Chương 1413: C1413: Còn có ai

Dương Diệp tự nhiên sẽ không đi tàn sát hàng loạt dân trong thành, hắn cũng không có tàn sát hàng loạt dân trong thành ham mê, hơn nữa, hiện tại cũng không có thời gian cho hắn đi tàn sát hàng loạt dân trong thành.

Tại Dương Diệp dưới sự dẫn dắt, mọi người trực tiếp sát nhập vào u lam thành bên trong, mọi người chuyên thiêu Bán Thần cường giả giết, còn không có 15', trong thành sở hữu tất cả Bán Thần cường giả toàn bộ bị tru sát.

Không có thần giả cảnh cường giả, những... Này Bán Thần tại Dương Diệp bọn người trước mặt, tựu giống như dê đợi làm thịt, căn bản không có sức hoàn thủ!

Tại tru sát những... Này Bán Thần về sau, Dương Diệp trực tiếp rời đi, mà đang ở bọn hắn đi vào trong tinh không lúc, mọi người lông mày đều là nhíu một cái.

“Có cường giả chính hướng bên này chạy đến!” Nguyên lão trầm giọng nói.

“Không dưới mười vị thần giả!” Đế nữ trầm giọng nói.

Mười vị thần giả!

Dương Diệp hai mắt nhắm lại, không cần phải nói, những cái... Kia chiếm lĩnh Thiên Vân Tinh Vực những cái... Kia thế giới tinh vực thế lực đã liên thủ rồi. Đây cũng là tại trong dự đoán của hắn, thế lực này tướng Thiên Vân Tinh Vực cái kia chút ít thế giới đều ăn vào trong miệng, vì không nhổ ra, bọn hắn chỉ cần ôm đoàn cùng một chỗ. Bởi vì lúc này Thiên Vân Tinh Vực mặc dù mới trải qua đại chiến, nhưng là, tại thần giả cảnh cường giả phương diện này, Thiên Vân Tinh Vực là hoàn toàn có thể cùng Tam Tinh thế lực đối kháng đấy.

Đây cũng là Man Hoang tinh vực vì cái gì không trực tiếp phái xuất ra có cường giả diệt Thiên Vân Tinh Vực nguyên nhân, bởi vì chỉ bằng vào bọn hắn, tựu tính toán bọn hắn diệt đi Thiên Vân Tinh Vực, nhưng khẳng định cũng sẽ bị Thiên Vân Tinh Vực cho đánh cho tàn phế.

Cho nên, cho dù là Man Hoang tinh vực, cũng không dám toàn diện cùng Thiên Vân Tinh Vực khai chiến.

Lúc này Thiên Vân Tinh Vực, tại cái này vị diện, không có cái đó cái thế lực dám khinh thị.

“Đánh, hay là rút lui?” Đế nữ nhìn về phía Dương Diệp.

Nguyên lão ba người cũng nhìn về phía rồi Dương Diệp.

Theo như nguyên lão ba người nghĩ cách là, tạm thời lui lại, trước tránh đi đối phương, dù sao đối phương đến rồi mười tên thần giả cảnh cường giả, nếu như đánh nhau, bọn hắn chắc chắn sẽ không như vừa rồi nhẹ nhàng như vậy. Mà một khi chiến đấu lâm vào giằng co, cái kia đối với bọn họ là cực kỳ bất lợi đấy. Phải biết, bọn hắn thế nhưng mà đã không có viện quân, nhưng là, những cái... Kia tinh vực thế lực toàn bộ cộng lại, là khẳng định không chỉ mười tên thần giả cảnh cường giả đấy, còn có một Man Hoang tinh vực.

Một khi lâm vào giằng co, đối phương cường giả nhất định sẽ nhanh chóng chạy đến, khi đó, dùng thiếu đánh nhiều, đối với bọn họ bên này là rất bất lợi đấy.

Bất quá, là chiến hay là rút lui, vẫn phải là xem Dương Diệp ý tứ.

Dương Diệp tuy nhiên là trong tràng cảnh giới thấp nhất nhân, nhưng là, Dương Diệp nhưng lại cái này tiểu đội ngũ đội trưởng.

Trong tràng, Dương Diệp trầm mặc mấy tức, sau đó lắc đầu, “Không rút lui, chờ bọn hắn!”

“Vì cái gì?” Đế nữ hỏi.

Dương Diệp trầm giọng nói: “Chúng ta, hiện tại chỉ có thiên vân đại lục cái thế giới này, chúng ta nếu là rút lui, bọn hắn nhất định sẽ trực tiếp đánh tới thiên vân thế giới đi, đến lúc đó, chúng ta căn bản không có biện pháp đi đánh lén những tinh vực khác thế lực. Không chỉ như thế, ngược lại còn có thể đem chiến trường kéo dài tới rồi thiên vân thế giới, hơn nữa lâm vào bị động phòng thủ. Cho nên, chúng ta không thể rút lui, chúng ta chỉ có thể chiến, một đường chiến đến cùng!”

Trầm ngâm một lát, đế nữ nhẹ gật đầu, xem như đồng ý Dương Diệp cách làm.

Kỳ thật, đế nữ biết rõ Dương Diệp làm chuyện gì đều là có cân nhắc qua đấy, bất quá, Dương Diệp có khi cực đoan mà bắt đầu..., đó là cái gì cũng không biết đi thi lo đấy, nàng là có chút sợ Dương Diệp hành động theo cảm tình, cho nên, tại Dương Diệp làm một ít quyết định lúc, nàng đều hỏi thăm một phen. Nếu như Dương Diệp thật là tại nghĩa khí nắm quyền, nàng tự nhiên sẽ ngăn cản Dương Diệp, cũng chỉ có nàng ngăn cản được Dương Diệp

Cũng may, hiện tại Dương Diệp rất bình thường, sẽ không xằng bậy!

Đã qua không sai biệt lắm hai mươi tức, xa xa tinh không ở trong chỗ sâu đột nhiên đánh úp lại mười đạo chùm tia sáng, chùm tia sáng cực nhanh, theo xuất hiện đến trước mặt bọn họ, chỉ là nháy mắt thời gian.

Rất nhanh, mười tên lão giả xuất hiện ở Dương Diệp bọn người trước mặt.

Toàn bộ là thần giả cảnh cường giả!

Tại nhìn thấy Dương Diệp bọn người một khắc này, cái kia mười tên lão giả nao nao, hiển nhiên, bọn hắn không nghĩ tới có nhân tại bực này bọn hắn, Dương Diệp bọn người bộ dạng này tư thế, tựu là tại chờ bọn hắn.

Rất nhanh, mười tên lão giả ánh mắt đã rơi vào Dương Diệp trên người, sau đó thần sắc đều là âm trầm lên.

Không cần phải nói, lúc này, bọn hắn đã đoán được Dương Diệp thân phận.

Dương Diệp bọn người đã ở chỗ này, nói cách khác, bọn hắn đã tới chậm.

Dương Diệp đối diện, một gã hoa bào lão giả đứng dậy, sau đó nói: “Dương Diệp, ta rất ngạc nhiên, ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì? Diệt chúng ta sở hữu tất cả tinh vực? Ngươi, có thực lực kia sao?”

Dương Diệp nhún vai, nói: “Ta không biết, bất quá, ta chuẩn bị thử xem!”

Thử xem!

Hoa bào lão giả bọn người thần sắc lập tức có chút khó coi lên, cái này Dương Diệp không phải bình thường cuồng ah!

Hoa bào lão giả nhìn xem Dương Diệp hồi lâu, sau đó nói: “Không hổ là Dương đồ tể, có cuồng!” Nói xong, hắn quét một Dương Diệp bọn người, sau đó nói: “Chỉ bằng các ngươi những người này, muốn tiêu diệt chúng ta, giống như không đủ, ngươi cảm thấy thế nào?”

Dương Diệp cười cười nói: “Có đủ hay không đâu rồi, chỉ có thử qua mới biết được. Bất quá, ta cảm thấy được nhiều khi, vũ lực là không giải quyết được vấn đề đấy.”

“Như thế nào, ngươi muốn cùng chúng ta giảng đạo lý?” Hoa bào lão giả nói.

Dương Diệp nhẹ gật đầu, “Có cái này nghĩ cách.”

“Ta ngược lại là muốn nghe xem rồi!” Hoa bào lão giả nói.

Dương Diệp quét hoa bào lão giả bọn người liếc, sau đó nói: “Ta tựu không nói nhảm nhiều rồi. Các ngươi ăn Thiên Vân Tinh Vực cái kia chút ít thế giới, phải hay là không nên trả lại cho Thiên Vân Tinh Vực? Dù sao, những cái... Kia thế giới có thể không là của các ngươi.”

Hoa bào lão giả khóe miệng nổi lên một vòng mỉa mai, “Trước kia không phải chúng ta đấy, nhưng là, hiện tại là của chúng ta rồi. Minh bạch? Dương Diệp, khuyên ngươi một câu, bây giờ trở về ngươi Thiên Vân Tinh Vực đi, nói như vậy bất định còn có thể sống lâu một đoạn thời gian.”

Dương Diệp không có ở quản hoa bào lão giả, mà là quay đầu nhìn về phía bên cạnh đế nữ, sau đó nói khẽ: “Thấy được sao? Không phải ta thích chiến, mà là, nhiều khi, chúng ta chỉ có thể chiến! Rất nhiều người nói, công đạo tự tại nhân tâm, có thể trong mắt của ta, công đạo không phải tại nhân tâm, mà là đang trên nắm tay. Nắm tay người nào lớn, ai tựu có công đạo, ai tựu có đạo lý!”

Lúc trước hắn sở dĩ cùng hoa bào lão giả nói cái kia lời nói, nhưng thật ra là bởi vì đế nữ. Bởi vì hắn biết rõ, đế nữ là không muốn khắp thế giới cùng con người làm ra địch đấy. Có thể nói, nếu như cái này hoa bào lão giả bọn người như thì nguyện ý đem Thiên Vân Tinh Vực cái kia chút ít thế giới trả lại cho Thiên Vân Tinh Vực lời mà nói..., đế nữ là khẳng định nguyện ý giảng hòa đấy, dù là đừng Thiên Ma Tinh vực những cái... Kia địa bàn, nàng cũng thì nguyện ý đấy.

Bạn đang đọc bộ truyện Vô Địch Kiếm Vực tại truyen35.com

Hiện tại Thiên Vân Tinh Vực, thật sự cần nghỉ ngơi lấy lại sức. Hơn nữa, ngoại trừ Dương Diệp cùng nguyên lão bọn người bên ngoài, Thiên Vân Tinh Vực mới ba tên thần giả, liền một cái Nhị Tinh tinh vực đều so ra kém, có thể nói, bây giờ là toàn bộ nhờ Dương Diệp bọn người ở tại, Thiên Vân Tinh Vực mới không có bị người diệt mất. Mà một khi muốn khai chiến, ý vị như thế nào?

Ý nghĩa hết thảy đều cần Dương Diệp ở phía trước đỉnh lấy!

Nàng không muốn Thiên Vân Tinh Vực cùng Dương Diệp khắp thế giới là địch.

Nhưng là, vừa rồi hoa bào lão giả lời nói làm cho nàng minh bạch. Người ta là sẽ không đem Thiên Vân Tinh Vực những cái... Kia thế giới trả lại cho nàng đấy, hơn nữa, nhìn đối phương cái kia tư thế, hiển nhiên là còn muốn đem Thiên Vân Tinh Vực đuổi tận giết tuyệt.

Đây cũng là bình thường đấy, Thiên Vân Tinh Vực thế giới đều tại trong tay bọn họ, Thiên Vân Tinh Vực sẽ từ bỏ ý đồ sao? Chắc chắn sẽ không, cho nên, vì chấm dứt hậu hoạn, tự nhiên là triệt để tiêu diệt Thiên Vân Tinh Vực.

Tuy nhiên Thiên Vân Tinh Vực có Dương Diệp bọn người ở tại, nhưng là, bọn hắn bên này sau lưng thế nhưng mà có Man Hoang tinh vực, hơn nữa, tựu tính toán không có Man Hoang tinh vực, bọn hắn những thế lực này toàn bộ liên khởi tay ra, cũng không sợ chút nào Thiên Vân Tinh Vực.

Trong tràng, đế nữ nhìn thoáng qua hoa bào lão giả bọn người, sau đó nhìn về phía Dương Diệp, “Ta hiểu được. Về sau sẽ không tại có cái loại này ngây thơ nghĩ cách rồi.”

Dương Diệp nhẹ gật đầu, không có ở nói nhảm, hắn tay phải vung lên, “Sát!”

Thanh âm rơi xuống, trước mặt hắn hai cái Thiên Ma Sói gầm lên giận dữ, sau đó hướng phía hoa bào lão giả bọn người trực tiếp vọt tới.

Dương Diệp cùng đế nữ còn có nguyên lão ba người cũng không có nhàn rỗi, lập tức thân hình khẽ động, hướng phía hoa bào lão giả bọn người bắn mạnh tới.

Nhìn thấy Dương Diệp bọn người động thủ, hoa bào lão giả bọn người thần sắc cũng dữ tợn lên, cũng không có trốn, đúng lúc này trốn, đặc biệt là tại tốc độ không bằng đối thủ dưới tình huống trốn, cái kia tuyệt đối là tìm chết đấy.

Chiến!

Đối với bọn họ mà nói, bọn hắn cũng chỉ có chiến!

