xuống núi cùng cậu sao?"

Diêu Tịnh Tuyết trầm giọng trả lời:

"Không có, hai người bọn họ một mình leo núi rồi"

Âu Thanh Nhã im lặng không nói gì, Diêu Tịnh Tuyết suy tính một hồi đến cuối cùng liền hướng Âu Thanh Nhã nói thế này:

"Thanh Nhã, mình có chuyện này muốn nhờ cậu giúp"

...

Ở bên này cậu và Hoàng Thế Vinh vẫn đang ngồi tránh mưa, không khí ở trên núi vô cùng trong lành, mưa rơi càng khiến cho mùi đất càng ngày càng rõ ràng, có một cái gì đó vô cùng trong lành và yên bình. Cậu thích không gian yên tĩnh chỉ có hai người như vậy.

Hoàng Thế Vinh nằm gối đầu lên đùi cậu, bọn họ đã quá thân thiết đến mức không hề quan tâm đến đến những việc như thế này:

"Quân Quân, ba nói tớ học dốt, các môn học ngoại trừ thể dục ra thì điểm số không thể chấp nhận được"

Cậu nghe vậy liền chậm rãi nói:

"Cậu hỏi ba cậu lúc ở tuổi của cậu thì điểm số môn học của ông ấy thế nào. Ba cậu và ba tớ lúc đi học, điểm số cũng chưa chắc bằng cậu hiện giờ đâu"

Hoàng Thế Vinh đưa ngón tay cái về phía trước tỏ ý tán thưởng:

"Vẫn là Quân Quân thấu tình đạt lý"

Nằm một lúc Hoàng Thế Vinh lại lên tiếng nói với cậu:

"Quân Quân, ba tớ nói các môn học khác đều có thể bỏ qua được nhưng toán học nhất định phải thành thạo. Nếu như điểm thi toán học lần này của tớ không cải thiện, ba tớ nói sẽ mang hết đống đồ phiên bản giới hạn mà tớ sưu tập được bỏ hết"

Cậu khẽ mỉm cười, chỉ cần là chuyện khiến cho Hoàng Thế Vinh sầu não thì cậu sẽ giúp hắn giải quyết:

"Đợi đến kỳ thi toán học lần này bài kiểm tra của tớ sẽ ghi tên cậu"

Hoàng Thế Vinh đưa mắt nhìn cậu:

"Vậy còn bài thi của Quân Quân thì sao, làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến thành tích của cậu"

Cậu bình thản mà đáp thế này:

"Thành tích so với cậu có là gì"

Hoàng Thế Vinh lại đưa ngón tay cái lên tán thưởng:

"Trên đời này chỉ có Quân Quân tốt với tớ nhất"

Hoàng Thế Vinh im lặng đưa mắt nhìn vào khoảng không vô định, một nam sinh lúc nào cũng muốn chạy nhảy tưởng chừng như không bao giờ ngồi yên được lại sẽ có phút giây trầm lắng như thế này:

"Quân Quân"

Cậu khẽ đáp lại hắn một tiếng:

"Sao vậy?"

Hoàng Thế Vinh hỏi cậu:

"Lên đại học chúng ta cũng vẫn sẽ học chung trường được không?"

Cậu gật đầu kiên định đáp:

"Chắc chắn rồi"

Hoàng Thế Vinh nằm gối đầu lên đùi cậu, hai tay thì khoanh lại trước ngực giống như là đang muốn suy nghĩ nghiêm túc:

"Quân Quân thi trường nào, tớ cũng sẽ thi vào trường đó, lần này tớ sẽ không để Quân Quân chịu thiệt thòi đâu"

Ý của Hoàng Thế Vinh là mọi chuyện từ lúc nhỏ đến giờ Tô Đồ Lang Quân đều chiều theo ý hắn, hắn muốn đi chỗ nào cậu cũng đi cùng hắn, hắn muốn làm cái gì cậu cũng làm cùng với hắn. Hắn không muốn vấn đề tương lai quan trọng Tô Đồ Lang Quân lại vì hắn mà không có quyền lựa chọn cho nên chỉ cần trường đại học nào cậu muốn thi vào thì hắn cũng nhất định phải học trường đó cho bằng được, dĩ nhiên thì hắn học không giỏi nhưng hắn sẽ có cách khác để học chung một trường với cậu được.

