Chương 72

Vệ Lễ cả đêm không ngủ.

Nửa ngày hôm nay, tâm tình hắn lên lên xuống xuống, xuống xuống lại lên lên, nên chả có chút ý tứ nào muốn ngủ, ngược lại còn rất phấn chấn.

Thậm chí cảm giác mình hiện tại liền có thể một mình một ngựa chạy thẳng đi Thiên Cương thành, thu lấy đầu chó của hai tên Lưu Hoán và Vương Viễn.

Triệu Hi Hằng vô ý thức trở mình, hắn cho rằng nàng muốn tỉnh lại, thân thể Vệ Lễ hơi khẽ run, tiếp theo liền trở nên cứng ngắc, hận không thể nhét mình vào trong khe hở nào đó.

Một lát sau, nàng vẫn hô hấp đều đều như cũ, Vệ Lễ lúc này mới thả lỏng tinh thần.

Hắn ngồi hồi lâu, lặng lẽ đi qua, nhích lại sát Triệu Hi Hằng.

Trên trán nàng quấn vải thưa, hắn thật cẩn thận hôn hôn lên khóe miệng của nàng.

Đã hai ngày không cạo râu, cằm Vệ Lễ cằm mọc ra một mảnh râu xanh đen, cạ vài trên làn da non nhịn của Triệu Hi Hằng, làm nàng đang ngủ cũng không nhịn được ưm một tiếng, đồng tử Vệ Lễ lại co rụt lại, sợ nàng tỉnh, vì thế vội vàng chạy đi.

"Sao chàng còn chưa đi?" Sáng sớm thức dậy, Triệu Hi Hằng nhìn Vệ Lễ tinh thần sáng láng bưng cháo đứng bên cạnh giường nàng, nhịn không được ngáp một cái, hỏi.

"Xem nàng cơm nước xong ta lại đi."

Triệu Hi Hằng vươn tay muốn nhận lấy cháo, "Thật là phiền toái, ta đã bao lớn chứ, còn phải nhờ chàng trông chừng ăn cơm?"

Vệ Lễ nâng tay tránh thoát, sau đó ngồi vào bên giường nàng, "Nàng ngồi lên đi, ta đút cho nàng ăn."

Tiền đồ dữ?

Triệu Hi Hằng trên dưới đánh giá hắn một chút, ho nhẹ một tiếng, "Cũng được."

Hiếm khi hắn tự giác chủ động bị nô dịch như thế, vậy nàng liền không khách sáo, khách sáo thì chẳng phải không cho hắn mặt mũi.

Vệ Lễ lấy một cái khăn nhỏ, lót ở dưới cổ nàng.

"Ta cũng không phải tiểu hài tử." Triệu Hi Hằng kéo kéo kéo cái khăn nói làu bàu, nhưng vẫn không lấy nó xuống.

Vệ Lễ thổi thổi cháo trắng, hắn đã hỏi y nữ, có thai sẽ làm cho phần lớn mọi người đều không còn khẩu vị ăn uống gì, nôn mửa, sơn hào hải vị còn ăn không vô chớ nói chi là cháo trắng nhạt nhẽo thế này. Vệ Lễ phòng ngừa vạn nhất liền khuyên nhủ, "Người trong phủ đều bị nàng thả về hết rồi, trong chốc lát không tìm về được, nàng còn đang bị thương, chỉ có thể uống chút thứ này thôi, chờ tốt hơn lại ăn cái khác, nếu như không chịu ăn..."

Triệu Hi Hằng a một ngụm cắn thìa, nuốt hết cháo vào trong bụng, ăn hết sức ngon lành. Nàng sắp chết đói rồi đây này, cái chuyện không chịu ăn gì có chắc chắn là không xảy ra trên người nàng đâu nha, "Lấy cái kia với, cho ta miếng dưa muối nhỏ đi."

Vệ Lễ bỗng nhiên ngậm miệng, cảm giác lo lắng cùng quan tâm vừa rồi của mình đều là dư thừa, bất quá chỉ cảm thấy hắn tự nghĩ nhiều mà thôi.

Hắn gắp lên một khối dưa san hô, đút cho Triệu Hi Hằng.

"Quá lớn, ta không ăn được."

"Nàng mở miệng lớn một chút không được sao?"

"Cái cục đó lớn bằng bản mặt ta rồi, miệng ta mở bao lớn mới đủ chứ?"