Rầm rầm rầm oanh

Trên trời sao, một cổ khủng bố khí thế tự hoa bào lão giả đợi trong cơ thể con người bạo tuôn ra mà ra, trong chốc lát, khắp tinh không đều chịu bắt đầu vặn vẹo.

Đại chiến bắt đầu!

Bảy đánh mười!

Tuy nhiên là bảy đánh mười, nhưng là, Dương Diệp bên này khí thế hoàn toàn nghiền áp hoa bào lão giả mười người, đặc biệt là cái kia hai cái Thiên Ma Sói, không chút nào khách khí mà nói, chúng hoàn toàn có thể dùng một địch hai!

Về phần Dương Diệp, vậy thì càng không cần phải nói. Hoa bào lão giả trực tiếp phái ba tên thần giả vòng vây Dương Diệp!

Nếu như chỉ là phái một người đi cùng Dương Diệp đánh lời mà nói..., đó là rất có thể sẽ bị đập phát chết luôn đấy!

Cho nên, không có biện pháp, hắn chỉ có thể đập ba người chắn lấy Dương Diệp!

Mà ba tên thần giả cảnh cường giả liên thủ, là hoàn toàn có thể ngăn trở Dương Diệp trảm thiên rút kiếm thuật đấy, không chỉ như thế, tại ba người vây công xuống, Dương Diệp còn có bị áp chế dấu hiệu!

Mà hoa bào lão giả thực lực cũng là vượt ra khỏi Dương Diệp tưởng tượng, bởi vì hắn vậy mà dùng sức một mình chặn nguyên lão bên này hai gã thần giả!

Nhưng ngay cả như vậy, Dương Diệp bên này rất là ổn áp hoa bào lão giả bên này.

Bởi vì cái kia hai cái Thiên Ma Sói quá mạnh mẽ!

Còn có đế nữ, đế dân tộc Nữ Chân chính chiến mà bắt đầu..., cũng là có thể dùng một địch hai đấy!

Oanh!

Trong tràng, Dương Diệp một đạo trảm thiên rút kiếm thuật bị đối diện ba người liên thủ ngăn trở, đón lấy, Dương Diệp bị chấn địa hướng về sau liền lùi lại rồi trăm trượng khoảng cách.

Dương Diệp sau khi dừng lại, nhìn lướt qua bốn phía.

Không thể kéo!

Phải tốc chiến tốc thắng!

Trầm ngâm một cái chớp mắt, Dương Diệp trong cơ thể huyền khí điên cuồng bắt đầu khởi động mà bắt đầu..., sau một khắc, thân hình hắn khẽ động, hướng phía trước mặt mình ba tên lão giả bắn mạnh tới.

Ba tên lão giả khóe miệng nổi lên một vòng cười lạnh, Dương Diệp một kiếm kia uy lực tuy nhiên rất cường, nhưng là, ba người bọn họ liên thủ, là hoàn toàn không cần sợ hãi đấy!

Như trước kia giống như, ba người lần nữa xuất thủ, nhưng mà đang ở Dương Diệp rút kiếm lúc, ba người sắc mặt đột nhiên kịch biến.

Kiếm xuất.

Bành!

Tại Dương Diệp trước mặt một gã lão giả trực tiếp bị một kiếm này chém thành rồi hư vô, mà còn lại hai tên lão giả kia tất bị chấn đến rồi vạn trượng bên ngoài! Không chỉ như thế, tại không gian chung quanh trực tiếp sụp đổ chôn vùi, tất cả mọi người bộ tại trong nháy mắt đặt mình vào không gian trong hắc động.

Hai đạo điệp gia trảm thiên rút kiếm thuật!

Tất cả mọi người tại thời khắc này đều ngừng lại, sau đó nhìn về phía rồi xa xa Dương Diệp.

Xa xa, Dương Diệp khóe miệng nổi lên một vòng dáng tươi cười, sau đó nhìn lướt qua hoa bào lão giả bọn người, “Còn có ai?”