Đối với cậu mà nói vấn đề thi đại học không quan trọng, quan trọng là cậu được ở cùng một chỗ với Hoàng Thế Vinh. Nếu như Hoàng Thế Vinh không muốn vào đại học vậy thì cậu cũng không cần thi, Hoàng Thế Vinh học xong cao trung sẽ đi du học như ba hắn nói thì cậu cũng sẽ theo hắn đi du học, tóm lại Hoàng Thế Vinh ở chỗ nào thì cậu sẽ ở chỗ đó, chuyện tương lai của cậu chính là do Hoàng Thế Vinh quyết định.

Trong cậu luôn tồn tại một sự u mê bất chấp, sự u mê này cũng chỉ có duy nhất một mình Hoàng Thế Vinh tác động vào được. Lý do tại vì sao cậu lại cố chấp muốn chiều theo ý hắn như vậy chính là vì cái nắm tay kéo cậu vào lớp học năm đó của hắn, đưa bé trai mập mạp khi ấy giống như là đã kéo cậu ra khỏi thế giới tăm tối trước kia.

Hai người ở trên núi nói chuyện không cảm thấy nhàm chán, nếu như không phải trời bắt đầu ngả về chiều thì bọn họ cũng lười không muốn rời đi. Khi hai người xuống núi cũng đã là 5 giờ chiều, giáo viên chủ nhiệm không thấy hai người bọn họ đâu còn nhờ một số nam sinh trong lớp đi tìm. Mắt thấy hai đại thiếu gia nguyên vẹn trở lại, giáo viên chủ nhiệm cũng tự động thở phào một hơi. Giáo viên trong trường ai cũng cần phải biết những thành phần học sinh không thể quá nghiêm khắc mà phải dành sự quan tâm đặc biệt, bởi vì gia thế phía sau những học sinh này không nên đặc tội vào, mà Hoàng Thế Vinh và Tô Đồ Lang Quân lại chính là một trong những thành phần học sinh này.

Âu Thanh Nhã ở bên này vừa nhìn thấy Hoàng Thế Vinh trở về liền chạy đến hỏi hắn:

"Thế Vinh, cậu không đi cùng Tiểu Tuyết sao?"

Hoàng Thế Vinh có điểm bất ngờ, nếu như Âu Thanh Nhã không nhắc đến cái tên Diêu Tịnh Tuyết thì hắn cũng quên mất rồi:

"Không có, tớ có nói cậu ấy xuống núi trước rồi"

Âu Thanh Nhã mở lớn hai mắt:

"Nhưng mà tớ gọi điện thoại cho cậu ấy lại không thấy cậu ấy bắt máy, cậu không biết Tiểu Tuyết là chúa mù đường sao, cũng không biết chừng còn loay hoay chưa xuống được núi nữa"

Cậu đứng ở bên cạnh Hoàng Thế Vinh im lặng nghe đoạn đối thoại kia, trên gương mặt vẫn bình thản không biểu hiện bất cứ cảm xúc nào, chỉ có điều ánh mắt của cậu lúc này lại mang theo tia chăm chú quan sát sắc mặt của Hoàng Thế Vinh.

Hoàng Thế Vinh cũng có một chút lo lắng, hắn không chần chừ nữa liền nói với Âu Thanh Nhã:

"Vậy sao, như vậy cậu đã báo với giáo viên hay chưa, tớ sẽ nhờ nam sinh trong lớp cũng đi tìm cậu ấy"

Hoàng Thế Vinh nói rồi liền lập tức chạy đi, thật ra Hoàng Thế Vinh vẫn luôn sẽ nhiệt tình như vậy, nêu như người mất tích không phải là Diêu Tịnh Tuyết mà là người khác thì hắn cũng sẽ dốc sức mà tìm kiếm. Cậu đương nhiên biết tính cách này của hắn, nhưng mà trong lòng vẫn thật không mấy thoải mái chút nào, cậu xoay người đi về phía lều của mình muốn cất đồ đạc trước rồi mới cùng mọi người đi tìm Diêu Tịnh Tuyết.