Loại cỏ san hô này bản thân đã rất to, miếng này còn to hơn miếng kia, đã vậy còn cành nhánh đâm ngang đâm dọc, to như hình dạng san hô dưới đáy biển, nó có màu trong suốt hơi vàng nhạt, đem muối theo phương pháp giống như muối củ cải đường cùng kim chi xong nó sẽ có vị chua ngọt cay cay, giòn giòn ngon miệng.

Hai người cằn nhằn trong chốc lát, Vệ Lễ thỏa hiệp, hắn dùng thìa làm dao, cúi đầu, bỏ công cắt dưa san hô ra thành từng đoạn ngắn.

Triệu Hi Hằng nhìn chằm chằm đỉnh đầu đen nhánh của Vệ Lễ, cắn môi dưới, kéo khóe miệng đang cong lên xuống. Dáng vẻ hắn táo bạo cắt dưa san hô không hiểu sao có chút buồn cười.

"Như vầy được chưa?" Vệ Lễ bỗng nhiên ngẩng đầu, dùng đũa kẹp lên một khối dưa san hô lớn chừng ngón tay cái hỏi nàng, nếu còn không được, hắn lại cắt vụn thêm chút.

Ai bảo Triệu Hi Hằng cái bao cỏ yếu ớt mong manh nũng nịu, lại còn là thê tử hắn.

"Được được được." Triệu Hi Hằng liền ngậm đi khối dưa san hô kia.

Ngon nha! Giòn giòn mằn mặn, cảm giác còn tốt hơn món sứa ấy.

"Uống cháo đi." Vệ Lễ lại múc một muỗng, đút cho nàng.

"Nóng nóng nóng." Triệu Hi Hằng hơi thè lưỡi oán giận.

Không chỉ nóng, mà còn có hơi nhiều, nước cháo còn chảy lên trên cái khăn lót dưới cằm nàng, vốn nghĩ rằng lót cái khăn ở đây không dùng được gì, không nghĩ đến lại coi như có tác dụng ngoài dự kiến.

Vệ Lễ nhanh chóng cúi đầu thổi thổi cháo trong thìa, "Như vậy vừa chưa?."

"Nhiều quá."

Hắn lại đổ bớt cháo lại vào chén một nửa, ngước mắt nhìn Triệu Hi Hằng, "Như vầy?"

Một bữa cơm đút đến rối loạn, Triệu Hi Hằng ăn được lửng dạ rồi, bắt đầu hữu ý vô ý hành hạ hắn.

Không phải cháo nóng một chút, chính là cháo nguội, hoặc là dưa muối cắt quá lớn, thì lại là cắt quá nhỏ nàng nếm không ra vị.

"Nàng thật quá khó hầu hạ." Vệ Lễ nói thầm một câu, nhưng vẫn thỏa mãn hết thảy nhu cầu của nàng.

Cảm giác hành hạ người thật tốt nha, Triệu Hi Hằng sau khi ăn xong, súc miệng rửa mặt, ấm áp trốn vào trong chăn, nhìn Vệ Lễ uống hết cháo của nàng còn dư lại.

"Tối qua ta cho người tìm thị nữ bên cạnh nàng trước kia về, tạm thời để cho các nàng ta chiếu cố nàng đi, gần đây bận rộn lại loạn lạc, những người còn lại khi nào ta trở lại sẽ tìm lại đủ cho nàng. Nàng ở nhà nghỉ ngơi, đừng có ra ngoài làm gì. Bên ngoài trời thì lạnh, đường thì trơn trượt, không khéo lại té vỡ đầu nữa cho xem." Vệ Lễ đang lục lọi trong phòng không biết đang tìm cái gì, vừa tìm đồ đồng thời không quên dặn dò Triệu Hi Hằng.

"Biết rồi." Triệu Hi Hằng núp nửa khuôn mặt ở trong ổ chăn, đôi mắt to đen lúng liếng dõi theo thân ảnh Vệ Lễ đang di chuyển trong phòng, "Chàng đang tìm cái gì vậy?"

"Dao." Hắn đã lâu không ở nhà, cũng quên luôn đồ vật của mình để chỗ nào.

"Dao nào vậy?" Vệ Lễ hắn dao nhiều như vậy, trong phòng ngủ cũng có để sao?

"Cái dao nhỏ cạo râu kia."

Triệu Hi Hằng nghĩ nghĩ, thoáng có chút ấn tượng, "Chàng tìm xích về hướng bên phải một chút, chỗ mấy cái tủ kéo bằng mây kia á, cái thứ tư từ trái sang phải, kéo ra xem có ở trong đó hay không?"