Convert by: Lunaria

Chapter
1 Chương 1: C1: Gã quét rác
2 Chương 2: C2: Đánh cho đến chết
3 Chương 3: C3: Vòng xoáy đan điền
4 Chương 4: C4: Đại chiến cự mãng vương
5 Chương 5: C5: Phù văn chi đạo
6 Chương 6: C6: Lại xung đột
7 Chương 7: C7: Trên bảng ngoại môn
8 Chương 8: C8: Sinh tử đài
9 Chương 9: C9: Tụ tập cá cược
10 Chương 10: C10: Kiếm pháp căn bản
11 Chương 11: C11: Trưởng lão ấm ức
12 Chương 12: C12: Trưởng lão tặng lễ
13 Chương 13: C13: Bảo nhi kinh ngạc
14 Chương 14: C14: Khảo hạch ngoại môn
15 Chương 15: C15: Vòng xoáy quỷ dị
16 Chương 16: C16: Thập vạn đại sơn
17 Chương 17: C17: Giá trị của phù lục 2
18 Chương 18: C18: Nội đan
19 Chương 19: C19: Xà biến
20 Chương 20: C20: Dương diệp gây họa
21 Chương 21: C21: Dương diệp thực lực bạo tăng
22 Chương 22: C22: Hạo nguyệt tông
23 Chương 23: C23: Tiểu tử thần bí
24 Chương 24: C24: Nhờ cậy
25 Chương 25: C25: Đại chiến
26 Chương 26: C26: Chiến đấu
27 Chương 27: C27: Kinh biến
28 Chương 28: C28: Xuất thủ
29 Chương 29: C29: Tẩu thoát
30 Chương 30: C30: Nhảy
31 Chương 31: C31: Nhuyễn ngọc ôn hương
32 Chương 32: C32: Phát tài rồi
33 Chương 33: C33: Kinh biến
34 Chương 34: C34: Huyết mạch uy áp
35 Chương 35: C35: Tiểu tử gây họa
36 Chương 36: C36: Thanh vân bảng
37 Chương 37: C37: Người thần bí
38 Chương 38: C38: Tặng bảo
39 Chương 39: C39: Về tông tu luyện
40 Chương 40: C40: Mị lực của tiểu gia hỏa
41 Chương 41: C41: Ngoại môn khảo hạch bắt đầu
42 Chương 42: C42: Huyễn cảnh mê thất
43 Chương 43: C43: Kiếm nô tháp
44 Chương 44: C44: Đánh cược
45 Chương 45: C45: Thế như chẻ tre
46 Chương 46: C46: Khiếp sợ
47 Chương 47: C47: Hậu phát chế nhân
48 Chương 48: C48: Khổ chiến
49 Chương 49: C49: Tiên thiên
50 Chương 50: C50: Ta cược với ngươi
51 Chương 51: C51: Chiến
52 Chương 52: C52: Tầng thứ hai mươi
53 Chương 53: C53: Đối thủ đáng sợ
54 Chương 54: C54: Tầng thứ hai mươi mốt
55 Chương 55: C55: Lựa chọn
56 Chương 56: C56: Tầng thứ 22
57 Chương 57: C57: Ngự kiếm thuật
58 Chương 58: C58: Quá mất mặt
59 Chương 59: C59: Thư nhà
60 Chương 60: C60: Về nhà
61 Chương 61: C61: Tặng kiếm
62 Chương 62: C62: Khiêm tốn một chút
63 Chương 63: C63: Địa vị phù văn sư
64 Chương 64: C64: Sư phụ của ngươi là ai
65 Chương 65: C65: Khảo hạch
66 Chương 66: C66: Phù lục thượng phẩm
67 Chương 67: C67: Phí ra cửa
68 Chương 68: C68: Sư phụ
69 Chương 69: C69: Nhận đồ đệ
70 Chương 70: C70: Nguy cơ
71 Chương 71: C71: Bách hoa vệ
72 Chương 72: C72: Phượng ngọc
73 Chương 73: C73: Dưới trời cao trên đại địa
74 Chương 74: C74: Đánh một trận
75 Chương 75: C75: Liễu gia
76 Chương 76: C76: Đáng giá không
77 Chương 77: C77: Đệ tử của lâm đại sư
78 Chương 78: C78: Công pháp huyền kỹ
79 Chương 79: C79: Sinh tử đài
80 Chương 80: C80: Kiếm môn
81 Chương 81: C81: Tàn bản
82 Chương 82: C82: Hỗ trợ
83 Chương 83: C83: Cảnh giới vong ngã
84 Chương 84: C84: Bảo bối
85 Chương 85: C85: Cướp bảo bối
86 Chương 86: C86: Huyết sát châu
87 Chương 87: C87: Kiếm ý sinh tử đài
88 Chương 88: C88: Miễu sát
89 Chương 89: C89: Ngươi không phải đệ tử kiếm tông
90 Chương 90: C90: Hối hận
91 Chương 91: C91: Tâm ý
92 Chương 92: C92: Thuật phù
93 Chương 93: C93: Thanh vân lệnh
94 Chương 94: C94: Người giết thăng cấp
95 Chương 95: C95: Đại quân huyền thú
96 Chương 96: C96: Bây giờ mới bắt đầu
97 Chương 97: C97: Tiểu ngân
98 Chương 98: C98: Chiến đấu
99 Chương 99: C99: Đại địa hùng vương
100 Chương 100: C100: Hiện thế báo
101 Chương 101: C101: Thực lực chân chính
102 Chương 102: C102: Đại địa hùng vương thực lực chân chính
103 Chương 103: C103: Tang vật sát thủ rời đi
104 Chương 104: C104: Chương spanspan104 nhân loại kỵ binh
105 Chương 105: C105: Chương spanspan105 hỗn chiến
106 Chương 106: C106: Chương spanspan106 ỷ lại vào ngươi
107 Chương 107: C107: Chương spanspan107 chấn kinh
108 Chương 108: C108: Chương spanspan108 ngươi vô địch
109 Chương 109: C109: Chương spanspan109 phát uy
110 Chương 110: C110: Chương spanspan110 đến
111 Chương 111: C111: Chương spanspan112 phu quân
112 Chương 112: C112: Chương spanspan111
113 Chương 113: C113: Chương spanspan113 bạch giang
114 Chương 114: C114: Chương spanspan114 chân tướng
115 Chương 115: C115: Chương spanspan115 phu quân
116 Chương 116: C116: Chương spanspan116 mình thế lực
117 Chương 117: C117: Chương spanspan117 ngũ sát
118 Chương 118: C118: Tô tiểu tiểu
119 Chương 119: C119: Một môn hoàng giai huyền kỹ
120 Chương 120: C120: Mở ra
121 Chương 121: C121: Phiền phức
122 Chương 122: C122: Xuất thủ
123 Chương 123: C123: Đi ra
124 Chương 124: C124: Thương triều công chúa
125 Chương 125: C125: Thật đáng yêu cái đuôi
126 Chương 126: C126: Đệ nhất cường giả
127 Chương 127: C127: Lại là phu quân
128 Chương 128: C128: Kiếm tâm thông minh
129 Chương 129: C129: Xung đột
130 Chương 130: C130: Đi theo ngươi
131 Chương 131: C131: Hẹp hòi nam nhân
132 Chương 132: C132: Trọng khẩu vị
133 Chương 133: C133: Tự bạo
134 Chương 134: C134: Xuất thủ
135 Chương 135: C135: Đắc thủ
136 Chương 136: C136: Cảm động ngươi
137 Chương 137: C137: Vui mừng ngoài ý muốn
138 Chương 138: C138: Lão nhân
139 Chương 139: C139: Rèn luyện nhục thân
140 Chương 140: C140: Kiếm hoàng
141 Chương 141: C141: Ngự kiếm thuật
142 Chương 142: C142: Chiến linh cảnh
143 Chương 143: C143: Kịch chiến sinh tử
144 Chương 144: C144: Trọng thương
145 Chương 145: C145: Giết
146 Chương 146: C146: Ở gặp tô thanh thi
147 Chương 147: C147: Thảo luận
148 Chương 148: C148: Chấn kinh mọi người
149 Chương 149: C149: Mộ dung yêu
150 Chương 150: C150: Tô thanh thi lo lắng
151 Chương 151: C151: Hợp tác
152 Chương 152: C152: Kiếm tông lạc lối
153 Chương 153: C153: Tiểu gia hỏa tấn cấp
154 Chương 154: C154: Khiêu chiến
155 Chương 155: C155: Ngứa da
156 Chương 156: C156: Đế đô cổng
157 Chương 157: C157: Chín mươi ba khỏa
158 Chương 158: C158: Bách hoa cung
159 Chương 159: C159: Nguyên môn
160 Chương 160: C160: Nổi lên
161 Chương 161: C161: Bí ẩn
162 Chương 162: C162: Yêu nghiệt
163 Chương 163: C163: Trả thù
164 Chương 164: C164: Phá cục
165 Chương 165: C165: Chiến vương giả cảnh
166 Chương 166: C166: Đánh giết
167 Chương 167: C167: Nhị hoàng tử
168 Chương 168: C168: Bá uy
169 Chương 169: C169: Dương danh
170 Chương 170: C170: Biểu minh
171 Chương 171: C171: Khiêu khích
172 Chương 172: C172: Ước định
173 Chương 173: C173: Hoàn khố
174 Chương 174: C174: Biến cố
175 Chương 175: C175: Sư tỷ
176 Chương 176: C176: Phong dương
177 Chương 177: C177: Tâm cơ
178 Chương 178: C178: Khiếu gia gia
179 Chương 179: C179: Che chở
180 Chương 180: C180: Nhảy chương
181 Chương 181: C181: Nhảy chương
182 Chương 182: C182: Nhảy chương
183 Chương 183: C183: Nhảy chương
184 Chương 184: C184: Khai mạc
185 Chương 185: C185: Tranh đoạt
186 Chương 186: C186: Sát ý
187 Chương 187: C187: Ra tay
188 Chương 188: C188: Tranh luận
189 Chương 189: C189: Văn nhân nguyệt
190 Chương 190: C190: Thăm dò
191 Chương 191: C191: Rút đi
192 Chương 192: C192: Tìm đường chết
193 Chương 193: C193: Giá họa
194 Chương 194: C194: Đùa giỡn
195 Chương 195: C195: Chương spanspan195 giết chết
196 Chương 196: C196: Nghe đồn
197 Chương 197: C197: Tăng lên
198 Chương 198: C198: Thanh niên áo bào tím
199 Chương 199: C199: Hoá hình huyền thú
200 Chương 200: C200: Tử điêu phát uy lần 1
201 Chương 201: C201: Tử điêu phát uy lần 2
202 Chương 202: C202: Chương spanspan201202
203 Chương 203: C203: 203
204 Chương 204: C204: Mượn tiểu gia hỏa
205 Chương 205: C205: Một nửa thực lực
206 Chương 206: C206: Muốn lãnh giáo một chút
207 Chương 207: C207: Huyền thú đại quân đột kích
208 Chương 208: C208: Rời đi
209 Chương 209: C209: Dương diệp thực lực chân chính
210 Chương 210: C210: Vũ thần thí luyện con đường
211 Chương 211: C211: Ra tay
212 Chương 212: C212: Đánh giết
213 Chương 213: C213: Thu rồi liền chạy
214 Chương 214: C214: Ăn
215 Chương 215: C215: Thực lực tăng lên
216 Chương 216: C216: Đánh cược
217 Chương 217: C217: Chiến
218 Chương 218: C218: Phục
219 Chương 219: C219: Kiếm tông nội chiến
220 Chương 220: C220: Chim sẻ ở đằng sau
221 Chương 221: C221: Ra tay
222 Chương 222: C222: Tử điêu khủng bố
223 Chương 223: C223: Truy sát
224 Chương 224: C224: Nổi giận linh giai cường giả
225 Chương 225: C225: Lại đây a
226 Chương 226: C226: Không chạy rồi
227 Chương 227: C227: Kiếm trận oai
228 Chương 228: C228: Khí phách lão đạo
229 Chương 229: C229: Cố nhân
230 Chương 230: C230: Giết
231 Chương 231: C231: Tu luyện
232 Chương 232: C232: Chiến
233 Chương 233: C233: Tử
234 Chương 234: C234: Giá trị
235 Chương 235: C235: Về đế đô
236 Chương 236: C236: Kỳ hoa nam tử
237 Chương 237: C237: Dương gia
238 Chương 238: C238: Về phù văn sư công hội
239 Chương 239: C239: Rời đi phù văn sư công hội
240 Chương 240: C240: Thanh vân bảng khen thưởng
241 Chương 241: C241: Bắc minh hữu ngư
242 Chương 242: C242: Quỷ tông lý tiên quân
243 Chương 243: C243: Ác chiến
244 Chương 244: C244: Kiếm ý đối sát ý
245 Chương 245: C245: Kịch liệt chiến đấu
246 Chương 246: C246: Tử
247 Chương 247: C247: Lại thấy kiếm ý
248 Chương 248: C248: Siêu cấp hắc mã
249 Chương 249: C249: Ngươi đến cắn ta a
250 Chương 250: C250: Tăng lên
251 Chương 251: C251: Cường cường va chạm
252 Chương 252: C252: Giết
253 Chương 253: C253: Văn nhân nguyệt
254 Chương 254: C254: Ác chiến
255 Chương 255: C255: Ta chịu thua
256 Chương 256: C256: Lâm tu nhiên thực lực
257 Chương 257: C257: Tiếp ta một chiêu bất tử
258 Chương 258: C258: Nếu như thu được đệ nhất đây
259 Chương 259: C259: Nguyên đồng khủng bố
260 Chương 260: C260: Một bước một tầng kiếm ý
261 Chương 261: C261: Kiếm đến
262 Chương 262: C262: Phá phá phá
263 Chương 263: C263: Cận chiến
264 Chương 264: C264: Vương giả cảnh kiếm linh
265 Chương 265: C265: Không cách nào thôi thúc
266 Chương 266: C266: Bại có thể nguyện nhập ta nguyên môn
267 Chương 267: C267: Bá chủ tụ hội
268 Chương 268: C268: Cổ chiến trường
269 Chương 269: C269: Thanh vân bảng khen thưởng
270 Chương 270: C270: Còn thanh minh kiếm
271 Chương 271: C271: Huyền giả đại lục
272 Chương 272: C272: Tìm đường chết u minh quỷ hỏa
273 Chương 273: C273: Tại thấy ân huyên nhi
274 Chương 274: C274: Số mệnh
275 Chương 275: C275: Đi trước cổ chiến trường
276 Chương 276: C276: Ám sát
277 Chương 277: C277: Đánh lén
278 Chương 278: C278: Đánh chết
279 Chương 279: C279: Nam vực điếm đáy
280 Chương 280: C280: Huyền bầy thú
281 Chương 281: C281: Tiểu tử kia muốn tỉnh
282 Chương 282: C282: Lấy oán trả ơn
283 Chương 283: C283: Thế cục biến hóa
284 Chương 284: C284: Chiến
285 Chương 285: C285: U minh tử khí
286 Chương 286: C286: Chia lìa hồn phách
287 Chương 287: C287: Yêu vực
288 Chương 288: C288: Giải độc
289 Chương 289: C289: Thần phục
290 Chương 290: C290: Bi kịch lãnh ngân