Lúc cậu ở trong lều liền nghe thấy ở bên ngoài có tiếng nói chuyện của hai nữ sinh thì thầm to nhỏ thế này:

"Này, vừa lúc trưa tớ thấy Diêu Tịnh Tuyết bực bội từ trên núi xuống mà, tớ còn hỏi cậu ta rằng không đi cùng Thế Vinh sao, cậu ta còn không đáp lại"

"Thật hả, nhưng mà bạn cùng phòng của cậu ta lại nói cậu ta chưa trở về"

"Tớ không nhầm đâu, chính mắt mình tớ thấy cậu ta vào nhà nghỉ rồi, không thể sai được"

Cậu ở bên trong lều của mình im lặng lắng nghe, nếu như thật sự Diêu Tịnh Tuyết trở về rồi tại vì sao Âu Thanh Nhã lại nói cô ấy chưa về. Đợi cho hai người ngoài lều rời đi, cậu lúc này mới chậm rãi từ bên trong bước ra, ánh mắt trước vẫn là lặng lẽ quan sát xung quanh, đến khi nhìn thấy Âu Thanh Nhã đứng ở một chỗ vô tình chạm phải ánh mắt của cậu, cô ta liền cúi đầu quay người đi như muốn trốn tránh. Cậu tiến đến chỗ của Âu Thanh Nhã, từ phía xa lớn tiếng gọi:

"Thanh Nhã"

Âu Thanh Nhã dừng lại, ngừng một chút mới quay lại phía sau nhìn cậu:

"Có chuyện gì sao?"

Cậu nhìn chằm chằm người đối diện, im lặng một lúc mới lạnh nhạt hỏi:

"Không liên lạc được với Tiểu Tuyết sao?"

Âu Thanh Nhã nhanh chóng lắc đầu:

"Không liên lạc được, mình phải đi tìm cậu ấy đây"

Cậu đứng lại phía sau nhìn theo bóng dáng của Âu Thanh Nhã, cô ấy bước đi rất nhanh không rõ là muốn thật sự đi tìm Diêu Tịnh Tuyết hay là muốn né tránh điều gì đó.

Mọi người đều vội vã đi về phía ngọn núi kia muốn tìm người, chỉ duy nhất mình cậu lại âm thầm đi về phía căn nhà nghỉ kia, hướng lễ tân ngồi trực ở dưới sảnh hỏi vài câu, kế tiếp liền chậm rãi bước lên lầu.