"Có nè, sao nàng lại biết ở nơi này?" Vệ Lễ lấy ra, hắn nhìn vào trong gương trang điểm của Triệu Hi Hằng soi soi, trên cái cằm nhọn trắng bệch xanh xanh một mảnh, đặc biệt có vẻ suy sụp. Người trẻ tuổi, râu cũng mọc nhanh hơn người khác.

"Ờ." Triệu Hi Hằng nghe Vệ Lễ hỏi như vậy, trong lúc nhất thời lại có chút đáp không được, làm sao mà nàng biết được nhỉ? Đúng vậy, loại đồ đạc riêng tư thế này, làm sao nàng lại biết? Giống như nàng chỉ là biết thế thôi, còn có xiêm y của Vệ Lễ, nàng cũng biết bộ nào đặt ở chỗ nào luôn.

"Đây là nhà ta, đương nhiên tất cả mọi thứ ta đều biết! Hơn nữa ta thông minh mờ, đã gặp qua là không quên được." Triệu Hi Hằng giương cằm lên, có chút kiêu ngạo nói.

"Chàng làm gì vậy?" Triệu Hi Hằng nhìn thấy Vệ Lễ đang kề sát vào gương trang điểm của mình, kinh hô lên một tiếng.

"Cho mượn gương nàng dùng một chút." Vệ Lễ không chút để ý, cái gương này của Triệu Hi Hằng vừa lớn lại vừa thật rõ ràng.

"Chàng tránh ra cho ta, không cho dùng!" Triệu Hi Hằng nhanh chóng quát lớn với hắn.

Vệ Lễ liền thấy kỳ quái, "Gương nhà ta, sao ta lại không thể dùng?."

"Trên bàn trang điểm của ta có nhiều chai lọ như vậy, lại có mấy hộp trang sức còn đang rộng nữa, ngươi lấy cạo râu làm rơi vào trong đó ta biết phải dọn dẹp như thế nào chứ!! " Triệu Hi Hằng cơ hồ muốn đập giường, "Không cho dùng gương của ta, chàng tự dùng gương của chàng đi!"

Một chút phản nghịch trong lòng Vệ Lễ bị khơi ra, nhưng nếu như là bình thường, Triệu Hi Hằng không cho hắn dùng, hắn sẽ cố tình muốn dùng, nhưng bây giờ hắn mới đắc tội người ta, lại dùng gương của người ta, nàng phỏng chừng ý nghĩ muốn bóp chết hắn cũng có.

"Được rồi, được rồi, không dùng thì không dùng, đồ của nàng thật đúng là không được chạm vào một chút." Vệ Lễ xuỳ một tiếng, thoáng có chút lưu luyến không rời, đưa mắt nhìn gương của Triệu Hi Hằng, chuyển vào phòng tắm ở sau tấm bình phong.

"Đúng, không cho chạm vào!" Cách xa xa, hai người cũng phải cãi nhau hai tiếng.

Triệu Hi Hằng thấy hắn đi xa đám chai lọ cùng trang sức sáng ngời trong suốt của mình, mới nhẹ nhàng thở ra, nam nhân thật quá phiền toái.

Vệ Lễ chắc là chột dạ áy náy, hôm nay đặc biệt dễ nói chuyện, nói không cho dùng cũng không dùng.

Nếu như từ đây về sau hắn đều có thể giữ vững tinh thần nhu thuận như hôm nay, nàng sẽ không cần mỗi ngày đều tức giận.

Không đầy nửa khắc, Vệ Lễ từ phòng tắm đi ra, lớp râu xanh xanh trên cằm đã không còn, khuôn mặt biến thành sạch sẽ như trước kia, lúc này mới giống nam nhân trẻ tuổi mới đôi mươi nha!

Triệu Hi Hằng nhìn hắn thuận mắt chút, dù sao nàng lúc nào cũng khoan dung hơn với người đẹp mắt một chút.

Vệ Lễ thuận tiện cũng đổi một bộ xiêm y, trang phục màu đen như mực, vai rộng eo thon, nổi bật lên nam nhân tinh thần vô cùng phấn chấn.

Ánh mắt Triệu Hi Hằng đi một vòng trên người hắn, cuối cùng dừng lại tại trên thắt lưng hắn.

Dây lưng màu đỏ buộc ở trên thắt lưng, siết chặt vòng eo đặc biệt mạnh mẽ rắn chắc.