291 Chương 291: C291: Tấn cấp tiểu tử kia thức tỉnh
292 Chương 292: C292: Thú hoàng
293 Chương 293: C293: Tử kim chiến giáp
294 Chương 294: C294: Vương giả cảnh
295 Chương 295: C295: Tứ đạo môn
296 Chương 296: C296: Gải thích
297 Chương 297: C297: Ưa thích hắn
298 Chương 298: C298: Ưa thích hắn
299 Chương 299: C299: Thiên môn
300 Chương 300: C300: Đột biến
301 Chương 301: C301: Trọng thương
302 Chương 302: C302: Kinh khủng thiên môn
303 Chương 303: C303: Nổi giận tử điêu
304 Chương 304: C304: Ma tộc minh vực yêu vực
305 Chương 305: C305: Tụ tập
306 Chương 306: C306: Thực lực đại tăng
307 Chương 307: C307: Cho ngươi một kiếm
308 Chương 308: C308: Hồn u
309 Chương 309: C309: Hồn u
310 Chương 310: C310: Đánh lén
311 Chương 311: C311: Tử điêu tái hiện
312 Chương 312: C312: Hoàng phong tử
313 Chương 313: C313: Điêu hoàng yêu hậu
314 Chương 314: C314: Không gian kính bách hoa cốc tuyệt tình nhai
315 Chương 315: C315: Kiếm ý biến dị
316 Chương 316: C316: Tóc bạc nữ tử
317 Chương 317: C317: Đao ý lục trọng
318 Chương 318: C318: Thất trọng đao ý
319 Chương 319: C319: Ta với ngươi cùng tồn tại
320 Chương 320: C320: Chương spanspan319 giết hắn cái đỉnh bất bại
321 Chương 321: C321: Hỏi thăm một người
322 Chương 322: C322: Thế nào cứu
323 Chương 323: C323: Vừa đọc lên trăm kiếm sinh
324 Chương 324: C324: Đan điền nghiền nát dị biến
325 Chương 325: C325: Đưa các ngươi đi tìm chết
326 Chương 326: C326: Có thể giết nhiều ít là bao nhiêu
327 Chương 327: C327: Tử điêu tái hiện
328 Chương 328: C328: Hiểu thiên cơ
329 Chương 329: C329: Mục quân
330 Chương 330: C330: Tại chết một lần
331 Chương 331: C331: Cửu u hàn phong hiện
332 Chương 332: C332: Muốn tới thì tới
333 Chương 333: C333: Chỉ mành treo chuông
334 Chương 334: C334: Tâm cảnh
335 Chương 335: C335: Thiêu đốt sinh nguyên
336 Chương 336: C336: Hối hận
337 Chương 337: C337: Cụt tay
338 Chương 338: C338: Kịch chiến
339 Chương 339: C339: Rơi
340 Chương 340: C340: Quỷ hỏa kiếm trận
341 Chương 341: C341: Nguyền rủa
342 Chương 342: C342: Song thể bí quyết
343 Chương 343: C343: Xông thiên môn
344 Chương 344: C344: Gặp cố
345 Chương 345: C345: Hợp tác
346 Chương 346: C346: Ngươi vẫn phải chết ah
347 Chương 347: C347: Chết
348 Chương 348: C348: Dám giết không
349 Chương 349: C349: Chia của
350 Chương 350: C350: Ta là kiếm chủ
351 Chương 351: C351: Đại giới
352 Chương 352: C352: Xung đột
353 Chương 353: C353: Truy hồn kiếm quyết
354 Chương 354: C354: Còn thiếu một người
355 Chương 355: C355: An nam tĩnh
356 Chương 356: C356: Kiếm vực kiếm hoàng
357 Chương 357: C357: Cửu u kiếm dực
358 Chương 358: C358: Ngươi ở đây tìm ta
359 Chương 359: C359: Không tin
360 Chương 360: C360: Cùng lên đi
361 Chương 361: C361: Chiến
362 Chương 362: C362: Tránh ra
363 Chương 363: C363: Vũ thần hiện liệt thiên thương
364 Chương 364: C364: Huynh đệ
365 Chương 365: C365: Chờ ngươi
366 Chương 366: C366: Sáo trang là
367 Chương 367: C367: Mở ra
368 Chương 368: C368: Thánh tử
369 Chương 369: C369: Có sao
370 Chương 370: C370: Giết
371 Chương 371: C371: Đại chiến
372 Chương 372: C372: Tiềm long bia
373 Chương 373: C373: Tàn nhẫn
374 Chương 374: C374: Cho nên
375 Chương 375: C375: Buông tha
376 Chương 376: C376: Kiếm nô
377 Chương 377: C377: Tàn nhẫn
378 Chương 378: C378: Tầng thứ năm
379 Chương 379: C379: Vẫn phải chết ah
380 Chương 380: C380: Từ nhỏ độc cô cầu bại
381 Chương 381: C381: Kiếm khí như tơ
382 Chương 382: C382: Linh giả cảnh
383 Chương 383: C383: Điên cuồng
384 Chương 384: C384: Nghĩ đã chết rồi sao
385 Chương 385: C385: Dị biến
386 Chương 386: C386: Kiếm đạo chí giản
387 Chương 387: C387: Kịch chiến
388 Chương 388: C388: Tiềm long bia
389 Chương 389: C389: Cùng lên đi
390 Chương 390: C390: Tam tự chân ngôn
391 Chương 391: C391: Chiến a chiến
392 Chương 392: C392: Yêu không hối hận
393 Chương 393: C393: Tử khí
394 Chương 394: C394: Tiền thuốc men
395 Chương 395: C395: Chiến vũ thần
396 Chương 396: C396: Ngươi thua
397 Chương 397: C397: Hẹn nhau tại chiến
398 Chương 398: C398: An phu nhân
399 Chương 399: C399: Ánh mắt mở ra
400 Chương 400: C400: Kiếm nô luyện hóa
401 Chương 401: C401: Thanh vân tử điện
402 Chương 402: C402: Dung hợp
403 Chương 403: C403: Máu của chân long
404 Chương 404: C404: Tiểu cô nương
405 Chương 405: C405: Cường đại tiểu cô nương
406 Chương 406: C406: Luyện hóa
407 Chương 407: C407: Tiềm long tháp
408 Chương 408: C408: La phong tiểu thiếp
409 Chương 409: C409: Cầm liệt thiên an nam tĩnh
410 Chương 410: C410: Hiểu thiên cơ
411 Chương 411: C411: Chết
412 Chương 412: C412: Bạch long
413 Chương 413: C413: Hiểu vũ tịch
414 Chương 414: C414: Hài tử vấn đề
415 Chương 415: C415: Bảo vật
416 Chương 416: C416: Tụ bảo trai
417 Chương 417: C417: Khiếp sợ
418 Chương 418: C418: Hồi nam vực
419 Chương 419: C419: Kiếm tông quyết định
420 Chương 420: C420: Không giết các ngươi
421 Chương 421: C421: Bại lộ
422 Chương 422: C422: Bách hoa cung cường giả
423 Chương 423: C423: Tình huống không ổn
424 Chương 424: C424: Chiến tôn giả
425 Chương 425: C425: Không gian lồng giam
426 Chương 426: C426: Kiếm vực chi uy
427 Chương 427: C427: Tôn giả cảnh ngũ phẩm
428 Chương 428: C428: Tiền năng lực
429 Chương 429: C429: Không chừa một mống
430 Chương 430: C430: Xông thiên lộ
431 Chương 431: C431: Thiên lộ con đường
432 Chương 432: C432: Phần cuối
433 Chương 433: C433: Các chủ
434 Chương 434: C434: Kiêu ngạo
435 Chương 435: C435: Chân chính giúp đỡ
436 Chương 436: C436: Dung hợp
437 Chương 437: C437: Thiên địa một kiếm
438 Chương 438: C438: Tiêu dao tử
439 Chương 439: C439: Không thuấn
440 Chương 440: C440: Kiếm hồn nam vực kinh biến
441 Chương 441: C441: Tuyệt tình nhai
442 Chương 442: C442: Đã chết thân
443 Chương 443: C443: Lai lịch
444 Chương 444: C444: Nhân hoàng kiếm
445 Chương 445: C445: Kinh biến
446 Chương 446: C446: Huyết chiến bách hoa cung
447 Chương 447: C447: Huyết chiến bách hoa cung 2
448 Chương 448: C448: Đánh lén
449 Chương 449: C449: Bí pháp kíp nổ
450 Chương 450: C450: Một kiếm giết ngươi
451 Chương 451: C451: Bách hoa mộ
452 Chương 452: C452: Hủy mộ
453 Chương 453: C453: Người chủ
454 Chương 454: C454: Nhân hoàng kiếm
455 Chương 455: C455: Phệ hồn
456 Chương 456: C456: Cường giả phần mộ
457 Chương 457: C457: Mặc kệ các ngươi tán không tán thành
458 Chương 458: C458: Sính lễ
459 Chương 459: C459: Thượng môn cầu thân
460 Chương 460: C460: Dương diệp tên
461 Chương 461: C461: Coi trọng hiểu vũ tịch
462 Chương 462: C462: Giết cho ngươi xem
463 Chương 463: C463: Không được
464 Chương 464: C464: Người có nghịch lân
465 Chương 465: C465: Kiếm ma
466 Chương 466: C466: Cổ vực thành
467 Chương 467: C467: Thần phục
468 Chương 468: C468: Cổ sao kiếm vs nhân hoàng kiếm
469 Chương 469: C469: Nhận chủ
470 Chương 470: C470: Phủ thành chủ
471 Chương 471: C471: Càn khôn đồ
472 Chương 472: C472: Ám sát
473 Chương 473: C473: Giết không tha
474 Chương 474: C474: Trốn
475 Chương 475: C475: Đánh chết
476 Chương 476: C476: Lá bài tẩy
477 Chương 477: C477: Loạn ma hải
478 Chương 478: C478: Đi như thế nào
479 Chương 479: C479: Chạy
480 Chương 480: C480: Yêu nghiệt vậy nữ tử
481 Chương 481: C481: Xuất thủ
482 Chương 482: C482: Ra lá bài tẩy
483 Chương 483: C483: Yêu nghiệt đinh thược dược
484 Chương 484: C484: Ta là cha ngươi
485 Chương 485: C485: Thành thù
486 Chương 486: C486: Mỗi người đi một ngả
487 Chương 487: C487: Tần gia
488 Chương 488: C488: Đức hiếu sinh
489 Chương 489: C489: Đột biến
490 Chương 490: C490: Không cần lạc quan
491 Chương 491: C491: An tiểu nam
492 Chương 492: C492: Bại lộ
493 Chương 493: C493: Con tin
494 Chương 494: C494: Nhân ngư tộc
495 Chương 495: C495: Diệp lương thần ái tình
496 Chương 496: C496: Rầm rầm phản công
497 Chương 497: C497: Khiếp sợ mọi người
498 Chương 498: C498: Trung vực
499 Chương 499: C499: Sát lục chi thủy
500 Chương 500: C500: Nam vương huyết sát châu biến dị
501 Chương 501: C501: Chân chính chém thiên bạt kiếm thuật
502 Chương 502: C502: Dị biến nổi lên
503 Chương 503: C503: Vào thành
504 Chương 504: C504: Cái gọi là thiên tài
505 Chương 505: C505: Hàn quang càn khôn đồ thương vương
506 Chương 506: C506: Thiên vũ thành
507 Chương 507: C507: Hợp tác
508 Chương 508: C508: Trang bức
509 Chương 509: C509: Người quen
510 Chương 510: C510: Thay đổi chủ ý
511 Chương 511: C511: Ra khỏi thành truy sát
512 Chương 512: C512: Run rẩy
513 Chương 513: C513: Chết không nhắm mắt
514 Chương 514: C514: Hoàng giả cảnh cường giả
515 Chương 515: C515: Hoàng giả cảnh cường giả ngã xuống
516 Chương 516: C516: Giao dịch
517 Chương 517: C517: Nhân tâm
518 Chương 518: C518: Chết
519 Chương 519: C519: Người quen
520 Chương 520: C520: Hợp tác
521 Chương 521: C521: Thụ nhân tộc
522 Chương 522: C522: Giao phong
523 Chương 523: C523: Thanh mộc chi linh
524 Chương 524: C524: Bị uy hiếp thanh mộc chi linh
525 Chương 525: C525: Biểu ca
526 Chương 526: C526: Đầu nhập vào
527 Chương 527: C527: Vong giả sa mạc
528 Chương 528: C528: Tiến nhập vong giả sa mạc
529 Chương 529: C529: Xích luyện
530 Chương 530: C530: Tiến nhập đất man hoang
531 Chương 531: C531: Nhân hoàng kiếm hoàng
532 Chương 532: C532: Ma tộc
533 Chương 533: C533: Hoàng kim thần long bộ tộc
534 Chương 534: C534: Thần long thủ hộ
535 Chương 535: C535: Chết
536 Chương 536: C536: An nam tĩnh cuồng túm ngậm
537 Chương 537: C537: Mở ra
538 Chương 538: C538: Khảo nghiệm
539 Chương 539: C539: An nam tĩnh đích thực chính thực lực
540 Chương 540: C540: Tiên thiên đạo khí kinh khủng
541 Chương 541: C541: Lưu vân thánh giả
542 Chương 542: C542: Lưu vân thánh giả chân chính ý
543 Chương 543: C543: Dải ngân hà
544 Chương 544: C544: Ngươi nên đánh
545 Chương 545: C545: Trì phong thiền dực thần toa
546 Chương 546: C546: Đến từ la tuấn phải giết cục
547 Chương 547: C547: Chiến khởi
548 Chương 548: C548: Nhân hoàng giáp khuyết điểm
549 Chương 549: C549: Số mệnh chi lực
550 Chương 550: C550: Lên trời không cho thiên phạt
551 Chương 551: C551: Hoàng giả cảnh cửu phẩm
552 Chương 552: C552: Bán thánh
553 Chương 553: C553: Bán thánh giao phong
554 Chương 554: C554: Đến từ tiểu vòng xoáy triệu hoán
555 Chương 555: C555: Có người có người
556 Chương 556: C556: Tiểu vòng xoáy lai lịch
557 Chương 557: C557: Nam vực kinh biến
558 Chương 558: C558: Bức vua thoái vị
559 Chương 559: C559: Hoàng kim cự long kinh khủng
560 Chương 560: C560: Lựa chọn
561 Chương 561: C561: Tẩu tử đi
562 Chương 562: C562: Chúng ta về nhà
563 Chương 563: C563: Mạc gia người
564 Chương 564: C564: Có dám đánh một trận
565 Chương 565: C565: Không gì hơn cái này
566 Chương 566: C566: Bạch sắc khô lâu
567 Chương 567: C567: Thi thể tổ
568 Chương 568: C568: Bán thánh thân thể