Chapter
1 Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2 Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3 Chương 3: Chuyện tiểu học
4 Chương 4: Chuyện trung học
5 Chương 5: Cưng chiều
6 Chương 6: Quân Quân rất tốt
7 Chương 7: Xe đạp
8 Chương 8: Đi dã ngoại
9 Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10 Chương 10: Sang kết bạn
11 Chương 11: Tỏ tình
12 Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13 Chương 13: Gánh nặng vô hình
14 Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15 Chương 15: Tìm người
16 Chương 16: Tương kế tựu kế
17 Chương 17: Dằn mặt
18 Chương 18: Hẹn gặp
19 Chương 19: Không bỏ qua
20 Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21 Chương 21: Rục rịch
22 Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23 Chương 23: Tức giận
24 Chương 24: Làm lành
25 Chương 25: Đi siêu thị
26 Chương 26: Phòng bếp
27 Chương 27: Thuốc ngủ
28 Chương 28: Muốn ở bên
29 Chương 29: Nhung nhớ
30 Chương 30: Chị họ
31 Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32 Chương 32: Thực tập
33 Chương 33: Khoảng cách
34 Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35 Chương 35: Ghen
36 Chương 36: Tăng ca
37 Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38 Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39 Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40 Chương 40: Vị trà xanh
41 Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42 Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43 Chương 43: Không về
44 Chương 44: Thành giao
45 Chương 45: Sáng tỏ
46 Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47 Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48 Chương 48: Người thích hợp nhất
49 Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50 Chương 50: Thừa nhận
51 Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52 Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53 Chương 53: Lún sâu
54 Chương 54: Bạn học cũ
55 Chương 55: Trúng kế
56 Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57 Chương 57: Họp báo
58 Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59 Chương 59: Phòng chứa đồ
60 Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61 Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62 Chương 62: Nặng nề
63 Chương 63: Hỏi sai người
64 Chương 64: Đi ăn
65 Chương 65: Không nói ra
66 Chương 66: Tìm đến
67 Chương 67: Đợi dưới nhà
68 Chương 68: Nhắc nhở
69 Chương 69: U uất
70 Chương 70: Hạ thuốc
71 Chương 71: Đêm cuồng loạn
72 Chương 72: Sáng hôm sau
73 Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74 Chương 74: Mộng vào hào môn
75 Chương 75: Tin tức kết hôn
76 Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77 Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78 Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79 Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80 Chương 80: Họp báo đính chính 1
81 Chương 81: Họp báo đính chính 2
82 Chương 82: Kế hoạch
83 Chương 83: Thổ lộ
84 Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85 Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86 Chương 86: Play phòng bếp
87 Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88 Chương 88: Play phòng làm việc
89 Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90 Chương 90: Chứng mê tay
91 Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92 Chương 92: Cơ hội hợp tác
93 Chương 93: Bất tỉnh
94 Chương 94: Mua nhẫn
95 Chương 95: Canh chừng cậu
96 Chương 96: Mộng quá khứ
97 Chương 97: Tô Thành nhập viện
98 Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99 Chương 99: Giãi bày
100 Chương 100: Học bắn súng
101 Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102 Chương 102: Ngôi sao may mắn
103 Chương 103: Bất an
104 Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105 Chương 105: Hoa diên vĩ
106 Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107 Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108 Chương 108: Em họ
109 Chương 109: Con tim của cậu
110 Chương 110: Bất ngờ đến
111 Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112 Chương 112: Xin phép
113 Chương 113: Tân Phổ
114 Chương 114: Chìa khóa
115 Chương 115: Chỉnh người
116 Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117 Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118 Chương 118: Tra hỏi
119 Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120 Chương 120: Ngày thứ 13
121 Chương 121: Thân nhân
122 Chương 122: Cứu người
123 Chương 123: Nhập viện
124 Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125 Chương 125: Play phòng bệnh
126 Chương 126: Nữ y tá
127 Chương 127: Tìm đến
Chapter