Nàng nhịn không được bi thương trào lên, eo Vệ Lễ sao lại nhỏ được như thế chứ? Tuy rằng eo nàng hiện tại nhỏ hơn so với Vệ Lễ, nhưng đợi sau này bụng lại phình lên, khẳng định sẽ to hơn hắn không ít, như vậy áp lực nàng sẽ rất lớn.

"Sao vậy? Ta đâu có dùng gương của nàng, sao lại còn mất hứng?" Sự bi thương của nàng biểu hiện khá rõ ràng, Vệ Lễ đi tới, hạ thấp người sờ sờ mặt nàng.

"Ta nghĩ đến mình sắp sửa bụng to lên, eo cũng biến thành thô lỗ khó coi, có chút khổ sở." Triệu Hi Hằng vểnh vểnh môi, nàng thật sự khổ sở.

Mặc dù là chuyện chưa hề xảy ra, nhưng nàng nhịn không được cứ tưởng tượng, càng tưởng tượng càng khó vượt qua.

Nàng vốn rất xinh đẹp nha!

Vệ Lễ dừng một chút, tuyệt đối không nghĩ đến nàng sẽ vì chuyện này mà phiền não, trong lúc nhất thời không biết phải an ủi như thế nào. Hắn cũng không biết hoa ngôn xảo ngữ, nói không được mấy lời hư tình giả ý, chỉ có thể xoạch một phát gặm lấy một bên má nàng, "Không có sao cả, ai dám nói nàng xấu, ta liền chém đầu hắn."

Vốn dĩ Triệu Hi Hằng còn đang suy nghĩ vơ vẫn, nghe lời này của hắn xong, lập tức bật cười. Vệ Lễ giống như trước đây, không hề biết an ủi người.

Dù sao nàng cũng nở nụ cười, nở nụ cười chính là không khó chịu, Vệ Lễ thả lỏng, không cần nói thêm lời gì an ủi nữa.

"Ta được rồi, không khó chịu, ngươi đi đi." Triệu Hi Hằng đẩy đẩy hắn, bảo hắn mau đi.

Vệ Lễ đứng lên, mang theo một bọc một đựng xiêm y, "Ta đi đây, nàng nhớ ít đi ra ngoài."

Hắn lại dặn dò một lần, mới đi khỏi hai bước, Triệu Hi Hằng bỗng nhiên gọi hắn lại.

"Chờ đã, chàng trở về một chút!"

Vệ Lễ lui về đến, nghi hoặc nghiêng đầu nhìn nàng.

"Ngươi đến gần chút, ngồi xổm xuống." Triệu Hi Hằng trên trán quấn vải thưa, vốn dáng vẻ điềm đạm đáng yêu, khuôn mặt nhỏ nhắn càng lộ vẻ mảnh mai, làm cho người ta không thể cự tuyệt nổi ý của nàng.

Vệ Lễ đến gần, ngồi xổm xuống.

Triệu Hi Hằng nắm tay hắn, mặt Vệ Lễ cọ một chút đỏ lên.

Nàng kéo tay Vệ Lễ, lôi vào trong chăn, để xuống trên bụng nàng.

Hai má Triệu Hi Hằng ửng đỏ, hơi chu miệng lên, "Cho chàng sờ một chút đó, sờ được chưa?"

Vệ Lễ ngẩn ngơ giật mình, trong lúc nhất thời quên cả lời nói.

Nàng hơi có chút xấu hổ, Vệ Lễ vậy mà không để ý tới nàng, "Không sờ thì thôi."