569 Chương 569: C569: Tử quang
570 Chương 570: C570: Tiểu tử kia xuất hiện
571 Chương 571: C571: Nam vực
572 Chương 572: C572: Gọi tổ
573 Chương 573: C573: Thánh giả cảnh
574 Chương 574: C574: Nguyệt lão hồng tuyến
575 Chương 575: C575: Thiên ngoại thiên
576 Chương 576: C576: Trà lạnh nhân tâm lựa chọn
577 Chương 577: C577: Nói chuyện tử điêu
578 Chương 578: C578: Kiếm xích một nửa kia
579 Chương 579: C579: Kiếm tổ nghịch loại huyền giả
580 Chương 580: C580: Thiên đạo lệnh thánh địa
581 Chương 581: C581: Tinh lực táng tràng
582 Chương 582: C582: Nhiều kêu chọn người tới
583 Chương 583: C583: Còn là giảng thực lực ah
584 Chương 584: C584: Tàn sát
585 Chương 585: C585: Không gian lĩnh vực
586 Chương 586: C586: Biệt khuất la tuấn
587 Chương 587: C587: Đứng lại
588 Chương 588: C588: Thánh vệ đội
589 Chương 589: C589: Hắn nghĩ nghịch thiên
590 Chương 590: C590: Tổ kiến quân đội
591 Chương 591: C591: Dương niệm tuyết
592 Chương 592: C592: Tốt biệt khuất la tuấn
593 Chương 593: C593: Không tốt
594 Chương 594: C594: Bị di bỏ thế giới
595 Chương 595: C595: Một kích trí mạng
596 Chương 596: C596: Hoàng giả cảnh
597 Chương 597: C597: Run rẩy chiến
598 Chương 598: C598: Trảm toái
599 Chương 599: C599: Dược liệu
600 Chương 600: C600: Tả đăng phong
601 Chương 601: C601: Run rẩy
602 Chương 602: C602: Kiếm đảm mười một trọng kiếm ý
603 Chương 603: C603: Tam bảo
604 Chương 604: C604: Kinh sợ la tuấn
605 Chương 605: C605: Tàn sát thánh kế hoạch
606 Chương 606: C606: Run rẩy thanh vân tử điện
607 Chương 607: C607: Tầng thứ bảy
608 Chương 608: C608: Tầng thứ tám
609 Chương 609: C609: Lôi lâm long tổ
610 Chương 610: C610: Tàn sát thánh
611 Chương 611: C611: Yêu dạ
612 Chương 612: C612: Tầng thứ chín
613 Chương 613: C613: Trận phá
614 Chương 614: C614: Đều chết
615 Chương 615: C615: Đao kiếm
616 Chương 616: C616: Tuyển chọn
617 Chương 617: C617: Đao trận
618 Chương 618: C618: Cây hoa cúc tàn
619 Chương 619: C619: Còn có ai
620 Chương 620: C620: Kinh sợ
621 Chương 621: C621: Cá chết lưới rách tuyệt cảnh
622 Chương 622: C622: 10 kiếm trảm ngươi
623 Chương 623: C623: Vô địch kiếm vực
624 Chương 624: C624: Chiến vẫn là cùng
625 Chương 625: C625: Hù người
626 Chương 626: C626: Nghịch loại huyền giả
627 Chương 627: C627: Kiếm ý có linh
628 Chương 628: C628: Thánh địa
629 Chương 629: C629: Dung hợp
630 Chương 630: C630: Mặc diệc tà
631 Chương 631: C631: Thiên nhai chỉ xích
632 Chương 632: C632: Phi đao
633 Chương 633: C633: Tụ thế
634 Chương 634: C634: Đi trước trung vực
635 Chương 635: C635: Vân khinh dao
636 Chương 636: C636: Thứ sáu hà luyến kỳ
637 Chương 637: C637: Tiễn điển ngũ thức
638 Chương 638: C638: Không phải là thiên cấp nhất trọng
639 Chương 639: C639: Thánh địa thế nào đi
640 Chương 640: C640: Thập nhị trọng kiếm ý
641 Chương 641: C641: La tuấn
642 Chương 642: C642: Vậy chiến
643 Chương 643: C643: Đoạt kiếm
644 Chương 644: C644: Ta nghĩ ngươi suy nghĩ nhiều
645 Chương 645: C645: Đệ nhị đệ tam
646 Chương 646: C646: Lấy nhiều khi ít
647 Chương 647: C647: Run rẩy
648 Chương 648: C648: Bút phạt khẩu tru
649 Chương 649: C649: Nhân đạo thiên đạo thánh đạo
650 Chương 650: C650: Tu hành vốn là nghịch thiên
651 Chương 651: C651: U minh thập điện đệ thập điện
652 Chương 652: C652: Nghịch
653 Chương 653: C653: Tu luyện điên cuồng tu luyện
654 Chương 654: C654: Điện ah
655 Chương 655: C655: Phản bội
656 Chương 656: C656: Hai đây
657 Chương 657: C657: Yêu thánh
658 Chương 658: C658: Nghịch loại huyền giả ra
659 Chương 659: C659: Tần bất phàm
660 Chương 660: C660: Trấn giới thạch hắc sắc thạch bia
661 Chương 661: C661: An nam tĩnh buông tha
662 Chương 662: C662: Ngươi ưa thích ta sao
663 Chương 663: C663: Tử chiến tử chiến
664 Chương 664: C664: Đi cũng hoặc là chiến
665 Chương 665: C665: Giết bán thánh chiến nghịch loại
666 Chương 666: C666: Nàng chết rồi
667 Chương 667: C667: Uy hiếp
668 Chương 668: C668: Hối hận ân huyên nhi
669 Chương 669: C669: Thiên ngoại thiên
670 Chương 670: C670: Thử xem
671 Chương 671: C671: Trùng kích
672 Chương 672: C672: Đan đạo
673 Chương 673: C673: Mượn dao
674 Chương 674: C674: Ma năng thuẫn
675 Chương 675: C675: Giết không chết
676 Chương 676: C676: Lục đinh thần hỏa
677 Chương 677: C677: Quốc sư
678 Chương 678: C678: Vậy tới
679 Chương 679: C679: An nam tĩnh xuất hiện
680 Chương 680: C680: Dương diệp cùng an nam tĩnh khiếp sợ
681 Chương 681: C681: Giết hắn cái máu chảy thành sông
682 Chương 682: C682: Dương diệp muốn xông đại họa
683 Chương 683: C683: Ngọc thạch câu phần
684 Chương 684: C684: Có bao nhiêu giết nhiều ít
685 Chương 685: C685: Đến từ lòng đất cường giả
686 Chương 686: C686: Dương diệp thân thế
687 Chương 687: C687: Thượng thánh địa
688 Chương 688: C688: Không nhiều cường một gã bán thánh mà thôi
689 Chương 689: C689: U minh thập điện đệ cửu điện
690 Chương 690: C690: Không phải là chỉ một vị sao
691 Chương 691: C691: Bạo phát ah không thì ta sẽ tàn ngươi sẽ chết
692 Chương 692: C692: Hồng mông tháp tác dụng
693 Chương 693: C693: Lòng đất dung nham
694 Chương 694: C694: Đến từ lòng đất chủng tộc
695 Chương 695: C695: Cưới dương diệp
696 Chương 696: C696: Gả cũng đến gả không lấy cũng đến gả
697 Chương 697: C697: Đừng thẹn thùng ta sẽ không chiếm tiện nghi của ngươi
698 Chương 698: C698: Các ngươi nhận thức dương diệp thật sự
699 Chương 699: C699: Đánh bán thánh mặt
700 Chương 700: C700: Ngươi dám đón ta tam kiếm
701 Chương 701: C701: Ngươi biết cái gì gọi là kiếm sao
702 Chương 702: C702: Ta tức giận lên chính ta đều sợ
703 Chương 703: C703: Ta quỳ liếm ngươi
704 Chương 704: C704: Đến đây đi quỳ liếm ta
705 Chương 705: C705: Không cởi quần làm sao liếm
706 Chương 706: C706: Đánh má phải nên đem mặt trái cũng đánh
707 Chương 707: C707: Xung kích hoàng giả cảnh cầu đặt mua
708 Chương 708: C708: Dương diệp là nghịch loại huyền giả
709 Chương 709: C709: Hoàng giả cảnh dương diệp
710 Chương 710: C710: Bán thánh trở xuống vi phạm giả tử
711 Chương 711: C711: Diệt thế thần lôi
712 Chương 712: C712: Kiếp lôi ngưng hình dương diệp vẫn
713 Chương 713: C713: Nhiên ý lại thấy nhiên ý
714 Chương 714: C714: Đồ không chết không thôi
715 Chương 715: C715: Đồ ngươi hỏa linh tộc
716 Chương 716: C716: Bán thánh kiếm nô ba phần mười luyện
717 Chương 717: C717: Dung nham hạ sinh vật kiếm linh thực lực
718 Chương 718: C718: Thiên viêm đối với mạc lão
719 Chương 719: C719: Không giao vậy chỉ dùng hỏa linh tộc đến tiếp táng
720 Chương 720: C720: Bán thánh ngã xuống hỏa linh tộc tộc trưởng hiện
721 Chương 721: C721: Giết về
722 Chương 722: C722: Tàn sát bắt đầu bắt đầu
723 Chương 723: C723: Bị bức ép cuống lên hỏa linh tộc
724 Chương 724: C724: Hỏa linh tộc tận thế
725 Chương 725: C725: Khủng bố dung nham sinh vật
726 Chương 726: C726: Nghịch loại huyền giả xuất thế
727 Chương 727: C727: Ngươi không nể mặt ta
728 Chương 728: C728: Ngươi loại này ta biết đánh nhau mười cái
729 Chương 729: C729: Ai bảo đảm hắn huyết chiến đến cùng
730 Chương 730: C730: Quần ẩu một mình đấu
731 Chương 731: C731: Là kẻ địch liền muốn giết tuyệt
732 Chương 732: C732: Lập giấy sinh tử quyết sinh tử
733 Chương 733: C733: Không phải tìm ngươi uy hiếp ta là muốn cướp
734 Chương 734: C734: Còn có ai
735 Chương 735: C735: Thánh bảng số một
736 Chương 736: C736: Thánh đường huyền kỹ các
737 Chương 737: C737: Đến từ minh nữ mời
738 Chương 738: C738: Ngươi dám có ý kiến gì không
739 Chương 739: C739: Tôn tử gia gia ta đến
740 Chương 740: C740: Đánh liền đánh kỷ oai cái cái gì
741 Chương 741: C741: Dương man tiếp kiếm
742 Chương 742: C742: Đến nha ta đứng để ngươi đâm
743 Chương 743: C743: Man thần giáp vs lục đinh thần hỏa
744 Chương 744: C744: Một mình đấu chín vị bán thánh
745 Chương 745: C745: Ta thành thật vì lẽ đó dễ ức hiếp
746 Chương 746: C746: Liền bắt nạt ngươi ngươi muốn thế nào
747 Chương 747: C747: Không có tay bé gái
748 Chương 748: C748: Tội ác chi tử thành
749 Chương 749: C749: Tái ngộ đáng sợ bé gái cầu vé tháng
750 Chương 750: C750: Các ngươi không chơi nổi
751 Chương 751: C751: Đánh chết bao chôn
752 Chương 752: C752: Thánh đường thập đại chiến tướng
753 Chương 753: C753: Đoạt xác nghịch dũng khí huyền giả
754 Chương 754: C754: Kiếm tổ tổ sư
755 Chương 755: C755: Vung kiếm thiên hạ chưa nếm một lần thất bại
756 Chương 756: C756: Kiếm linh chủ nhân
757 Chương 757: C757: Kiếm đạo của ngươi không thích hợp ta cầu vé tháng
758 Chương 758: C758: Lăn vẫn là không lăn không lăn vậy thì tử
759 Chương 759: C759: Kiếm linh ta đến
760 Chương 760: C760: Rút kiếm rút kiếm rút kiếm
761 Chương 761: C761: Chân chính trảm thiên bạt kiếm thuật
762 Chương 762: C762: Biến dị kiếm linh
763 Chương 763: C763: Hai mươi mốt cụ bán thánh kiếm nô
764 Chương 764: C764: Thánh đường hà chí tôn
765 Chương 765: C765: Nhân nhân đại chiến hà chí tôn
766 Chương 766: C766: Là bản nguyên tử khí đúng không
767 Chương 767: C767: Minh nữ chiến dương diệp thượng
768 Chương 768: C768: Minh nữ chiến dương diệp trung
769 Chương 769: C769: Minh nữ chiến dương diệp hạ
770 Chương 770: C770: Không phá kiếm vực
771 Chương 771: C771: Vậy thì chiến
772 Chương 772: C772: Ta muốn so kiếm với ngươi
773 Chương 773: C773: Dương diệp kiếm đạo
774 Chương 774: C774: Trấn ngục tháp phá nghịch dũng khí huyền giả ra
775 Chương 775: C775: Thiên đạo vẫn
776 Chương 776: C776: Thánh đường yêu cầu hợp tác
777 Chương 777: C777: Huyền giả đại lục nguy cơ
778 Chương 778: C778: Thánh địa chân chính ý đồ
779 Chương 779: C779: Ở nhập thánh địa cầu đặt mua
780 Chương 780: C780: Huyết xông lên bầu trời phá thiên lộ
781 Chương 781: C781: Hẳn phải chết cục
782 Chương 782: C782: Vô địch kiếm vực
783 Chương 783: C783: Ngộ đạo
784 Chương 784: C784: Tiêu vong kiếm ý
785 Chương 785: C785: Nghịch chuyển pháp tắc điên đảo pháp tắc
786 Chương 786: C786: Chờ định
787 Chương 787: C787: Không cho vậy ta liền cướp
788 Chương 788: C788: Người giết người thánh địa gia gia
789 Chương 789: C789: Tàn sát cổ thánh thành
790 Chương 790: C790: Một chiêu bại ngươi hai chiêu giết ngươi
791 Chương 791: C791: Điên cuồng kiếm linh
792 Chương 792: C792: Tứ phương tập hợp giết dương diệp
793 Chương 793: C793: Xuất binh huyền giả đại lục nguy
794 Chương 794: C794: Đến từ huyền giả đại lục phản bội
795 Chương 795: C795: Thiên giai ba tầng kiếm ý
796 Chương 796: C796: Thiên giai ba tầng kiếm ý khủng bố
797 Chương 797: C797: Huyết xông lên bầu trời
798 Chương 798: C798: Ta vì là tại sao phải cứu các ngươi
799 Chương 799: C799: Thiên ngoại thiên nhân đến
800 Chương 800: C800: Đi thiên ngoại thiên
801 Chương 801: C801: Thiên phạt giáng lâm
802 Chương 802: C802: Trời xanh biết bao bất công
803 Chương 803: C803: Diệt thế thần lôi