Updated 127 Episodes

1
Chương 1: Tô Đồ Lang Quân
2
Chương 2: Chuyện mẫu giáo
3
Chương 3: Chuyện tiểu học
4
Chương 4: Chuyện trung học
5
Chương 5: Cưng chiều
6
Chương 6: Quân Quân rất tốt
7
Chương 7: Xe đạp
8
Chương 8: Đi dã ngoại
9
Chương 9: Diêu Tịnh Tuyết
10
Chương 10: Sang kết bạn
11
Chương 11: Tỏ tình
12
Chương 12: Tớ chỉ muốn leo núi với Quân Quân
13
Chương 13: Gánh nặng vô hình
14
Chương 14: Diêu Tịnh Tuyết biến mất
15
Chương 15: Tìm người
16
Chương 16: Tương kế tựu kế
17
Chương 17: Dằn mặt
18
Chương 18: Hẹn gặp
19
Chương 19: Không bỏ qua
20
Chương 20: Mũi của cậu chảy máu
21
Chương 21: Rục rịch
22
Chương 22: Tớ mắc chứng mất ngủ
23
Chương 23: Tức giận
24
Chương 24: Làm lành
25
Chương 25: Đi siêu thị
26
Chương 26: Phòng bếp
27
Chương 27: Thuốc ngủ
28
Chương 28: Muốn ở bên
29
Chương 29: Nhung nhớ
30
Chương 30: Chị họ
31
Chương 31: Chạm phải điều kiêng kỵ
32
Chương 32: Thực tập
33
Chương 33: Khoảng cách
34
Chương 34: Làm đồ Ăn sáng
35
Chương 35: Ghen
36
Chương 36: Tăng ca
37
Chương 37: Ăn quen đồ Cậu nấu
38
Chương 38: Giải quyết Bạch Thanh Nhã
39
Chương 39: Chính thức vào Hoàng thị
40
Chương 40: Vị trà xanh
41
Chương 41: Suy nghĩ bại hoại
42
Chương 42: Cô không phải chim phượng hoàng
43
Chương 43: Không về
44
Chương 44: Thành giao
45
Chương 45: Sáng tỏ
46
Chương 46: Tiệc sinh nhật Hoàng thị
47
Chương 47: Tôi cũng không thích phụ nữ
48
Chương 48: Người thích hợp nhất
49
Chương 49: Vết thương ở vị trí giống nhau
50
Chương 50: Thừa nhận
51
Chương 51: Anh đúng là vô liêm sỉ
52
Chương 52: Ánh mắt khác lạ
53
Chương 53: Lún sâu
54
Chương 54: Bạn học cũ
55
Chương 55: Trúng kế
56
Chương 56: Sự cố sát giờ họp báo
57
Chương 57: Họp báo
58
Chương 58: Họp báo hỗn loạn
59
Chương 59: Phòng chứa đồ
60
Chương 60: Cầm thú và ngay thẳng
61
Chương 61: Gặp lại Diêu Tịnh Tuyết
62
Chương 62: Nặng nề
63
Chương 63: Hỏi sai người
64
Chương 64: Đi ăn
65
Chương 65: Không nói ra
66
Chương 66: Tìm đến
67
Chương 67: Đợi dưới nhà
68
Chương 68: Nhắc nhở
69
Chương 69: U uất
70
Chương 70: Hạ thuốc
71
Chương 71: Đêm cuồng loạn
72
Chương 72: Sáng hôm sau
73
Chương 73: Tôi muốn trở thành thiếu phu nhân
74
Chương 74: Mộng vào hào môn
75
Chương 75: Tin tức kết hôn
76
Chương 76: Tô Đồ Lang Quân trở về
77
Chương 77: Cao thủ trong cuộc chơi
78
Chương 78: Vi phạm hợp đồng
79
Chương 79: Cậu phải phẫu thuật sao
80
Chương 80: Họp báo đính chính 1
81
Chương 81: Họp báo đính chính 2
82
Chương 82: Kế hoạch
83
Chương 83: Thổ lộ
84
Chương 84: Rõ ràng mọi chuyện
85
Chương 85: Hôm nay không đổ máu
86
Chương 86: Play phòng bếp
87
Chương 87: Quan tâm cấp trên quá mức
88
Chương 88: Play phòng làm việc
89
Chương 89: Vu Nhạn Bắc
90
Chương 90: Chứng mê tay
91
Chương 91: Đẹp đến thất kinh rồi
92
Chương 92: Cơ hội hợp tác
93
Chương 93: Bất tỉnh
94
Chương 94: Mua nhẫn
95
Chương 95: Canh chừng cậu
96
Chương 96: Mộng quá khứ
97
Chương 97: Tô Thành nhập viện
98
Chương 98: Cảm thấy tịch mịch
99
Chương 99: Giãi bày
100
Chương 100: Học bắn súng
101
Chương 101: Gặp nhau ở trường bắn
102
Chương 102: Ngôi sao may mắn
103
Chương 103: Bất an
104
Chương 104: Mặt lạnh để khi khác
105
Chương 105: Hoa diên vĩ
106
Chương 106: Trở thành bữa tối của cậu
107
Chương 107: Nhìn trúng mỗi cậu
108
Chương 108: Em họ
109
Chương 109: Con tim của cậu
110
Chương 110: Bất ngờ đến
111
Chương 111: Chuyện xấu bị ba bắt gặp
112
Chương 112: Xin phép
113
Chương 113: Tân Phổ
114
Chương 114: Chìa khóa
115
Chương 115: Chỉnh người
116
Chương 116: Gặp lại Khâm Định
117
Chương 117: Ẩu đả ở Hồng Bảng
118
Chương 118: Tra hỏi
119
Chương 119: Bắt được Hà Hồng
120
Chương 120: Ngày thứ 13
121
Chương 121: Thân nhân
122
Chương 122: Cứu người
123
Chương 123: Nhập viện
124
Chương 124: Tớ tin cậu rất sinh long hoạt hổ
125
Chương 125: Play phòng bệnh
126
Chương 126: Nữ y tá
127
Chương 127: Tìm đến