Chapter
1 Chương 1
2 Chương 2
3 Chương 3
4 Chương 4
5 Chương 5
6 Chương 6
7 Chương 7
8 Chương 8
9 Chương 9
10 Chương 10
11 Chương 11
12 Chương 12
13 Chương 13
14 Chương 14
15 Chương 15
16 Chương 16
17 Chương 17
18 Chương 18
19 Chương 19
20 Chương 20
21 Chương 21
22 Chương 22
23 Chương 23
24 Chương 24
25 Chương 25
26 Chương 26
27 Chương 27
28 Chương 28
29 Chương 29
30 Chương 30
31 Chương 31
32 Chương 32
33 Chương 33
34 Chương 34
35 Chương 35
36 Chương 36
37 Chương 37
38 Chương 38
39 Chương 39
40 Chương 40
41 Chương 41
42 Chương 42
43 Chương 43
44 Chương 44
45 Chương 45
46 Chương 46
47 Chương 47
48 Chương 48
49 Chương 49
50 Chương 50
51 Chương 51
52 Chương 52
53 Chương 53
54 Chương 54
55 Chương 55
56 Chương 56
57 Chương 57
58 Chương 58
59 Chương 59
60 Chương 60
61 Chương 61
62 Chương 62
63 Chương 63
64 Chương 64
65 Chương 65
66 Chương 66
67 Chương 66-2
68 Chương 67
69 Chương 68
70 Chương 69
71 Chương 70
72 Chương 71
73 Chương 72
74 Chương 73
75 Chương 74
76 Chương 75
77 Chương 76
78 Chương 77
79 Chương 78
80 Chương 79
81 Chương 80
82 Chương 81
83 Chương 82
84 Chương 83
85 Chương 84
86 Chương 85
87 Chương 86
88 Chương 87
89 Chương 88
90 Chương 89
91 Chương 90
92 Chương 91
93 Chương 92
94 Chương 93
95 Chương 94
96 Chương 95
97 Chương 96
98 Chương 97
99 Chương 98
100 Chương 99
101 Chương 100
102 Chương 101
103 Chương 102
104 Chương 103
105 Chương 104
106 Chương 105
107 Chương 106
108 Chương 107
109 Chương 108
110 Chương 109
111 Chương 110
112 Chương 111
113 Chương 112
114 Chương 113
115 Chương 114
116 Chương 115
117 Chương 116
118 Chương 117
119 Chương 118
120 Chương 119
121 Chương 120
122 Chương 121
123 Chương 122
124 Chương 123
125 Chương 124
126 Chương 125
127 Chương 126
128 Chương 127
129 Chương 128
130 Chương 129
131 Chương 130
132 Chương 131
133 Chương 132
134 Chương 133
135 Chương 134
136 Chương 135
137 Chương 136
138 Chương 137
139 Chương 138
140 Chương 139
Chapter

Updated 140 Episodes

1
Chương 1
2
Chương 2
3
Chương 3
4
Chương 4
5
Chương 5
6
Chương 6
7
Chương 7
8
Chương 8
9
Chương 9
10
Chương 10
11
Chương 11
12
Chương 12
13
Chương 13
14
Chương 14
15
Chương 15
16
Chương 16
17
Chương 17
18
Chương 18
19
Chương 19
20
Chương 20
21
Chương 21
22
Chương 22
23
Chương 23
24
Chương 24
25
Chương 25
26
Chương 26
27
Chương 27
28
Chương 28
29
Chương 29
30
Chương 30
31
Chương 31
32
Chương 32
33
Chương 33
34
Chương 34
35
Chương 35
36
Chương 36
37
Chương 37
38
Chương 38
39
Chương 39
40
Chương 40
41
Chương 41
42
Chương 42
43
Chương 43
44
Chương 44
45
Chương 45
46
Chương 46
47
Chương 47
48
Chương 48
49
Chương 49
50
Chương 50
51
Chương 51
52
Chương 52
53
Chương 53
54
Chương 54
55
Chương 55
56
Chương 56
57
Chương 57
58
Chương 58
59
Chương 59
60
Chương 60
61
Chương 61
62
Chương 62
63
Chương 63
64
Chương 64
65
Chương 65
66
Chương 66
67
Chương 66-2
68
Chương 67
69
Chương 68
70
Chương 69
71
Chương 70
72
Chương 71
73
Chương 72
74
Chương 73
75
Chương 74
76
Chương 75
77
Chương 76
78
Chương 77
79
Chương 78
80
Chương 79
81
Chương 80
82
Chương 81
83
Chương 82
84
Chương 83
85
Chương 84
86
Chương 85
87
Chương 86
88
Chương 87
89
Chương 88
90
Chương 89
91
Chương 90
92
Chương 91
93
Chương 92
94
Chương 93
95
Chương 94
96
Chương 95
97
Chương 96
98
Chương 97
99
Chương 98
100
Chương 99
101
Chương 100
102
Chương 101
103
Chương 102
104
Chương 103
105
Chương 104
106
Chương 105
107
Chương 106
108
Chương 107
109
Chương 108
110
Chương 109
111
Chương 110
112
Chương 111
113
Chương 112
114
Chương 113
115
Chương 114
116
Chương 115
117
Chương 116
118
Chương 117
119
Chương 118
120
Chương 119
121
Chương 120
122
Chương 121
123
Chương 122
124
Chương 123
125
Chương 124
126
Chương 125
127
Chương 126
128
Chương 127
129
Chương 128
130
Chương 129
131
Chương 130
132
Chương 131
133
Chương 132
134
Chương 133
135
Chương 134
136
Chương 135
137
Chương 136
138
Chương 137
139
Chương 138
140
Chương 139