804 Chương 804: C804: Xin mời kiếm thánh
805 Chương 805: C805: Thiên đạo chi nhãn
806 Chương 806: C806: Nếu có kiếp sau thề diệt trời xanh
807 Chương 807: C807: Chúng thánh ngã xuống
808 Chương 808: C808: Chân chính trảm thiên bạt kiếm thuật
809 Chương 809: C809: Một kiếm phá thiên
810 Chương 810: C810: Kiếm hoàng lục uyển
811 Chương 811: C811: Khôi phục thực lực phương pháp
812 Chương 812: C812: Không tinh tướng không được cầu đặt mua
813 Chương 813: C813: Không có thực lực ta cũng phải tinh tướng
814 Chương 814: C814: Mượn đao giết người
815 Chương 815: C815: Kiếm lậu thực lực tăng lên
816 Chương 816: C816: Tiên thiên cảnh thượng phẩm cầu đặt mua
817 Chương 817: C817: Vương giả cảnh ánh kiếm
818 Chương 818: C818: Thương hương tiếc ngọc không thương hương tiếc ngọc
819 Chương 819: C819: Tinh tướng căn bản dừng không được đến
820 Chương 820: C820: Để dương diệp đi cho yêu thú ăn
821 Chương 821: C821: Tiến vào này quyển giả tử
822 Chương 822: C822: Dương diệp trong lòng có ma quỷ
823 Chương 823: C823: Dương diệp là thổ phỉ
824 Chương 824: C824: Ta chiêu kiếm này từng chém nát thiên
825 Chương 825: C825: Thanh châu mười hai yêu vương
826 Chương 826: C826: Làm sao trâu bò làm sao trang
827 Chương 827: C827: Chân chính cổ kiếm trai đệ tử
828 Chương 828: C828: Ta chính là cổ kiếm trai đệ tử
829 Chương 829: C829: Dương diệp đại hốt du
830 Chương 830: C830: Dương diệp muốn làm kẻ trộm
831 Chương 831: C831: Ngươi thập tộc giai diệt
832 Chương 832: C832: Hạp cốc gây ra đại họa
833 Chương 833: C833: Hắn quá kiêu ngạo ta nhìn khó chịu
834 Chương 834: C834: Ngươi tay mơ này có thể cho chó ăn
835 Chương 835: C835: Máu tanh tiêu diệt
836 Chương 836: C836: Hắn cái loại này ta có thể đánh nhau một trăm
837 Chương 837: C837: Như thế nào kiêu ngạo làm sao tới
838 Chương 838: C838: Đống cặn bã các ngươi đều là đống cặn bã
839 Chương 839: C839: Quan tài cản đường cầu nguyệt phiếu
840 Chương 840: C840: Lan lộ quan lan sinh lộ
841 Chương 841: C841: Ta đánh bại đầu của ngươi
842 Chương 842: C842: Ngươi cho hay là không cho
843 Chương 843: C843: Dương diệp bán nhân mạng
844 Chương 844: C844: Cái này mệnh ta không bán
845 Chương 845: C845: Nhìn ta một chút tàn không tàn nhẫn
846 Chương 846: C846: Có thể giết không thể nhục
847 Chương 847: C847: Bán thánh từng giết đến mềm tay
848 Chương 848: C848: Một chiêu định sinh tử cầu nguyệt phiếu
849 Chương 849: C849: Kiếm đến kiếm đến kiếm đến
850 Chương 850: C850: Hung hãn chà đạp tôn nghiêm
851 Chương 851: C851: Thanh đạo môn chỉ thường thôi
852 Chương 852: C852: Không đồng ý vậy giết
853 Chương 853: C853: An nam tĩnh tình cảnh không ổn
854 Chương 854: C854: Ngươi có phải hay không nghĩ lên ta
855 Chương 855: C855: Vân tiêu thánh điện vs thanh đạo môn
856 Chương 856: C856: Thiên giai nhị trọng chiến ý
857 Chương 857: C857: Thượng thanh đạo cửa cầu đặt mua
858 Chương 858: C858: Thanh đạo môn ám môn thanh đạo đồ
859 Chương 859: C859: Dương diệp bị nháy mắt giết chết
860 Chương 860: C860: Ngươi biết ta có bao nhiêu lợi hại sao
861 Chương 861: C861: Lăn còn chưa lăn
862 Chương 862: C862: Không cần làm phiền một chiêu đã đủ
863 Chương 863: C863: Lão tử chính là cổ chân nhân
864 Chương 864: C864: Được thượng thanh đạo môn
865 Chương 865: C865: Lĩnh ngộ tốc chi pháp tắc
866 Chương 866: C866: Dương diệp không dám tới thanh đạo môn rồi hả
867 Chương 867: C867: Ám môn người thứ nhất
868 Chương 868: C868: Dương diệp sợ long sao
869 Chương 869: C869: Chư vị sư huynh mượn kiếm dùng một lát
870 Chương 870: C870: Ta là long truyền nhân
871 Chương 871: C871: Thanh đạo môn tổ sư hỏi
872 Chương 872: C872: Đốt hồn lại thấy đốt hồn
873 Chương 873: C873: Đến từ huyền giả đại lục người quen
874 Chương 874: C874: Thanh đạo môn tổ sư hiện
875 Chương 875: C875: Làm thanh đạo môn môn chủ
876 Chương 876: C876: Thanh đạo môn mặt muốn để nơi nào
877 Chương 877: C877: Ngươi cứ đi như thế
878 Chương 878: C878: Dương diệp tới đón ta một chiêu
879 Chương 879: C879: Bái kiến lục sư tỷ cầu nguyệt phiếu
880 Chương 880: C880: Uyển nhi đã lâu không gặp
881 Chương 881: C881: Kiếm ý tháp khôi phục kiếm ý
882 Chương 882: C882: Hư vô cảnh kiếm ý
883 Chương 883: C883: Đạt tới hư vô cảnh kiếm ý
884 Chương 884: C884: Thanh châu anh tài ai có thể một trận chiến
885 Chương 885: C885: Ta cũng không phải không cho ngươi sờ
886 Chương 886: C886: Ta luôn luôn là lấy đức phục người
887 Chương 887: C887: Võ bảng
888 Chương 888: C888: Ngươi là muốn chết phải không
889 Chương 889: C889: Ngươi xác định ngươi muốn cướp
890 Chương 890: C890: Tìm ngươi muốn đó là để mắt ngươi
891 Chương 891: C891: Giáo dục làm phụ nắm đấm làm chủ
892 Chương 892: C892: Ta chính là nhìn ngươi khó chịu
893 Chương 893: C893: Thiên lang ăn ngày
894 Chương 894: C894: Ta đã làm
895 Chương 895: C895: Việc này nói lời xin lỗi coi như xong
896 Chương 896: C896: Tính tình không tốt được trì
897 Chương 897: C897: Một tên cũng không để lại
898 Chương 898: C898: Giết hồi vân hải thành
899 Chương 899: C899: Các huynh đệ xông lên a
900 Chương 900: C900: Ngươi đến tột cùng là ai
901 Chương 901: C901: Ngươi không khai mở lão tử mình mở
902 Chương 902: C902: Thiên có xa lắm không tựu cút cho ta rất xa
903 Chương 903: C903: Ai chống đở giết ai
904 Chương 904: C904: Cao cấp bán thánh ta cũng giết qua rất nhiều
905 Chương 905: C905: Ta hiện tại tựu thử cho ngươi xem
906 Chương 906: C906: Một thứ tên là tiêu diêu tử người
907 Chương 907: C907: Ta fck you
908 Chương 908: C908: Dương diệp sai rồi
909 Chương 909: C909: Không sợ hãi
910 Chương 910: C910: Gặp lại pháp tắc chi lực
911 Chương 911: C911: Tử điêu gặp chuyện không may
912 Chương 912: C912: Nổi điên dương diệp
913 Chương 913: C913: Giết hắn cái máu chảy thành sông
914 Chương 914: C914: Ai cho lá gan của bọn hắn
915 Chương 915: C915: Ai lấy xuống ta tựu giết chết ai
916 Chương 916: C916: Ta hôm nay ngược lại phải thử một chút
917 Chương 917: C917: Đứng đấy đến nằm trở về
918 Chương 918: C918: Có ân báo ân có cừu oán báo thù
919 Chương 919: C919: Một ngón tay một người đầu
920 Chương 920: C920: Trời đất bao la nơi nào không phải gia
921 Chương 921: C921: Ta như gây chuyện thiên đô run rẩy
922 Chương 922: C922: Hôm nay một cái cũng đừng muốn sống
923 Chương 923: C923: Ta sát nhân phải hay là không giết quá nhiều
924 Chương 924: C924: Kiếm tu vô pháp cự tuyệt chỗ tốt
925 Chương 925: C925: Đừng nói nhảm chiến a
926 Chương 926: C926: Dẫn yêu thú tàn sát hàng loạt dân trong thành
927 Chương 927: C927: Ngươi ngươi thật sự rất tàn nhẫn
928 Chương 928: C928: Ai dám loạn ta giết ai
929 Chương 929: C929: Người không thể không có điểm mấu chốt
930 Chương 930: C930: Không được ta đây đi
931 Chương 931: C931: Ta là người tựu là lòng mềm yếu
932 Chương 932: C932: Hoặc là bỏ qua hoặc là động thủ
933 Chương 933: C933: Rút lui đại trận mở cửa thành
934 Chương 934: C934: Ngươi thử xem vậy thử xem
935 Chương 935: C935: Tàn sát ngươi ngoại viện tất cả mọi người
936 Chương 936: C936: Dương diệp lục thân không nhận
937 Chương 937: C937: Không để ý tới trí dương diệp
938 Chương 938: C938: Đó chúng ta phản công
939 Chương 939: C939: Viên quân gặp chuyện không may
940 Chương 940: C940: Trong mắt ta ngươi dương diệp như con sâu cái kiến
941 Chương 941: C941: Dương diệp bại chạy thoát
942 Chương 942: C942: Vô sỉ dương diệp
943 Chương 943: C943: Như thế nào giết ta tới giết
944 Chương 944: C944: Quần ẩu dương diệp
945 Chương 945: C945: Thiên lang vương bảo khố
946 Chương 946: C946: Đây là một cái hiểu lầm thật sự
947 Chương 947: C947: Ta còn tựu không đi
948 Chương 948: C948: Ta chỉ hỏi ngươi dám solo không
949 Chương 949: C949: Dương diệp chịu chết đi
950 Chương 950: C950: Ghen tử điêu
951 Chương 951: C951: Thánh giả vẫn
952 Chương 952: C952: Dương diệp từ chức
953 Chương 953: C953: Không giết ngươi nguyện thần hồn câu diệt
954 Chương 954: C954: Băng diệt thần quyền uy lực
955 Chương 955: C955: Ngươi suy nghĩ nhiều
956 Chương 956: C956: Khủng bố tiểu yêu vương
957 Chương 957: C957: Thê thảm
958 Chương 958: C958: Nhất niệm diệt thương hải tang điền
959 Chương 959: C959: Người vẫn phải là dựa vào chính mình
960 Chương 960: C960: Trở lại thư viện
961 Chương 961: C961: Vân hải thành cùng ta có quan hệ gì
962 Chương 962: C962: Ngươi là bị coi thường đúng không
963 Chương 963: C963: Niệm chỗ và kiếm chỗ tại
964 Chương 964: C964: Thiên đạo chi nhãn lại hiện ra
965 Chương 965: C965: Thánh giả vây công
966 Chương 966: C966: Ta cái kia không gọi trộm như thế gọi đoạt
967 Chương 967: C967: Thiên lang vương cố gắng lên ngươi làm được
968 Chương 968: C968: Ta là bán thánh
969 Chương 969: C969: U minh điện điện hạ
970 Chương 970: C970: Ngọc vô song bị nắm chộp
971 Chương 971: C971: Hắn là chán sống lệch ra
972 Chương 972: C972: Thực lực nhược cũng đừng có nói chuyện
973 Chương 973: C973: Nhất định phải sống trở về
974 Chương 974: C974: Chiến thánh giả
975 Chương 975: C975: Tàn sát thánh
976 Chương 976: C976: Thánh giả hôm nay muốn giết nhìn xem
977 Chương 977: C977: Hẳn phải chết ván cục
978 Chương 978: C978: Thánh giả vẫn
979 Chương 979: C979: Người khác đều gọi ta là yên nữ
980 Chương 980: C980: Thính vân kiếm đế
981 Chương 981: C981: Trời sinh thánh nhân
982 Chương 982: C982: Bắc giới đuổi giết
983 Chương 983: C983: Thánh giả ta một kiếm giây ngươi
984 Chương 984: C984: Chúng ta thầm nghĩ còn sống
985 Chương 985: C985: Dương diệp hữu người tìm ngươi đã lâu rồi
986 Chương 986: C986: Yên nữ vào thành
987 Chương 987: C987: Kỳ thật là ngươi quá yếu
988 Chương 988: C988: Giảng đạo lý hay là giảng nắm đấm
989 Chương 989: C989: Trong mắt ta ngươi chính là yếu như vậy
990 Chương 990: C990: Tàn sát thánh tàn sát thánh
991 Chương 991: C991: Ta là cái loại người này ư
992 Chương 992: C992: Ta thật sự không phải loại người như vậy
993 Chương 993: C993: Táng thiên
994 Chương 994: C994: Ma hóa dương diệp
995 Chương 995: C995: Giết chóc chi tâm
996 Chương 996: C996: Dương diệp ở đâu
997 Chương 997: C997: Ngươi nói những thứ này liên quan gì ta
998 Chương 998: C998: Nguyên lai ngươi yếu như vậy
999 Chương 999: C999: Ta để cho ngươi đi rồi sao
1000 Chương 1000: C1000: Ngươi không chết chính là ngươi vong
1001 Chương 1001: C1001: Nhiên hồn lại thấy nhiên hồn
1002 Chương 1002: C1002: Thánh giả ta cũng giết qua đây này
1003 Chương 1003: C1003: Nàng dùng thiên đạo chi nhãn là thức ăn
1004 Chương 1004: C1004: Chờ ngươi đốt hồn
1005 Chương 1005: C1005: Bằng không thì ngươi muốn thế nào
1006 Chương 1006: C1006: Chẳng qua là sát cái đổ mồ hôi mà thôi
1007 Chương 1007: C1007: Ta có thể hay không từ chức
1008 Chương 1008: C1008: Thánh giả bù nhìn
1009 Chương 1009: C1009: Lầu thiên tiêu
1010 Chương 1010: C1010: Nhân loại mộ địa
1011 Chương 1011: C1011: Nhân ngư tộc
1012 Chương 1012: C1012: Nhân sinh như hí toàn bộ nhờ hành động
1013 Chương 1013: C1013: Một đôi mắt
1014 Chương 1014: C1014: Hồng mông ra thiên nhãn hiện
1015 Chương 1015: C1015: Nghịch chủng huyền giả
1016 Chương 1016: C1016: Giới hạn pháp tắc
1017 Chương 1017: C1017: Nếu như ngươi dám ngươi sẽ hối hận cả đời
1018 Chương 1018: C1018: Biết rõ chính mình có nhiều nhược ư
1019 Chương 1019: C1019: Ta thật sự nhịn không được
1020 Chương 1020: C1020: Muốn solo hay là quần ẩu
1021 Chương 1021: C1021: Ngươi sẽ tuyệt vọng
1022 Chương 1022: C1022: Vực ngoại hung thú
1023 Chương 1023: C1023: Cường như thần nữ tử
1024 Chương 1024: C1024: Ngươi không động thủ ta tự mình tới
1025 Chương 1025: C1025: U minh điện cường giả
1026 Chương 1026: C1026: U minh điện quang nữ
1027 Chương 1027: C1027: Cảnh cáo cảnh cáo
1028 Chương 1028: C1028: Chết tiệt thương thiên
1029 Chương 1029: C1029: Tu la vương
1030 Chương 1030: C1030: Hành tẩu trên thế gian đế nữ
1031 Chương 1031: C1031: Bi kịch táng thiên
1032 Chương 1032: C1032: Lâu thiên tiêu muốn xuất quan
1033 Chương 1033: C1033: Dương diệp không phải viện trường
1034 Chương 1034: C1034: Vân hải thành kinh biến
1035 Chương 1035: C1035: Ta gọi dương diệp
1036 Chương 1036: C1036: Tôn nghiêm không thể ném
1037 Chương 1037: C1037: Ngươi tính toán cái thứ gì
1038 Chương 1038: C1038: Một tên cũng không để lại
1039 Chương 1039: C1039: Lựa chọn bất đồng mà thôi
1040 Chương 1040: C1040: Trung thổ thần châu chờ ngươi
1041 Chương 1041: C1041: Ta gọi lâu thiên tiêu
1042 Chương 1042: C1042: Người thắng sinh kẻ bại chết
1043 Chương 1043: C1043: Đế nữ
1044 Chương 1044: C1044: Dương diệp lăn ra đây
1045 Chương 1045: C1045: Bạch lộc thư viện thiên tài
1046 Chương 1046: C1046: Cho nên thỉnh ngươi câm miệng
1047 Chương 1047: C1047: Động một cái thử xem
1048 Chương 1048: C1048: Táng thiên xuất hiện đi
1049 Chương 1049: C1049: Nửa tỉnh nửa điên
1050 Chương 1050: C1050: Kiếm dực tiến giai
1051 Chương 1051: C1051: Lâu thiên tiêu ta đã đến
1052 Chương 1052: C1052: Kiếm nơi tay không sợ không sợ
1053 Chương 1053: C1053: Bản năng pháp tắc
1054 Chương 1054: C1054: An nam tĩnh liệt thiên
1055 Chương 1055: C1055: Đã sinh lâu thiên tiêu gì sinh dương diệp
1056 Chương 1056: C1056: Ta dương diệp muốn làm tên điên
1057 Chương 1057: C1057: Chết một người lâu thiên tiêu không đủ
1058 Chương 1058: C1058: Một kiếm trảm đế
1059 Chương 1059: C1059: Thiên đạo tự vẫn phạt
1060 Chương 1060: C1060: Đế nữ bị thương
1061 Chương 1061: C1061: Cắt ngươi gà gà
1062 Chương 1062: C1062: Cùng ta làm bằng hữu ngươi sẽ chết
1063 Chương 1063: C1063: Chúng ta là bạn tốt
1064 Chương 1064: C1064: Vô sỉ dương diệp
1065 Chương 1065: C1065: Ngươi đây là đang vũ nhục ta
1066 Chương 1066: C1066: Các ngươi cứ như vậy đi
1067 Chương 1067: C1067: Khó chịu tựu làm
1068 Chương 1068: C1068: Có sống người không có tử
1069 Chương 1069: C1069: Ngươi là thê tử của ta
1070 Chương 1070: C1070: Võ bảng cường giả
1071 Chương 1071: C1071: Giới hạn kiếm ý
1072 Chương 1072: C1072: Hắn tính toán cái gì đồ chơi
1073 Chương 1073: C1073: Một là sát 100 cái cũng là sát
1074 Chương 1074: C1074: Đem đầu đều xuyến đứng dậy
1075 Chương 1075: C1075: Bạch lộc thư viện ta dương diệp đến
1076 Chương 1076: C1076: Như thế nào thâu không nổi a
1077 Chương 1077: C1077: Mặt đâu này các ngươi còn muốn mặt sao
1078 Chương 1078: C1078: Không cần biết ngươi là ai ta tất nhiên
1079 Chương 1079: C1079: Ta sợ ngươi cản trở
1080 Chương 1080: C1080: Lão phu đập chết ngươi
1081 Chương 1081: C1081: Cái này tính tình gạch thẳng đánh dấu đấy
1082 Chương 1082: C1082: Lão cẩu ta nhẫn ngươi đã lâu rồi
1083 Chương 1083: C1083: Vũ bảng thứ ba mươi chín
1084 Chương 1084: C1084: Dùng võ thần danh tiếng
1085 Chương 1085: C1085: Võ thần thể chất
1086 Chương 1086: C1086: Ngươi là cẩu ah nói nhảm nhiều như vậy
1087 Chương 1087: C1087: Nửa đế xuất thủ
1088 Chương 1088: C1088: Bạch lộc thư viện phân liệt
1089 Chương 1089: C1089: Vũ bảng hai mươi mốt phong khinh ý
1090 Chương 1090: C1090: Trợn to mắt chó của ngươi nhìn xem
1091 Chương 1091: C1091: Ngự linh độ ách điều
1092 Chương 1092: C1092: Các ngươi thật là lớn ngu xuẩn
1093 Chương 1093: C1093: Ta xem hắn là muốn chết
1094 Chương 1094: C1094: Nguyên vẹn tinh thần hộ thể thuật
1095 Chương 1095: C1095: Chung cực bản nhất niệm thuấn sát
1096 Chương 1096: C1096: Ta sẽ không xằng bậy đấy
1097 Chương 1097: C1097: Đỉnh phong thành kiếm si trúc kiếm
1098 Chương 1098: C1098: Tinh thần tổn thất phí học phí
1099 Chương 1099: C1099: Hay là ngươi chết a
1100 Chương 1100: C1100: Thí thần một kích
1101 Chương 1101: C1101: Hư không con thoi kiếm thuật
1102 Chương 1102: C1102: Ngươi càng yếu thế hắn càng thoải mái
1103 Chương 1103: C1103: Song tu
1104 Chương 1104: C1104: Có ta ở đây đế giả cũng đừng muốn thương tổn ngươi
1105 Chương 1105: C1105: Ra tiếp ta một quyền
1106 Chương 1106: C1106: Đã từng uống qua đế giả huyết
1107 Chương 1107: C1107: Nửa đế rất giỏi à
1108 Chương 1108: C1108: Chơi đúng là hung ác chơi đúng là mệnh
1109 Chương 1109: C1109: Cỡ nào mỹ vị ah
1110 Chương 1110: C1110: Huyền khí khô kiệt rồi
1111 Chương 1111: C1111: Hiện tại lập tức cút
1112 Chương 1112: C1112: Hoặc là rơi lệ hoặc là đổ máu
1113 Chương 1113: C1113: Còn có cứu a
1114 Chương 1114: C1114: Trò chơi vừa mới bắt đầu
1115 Chương 1115: C1115: Người chết trứng chỉ lên trời
1116 Chương 1116: C1116: Bất tử thể chất
1117 Chương 1117: C1117: Rút lui trận mở cửa thành
1118 Chương 1118: C1118: Nợ máu tự nhiên muốn huyết nếm
1119 Chương 1119: C1119: Chung cực bản nhất niệm thuấn sát
1120 Chương 1120: C1120: Nửa đế khôi lỗi
1121 Chương 1121: C1121: Không có việc gì ta đã giết hai cái rồi
1122 Chương 1122: C1122: Có phải như vậy hay không
1123 Chương 1123: C1123: Ngươi là một cái không sai học vấn
1124 Chương 1124: C1124: Chuẩn bị đại chiến một hồi
1125 Chương 1125: C1125: Ta là người tính tình không tốt lắm
1126 Chương 1126: C1126: Ngoài ý muốn a kinh hỉ a
1127 Chương 1127: C1127: Bằng không thì ly khai cút
1128 Chương 1128: C1128: Cướp sạch thiên vũ tông
1129 Chương 1129: C1129: Huyết chiến thiên vũ tông
1130 Chương 1130: C1130: Điên kiếm dương diệp
1131 Chương 1131: C1131: Mạc gia muốn chơi mệnh
1132 Chương 1132: C1132: Cùng tiến thối cùng sinh tử
1133 Chương 1133: C1133: Đao quân đao xuất người không lưu
1134 Chương 1134: C1134: Đế giả hàng lâm
1135 Chương 1135: C1135: Lão thiên nhanh bổ hắn a
1136 Chương 1136: C1136: Thay trời hành đạo
1137 Chương 1137: C1137: Dương diệp giúp đỡ
1138 Chương 1138: C1138: Chiến hay là không chiến
1139 Chương 1139: C1139: Kỵ heo thiếu nữ
1140 Chương 1140: C1140: Màu tím thần lôi xuất
1141 Chương 1141: C1141: Thiên muốn diệt ta ta liền trảm thiên
1142 Chương 1142: C1142: Huyết phạt
1143 Chương 1143: C1143: Kỳ thật ta cũng không muốn như vậy
1144 Chương 1144: C1144: Trảm đế
1145 Chương 1145: C1145: Cùng kỳ xuất
1146 Chương 1146: C1146: Cùng kỳ chi uy
1147 Chương 1147: C1147: Đình chiến
1148 Chương 1148: C1148: Mỗi người có thể chém chết
1149 Chương 1149: C1149: Đế nữ thân thế
1150 Chương 1150: C1150: Bị ép lưu đày
1151 Chương 1151: C1151: Đầu ngươi không có xấu a
1152 Chương 1152: C1152: Kỳ thật ta bình thường không giết người đấy
1153 Chương 1153: C1153: Cái này đôi mắt con ngươi ta thay ngươi hái được
1154 Chương 1154: C1154: Kỳ thật ta là vì tốt cho nàng
1155 Chương 1155: C1155: Ta không thể tại ít xuất hiện rồi
1156 Chương 1156: C1156: Ta đầu hàng
1157 Chương 1157: C1157: Muốn chiếm ta tiện nghi
1158 Chương 1158: C1158: Thượng cổ di tích
1159 Chương 1159: C1159: Tốt bảo bối
1160 Chương 1160: C1160: Đợi dương diệp thành thánh
1161 Chương 1161: C1161: Cuối cùng thành thánh
1162 Chương 1162: C1162: Kiếm minh mới thành lập
1163 Chương 1163: C1163: Ta kiếm minh không phục
1164 Chương 1164: C1164: Linh mạch khắc tinh
1165 Chương 1165: C1165: Nửa đế ta có thể đánh mười cái
1166 Chương 1166: C1166: Đến chui qua đi
1167 Chương 1167: C1167: Các ngươi muốn chết phải không
1168 Chương 1168: C1168: Ba tên đế giả một bữa ăn sáng
1169 Chương 1169: C1169: Đế giả cũng không có gì không dậy nổi
1170 Chương 1170: C1170: Kiếm của ta khát khao khó nhịn
1171 Chương 1171: C1171: Tìm mấy ngàn thế giới
1172 Chương 1172: C1172: Ăn mười cân đều là của ngươi
1173 Chương 1173: C1173: Phạm ta tận thế thành người chết
1174 Chương 1174: C1174: Cái này là liều mạng
1175 Chương 1175: C1175: Ta chính là uy hiếp ngươi
1176 Chương 1176: C1176: Đế giả khôi lỗi
1177 Chương 1177: C1177: Là địch nhân có kiếm
1178 Chương 1178: C1178: Thật có lỗi tay run rồi thoáng một phát
1179 Chương 1179: C1179: Phong ma huyết mạch
1180 Chương 1180: C1180: Kiếm tu hành hương
1181 Chương 1181: C1181: Mười kiếm tất nhiên lấy dương diệp đầu người
1182 Chương 1182: C1182: Đến từ vẫn thần sơn kiếm ý
1183 Chương 1183: C1183: Chính xác là hủy thiên diệt địa
1184 Chương 1184: C1184: Địa không thể thừa nhận thiên không dám ngăn
1185 Chương 1185: C1185: Ta tâm không sợ
1186 Chương 1186: C1186: Trong nháy mắt tức diệt phất tay tức vong
1187 Chương 1187: C1187: Đánh khắp mấy trăm thế giới
1188 Chương 1188: C1188: Ngón tay chỉ trời xanh trời xanh đem làm diệt
1189 Chương 1189: C1189: Dương diệp tiếp được ta ba kiếm
1190 Chương 1190: C1190: Sĩ có thể sát không thể nhục
1191 Chương 1191: C1191: Hay là quá ít không đủ đánh
1192 Chương 1192: C1192: Ta chính là chân ngứa mà thôi
1193 Chương 1193: C1193: Ta mất mạng cho ngươi xem
1194 Chương 1194: C1194: Hoặc là thắng hoặc là chết
1195 Chương 1195: C1195: Không được ta muốn giết người diệt khẩu
1196 Chương 1196: C1196: Ai động thủ trước ta trước hết giết ai
1197 Chương 1197: C1197: Hiện tại chiến tranh mới vừa mới bắt đầu
1198 Chương 1198: C1198: Chín cụ đế giả khôi lỗi
1199 Chương 1199: C1199: Người không phạm ta ta không phạm người
1200 Chương 1200: C1200: Ảnh võ giả ngươi xuất thủ trước
1201 Chương 1201: C1201: Người anh em đừng thật xấu hổ chết người ta rồi
1202 Chương 1202: C1202: Ai lại sợ rồi ai
1203 Chương 1203: C1203: Kinh hỉ a
1204 Chương 1204: C1204: Hắn để ta này sao làm
1205 Chương 1205: C1205: Kiếm thần ấn
1206 Chương 1206: C1206: Đến xách cầm dương diệp đầu
1207 Chương 1207: C1207: Thành bên ngoài đại chiến
1208 Chương 1208: C1208: Diệt thế đạo đạo chủ
1209 Chương 1209: C1209: Độc chiến mười đế
1210 Chương 1210: C1210: Ngàn dặm truy sát
1211 Chương 1211: C1211: Đế giả phía trên
1212 Chương 1212: C1212: Trời sập rồi ta đỉnh lấy
1213 Chương 1213: C1213: Tự gây nghiệt không thể sống
1214 Chương 1214: C1214: Ta có tu la thủ đoạn
1215 Chương 1215: C1215: Mùi máu tươi quá quen thuộc
1216 Chương 1216: C1216: Bởi vì ta cường
1217 Chương 1217: C1217: Solo mười mấy tên đế giả
1218 Chương 1218: C1218: Đui mù nữ
1219 Chương 1219: C1219: Nàng như trợn mắt thiên đều muốn mò mẫm
1220 Chương 1220: C1220: Tốt huyết tinh tốt bạo lực thật to gan
1221 Chương 1221: C1221: Ta tính tình dễ dàng táo bạo
1222 Chương 1222: C1222: Một mình ngươi cũng dám đến
1223 Chương 1223: C1223: Một người là đủ
1224 Chương 1224: C1224: Cùng kỳ mau ra đây
1225 Chương 1225: C1225: Lão tử liều mạng với ngươi
1226 Chương 1226: C1226: Ta muốn sống róc xương lóc thịt ngươi
1227 Chương 1227: C1227: Ta chết cũng muốn kéo lên ngươi
1228 Chương 1228: C1228: Ngươi đoán có thể thật chuẩn
1229 Chương 1229: C1229: Nghe nói qua dương diệp sao
1230 Chương 1230: C1230: Ngươi là cái khỉ gì
1231 Chương 1231: C1231: Có thể dùng kiếm rồi hả
1232 Chương 1232: C1232: Tựu ngươi nói nhảm nhiều
1233 Chương 1233: C1233: Kiếm người của thần cung
1234 Chương 1234: C1234: Ngươi là muốn đoạt xá ta
1235 Chương 1235: C1235: Bái kiến đấy đều chết hết
1236 Chương 1236: C1236: Chúng ta chỉ là muốn sống lấy
1237 Chương 1237: C1237: Nguyện làm một chuyện gì
1238 Chương 1238: C1238: Đỉnh phong quyết đấu
1239 Chương 1239: C1239: Người như lấn ta ta tất nhiên sát người
1240 Chương 1240: C1240: Vạn vực chi vương
1241 Chương 1241: C1241: Xách cầm đầu
1242 Chương 1242: C1242: Kiếm áp hư giả
1243 Chương 1243: C1243: Nợ máu trả bằng máu
1244 Chương 1244: C1244: Ta cả đời này chưa bao giờ sợ qua
1245 Chương 1245: C1245: Đánh trước rồi hãy nói
1246 Chương 1246: C1246: Ta không muốn nhập hố
1247 Chương 1247: C1247: Ngươi sẽ không lấy thân báo đáp a
1248 Chương 1248: C1248: Lão hắc ngươi chịu đựng
1249 Chương 1249: C1249: Lão hắc ngươi bọc hậu
1250 Chương 1250: C1250: Cùng một chỗ chơi đùa hắn
1251 Chương 1251: C1251: Thừa dịp ngươi bệnh muốn ngươi mệnh
1252 Chương 1252: C1252: Đột phá đột phá
1253 Chương 1253: C1253: Một tay
1254 Chương 1254: C1254: U minh điện điện hạ
1255 Chương 1255: C1255: Đến từ ẩn vực tuyệt sát
1256 Chương 1256: C1256: Độc chiến ba hư giả
1257 Chương 1257: C1257: Không phải là ba tên hư giả ư
1258 Chương 1258: C1258: Tựu tính toán chết cũng muốn kéo lên ngươi
1259 Chương 1259: C1259: Tại đến hai cái ta tại giết hai
1260 Chương 1260: C1260: Dương diệp bất tử ẩn vực tất nhiên diệt
1261 Chương 1261: C1261: Đến đây đi các ngươi cùng tiến lên
1262 Chương 1262: C1262: Ta cảm thấy cho ngươi thiếu nợ đánh
1263 Chương 1263: C1263: Lấy người tiền tài thay người lấy mạng
1264 Chương 1264: C1264: Đến từ ẩn vực cường giả
1265 Chương 1265: C1265: Đi lập tức đi lập tức
1266 Chương 1266: C1266: Cùng hắn một trận chiến
1267 Chương 1267: C1267: Huyết chiến
1268 Chương 1268: C1268: Ta chết cho ngươi xem
1269 Chương 1269: C1269: Bởi vì ta xem ngươi khó chịu
1270 Chương 1270: C1270: Gặp lại không vĩnh viễn đừng gặp
1271 Chương 1271: C1271: Chiến bất quá trốn không thoát
1272 Chương 1272: C1272: Lớn như vậy đấy không có sờ qua a
1273 Chương 1273: C1273: Ta chính là cố ý động vào
1274 Chương 1274: C1274: Ngươi thật là kiếm tu
1275 Chương 1275: C1275: Ngươi quá lạnh huyết
1276 Chương 1276: C1276: Đợi định
1277 Chương 1277: C1277: Náo tách ra
1278 Chương 1278: C1278: Đến vừa vặn
1279 Chương 1279: C1279: Độc chiến năm hư giả
1280 Chương 1280: C1280: Là một cái tiểu cô nương
1281 Chương 1281: C1281: Trực tiếp diệt đi
1282 Chương 1282: C1282: San bằng hai tông ngũ thành
1283 Chương 1283: C1283: Có ta ở đây tựu cũng không loạn
1284 Chương 1284: C1284: Kiếm minh chi mũi kiếm
1285 Chương 1285: C1285: Lợi hại nhất chính là tiểu bạch
1286 Chương 1286: C1286: Giết giết sát
1287 Chương 1287: C1287: Kình thiên sơn mạch nhiếp gia
1288 Chương 1288: C1288: Yêu tộc tuyên chiến
1289 Chương 1289: C1289: Ngươi có thể đại biểu minh ngục đại lục
1290 Chương 1290: C1290: Thời gian không nhiều lắm các ngươi cùng tiến lên
1291 Chương 1291: C1291: Kiếm tu không chịu nổi một kích
1292 Chương 1292: C1292: Làm kiếm tu mà chiến
1293 Chương 1293: C1293: Hắn không phải người bình thường
1294 Chương 1294: C1294: Cho ngươi 100 cái gan ngươi dám sao
1295 Chương 1295: C1295: Ta nguyện ý lên núi đao xuống biển lửa
1296 Chương 1296: C1296: Đi chúng ta đi yêu tộc
1297 Chương 1297: C1297: Trong truyền thuyết linh chủ
1298 Chương 1298: C1298: Ta suy nghĩ muốn hay không giết ngươi
1299 Chương 1299: C1299: Yêu nghiệt tiểu nữ hài
1300 Chương 1300: C1300: Thời gian pháp tắc
1301 Chương 1301: C1301: Gặp yêu tộc vương
1302 Chương 1302: C1302: Giết chết ẩn vực tất cả mọi người
1303 Chương 1303: C1303: Nhân tộc đã xong
1304 Chương 1304: C1304: Nếu dám ngăn ta ta nhất định giết chết ngươi
1305 Chương 1305: C1305: Đi ngươi mẹ nhân tộc đại nghĩa
1306 Chương 1306: C1306: Móa tựu là móa
1307 Chương 1307: C1307: Kiếp sau còn làm ngươi tử nhi
1308 Chương 1308: C1308: Giết hư giả như giết chó
1309 Chương 1309: C1309: Cái thế giới này nhân tộc là dư thừa
1310 Chương 1310: C1310: Đi đem hắn đầu người hái xuống
1311 Chương 1311: C1311: Tập sát nhiếp gia
1312 Chương 1312: C1312: Hối hận nhiếp gia
1313 Chương 1313: C1313: Ngươi có phải hay không ăn phẩn lớn lên hay sao
1314 Chương 1314: C1314: Ngươi trốn ta trốn mọi người cùng nhau trốn
1315 Chương 1315: C1315: Hâm mộ ah ghen ghét ah
1316 Chương 1316: C1316: Hư giả phía trên
1317 Chương 1317: C1317: Đại tỷ cứu mạng
1318 Chương 1318: C1318: U minh điện thập điện tề tụ
1319 Chương 1319: C1319: Thập điện tề tụ vũ nội vô địch
1320 Chương 1320: C1320: Hiện tại lăn còn kịp
1321 Chương 1321: C1321: Ta muốn cả nhà ngươi chết hết
1322 Chương 1322: C1322: Dạ lưu vân đến rồi
1323 Chương 1323: C1323: Ta không phục ta muốn gặp kiếm chủ
1324 Chương 1324: C1324: Xung kích đế giả
1325 Chương 1325: C1325: Còn có yêu dám cùng ta một trận chiến
1326 Chương 1326: C1326: Ta chỉ muốn diệt nhân tộc
1327 Chương 1327: C1327: Tất cả nhân loại tận đếm tru sát
1328 Chương 1328: C1328: Chiến chỉ có chiến
1329 Chương 1329: C1329: Chỉ có thắng mới có thể sống lấy
1330 Chương 1330: C1330: Ta yêu tộc hướng về hưng thịnh
1331 Chương 1331: C1331: Huyết chiến
1332 Chương 1332: C1332: Hư giả phía trên xuất hiện
1333 Chương 1333: C1333: Siêu thoát ngũ hành bỏ qua ngũ hành
1334 Chương 1334: C1334: Cái này một giấc ngủ có thể thật lâu
1335 Chương 1335: C1335: Không thể so với u minh điện nhược thế lực
1336 Chương 1336: C1336: Chết tiệt nữ nhân vạn năm
1337 Chương 1337: C1337: Dương gia người xuất hiện
1338 Chương 1338: C1338: Vạn năm chuyện nhục nhã hôm nay hoàn trả
1339 Chương 1339: C1339: Thật sự không được vậy thì chạy a
1340 Chương 1340: C1340: Bởi vì kiếm trong tay
1341 Chương 1341: C1341: Ăn long
1342 Chương 1342: C1342: Đối xử tử tế minh ngục đại lục
1343 Chương 1343: C1343: Sát nhân có phong hiểm cần cẩn thận
1344 Chương 1344: C1344: Kiếm vực
1345 Chương 1345: C1345: Nên đã đi ra
1346 Chương 1346: C1346: Tiểu tạp dịch đã lâu không gặp
1347 Chương 1347: C1347: Quyền lợi hương vị
1348 Chương 1348: C1348: Cùng người đấu cùng thiên đấu
1349 Chương 1349: C1349: Ta cho ngươi nói ngươi tựu nói minh bạch
1350 Chương 1350: C1350: Chuyện của nàng ta đến khiêng
1351 Chương 1351: C1351: Ra cho ta một kiếm
1352 Chương 1352: C1352: Muốn tự do hay là muốn mệnh
1353 Chương 1353: C1353: Ra tiến ah
1354 Chương 1354: C1354: Tiếp ngươi mười chiêu
1355 Chương 1355: C1355: Còn chưa cút sao
1356 Chương 1356: C1356: Ta không muốn thua cũng thua không nổi
1357 Chương 1357: C1357: Linh giới ta đã trở về
1358 Chương 1358: C1358: Tựu ngươi nói nhảm nhiều
1359 Chương 1359: C1359: Đến bao nhiêu ta giết bao nhiêu
1360 Chương 1360: C1360: Đã đến rồi làm gì nói nhảm
1361 Chương 1361: C1361: Mẹ đấy
1362 Chương 1362: C1362: Lần sau ra nên thần giả đi à nha
1363 Chương 1363: C1363: Đã phân thắng bại cũng quyết sinh tử
1364 Chương 1364: C1364: Ta xem ai chống đở được ta
1365 Chương 1365: C1365: Nói cho nàng biết hiện tại có ta
1366 Chương 1366: C1366: Kiếm phá vạn pháp
1367 Chương 1367: C1367: Vũ bảng thứ nhất
1368 Chương 1368: C1368: Vậy thì xấu hổ rồi
1369 Chương 1369: C1369: Trảm thiên rút kiếm thuật trảm ai ai chết
1370 Chương 1370: C1370: Ta nhanh ép không được rồi
1371 Chương 1371: C1371: Một kiếm này ngươi tiếp sao
1372 Chương 1372: C1372: Các ngươi là phân ăn nhiều rồi
1373 Chương 1373: C1373: Một trương mặt người
1374 Chương 1374: C1374: Đánh lên đại thế giới
1375 Chương 1375: C1375: Ai động thủ trước ai hẳn phải chết
1376 Chương 1376: C1376: Coi chừng đại thế giới đến đấy
1377 Chương 1377: C1377: Thật sự là buồn cười thật sự là thật đáng buồn
1378 Chương 1378: C1378: Không thể như vậy lừa người ah
1379 Chương 1379: C1379: Độc chiến quần hùng
1380 Chương 1380: C1380: Chiến thần giả
1381 Chương 1381: C1381: Vận rủi chi lực
1382 Chương 1382: C1382: Đi phó ước
1383 Chương 1383: C1383: Ta được cao điệu điểm
1384 Chương 1384: C1384: Đại giết tứ phương
1385 Chương 1385: C1385: Thiên hà thành tận thế
1386 Chương 1386: C1386: Điệp gia trảm thiên rút kiếm thuật
1387 Chương 1387: C1387: Đánh rồi bỏ chạy chạy tại đến đánh
1388 Chương 1388: C1388: Lúc này đây chúng ta đành chịu rồi
1389 Chương 1389: C1389: Tuyệt cảnh
1390 Chương 1390: C1390: Muốn tiến công muốn chiến
1391 Chương 1391: C1391: Tốt nhất là giết sạch
1392 Chương 1392: C1392: Chiến đến đến chết mới ngừng
1393 Chương 1393: C1393: Khi đó nàng đã bị chết
1394 Chương 1394: C1394: Thật có lỗi ta được mất hẹn
1395 Chương 1395: C1395: Nói nhảm quá nhiều
1396 Chương 1396: C1396: Một chữ chiến
1397 Chương 1397: C1397: Làm cẩu cũng có thể
1398 Chương 1398: C1398: Cùng kỳ thiên ma sói
1399 Chương 1399: C1399: Thiên ma bá thể
1400 Chương 1400: C1400: Trước hết giết đế nữ
1401 Chương 1401: C1401: Đây là cái gì quỷ
1402 Chương 1402: C1402: Viễn cổ thiên ma
1403 Chương 1403: C1403: Nhắc tới thân
1404 Chương 1404: C1404: Không có nuốt qua ngươi giáo giáo ta
1405 Chương 1405: C1405: Ai bức ngươi ta tựu giết chết ai
1406 Chương 1406: C1406: Hắn tranh giành bất quá ta
1407 Chương 1407: C1407: Vậy thì đoạt
1408 Chương 1408: C1408: Không thể kinh sợ
1409 Chương 1409: C1409: Không phải rất cường là phi thường cường
1410 Chương 1410: C1410: Tinh thần tổn thất phí
1411 Chương 1411: C1411: Ngươi muốn có bản lĩnh liền giết nhìn xem
1412 Chương 1412: C1412: Đầu hàng ta cự tuyệt
1413 Chương 1413: C1413: Còn có ai
1414 Chương 1414: C1414: Ngọc thạch câu phần
1415 Chương 1415: C1415: Chính dễ dàng toàn diệt
1416 Chương 1416: C1416: Hạ vị diện thứ nhất chí bảo
1417 Chương 1417: C1417: Kiếm của ta có chút khát khao rồi
1418 Chương 1418: C1418: Hung vực
1419 Chương 1419: C1419: Không phải đang giúp ngươi là tại hại ngươi
1420 Chương 1420: C1420: Ngươi đầu bị cửa kẹp
1421 Chương 1421: C1421: Chúng ta chờ ngươi đã lâu rồi
1422